หลังจากจังหวัดชลบุรี ได้กลายเป็นพื้นที่สีส้มแล้ว และมีการผ่อนคลายการบังคับใช้มาตรการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้า-ออกจังหวัดชลบุรี ไม่ต้องขอเอกสารรับรอง ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา อยู่ระหว่างหารือกับผู้ประกอบการท่องเที่ยวในพื้นที่ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว


โดยจะเริ่มในช่วงตรุษจีนนี้ภายใต้กิจกรรม ‘Check in Chonburi Free 500’ ซึ่งในหลักการคือถ้านักท่องเที่ยวเข้าพักโรงแรมที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายในพัทยา ตั้งแต่วันที่ 12-28 ก.พ. 64 หลังจากเช็กเอ้าท์ ก็จะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 100 บาท จำนวน 5 ใบต่อคืน (รวม 500 บาท/คืน) จำกัดมูลค่าคูปองที่จะมอบให้ไม่เกิน 1,000 บาทในกรณีนักท่องเที่ยวจองเข้าพัก 2 ห้อง หรือ 2 คืนขึ้นไป เพื่อนำไปใช้จ่ายในร้านอาหาร, คาเฟ่, แหล่งท่องเที่ยว, สปา รวมกว่า 130 แห่ง โดยจะให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าพักในโรงแรมที่พัทยาและชลบุรี กว่า 3,500 สิทธิ์ ในช่วงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ - 31มีนาคม 64 


ขั้นตอนการรับสิทธิ์และเงื่อนไขการใช้ E-Voucher

1.เมื่อเข้าพักในโรงแรมที่ร่วมโครงการ ลูกค้าจะได้รับ E-Voucher 1 สิทธิ์ (จำนวน 5 ใบ มูลค่าใบละ 100 บาท) ต่อ 1 ห้อง/คืน จำกัดไม่เกิน 2 สิทธิ์ ต่อหนึ่งการจอง

2.ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์จะต้องเป็นบุคคลที่มีที่อยู่ตามบัตรประชาชนนอกเขตจังหวัดชลบุรี

3.E-Voucher จะเริ่มแจกให้กับลูกค้าที่เข้าพักระหว่าง วันที่ 12 กุมภาพันธ์ - 31 มีนาคม 2564 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด

4.ลูกค้าสมารถใช้สิทธิ์ ณ แหล่งท่องเที่ยว ร้านกิจกรรมกีฬา SPA & Wellness ร้านอาหาร หรือ Cafe ที่ร่วมโครงการ

5.คูปองใช้เป็นส่วนลดตามมูลค่า ไม่สามารถแลกหรือทอนเป็นเงินสดได้


โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.pattayadealdee.com