มีใครเป็นเหมือนกันไหม เฟซบุ๊คชอบแจ้งเตือนว่าเพื่อนคนนั้นเพิ่มรูปใหม่ เพื่อนคนนี้เช็คอินที่ไหน เพื่อนคนนู้นอัพสเตตัสใหม่ ซึ่งหลายๆ ครั้งเราก็ไม่ได้อยากรู้บว์~ จะบอกทำไม? สำหรับใครที่รำคาญเหมือนกัน มาดูวิธีปิดแจ้งเตือนนี้กันเลย

วิธีปิดการแจ้งเตือนการเคลื่อนไหวของเพื่อน

1.การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว

2.การตั้งค่า

3.การตั้งค่าการแจ้งเตือน

4.การอัพเดตจากเพื่อน

5.กดปิด ‘อนุญาตการแจ้งเตือนบน Facebook’


เพียงเท่านี้ก็จะไม่ได้รับการแจ้งเตือนความเคลื่อนไหวของเพื่อนบนเฟซบุ๊คอีกต่อไปจ้า