สายเซิร์ฟสเก็ตห้ามพลาด! กับงาน “Siam Paragon Summer Sensation Surf & Verse” ครั้งแรกที่เราจะได้เล่นเซิร์ฟสเก็ตใจกลางกรุงเทพฯ ในบรรยากาศสดใสรับซัมเมอร์! ที่ทางสยามพารากอนได้เนรมิตพื้นที่บริเวณลานพาร์คพารากอนให้กลายเป็นลานเซิร์ฟสเก็ตขนาดใหญ่ โดยมีไฮไลท์พิเศษคือ Surf Skate Wave Ramp ที่ยาวที่สุดในเมืองไทย! ออกแบบโดยนักสเก็ตบอร์ดอาชีพ ดีกรีอดีตทีมชาติไทย จะน่าสนุกขนาดไหนตามไปชมบรรยากาศกันเลย!

เซิร์ฟสเก็ต Siam Paragon Summer Sensation


ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ด้วยกิจกรรมดีๆ ที่ทางสยามพารากอนจัดแคมเปญสุดคูล! “Siam Paragon Summer Sensation” (สยามพารากอน ซัมเมอร์ เซ็นเซชั่น) ที่นอกจากจะเราจะได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 500 แบรนด์และโปรโมชั่นพิเศษสุดปัง!! แล้ว ทางสยามพารากอนเค้ายังอินเทรนด์สุดๆ ด้วยการเนรมิตลานเซิร์ฟสเก็ตขนาดใหญ่มาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ


ใครเป็นสายเซิร์ฟสเก็ตบอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะงานนี้เค้ารวมทุกกิจกรรมเอาใจสายนักเล่นเซิร์ฟสเก็ต เปิดพื้นที่ความสนุกสุดฮิปให้ทุกคนได้มาร่วมเพลิดเพลินไปกับสเน่ห์การเล่นกระดานโต้คลื่นบกอย่างจุใจ ในบรรยากาศที่เหมือนเรากำลังได้เล่นเซิร์ฟสเก็ตอยู่บนชายหาดเลยทีเดียว!


งานนี้จัดกันยาวๆ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 9 พ.ค. นี้ เรียกว่ามาสนุกกันได้ที่นี่ตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือนกว่าๆ กันไปเลย


ก่อนเข้ามาภายในงาน ต้องซื้อบัตรเข้างานคนละ 100 บาท และลงทะเบียนด้านหน้ากันก่อน


ซึ่งงานนี้ก็มีมาตรการสุขอนามัยและรักษาระยะห่าง Social Distancing เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ด้วยการจำกัดผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยจะแบ่งเป็นรอบๆ วันละ 4 รอบ ได้แก่ 11.00-15.00 น., 16.00-18.00 น., 18.00-20.00 น. และ 20.00-22.00 น. ใครสะดวกช่วงไหนก็แวะมาเล่นเซิร์ฟสเก็ตที่ลานพาร์คพารากอนกันได้ เปิดทุกวันเลยจ้า!


หลังจากซื้อบัตรและลงทะเบียนเสร็จแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะให้ริสก์แบนด์ไว้ให้เราสวมบนข้อมือ ซึ่งแต่ละรอบจะมีสีของริสก์แบนด์แตกต่างกันไป ระหว่างเล่นถ้าอยากพักเหนื่อยหรือไปเข้าห้องน้ำก็แค่แสดงสัญลักษณ์ริสก์แบนด์ให้เจ้าหน้าที่ด้านหน้าประตูดูได้ นอกจากนี้ เรายังสามารถนำบัตรเข้าเล่นมูลค่า 100 บาท ใช้แทนเงินสดซื้อของภายในงาน และภายในร้านอาหารที่ร่วมรายการในกูร์เมต์ การ์เด้น โซน และ กูร์เมต์ อีทส์ ได้อีกด้วย


พอเดินผ่านซุ้มประตูทางเข้าด้านหน้าเข้ามาก็ต้องร้องว้าว! เพราะเหมือนกับเรากำลังเดินเล่นอยู่ริมชายหาดจริงๆ ภายในงานตกแต่งด้วยเบาะบีนแบ็คและเก้าอี้ชายหาดสีสันสดใส ได้ฟีลแบบ summer vibe สุดๆ


ในงานมีมุมถ่ายรูปสุดชิคมากมาย ยังไม่ทันได้เล่นเซิร์ฟสเก็ต ก็กดชัตเตอร์กันจนเม็มฯ เต็มแล้วจ้า!


แต่ไฮไลท์ของงานนี้ต้องยกให้กับนี่เลย! “Thailand’s Longest Wave Ramp” เวฟแรมป์สำหรับเซิร์ฟสเก็ตที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ออกแบบโดย “จักรินทร์ เพชรวรพล” หรือที่เหล่านักสเก็ตคุ้นเคยกันดีในนามของ “เก่ง จักรินทร์” นักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพ ที่มีดีกรีเป็นอดีตนักสเก็ตทีมชาติไทย


เวฟแรมป์สำหรับเซิร์ฟสเก็ตที่ถูกออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากเกลียวคลื่นในแคลิฟอร์เนียและเอกลักษณ์ของสนามสเก็ต จนกลายมาเป็นเวฟแรมป์สำหรับเซิร์ฟสเก็ตที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ที่มีไฮไลท์อย่างโค้งที่จำลองมาจากคลื่นลักษณะเหมือนตัว s


โดยสนามดังกล่าวนี้ยังเป็นการออกแบบร่วมกับสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นสนามเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสนามและรับรองการแข่งขันจากสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย (Thailand Surfing Federation) ซึ่งจะใช้กติกาในการแข่งขันเหมือนการแข่งขันกีฬากระดานโต้คลื่นระดับนานาชาติของสหพันธ์กระดานโต้คลื่นโลก (International Surfing Association หรือ ISA) ทุกประการ เพราะฉะนั้น เรื่องมาตรฐานและความปลอดภัยรับรองว่าหายห่วง! เด็กๆ ก็สามารถมาเล่นเซิร์ฟสเก็ตที่นี่กันได้ด้วย


นอกจากนี้ ภายในงานยังรวมความสนุกสุดพิเศษไว้อีกมากมาย ทั้งการจำหน่ายเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดสำหรับเด็กเป็นที่แรก! รวมถึงการจำหน่ายเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดแบบ Custom Style และอุปกรณ์เสริมอย่างครบครัน


แต่ก่อนจะลงสนามแนะนำว่าต้องใส่อุปกรณ์เซฟตี้เพื่อความปลอดภัยกันด้วยน้า...ทั้งหมวกกันน็อค ถุงมือ สนับศอกและสนับเข่าเพื่อป้องกันการบาดเจ็บ


ซึ่งถ้าหากใครลืมหรือไม่ได้เตรียมมาด้วย ภายในงานก็มีร้านค้าที่มาออกบูธจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเซิร์ฟสเก็ตในราคาโปรโมชั่น พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์ในการเล่นเซิร์ฟสเก็ตกันอีกด้วย


ใครมองหาไอเท็มเซิร์ฟสเก็ตตัวไหนกันอยู่ แวะมาเติมของที่นี่กันได้ ราคาเซลส์จากป้ายยั่วใจสุดๆ


พร้อมแล้วลงสนามไปเล่นเซิร์ฟสเก็ตต่อกันได้เลย!


สำหรับมือใหม่ที่เล่นไม่เป็น หรือยังเซิร์ฟสเก็ตไม่คล่องแบบเราล่ะก็...ไม่ต้องกังวล เพราะงานนี้เค้ามี Surf Skate Tutorial คลาสเรียนเซิร์ฟสเก็ตแบบตัวต่อตัวพร้อมอุปกรณ์ สำหรับผู้ที่เริ่มต้นเล่นเซิร์ฟสเก็ตอย่างถูกต้องและเทคนิคการเล่นอีกเพียบ!โดยจะเปิดคลาสเรียนเซิร์ฟ ทุกวันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ วันละ 3 รอบ เวลา 16.00-17.00 น., 17.30-18.30 น. และ 19.00-20.00 น. จำกัดรอบละ 10 ท่าน 1 ท่านสามารถร่วมเรียนได้ 1 คลาสตลอดงานราคา 300 บาท สอนโดยนักเซิร์ฟ สเก็ตมืออาชีพจากภูเก็ต วอเตอร์ สปอร์ต คลับ ใครสนใจสามารถจองคลาสเรียนล่วงหน้า ซึ่งเค้าจะเปิดให้ลงทะเบียนสัปดาห์ต่อสัปดาห์ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ลิงค์นี้เลยจ้า! https://liff.line.me/1653388644-r2bL2aRn


นอกจากเวฟแรมป์สำหรับเซิร์ฟสเก็ตที่ยาวที่สุดในประเทศไทยแล้ว ภายในงานยังมี Boards Clinic ศูนย์รวมการปรับแต่ง (Modify/Customize) และซ่อมแซมสเก็ตทุกประเภท ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตลอดการจัดงาน สามารถเอาเซิร์ฟสเก็ตมาซ่อมหรือเสริมความเท่กันภายในนี้ได้


ร้อนๆ แบบนี้ขอพักเหนื่อยแป๊บ แวะไปเติมพลังที่บูธเก๋ๆ ภายในงานกันได้ มีทั้งบูธของสิงห์ เลมอน โซดา, แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์, เนสกาแฟ โคลด์ บริว ฯลฯ ช่วยเติมพลังเพิ่มสดชื่น ดับกระหาย ก่อนไปเล่นเซิร์ฟสเก็ตกันต่อ


นอกจากบูธเครื่องดื่มแล้ว ภายในงานยังมีบูธอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างเวสป้า, ทิพยประกันภัย และสีสเปรย์บอสนี่ ที่มาร่วมออกร้านสร้างสีสันให้กับภายในงานนี้กันอีกด้วย


นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์อย่าง Sensational Performances and Activities อัดแน่นกิจกรรมพิเศษที่เตรียมไว้อย่างมากมาย ทุกเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนเมษายน โดยเราจะได้พบกับการพูดคุยของเหล่านักเซิร์ฟสเก็ตคนดัง นำโดย เก่ง จักรินทร์, กิจกรรม Demo Day จากกลุ่มนักสเก็ต และเซิร์ฟสเก็ต ที่จะมาโชว์เทคนิค mix and match สเก็ตบอร์ด และทดลองใช้อุปกรณ์การเล่นสเก็ตในแบบของตัวเอง พิเศษสุด! กับกิจกรรมรับสงกรานต์ วันที่ 13 เม.ย. พบโชว์พิเศษ Roller Skate Show วันที่ 14 เม.ย. พบกับ Wing Surf Show และ Wing Surf Training โดยนักกีฬาอาชีพ


ส่วนใครที่เป็นคอกีฬาพลาดไม่ได้กับ Thailand Surfskate Championships 2021 (ไทยแลนด์ เซิร์ฟสเก็ต แชมเปี้ยนชิปส์ 2021) การแข่งขันกีฬาเซิร์ฟสเก็ตเก็บคะแนนสนามแรก เพื่อเก็บคะแนนในการเป็นแชมป์ประเทศไทยได้ ที่จะจัดขึ้นที่นี่ระหว่างวันที่ 1-2 พ.ค.นี้ เตรียมมาจับจองที่นั่งเชียร์แมทช์สำคัญริมสนามกันได้เลย


สนุกสุดมันส์กับกิจกรรมเซิร์ฟสเก็ตกันแล้ว ใครอยากช้อปปิ้งกันต่อ...ทางสยามพารากอนก็เตรียมโปรโมชั่นปังๆ ไว้รอ กับแคมเปญ Siam Paragon Summer Sensation ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.-16 พ.ค.นี้ เพียงช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป (เฉพาะร้านค้าแฟชั่นที่ร่วมรายการ H&M, MASSIMO DUTTI, ZARA) รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 300 บาท และช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 700 บาท พิเศษ! ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม Paragon Department Store Discount Voucher จาก 11 แบรนด์ชั้นนำ รวมมูลค่ากว่า 8.4 ล้านบาท คุ้มไปอีกเมื่อสมัครสมาชิก VIZ Card รับเพิ่มทันที E-Gift Card มูลค่า 100 บาท คุ้มขนาดนี้สายช้อปห้ามพลาดกันแล้วล่ะ!


ตอบโจทย์ครบทั้งสายเอ็กซ์ตรีมที่ชอบกีฬาแอดเวนเจอร์, สายชิล และสายช้อปขนาดนี้ ซัมเมอร์นี้อย่าพลาดมาเช็คอินกันที่งาน “Siam Paragon Summer Sensation Surf & Verse” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 พ.ค. นี้ ที่สยามพารากอนกันได้เลย!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : siamparagonshopping