ไหนใครเด็กฝั่งธนยกมือขึ้นนน !!! รู้ไหมว่าแถวฝั่งธนบ้านเราก็มีคาเฟ่น่าไปโดนเพียบบ มีทั้งแนวชิคๆ ดูดีมีสไตล์ แนวมินิมอลได้ฟีลเกาหลี หรือจะเป็นแนววินเทจสุดคลาสิคที่หลายๆ คนชื่นชอบ วันนี้ชิลไปไหนหยิบยก 10 คาเฟ่ย่านกรุงธนที่ชาวธนบุเรี่ยนห้ามพลาด ขอบอกเลยว่าน่าตามไปเช็คอินทุกร้าน  วันหยุดสุดสัปดาห์ใครไม่รู้จะไปไหน ลองชวนเพื่อนหรือคนรู้ใจลุกขึ้นมาแต่งตัว พากันควงแขนออกไปจิบกาแฟ ทานขนม ถ่ายรูปน่ารักๆ เปลี่ยนวันธรรมดาที่แสนน่าเบื่อให้เป็นวันพิเศษไปเลย รับประกันความประทับใจเต็มร้อยแน่นอนจ้า
Hintcoffee -  รวม 10 คาเฟ่

ย่านกรุงธน


ขอบอกเลยว่าแค่ร้านแรกก็น่ารักจนใจบางแล้ว ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะที่นี่คือแหล่งรวมคนชิคสายมินิมอลสไตล์เกาหลีต้องโดน กับ Hintcoffee ใครคิดถึงกรุงโซลไม่ต้องเสียใจ แวะมากรุงธนที่ร้านนี้ด่วนๆ สายเกาไม่ควรพลาด คาเฟ่ Minimal Style บรรยากาศตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความอบอุ่น ร้านนี้ตกแต่งด้วยธีมสีขาว ครีม แซมน้ำตาล ทำให้ดูน่ารัก สบายตายิ่งขึ้น ที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ยิ่งมาช่วงเย็น รับรองว่าได้แสงสวยโดนใจแน่นอน ที่สำคัญไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศร้านนะ เครื่องดื่มและเบเกอรี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย ห้ามพลาดกันเชียว ยิ่งเมนู signature ที่ต้องไปโดนนั่นก็คือ เมนู hint  coffee นั่นเอง เค้าเป็นกาแฟลาเต้  ด้านบนท๊อปด้วยดัลโกน่าคาราเมลแคนดี้ ก่อนดื่มต้องเคาะๆน้องลงไปในแก้ว จากนั้นก็คนให้เข้ากันแล้วดื่ม บอกเลยว่าหอมหวาน ละมุนมาก คนไม่ดื่มกาแฟก็ทานได้น้า นอกจากจะเป็นร้านกาแฟแล้ว ชั้นสองยังเป็นร้านทำเล็บและสินค้าเสื้อผ้า หมวก กระเป๋าต่างๆ สุดชิคให้เลือก Shop กันได้ ใครชอบแนวนี้อย่าลืมตามไปเช็คอินน้า

Hintcoffee -  รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Hintcoffee -  รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Hintcoffee -  รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

ขอบคุณรูปภาพจาก Hintcoffee


Hintcoffee 

ที่ตั้ง : 168 ซอย กรุงธนบุรี 10 แขวง คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพ

เปิดบริการ : วันอังคาร - อาทิตย์ (หยุดทุกวันจันทร์)  เวลา 9.30 - 17.30 น. 

Facebook : Hintcoffee 

โทร : 080 937 8762

GPS : https://goo.gl/maps/NaZsHzmnki7VY8Bt9 


บทความที่น่าสนใจ

12 คาเฟ่มุมถ่ายรูปสุดปัง เรียกยอดไลค์ในกรุงเทพ

Bluebell By Lanlaman คาเฟ่ดอกไม้สไตล์วินเทจ ย่านปากเกร็ด

7 คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้งในกรุงเทพฯ ถ่ายรูปสวยปังเหมือนตั้งแคมป์จริง!!

Vacation Bangkok - รวม 10 คาเฟ่

ย่านกรุงธน


วันหยุดนี้ใครอยากมาพักผ่อนสบาย ๆ จิบกาแฟรสชาติเยี่ยม แนะนำที่นี่เลย Vacation Bangkok  ร้านนี้น่าไปนั่งชิลมาก รู้สึกได้ถึงความเป็นกันเอง โดยร้านนี้จะมี concept ว่า “Make Everyday A Vacation” ทำให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนนั่นเอง ทำให้บรรยากาศภายในร้านนี้ดีไซน์ออกมาเป็น Common Area ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านเลยทุกคน มีมุมน่านั่งหลากหลายมุม ทั้งมุมโซฟา มุมโต๊ะสุดชิค หรือจะเป็นมุมเคาน์เตอร์บาร์ก็มีให้นะ มีรูปภาพอาร์ตๆ ตกแต่งตามผนังของร้าน ทำให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ลงตัวสุดๆ ขอบอกว่าใครแวะมาที่นี่ อย่าลืมไปลองเครื่องดื่มกาแฟคุณภาพชั้นเยี่ยม ด้วยสูตรเฉพาะและวิธีการชงที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้รสชาติไม่เหมือนใครแน่นอน ใครคอกาแฟต้องโดน นอกจากนี้ยังมี Bakery & Brunch ให้บริการอีกด้วยน้า เป็นอีกร้านที่ทุกคนประทับใจแน่นอน

Vacation Bangkok - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Vacation Bangkok - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Vacation Bangkok - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Vacation Bangkok - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

ขอบคุณรูปภาพจาก  Vacation Bangkok

 

Vacation Bangkok 

ที่ตั้ง : เลขที่ 756,762,764, ถ. เจริญรัถ คลองต้นไทร, เขตคลองสาน กรุงเทพ

เปิดบริการ : วันอังคาร - อาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์)  เวลา 9.00 - 17.00 น. 

Facebook : Vacation Bangkok 

โทร : 02 162 0166

GPS : https://goo.gl/maps/wgsEGsrGDpTzTpsw9 


Bakesjourney - รวม 10 คาเฟ่

ย่านกรุงธน


ใครเป็นสาวก  Cake Lover  ต้องมาโดนที่นี่เลย กับร้าน Bakesjourney คาเฟ่สไตล์วินเทจย่านคลองสานนั่นเอง บอกเลยว่าร้านนี้น่ารักมากกก! น่ารักตั้งแต่อยู่หน้าร้าน เดินเข้ามานึกว่าหลุดไปในโลกเจ้าหญิงนิทานกันเลยทีเดียว ที่นี่เป็นร้านคาเฟ่เค้กไซส์เล็กขนาดกำลังดี แต่ความสวยนี่ให้เต็มร้อยเลยค่ะ หน้าร้านเค้าประดับประดาไปด้วยต้นไม้และดอกไม้ มองแล้วรู้สึกสดชื่นมาก มาพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ไม้เล็กๆตั้งอยู่ด้านหน้า เป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆที่ใครมาต้องแวะถ่ายภาพเช็คอินซักหน่อย ภายในร้านเราจะเห็นตู้เค้ก ที่อัดแน่นไปด้วยเค้กหลากหลายชนิด หน้าตาน่ารับประทานทุกชิ้น อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพ รสชาติต้องบอกเลยว่าอร่อยพรีเมี่ยม ถูกใจสายหวานแน่นอน ส่วนใครที่มาแล้วไม่ต้องกลัวว่าไม่มีที่นั่งน้า เพราะเราสามารถซื้อเค้กจากร้านนี้ แล้วไปทานที่ร้าน Vacation ฝั่งตรงกันข้ามได้เลยค่า สะดวกสบายสุดๆ สายหวานต้องห้ามพลาดเชียวน้า

Bakesjourney - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Bakesjourney - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Bakesjourney - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

ขอบคุณรูปภาพจาก Bakesjourney


Bakesjourney

ที่ตั้ง :  693 คลองสาน คลองต้นไทร กรุงเทพมหานคร 

เปิดบริการ : วันเสาร์ - อาทิตย์   เวลา 11.00 - 18.00 น.

Facebook : https://web.facebook.com/Bakesjourney 

โทร : 092 651 6463

GPS : https://goo.gl/maps/TG1n8pFWk5Bu2zV26


My Grandparents House - รวม 10 คาเฟ่

ย่านกรุงธน


My Grandparents House หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของบ้านอากงอาม่า เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มาในรูปแบบของบ้านไม้เก่าทรงปั้นหยาสไตล์จีนสุดคลาสิค มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ที่นี่สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 7 เรียกได้ว่ามีอายุพอสมควร บรรยากาศภายในร้านสบาย เงียบสงบ ร่มรื่น ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านไม้เก่าในวัยเด็ก มีริมระเบียงยื่นออกไปให้ได้รับลมริมแม่น้ำอีกด้วย ส่วนอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่มีความคลาสิคตามฉบับอากงอาม่า ทั้งขนมไทยสูตรอาม่า กาแฟเย็นกลมกล่อม  น้ำเก๊กฮวยหอมหวานชื่นใจ กินแล้วรู้สึกเหมือนย้อนกลับไปสมัยเด็กๆเลยค่า ใครที่ชอบความ Slow Life แวะมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ หลีกหนีความวุ่นวาย รับลมเย็นๆ ริมน้ำกันได้น้า 

My Grandparents House - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

My Grandparents House - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

My Grandparents House - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

My Grandparents House - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

ขอบคุณรูปภาพจาก My Grandparents House

 

My Grandparents House

ที่ตั้ง : 253 ซอย สมเด็จเจ้าพระยา 3 แขวง สมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสานกรุงเทพ

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.00 - 18.00 น.

Facebook : My Grandparents House บ้านอากงอาม่า 

โทร : 02 437 5183

GPS : https://goo.gl/maps/2PGWDSLrUhQfWeWY7 


The pattern cafe - รวม 10 คาเฟ่

ย่านกรุงธน


เข้าสู่ร้านคาเฟ่กันครึ่งทางแล้วทุกคน เราไปกันต่อที่ The pattern cafe เป็นทั้งคาเฟ่และ Boutique Hotel อยู่ใกล้ BTS กรุงธนบุรี เมื่อก่อนเป็นโรงงานผ้า แต่ปัจจุบันได้รีโนเวทให้เป็นที่พักและร้านอาหารขึ้นมา ที่นี่ให้บรรยากาศแสนอบอุ่น พื้นที่ในร้านกว้างขวาง จัดสรรได้อย่างลงตัว มีการตกแต่งร้านสวยงามตามสไตล์ cozy ธีมสีขาว น้ำตาลคลีนๆ แซมด้วยต้นไม้ประดับประดา ทำให้รู้สึกสดชื่น สบายตาขึ้นมาก มีดีเทลของตกแต่งที่มาจากโรงงานผ้าประดับไว้ทั่วคาเฟ่ มองแล้วน่ารักไปอีกแบบ และยังมีบริการเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารสไตล์ Homemade อีกด้วยน้า นอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้ว ที่นี่ยังมีบริการที่พักอีกด้วยค่า ดีไซน์มาในรูปแบบญี่ปุ่นมินิมอลกำลังดี ทั้งการออกแบบ เฟอร์นิเจอร์ ดีเทลสวยจนอยากไปพักผ่อนซักคืน เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ต้องปักหมุดเก็บไว้ในลิสต์เลย

The pattern cafe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

The pattern cafe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

The pattern cafe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

The pattern cafe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

ขอบคุณรูปภาพจาก  The pattern cafe


The pattern cafe 

ที่ตั้ง : 547, 553 ซอย สารภีตัดใหม่, Banglambhoolang เขตคลองสาน กรุงเทพ

เปิดบริการ : วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.00 - 19.00 น. 

วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 - 19.00 น.

Facebook : the pattern cafe 

โทร : 082 424 2989

GPS : https://goo.gl/maps/8MdMFsm8ZSpeHiJi8 


Dear Cafe - รวม 10 คาเฟ่

ย่านกรุงธน


Dear Cafe แค่เห็นชื่อก็หลงรักซะแล้ว คาเฟ่น้องกวางสุดคิ้วท์สไตล์มินิมอลย่านคลองสานนั่นเอง ร้านนี้มาแนวโฮมมี่ ตกแต่งด้วยธีมลายไม้เป็นหลัก แซมด้วยโทนสีขาว ครีม และมีต้นไม้สีเขียวประดับ ทำให้บรรยากาศภายในร้านเต็มไปด้วยความอบอุ่น สดชื่น สบายตา ได้ฟีลเหมือนมาพักผ่อนอยู่บ้าน แถมมุมถ่ายภาพก็น่ารักไม่แพ้ใครเลย ถ่ายรูปสวยทุกมุมแน่นอน ที่นี่พร้อมเสริฟเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่โฮมเมด สดใหม่จากเตาทุกวัน ไว้ต้อนรับทุกคนที่แวะมาอีกด้วยน้า ใครอยากหม่ำชิ้นไหนก็เลือกได้ตามสะดวกเลยจ้า ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจาก BTS วงเวียนใหญ่ ใครแวะผ่านมาแถวนี้ อย่าลืมมาลองคาเฟ่น้องกวางกันนะ 

Dear Cafe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Dear Cafe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Dear Cafe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Dear Cafe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

ขอบคุณรูปภาพจาก  Dear Cafe


Dear Cafe

ที่ตั้ง : เลขที่ 24/1-2 ซ. กรุงธนบุรี 4 กรุงเทพมหานคร

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 07.00 - 19.00 น.

Facebook : Dear Cafe 

โทร : 063 880 1641

GPS : https://goo.gl/maps/xbh4Wnuig8a5qMRA8 


Tester caffe - รวม 10 คาเฟ่

ย่านกรุงธน


ไหนใครชอบคาเฟ่คูลๆสุดชิค ต้องมาทางนี้เลยจ้า ชิลไปไหนแนะนำเป็นร้าน Tester caffe คาเฟ่น้องใหม่สุดชิคมีสไตล์ในย่านนฝั่งธนบุรีโซนหนองแขม ได้รีโนเวทบ้านเก่า ให้กลายเป็นพื้นที่คาเฟ่สไตล์ลอฟต์ด้วยปูนเปลือยเท่ๆ มีจุดเด่นที่เป็นต้นไม้อยู่กลางร้าน ที่นี่เอาใจสายคลีนในโทนมินิมอล เรียบง่ายกำลังดี บรรยากาศสบายๆ ไม่ร้อน เน้นความเป็นธรรมชาติ ทำให้รู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้น มีมุมเก๋ๆ สำหรับถ่ายรูปเยอะมาก แถมแสงภายในร้านก็เริ่ด สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมของร้านเลย ใครชอบความสงบก็สามารถขึ้นไปนั่งชิลชั้นสองได้น้า มีมุมสำหรับนั่งพักผ่อน จิบกาแฟเบาๆ  พักผ่อนได้อย่างเต็มที่เลยจ้า ส่วนเมนูเครื่องดื่มเบเกอรี่ของทางร้านก็มีนะ ราคามิตรภาพมากๆ  ใครชอบคาเฟ่สไตล์นี้ต้องจัดเเล้วจ้า 

Tester caffe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Tester caffe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Tester caffe - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

ขอบคุณรูปภาพจาก  Tester caffe


Tester caffe

ที่ตั้ง : 23, 110 ถ.เพชรเกษม แขวง หนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 

เปิดบริการ : วันจันทร์ - อาทิตย์ (ปิดวันพฤหัส) เวลา 08.00 - 18.00 น.

Facebook : https://web.facebook.com/tester.caffe

โทร : 080 818 1083

GPS : https://g.page/testercaffe?share


Chapter One Cafe  - รวม 10 คาเฟ่

ย่านกรุงธน


Chapter One Cafe แค่ชื่อก็ดูดีมีสไตล์แล้วทุกคน เค้าเป็นคาเฟ่ขนาดเล็ก บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น สบายกำลังดี ตั้งอยู่ในสวนต้นไม้ในเขตกองทัพเรือวังนันทอุทยาน บอกเลยว่าได้ฟีลธรรมชาติเต็มๆ ที่นี่มีการตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ มีสวนต้นไม้อยู่รอบๆคาเฟ่ ทำให้รู้สึกสดชื่นสบายตามากยิ่งขึ้น เหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟแก้วโปรดเพิ่มพลัง หรือมานั่งพักผ่อนคลายร้อนก็ feel good ไปอีก ใครมาที่นี่อย่าพลาดเมนูเครื่องดื่มตัวเด็ดเลยน้า นั่นก็คือเจ้า Aloha macchiato กาแฟสูตรพิเศษของทางร้าน เคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดด้วยน้า จุดเด่นคือความหอมของมะพร้าวและกลิ่นชินนาม่อน ทำให้เมนูนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่นอีกเพียบ การันตีความอร่อยได้เลย  ใครชอบบรรยากาศสบายๆ ได้ฟีลธรรมชาติ อย่าลืมมาลองร้านนี้น้า 

Chapter One Cafe  - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Chapter One Cafe  - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

Chapter One Cafe  - รวม 10 คาเฟ่ กรุงเก่าย่านกรุงธน

ขอบคุณรูปภาพจาก  Chapter One Cafe


Chapter One Cafe

ที่ตั้ง :  นันทอุทยานสโมสร ชั้น 1 ตรงข้าม รพ.ธนบุรี 1, ซอย อิสรภาพ 44 แขวง บ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ 

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 08.00 - 17.00 น.

Facebook : chapter one cafe 

โทร : 061 954 9645

GPS : https://goo.gl/maps/LRBxovR5fs8FbYABA 


Siamratana Bakehouse  - รวม 10 คาเฟ่

ย่านกรุงธน


Siamratana จากร้านเบเกอรี่เจ้าดังในวงเวียนใหญ่ ขยายสาขามาเป็นคาเฟ่ในรูปแบบ co - working space แต่ก่อนร้านนี้ดังมาก เป็นที่รู้จักกันในย่านวงเวียนใหญ่ ต้นตำรับของทางร้านคือขนมปังสังขยาที่ทุกคนคุ้นเคย ต่อมาได้ขยับขยายร้านมาเป็นคาเฟ่น่านั่ง มีสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พื้นที่กว้างขวาง ปลอดโปร่ง ไม่แออัด มี 2 ชั้น ส่วนใหญ่ผู้คนจะแวะมานั่งทำงานจะอยู่ชั้น 2 เพราะมีความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวายเท่าไร นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูคาวหวานให้เลือกเพียบเลย ทั้งเมนูข้าว เครื่องดื่ม เบเกอรี่หอมกรุ่นสไตล์โฮมเมด ร้านนี้จัดเต็มจริงๆค่า แต่ที่พลาดไม่ได้คงจะเป็นขนมปังสังขยาเจ้าเด็ดตัวดังสูตรดั้งเดิมของทางร้าน ที่มีชื่อเสียงเรื่องความอร่อยมายาวนาน ใครแวะไปแถววงเวียนใหญ่ อยากหาที่นั่งไว้จิบกาแฟเพลินๆ ทำงานชิลๆ ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนจ้า 

ขอบคุณรูปภาพจาก  Siamratana


Siamratana 

ที่ตั้ง :  122, 9 ถนน ลาดหญ้า แขวง คลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพ

เปิดบริการ :  วันจันทร์ - อาทิตย์ (ปิดทุกวันพุธ) เวลา 10.00 - 19.00 น.

Facebook : Siamratana Bakehouse 

โทร : 02 015 3329

GPS : https://goo.gl/maps/ajLgb8ZyxPd6sAqX7 


Walden Home Cafe - รวม 10 คาเฟ่

ย่านกรุงธน


มาถึงที่สุดท้ายกันแล้วค่าทุกคนนน กับอีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งในย่านกรุงธนที่ Walden Home Cafe ร้านเล็กๆ สไตล์โฮมมี่ในย่านคลองสาน ร้านนี้ขอบอกเลยว่ามีความสวยชิคลงตัวมาก ที่นี่ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายที่คลาสิค และแฝงไปด้วยความอบอุ่นพร้อมๆ กัน ด้านในตกแต่งด้วยของสะสมแนววินเทจ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ประกอบกับแสงไฟสีเหลืองละมุน มีมุมโซฟาเก๋ๆให้นั่งทานกาแฟชิลๆ ฟังเพลงคลอเบาๆ ทำให้สร้างบรรยากาศออกมาลงตัวเหมือนมาพักผ่อนที่กระท่อมกลางป่า ผ่อนคลาย ได้ฟีลธรรมชาติเป็นอย่างดี ร้านนี้มีสองชั้นนะคะ ใครที่ชอบความสงบ อยากรับแสงเบาๆ แนะนำเป็นชั้นบนเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่หอมกรุ่นจากเตาไว้ให้เลือกหลากหลายอีกด้วย รับรองว่า มาแล้วต้องหลงรักจนไม่อยากลุกกลับบ้านแน่นอนค่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Walden Home Cafe


Walden Home Cafe

ที่ตั้ง :  451 ถนน สมเด็จเจ้าพระยา แขวง คลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพ

เปิดบริการ :  วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 17.30 น.

วันเสา - อาทิตย์ เวลา 09.00 - 18.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)

Facebook : walden home cafe 

โทร : 062 362 9915

GPS : https://goo.gl/maps/MPEoQXxsd2pkXCUx8 จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะกับ 10 คาเฟ่ย่านกรุงธนสุดชิค ที่ทางชิลไปไหนได้คัดสรรมัดรวมมาไว้ให้ทุกคนได้เลือกตามความชอบ ใครชอบแนวไหนอย่าลืมตามไปเช็คอินกันน้า บอกเลยว่าเริ่ดสุดปังทุกร้าน ย่านกรุงธนยังมีร้านคาเฟ่ดีๆ อีกเพียบรอทุกคนอยู่ค่า วันหยุดสุดสัปดาห์ถ้าไม่มีแพลนไปไหนก็แวะมาคาเฟ่ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า