ใครที่เบื่อคาเฟ่ในกรุงเทพฯ และกำลังมองหาร้านใหม่ๆ ที่ถ่ายรูปสวย เครื่องดื่มดี ขนมอร่อยอยู่ล่ะก็...ขอให้ตามเรามาได้เลยเพราะวันนี้ชิลไปไหนได้รวบรวมคาเฟ่นนทบุรี จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่ใช้เวลาเดินทางไม่นาน แถมตอนนี้ยังเต็มไปด้วยร้านรวงดีไซน์เก๋ให้ชาวนนทบุเรี่ยนได้เป็น Cafe Hoping แบบเต็มตัว บอกก่อนว่าแต่ละร้านที่เราคัดมาฝากนั้นล้วนแต่เก๋ไก๋มีเอกลักษณ์ของตัวเองทั้งนั้น ที่สำคัญยังจัดเต็มด้วยมุมถ่ายรูปที่หนุ่มสาวสายโซเชียลต้องถูกใจแน่นอน จะมีร้านไหนบ้างนั้น ตามไปเช็คลิสต์กันได้เลย!
Eyecandy 2D Cafe - คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2021!

เริ่มต้นกันที่คาเฟ่นนทบุรีสไตล์เกาหลี Eye Candy 2d Cafe ที่เปิดใหม่ย่านราชพฤกษ์พิกัดใกล้นนทบุรี บอกเลยว่าว้าวมาก ตัวร้านมาพร้อมคอนเซ็ปต์คาเฟ่ 2 มิติ โดดเด่นด้วยลายเส้นสีขาวดำที่ถูกวาดใส่ผนังและเฟอร์นิเจอร์ในร้านไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ ดูน่ารักและแปลกตาราวกับว่าเป็นโลกสองมิติเหมือนในหนังสือการ์ตูนอย่างไรอย่างนั้น ใครเป็นสายถ่ายรูปต้องถูกใจเพราะทางร้านมีมุมแชะภาพเพียบ ส่วนสายกินก็ต้องห้ามพลาดกับเมนูขนมที่ตกแต่งหน้าตาน่ารักทุกแบบ ในส่วนของเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลาย ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ไว้นั่งชิลวันหยุดหรือจะไป Hoping ถ่ายรูปเก๋ๆ ที่นี่คือ

Eyecandy 2D Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Eyecandy 2D Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Eyecandy 2D Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Eye Candy 2d Cafe 

ที่ตั้ง : 10 ถ.ราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09.00 - 21.00 น.

โทรศัพท์ : 0817755679

GPS : https://goo.gl/maps/R7H7PAFywS5kv2VYA

Facebook : eyecandy2dcafe

Boonta Flower and Cafe - คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2021!

มาต่อที่ Boonta Flowers and Cafe (บุญตา ฟลาวเวอร์ส แอนด์ คาเฟ่) คาเฟ่ดอกไม้สดในรูปแบบเรือนกระจกสีขาวสบายตา ถูกแต่งเติมสีสันด้วยดอกไม้สดที่ส่งตรงจากไร่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนนั่งทานขนม จิบเครื่องดื่ม และลิ้มรสอาหารอยู่ในสวนดอกไม้ เพราะที่นี่พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารคาวและหวานรวมถึงเมนูเบเกอรีที่ตกแต่งจานสวยงามน่าทาน พร้อมมีดอกไม้สดทานได้ตามเอกลักษณ์ในแบบฉบับของบุญตา นอกจากตัวร้านจะถ่ายรูปได้ทุกมุมแล้ว ยังสามารถเดินเล่นเลือกซื้อดอกไม้สดหรือต้นไม้กลับบ้านได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ต้นกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส ต้นดอกหน้าวัว ดอกไฮเดรนเยียขนาดจัมโบ้ ดอกเบญจมาศ ดอกเยอบีร่า หรือจะเป็นต้นไม้ฟอกอากาศที่สามารถซื้อไปประดับตกแต่งบ้านได้

Boonta Flower and Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Boonta Flower and Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Boonta Flower and Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Boonta Flower and Cafe

ที่ตั้ง : 24/2 ซ.ตาแหวน ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11.00 - 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)

โทรศัพท์ :  0818450018

GPS : https://g.page/boontaflowersandcafe?share

Facebook : boontaflowersandcafe 

Curb Cafe - คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2021!

Curb Cafe อีกหนึ่งคาเฟ่นนทบุรีสุดชิคสไตล์เกาหลีที่มาพร้อมกับแฮชแท็กที่ว่า #เคิร์บคาเฟ่ย่านยอนนัมวงค์วานดง สิ่งที่โดดเด่นของร้านต้องยกให้ประตูสีแดงเอกลักษณ์หน้าร้านที่หนุ่มสาวสายชิคคูลทั้งหลายล้วนแต่มาแชะภาพลงโซเชียลรัวๆ ภายในร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่าย คุมโทนด้วยสีครีมเป็นหลักสบายตามาก ในส่วนของเมนูก็มีให้เลือกทั้งอาหารคาวและหวาน เมนูแนะนำคือ Garlic Bread ขนมปังที่กรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเนยกระเทียม ส่วนของคาว Garlic Peper Pock หมูทอดกระเทียมสุดแซ่บ ส่วนเครื่องดื่มก็มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้เลือกมากมาย

Curb Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Curb Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Curb Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Curb Cafe

ที่ตั้ง : 719 ซ.งามวงศ์วาน 27 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08.00 - 16.30 น. (ปิดวันจันทร์)

โทรศัพท์ : 0626265695 

GPS : https://goo.gl/maps/YR7YfueuUgJJ9x5d6

Facebook : Curb Cafe

Slot Co Working Space - คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2021!

หนุ่มสาวเมืองทองต้องปักหมุดให้มั่น! Slot Co Working Space คาเฟ่ย่านเมืองทองธานีที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติในพื้นที่เกือบ 2 ไร่ ติดทะเลสาบเมืองทองมีที่นั่งหลากหลายโซน แถมยังมีน้ำตก บ่อปลาคราป และยังมีห้องประชุมพื้นที่ Co-working space ไว้ทำงานหรือประชุมสังสรรค์กันด้วยมีให้เลือกหลายแบบเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 350 บาท/ชั่วโมง (สำหรับ 4 คน) ส่วนมุมถ่ายรูปมีเยอะมากกกกก แอบกระซิบบอกหน่อยว่าสวยทุกมุม ภายในแบ่งเป็น 2 ชั้น มีให้เลือกหลายโซน แถมยังบริการครบทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่สวยๆ ไว้นั่งทำงาน หรือคุยงานชิลๆ ก็แวะมาที่นี่กันได้ รับรองต้องถูกใจทุกคนแน่นอน

Slot Co Working Space,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Slot Co Working Space,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Slot Co Working Space,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Slot Co Working Space 

ที่ตั้ง : ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07.00 - 20.00 น.

โทรศัพท์ : 0839295392 

GPS : https://goo.gl/maps/UoGeMA764UEr2qKG8

Facebook : Slot Co-Working Space

Chaina Cafe Coffee & Bistro - คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2021!

คาเฟ่นนทบุรีอีกหนึ่งที่ที่เราไม่อยากให้ชาวชิลพลาดก็คือ Chaina Cafe Coffee & Bistro คาเฟ่บรรยากาศธรรมชาติวิวทุ่งนา แถมอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน ใครที่ชอบนั่งฟังเพลงเพราะๆ กับแอร์เย็นฉ่ำ ก็นั่งในโซน  Indoor ได้เลย ส่วนโซน Outdoor มีให้เลือกนั่งหลายแบบ จะนั่งบนแพชมปลาคราปชิลๆ ก็ได้ หรือจะนั่งในบ้านชมวิวทุ่งนาก็ดีสุดๆ ไปเลย นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ครบจบในที่เดียว ที่สำคัญคือมีมุมถ่ายรูปน่ารักเพียบ แถมยังมีสัตว์เลี้ยงตัวเล็กอย่างเป็ดเดินโชว์ตัวกันแบบไม่มีขัดเขิน เพราะทางร้านมีเล้าแห่งความพอเพียงด้านหลัง ที่เต็มไปด้วยเป็ดและไก่ เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาที่นั่งพักผ่อนชิลๆ อยู่ล่ะก็แนะนำที่นี่เลย 

Chaina Cafe Coffee & Bistro,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Chaina Cafe Coffee & Bistro,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Chaina Cafe Coffee & Bistro,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Chaina Cafe Coffee & Bistro

ที่ตั้ง : 5/13 ต.ทวีวัฒนา อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00 - 19.00 น. (ปิดวันอังคาร)

โทรศัพท์ : 0802869747

GPS : https://goo.gl/maps/4Y5WKDVm2T7hKhWb8

Facebook : CHAINA CAFE COFFEE and BISTRO 


Foreste Cafe - คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2021!

ไปต่อกับคาเฟ่นนทบุรีบรรยากาศร่มรื่นอย่าง Foreste Cafe คาเฟ่สีเขียวย่านปากเกร็ด เติมความชิลในวันหยุด เรียกว่าไม่ต้องไปป่าไกลๆ ที่ไหนมาแค่แถวปากเกร็ดก็มีคาเฟ่สวยท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้สีเขียวให้มานั่งเพลินๆ กับร้าน Foreste cafe ที่เมื่อก้าวเข้าไปในร้านก็เหมือนหลุดเข้าไปในป่าดิบชื้นมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายมาในราคาสบายกระเป๋า รีบแท็กเพื่อนชวนไปถ่ายรูปชิคๆ ไว้อัพโปรไฟล์กันจ้า

Foreste Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Foreste Cafe - คาเฟ่นนทบุรี Foreste Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Foreste Cafe

ที่ตั้ง : ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 

วันเวลาเปิด-ปิด : 07.00 - 19.00 น.

โทรศัพท์ : 0819094031

GPS : https://goo.gl/maps/VJz7ff12ZQtVUUrv9 

Facebook : Foreste Cafe 

Grazia Gelato and Coffee - คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Grazia Gelato and Coffee อีกหนึ่งคาเฟ่นนทบุรีที่ตกแต่งสวยงามบรรยากาศวินเทจ ภายในร้านถูกคุมโทนด้วยสีเขียวของต้นไม้มีความมินิมอลมากๆ ร้านกว้างขวางดูสบายตา ตกแต่งได้สวยงามด้วยของสะสมจากอิตาลี เมนูแนะนำก็คือเจลาโต้ที่ทำตามวิธีอิตาเลียนแท้ โดยใช้เครื่องทำไอศกรีมราคาหลักล้านจนได้เจลาโต้เนื้อเหนียวนุ่ม รสชาติที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านก็คือ เจลาโต้อะโวคาโด นอกจากนี้ยังมีกาแฟที่ใช้เมล็ดกาแฟของ Filicori Zeccini ซึ่งเป็นแบรนด์ของอิตาลี รวมถึงเบเกอรี่ที่อบสดใหม่ๆ จากเตาอีกด้วย

Grazia Gelato and Coffee,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Grazia Gelato and Coffee - คาเฟ่นนทบุรีGrazia Gelato and Coffee,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Grazia Gelato and Coffee - คาเฟ่นนทบุรีGrazia Gelato and Coffee,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Grazia Gelato and Coffee 

ที่ตั้ง : 26 ม.3 ซ.วัดตะเคียน ถ.นครอินทร์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

วันเวลาเปิด-ปิด : 08.00 - 19.00 น. (ปิดวันจันทร์)

โทรศัพท์ : 0822444562

GPS : https://goo.gl/maps/iBFZ7WLtgcb181Cs5 

Facebook : Grazia Gelato and Coffee  

Gleam Lifestyle Cafe - คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2021!

สายมินิมอลต้องถูกใจสิ่งนี้ Gleam Lifestyle Cafe คาเฟ่นนทบุรีที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ตัวร้านถูกออกแบบในทรงกล่องคุมโทนสีขาวใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ฟีลญี่ปุ่นหน่อยๆ แถมด้านหน้าก็มีการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลเบาๆ เริ่ดมาก ภายในร้านโปร่งโล่งจัดสัดส่วนของร้านได้ดี ใช้ของตกแต่งที่รวมๆ แล้วดูมินิมอลมากๆ ลงตัวเป็นอย่างดี มีเสื้อผ้าแบรนด์ Brown Sugar ให้สาวๆ เลือกช้อปด้วยนะ เป็นฝีมือการดีไซน์ของเจ้าของร้านเองจ้าในส่วนของเบเกอรี่และเครื่องดื่มก็มีอยู่หลายเมนูแต่ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านต้องยกให้ Brown Sugar Latte ที่ใส่ซอสน้ำตาลทรายแดงลงไปแยกเป็นเลเยอร์ ทำให้มีเกล็ดน้ำตาลเคี้ยวกรุบ ไม่หวานมาก อร่อยหอมมัน และเค้กแครอท ที่ใส่เครื่องมาจัดเต็ม สูตรเด็ดของทางร้าน อร่อยและไม่มี Trans Fat ด้วยล่ะ

Gleam Lifestyle Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Gleam Lifestyle Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Gleam Lifestyle Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Gleam Lifestyle Cafe

ที่ตั้ง : ซ.หมู่บ้านสวนพงษ์เพชร ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

วันเวลาเปิด-ปิด : 10.30 - 19.00 น. (ปิดวันอังคาร)

โทรศัพท์ : 0834967435

GPS : https://goo.gl/maps/yFM11qQWSAYZn7v5A 

สวนกู เดอะคาเฟ่ by กูโรตีชาชัก - คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2021!

คาเฟ่นนทบุรีในบรรยากาศชิลริมน้ำ สวนกู เดอะคาเฟ่ by กูโรตีชาชัก ถือว่าเป็นร้านที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ ด้วยบรรยากาศร่มรื่น มีโซนให้เลือกนั่ง 3 โซนด้วยกัน ทั้งที่นั่งห้อยขา ที่นั่งแบบบาร์ และแพไม้ไผ่ ซึ่งทั้ง 3 แบบมีปลั๊กไฟให้ใช้บริการด้วย แต่ถ้าหากฝนตกหรืออากาศร้อนมากก็สามารถเข้ามานั่งในร้านที่เป็นโซนห้องแอร์ได้นะ ซึ่งภายในร้านก็ไม่อึดอัด เพดานสูงโปร่ง แอร์เย็น และสามารถมองเห็นวิวสวนด้านนอกได้ชัดเจน เมนูขึ้นชื่อของร้านที่ต้องสั่งเลยก็คือ โรตีทิชชู่ โรตีแป้งบางกรอบท็อปด้วยฝอยทอง และวิปครีมเข้ากันดีสุดๆ เพราะร้านนี้ได้แฟรนไชส์มาจาก กูโรตีชาชัก รับรองความอร่อยเลย นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอาหารคาวให้เลือกลิ้มรสกันอีกด้วยนะ

Gleam Lifestyle Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

Gleam Lifestyle Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!Gleam Lifestyle Cafe,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

สวนกู เดอะคาเฟ่ by กูโรตีชาชัก

ที่ตั้ง : 8 ซ.8 ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 

วันเวลาเปิด-ปิด : 10.00 - 19.00 น. (ปิดวันจันทร์)

โทรศัพท์ : 0967755553

GPS : https://g.page/suanguu?share

Facebook : สวนกู เดอะคาเฟ่ by กูโรตีชาชัก

RYNN KAFFE - คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2021!

คาเฟ่นนทบุรีบรรยากาศอบอุ่น เกิดจากกลุ่มคนรักถ่ายรูป ย่านเมืองทอง Rynn Kaffe Specialty Coffee ที่มีบรรยากาศอบอุ่น เหมือนอยู่ในสวนหลังบ้าน ร่มรื่น มีมุมสวยๆ ไว้นั่งดื่มกาแฟ ซึ่งร้านนี้เกิดจากกลุ่มคนที่รักการถ่ายรูป ที่ทางเจ้าของร้านอยากให้เป็นศูนย์รวมของกลุ่มคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ เพราะข้างๆ กันนั้นมีร้าน hudband and wife ร้านสำหรับคนรักกล้องฟิล์มอยู่ด้วย ในส่วนของเมนูก็มีเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟหอมๆ และชาไทย รวมถึงชาเขียวมัทชะเข้มข้น นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมที่อบสดใหม่ๆ อย่างมัฟฟินและครัวซองที่กรอบนอกนุ่มใน อร่อยสุดๆ

RYNN KAFFE,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

RYNN KAFFE,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

RYNN KAFFE,คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ 2020!

RYNN KAFFE

ที่ตั้ง : 58/859 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 

วันเวลาเปิด-ปิด : 08.30 - 18.00 น.

โทรศัพท์ : 0629692265

GPS : https://goo.gl/maps/w5vKNvVM2ywcd5pQA

Facebook : RYNN KAFFE

คาเฟ่นนทบุรีที่เราคัดมาแนะนำทั้งหมดนี้ล้วนแต่มีความชิคเก๋ในสไตล์ของตัวเอง เหมาะแก่การไปเติมความสดชื่นระหว่างวันหรือจะแวะไปนั่งชิลจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ใช้เวลาดีๆ ดังนั้นถ้าวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ยังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน นนทบุรีก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่ใช่น้อย 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

15 จุดเช็คอินที่กิน ที่เที่ยวนนทบุรี หาวันฟรีไปเช็คอินกัน! : https://www.chillpainai.com/scoop/11378

9 วัดสวยเมืองนนท์ วันหยุดนี้ไปเที่ยวนนทบุรีกัน : https://www.chillpainai.com/scoop/11772

ร้านนนทบุรี : 10 ร้านริมน้ำนนทบุรีอัพเดตใหม่ 2020 : https://www.chillpainai.com/scoop/10329