ไหนใครขี้เกียจทำความสะอาดบ้านบ้าง ชูมือขึ้นสูง ๆ โลดดด ทำความสะอาดบ้านใครว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย ตอนพูดอาจดูเหมือนจะง่าย แต่พอลงมือทำเท่านั้นแหละ แทบจะเป็นลม ! ไหนจะปัด กวาด เช็ด ถูพื้น ล้างห้องน้ำ ทำสารพัด ทำเอาเหนื่อยและกินเวลาไปแทบทั้งวัน จะดีกว่าไหมถ้ามีคนมาช่วยจัดการปัญหานี้ วันนี้ทางชิลจะมาแนะนำ 5 แอปพลิเคชันบริการรับทำความสะอาดบ้านยอดฮิต ที่สามารถเรียกแม่บ้านเข้ามาเนรมิตรให้บ้านหรือคอนโดคุณดูสะอาดเอี่ยมขึ้นมาทันตา ไม่ต้องปวดเมื่อยร่างกายกันอีกต่อไป แถมมีเวลาว่างทำอย่างอื่นอีกด้วยน้า จะมีแอปไหนโดนใจบ้าง ไปดูกันเลย !Do4You - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์ 

ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ


มาเริ่มต้นกันด้วยแอปแรกกันเลย กับ Do4You แอปพลิเคชันสีชมพูเด่นสะดุดตา ดูทันสมัย มีให้บริการแม่บ้านออนไลน์ระดับมืออาชีพ ที่จะช่วยให้คุณหมดปัญหากับความยุ่งยากและทำให้บ้านสะอาดเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกวาด ถู ทำความสะอาดห้องน้ำ บริการซัก อบ รีด แอปนี้บอกเลยมีให้เลือกครบครันมาก โดยราคาเริ่มต้นในส่วนของแม่บ้าน จะอยู่ที่ชั่วโมงละ 220 บาท (ขั้นต่ำ 3 ชั่วโมง) นอกจากนี้ยังมีบริการแพคเกจพิเศษ สำหรับรายเดือนและรายสัปดาห์ให้ลูกค้าได้เลือกอย่างหลากหลาย และยังให้บริการทำความสะอาดบ้านและคอนโดทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ไม่มีเวลาว่างมาทำงานบ้านอีกด้วยค่ะ

Do4You - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์  ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ

Do4You - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์  ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ


Do4You

Android : Do4You 

iOS : Do4You

Website : https://www.do4you.net/ 


บทความที่น่าสนใจ 

ติวก่อนสอบใบขับขี่ด้วย แอปพลิเคชันสอบใบขับขี่2563 เก็งตรงจุด ผ่านชัวร์!

5 แอปพลิเคชันสร้างรายได้ในช่วงปิดเมือง อยู่บ้านก็มีเงินเข้า!

รวมโปรแกรม-แอปฯ ดี๊ดี...มีไว้อุ่นใจในช่วงโควิด-19


ServisHero - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์ 

ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ


ServisHero แอปพลิเคชั่นสีเหลืองสดใส โดนใจอันดับหนึ่งในอาเซียน ให้บริการทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นงานบ้าน งานช่าง ซ่อมแอร์ ไฟฟ้า ประปา ยกขบวนมาเพียบ เรียกได้ว่า ครบวงจรทุกบริการเรื่องบ้านเลยทีเดียว ขั้นตอนการใช้งานบริการก็ง่าย ไม่ซับซ้อน เพียงแค่ปลายนิ้ว คลิ๊ก และสามารถตรวจสอบโปรไฟล์หรือรีวิวของผู้ให้บริการได้อีกด้วยนะ ปลอดภัย หายห่วงแน่นอน ส่วนราคาเริ่มต้นของบริการแม่บ้าน  ไม่รวมอุปกรณ์ อยู่ที่ 599 / สองชั่วโมงจ้า แถมพื้นที่ให้บริการทั่วกรุงเทพและปริมณฑลอีกด้วย  ใครกำลังมองหาบริการระดับคุณภาพ  ServisHero ช่วยคุณได้แน่นอน

ServisHero - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์  ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ

ServisHero - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์  ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ


ServisHero

Android : ServisHero 

iOS : ServisHero 

Website : https://servishero.com/th/th 


Beneat - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์

ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ


Beneat แอปบริการแม่บ้านออนไลน์สไตล์ญี่ปุ๊นนน ญี่ปุ่น ที่จะช่วยคุณหาแม่บ้านทำความสะอาดอย่างมืออาชีพได้ง่าย ๆ เพียงแค่เตรียมมือถือให้พร้อม กดจองบริการ คุณแม่บ้านจะไปพร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาดแบบเนี้ยบ ๆ ถึงที่เลยค่า นอกจากจะบริการทำความสะอาดครบครันแล้ว จุดเด่นของที่นี่อีกอย่างนึงก็คือ ความใส่ใจลูกค้า แม่บ้าน Beneat ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ทั้งมารยาท ความละเอียดรอบคอบ พร้อมรบกับทุกปัญหา ให้บ้านของคุณสะอาดเหมือนใหม่เลย ใครที่กังวลเรื่องทรัพย์สินในบ้านหาย ทาง Beneat ก็คุ้มครองความเสียหายสูงสุด 10,000 บาท ปลอดภัยหายห่วงได้จ้า ส่วนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 250 บาท/ชั่วโมงเท่านั้น ลองไปโหลดมาใช้กันได้ค่า แถมมีโค้ดส่วนลดเพียบ คุ้มมาก

Beneat - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์ ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ

Beneat - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์ ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ


Beneat

Android : Beneat 

iOS : Beneat 

Website : https://beneat.co/ BEEclean - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์ 

ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ


BEEclean  แอปทำความสะอาดน้องใหม่แกะกล่อง ตัวแอปสีสันสดใสน่ารัก ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันไม่แพ้เจ้าอื่น ๆ ทั้งทำความสะอาด ซักอบรีด ล้างแอร์ พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ  ไม่ว่าจะบ้านหรือคอนโด พื้นที่ขนาดไหน BEEclean ก็พร้อมให้บริการ  ปลอดภัยหายห่วงกับผู้ให้บริการ แม่บ้านทุกคนผ่านการทดสอบ อบรม ตรวจสอบประวัติเรียบร้อย รับรองความเป็นมืออาชีพแน่นอน ส่วนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาท/สองชั่วโมง ไม่รวมภาษี 7% สามารถจองล่วงหน้าได้ตามสะดวก ภายในแอปมีโปรโมชั่นแนะนำอยู่ตลอด ใครสนใจจิ้มลิงก์โหลดได้เลยจ้า 

BEEclean - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์  ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ

BEEclean - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์  ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ


BEEclean

Android :BEEclean 

iOS : BEEclean 

Website : https://www.beeclean.app/home 


Ayasan - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์

ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ


มาต่อกันที่ตัวสุดท้ายกับแอป Ayasan แอปพลิเคชั่นทำความสะอาดบ้านส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ให้บริการหลากหลายประเทศ จุดเด่นของแอป นี้มีความอินเตอร์ คือเราสามารถเลือกแม่บ้านที่พูดภาษาอังกฤษได้ในกรณีที่ต้องการ ไร้ปัญหาทุกการสื่อสารแน่นอน และที่สำคัญ เราสามารถเห็นหน้าตาของแม่บ้านก่อนที่จะจ้างมาทำความสะอาดก่อนได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง น้ำหนัก ส่วนสูง อายุ ทักษะทางภาษาและประสบการณ์ทำความสะอาด ครบครันจริง ๆ นอกจากจะมีบริการทำความสะอาดจากแม่บ้านแล้ว เจ้าตัว Ayasan ยังมีบริการพี่เลี้ยงเด็ก  ดูแลผู้สูงอายุ และเลี้ยงสุนัขอีกด้วย โดยราคาของงานจะแตกต่างกันไป ส่วนของบริการแม่บ้าน จะเริ่มต้นที่ 400 บาท / สองชั่วโมงเท่านั้นจ้า

Ayasan - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์ ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ

Ayasan - รวม 5 App แม่บ้านออนไลน์ ทำความสะอาดง่าย ๆ ได้คุณภาพ

Ayasan

Android : Ayasan 

iOS : Ayasan 

Website : https://www.ayasan-service.com/ 


เป็นอย่างไรกันคะบ้างกับ 5  App แม่บ้าน ทำความสะอาดง่าย ๆ ยอดฮิต ตัวช่วยดีๆ ในการจัดการปัญหาภายในบ้าน เพียงแค่เพื่อนๆ โหลดแอปผ่านสมาร์ทโฟน ก็จะทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องที่ง่าย แถมยังประหยัดเวลาอีกด้วย ลองโหลดมาใช้บริการกันดูน้า