ใครที่กำลังมองหาแลนด์มาร์คไว้สำหรับสังสรรค์กับครอบครัว หรือรวมกลุ่มปาร์ตี้กับเพื่อนๆ วันนี้ชิลไปไหนมีบ้านพักวิลล่าหลังใหญ่ติดทะเลปราณบุรีมาแนะนำ ที่บ้านคินน์ ปราณบุรี นอกจากจะอยู่ติดทะเลปราณบุรีแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จนกล้าบอกได้เลยว่าเพียงคุณมาแต่ตัวและหัวใจก็สามารถรับความสุขกลับไป พร้อมครอบครัวและกลุ่มเพื่อนกันได้แล้วล่ะค่ะ

บ้านคินน์ ปราณบุรี แค่พิมพ์ชื่อนี้ลงบนแผนที่ GPS ข้อมูลการเดินทางก็จะขึ้นมาให้ทันที ใช้เวลาเดินทางแค่ 3 ชั่วโมงเศษ เมื่อรถมาจอดถึงหน้าบ้านหลังใหญ่ที่โดดเด่นไปด้วยสีสันของต้นไม้เขียวชอุ่ม ซึ่งรอต้อนรับอยู่หน้าบ้าน มองไปที่ฝั่งตรงข้ามกับบ้านพักก็จะเห็นทะเลปราณบุรีที่เงียบสงบ จนรู้สึกเหมือนมีหาดส่วนตัวอยู่หน้าบ้านเลยภายในบ้านพื้นที่ 90 ตารางวา ถูกดีไซน์ขึ้นมาให้รู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย บวกกับการปลูกต้นไม้รอบๆบ้าน ที่ให้ความร่มรื่น ดูสบายตา แถมความสะอาดของที่นี่ยังเป็นเลิศ จนทำให้ บ้านคินน์ ปราณบุรี ดูมีความเป็นกันเองกับผู้ที่เข้ามาพัก จนเผลอคิดว่ากำลังอยู่บ้านของตัวเองจริงๆ 

บ้านคินน์ ปราณบุรี มีห้องพักรับรองทั้งหมด 5 ห้องนอน ซึ่งจะอยู่ที่ชั้นบน 4 ห้องนอน และชั้นล่าง 1 ห้องนอน โดยทุกห้องนอนจะมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนกลางอีก 1 ห้องที่ชั้นล่างเพื่อความสะดวก และทุกครั้งก่อนเปิดบ้านรับแขก จะมีการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 

จุดเด่นของบ้านคินน์ ปราณบุรี ก็คือระเบียงของชั้นบนที่ถูกเชื่อมออกมาจากห้องนอน เพื่อให้คนที่มาเข้าพักสามารถออกมานั่งรับลมทะเลยามเย็นแบบชิลๆ และตื่นขึ้นมาดูแสงแรกของดวงอาทิตย์ที่โผล่ขึ้นจากทะเลปราณบุรีในยามเช้าอีกด้วย

ไม่ได้เป็นแค่ที่พักอย่างเดียวนะคะ บ้านคินน์ ปราณบุรี ยังมีอะไรหลายๆอย่าง ให้คนที่มาเข้าพักได้ใช้เวลาแห่งความสุขไม่ว่าจะสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ รถจักรยานที่ทางบ้านจัดเตรียมไว้ให้บริการ หรือใครไม่อยากออกนอกบ้าน ด้านในก็ยังมีคาราโอเกะและโต๊ะสนุ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ไว้ให้เล่นอีกด้วย

เรื่องของกิน ทางบ้านคินน์ ปราณบุรี ไม่ได้มีบริการเรื่องอาหารให้นะคะ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะใกล้ๆ บ้านมีร้านอาหารทะเลสดของคนในชุมชนมาตั้งร้านขายอยู่เลียบหาด แถมราคายังถูกสุดๆ ให้เลือกซื้อกลับไปปิ้งที่หน้าบ้าน หรือถ้าใครหิวจัดก็ให้ทางร้านปรุงสำเร็จให้เลยก็ได้

หากใครที่อยากได้ภาพ Floating Breakfast สวยๆ ไว้ลงไอจีก็สามารถติดต่อไปที่เจ้าของบ้านล่วงหน้าได้เลยนะ เดี๋ยวตอนเช้าจะมีคนมาจัดชุดอาหารลอยน้ำไว้ให้ แต่ต้องบอกก่อนว่าการสั่งชุด Floating Breakfast จะต้องบวกค่าอาหารเช้าเพิ่มเติม

ส่วนเรื่องราคาบ้านพัก หากเข้าพักในวันอาทิตย์-พฤหัส ราคา 12,000 บาท/คืน ส่วนวันศุกร์-เสาร์ ราคา 15,000 บาท/คืน ส่วนช่วงเทศกาล,วันหยุกนักขัตฤกษ์ ราคา 17,000 บาท ซึ่งจะสามารถเข้าพักได้ 15 คน ไม่เกิน 20 คน คนที่ 16 เป็นต้นไป จะต้องบวกค่าเตียงเสริมเพิ่มคนละ 500 บาท สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี เข้าพักฟรี และสามารถนำสุนัขพันธุ์เล็กเข้าที่พักได้ แต่จะต้องบวกเพิ่ม 350 บาทนะจ๊ะ

ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือแก๊งส์เพื่อน ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะ บ้านคินน์ ปราณบุรี นอกจากจะอบอุ่นแล้ว ยังอบอวลไปด้วยความสนุกสนาน ในบ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความเป็นกันเอง ถ้าไม่เชื่อก็ลองมาเข้ามาสัมผัสดูสักครั้งสิคะ รับรองเลยว่าจะต้องติดใจ คิดว่ากำลังปาร์ตี้อยู่ที่บ้านของตัวเองแน่นอน ^^


ที่ตั้ง : บ้านคินน์ ปราณบุรี เลขที่ 9 ต. ปากน้ำปราณ อ. ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

ราคา :  วันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี   

               ราคา : 12,000 บาท

          วันศุกร์ - วันเสาร์

               ราคา : 15,000 บาท  

          ช่วงเทศกาล,วันหยุดนักขัตฤกษ์ 

               ราคา 17,000 บาท

 

เบอร์ติดต่อ : 084 145 3899

เฟสบุ๊ก : https://www.facebook.com/Baan-Kin-Pranburi-277467903172641/

พิกัด GPS : https://g.page/BaanKinPranburi?share