(ขอบคุณรูปภาพจาก : www.kasikornbank.com)กสิกรไทยจับมือเคาน์เตอร์เซอร์วิส เพิ่มความสะดวกด้านธุรกรรมการเงิน เช่น การเปิดบัญชี การฝากถอนเงิน เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงบริการทางการเงินง่ายขึ้น ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินของธนาคารกสิกรไทยได้ครบที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศกว่า 12,500 แห่ง ตลอด 24 ชั่วโมง


ซึ่งทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสเคยร่วมธุรกิจกับธนาคารกสิกรไทยเปิดบริการจ่ายบิล ฝาก-ถอนเงินสดผ่านเลขบัญชีธนาคารและแอปพลิเคชันที่ 7-Eleven ทุกสาขา ครั้งนี้ได้พัฒนาระบบและเทคโนโลยีเพื่อให้การทำธุรกรรมเป็นเรื่องใกล้ตัว กับบริการยืนยันตัวตนด้วยเทคโนโลยีสแกนใบหน้า เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ก็สามารถเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์บนแอป K PLUS (K-eSavings) และใช้บริการอื่นๆ ของธนาคารได้ โดยลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร

บริการยืนยันตัวตนผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-Eleven ทำได้โดยลูกค้าเสียบบัตรประชาชนแบบชิปการ์ดที่เครื่อง EDC ที่ร้าน 7-Eleven และถ่ายภาพเพื่อยืนยันตัวตน ลูกค้าผู้สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝากได้เมื่อมีอายุตั้งแต่ 12 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยบัญชีเงินฝากออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ (K-eSavings) เป็นเงินฝากประเภทออมทรัพย์แบบไม่มีสมุดบัญชี ไม่มีกำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชี และไม่มีค่าธรรมเนียม


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ K-Contact Center 02-8888888 หรือ www.kasikornbank.com หรือ Counter Service Call Center 02-0712245


ที่มา : www.kasikornbank.com