2 หมื่นที่นั่งเท่านั้น! Air Asia จัดโปรเริ่มต้น 0 บาท สำหรับสมาชิก BIG เส้นทางบินตรง จาก กรุงเทพฯ (ดอนเมืองและสุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ และ นครศรีธรรมราช 


เส้นทางไปจอง : https://airasia.onelink.me/F4uy/591266c3


ราคาสามาชิก BIG เริ่มต้นที่ 0 บาท (เที่ยวเดียว) ราคาบุคคลทั่วไป 43 บาท (เที่ยวเดียว) สำหรับจอง 21 ต.ค. 2563 วันเดียวเท่านั้น เดินทาง 1 พ.ย. 2563 - 30 มิ.ย. 2564

เงื่อนไขเพิ่มเติม

  • โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีสนามบิน, บริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่างๆ ราคาสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 0 บาท* (เที่ยวเดียว) ราคาโปรโมชั่นจำกัดจำนวน 20,000 ที่นั่ง เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ
  • โปรโมชั่นราคาสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 0 บาท (เที่ยวเดียว) เส้นทางจากดอนเมือง มีให้บริการเฉพาะเส้นทาง บินตรง สู่ เชียงใหม่ และ ภูเก็ตเท่านั้น
  • โปรโมชั่นราคาสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 0 บาท (เที่ยวเดียว) เส้นทางจากสุวรรณภูมิ มีให้บริการเฉพาะเส้นทาง บินตรง สู่ เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ และ นครศรีธรรมราช เท่านั้น และ เส้นทางบินจาก สุวรรณภูมิ บินตรงสู่ เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ และ นครศรีธรรมราช ให้บริการ ถึง 27 มีนาคม 2564
  • โปรโมชั่นสำหรับการซื้อระหว่างการจองเที่ยวบินใหม่เท่านั้น ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นสำหรับการซื้อผ่านเมนูจัดการบุ๊คกิ้ง


ที่มา : airasia

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

จัดทริปเที่ยวเชียงใหม่ยังไงดี? รวม 5 ทริปเที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวง่าย...ไม่มีหลง

ทริปเที่ยวพังงา-สิมิลัน 3 วัน 2 คืน ท้าพิสูจน์ความบริสุทธิ์ทะเลอันดามัน สวยที่สุดในรอบสิบปี!

ทริปล่องใต้ 3 วัน 2 คืน บนเส้นทางสงขลา - พัทลุง สองเมืองน่ารักที่ไปพักได้ทั้งปี

พาไปปักหมุด 10 จุดเช็คอินนครศรีธรรมราช...ไปแล้วไม่มีผิดหวัง 2020