เกาะพีพี เกาะขึ้นชื่อสำหรับ ดำน้ำแบบ One day Trip ที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติมาดำน้ำดูปะการัง รวมไปถึง เหล่าปลาน้อยๆ หลากสีสัน ที่ไม่ว่าใครที่ได้มาเยือนกระบี่จะต้องซื้อทัวร์และมาเยือนเกาะนี้กันให้ได้ แต่เพื่อนๆ รู้สึกกันมั้ยคะ ว่าบางทีการใช้เวลากับทัวร์ One day Trip เที่ยวดำน้ำ เหมือนชะโงกทัวร์ ที่แทบจะหมดเวลาทั้งวันไปกับการนั่งเรือแล้ว บอกเลยว่า การเที่ยววันเดียว ไม่เพียงพอที่จะให้เห็นความสวยของ “เกาะพีพี” ทั้งหมดได้ค่ะ   เพราะความสวยงามและกิจกรรมที่นี่ยังมีให้ได้เอ็นจอยอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทางน้ำสุดสนุก ปาร์ตี้ริมหาดยันเช้า สปานวดผ่อนคลายหายเหนื่อย บอกเลยว่า ครบ! จบเกาะเดียว! รอบนี้ชิลไปไหนเลยอยากจะมาแนะนำ 10 ที่พักสวยเกาะพีพี กระบี่ ไว้ให้มานอน สูดกลิ่นทะเลแบบเต็มอิ่ม ฟินไปกับบรรยากาศสวยๆ บนเกาะนี้กัน บอกเลยว่าแต่ละที่พักสวย จนต้องรีบกดจองเลยล่ะค่ะ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

10 ที่พักสวยเกาะพีพี กระบี่ อัพเดตใหม่ 2020

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท- ที่พักสวยเกาะพีพี

เปิดมาที่ที่พักสวย Phi Phi Island Village Beach Resort ตั้งอยู่บนอ่าวโละบาเกา เป็นอีกหนึ่งที่พักเกาะพีพีที่ขึ้นชื่อ และถูกจองแน่นจนเกือบเต็มยาวไปจนถึงสิ้นปีเลยล่ะค่ะ เพราะที่พักนี้มีไฮไลท์คือ การตกแต่งให้เหมือนบังกะโลริมทะเล แต่แฝงไปด้วยความหรูหราทันสมัย หลังคามุงจากและห้องพักปรับอากาศมีเฟอร์นิเจอร์อำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีชายหาดส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พร้อมบาร์ใกล้สระว่ายน้ำ แถมยังมีบริการนวดแผนไทยและทรีทเมนท์สุดฟิน ส่วนเรื่องอาหารก็ไม่ขาด เพราะมี The Beach House Grill & Chill ริมชายหาดให้บริการอาหารทะเลและสเต็กในบรรยากาศสบาย ๆ นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารไทยให้บริการด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ครบจบ ทั้ง พักหรู อยู่สบาย ผ่อนคลาย หายเหนื่อยแน่นอนค่ะงานนี้ 

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต

ที่ตั้ง : 84 หมู่ 8, ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 

ราคา : เริ่มต้น 5,000 บาท

เบอร์โทร : 075 628 900

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Vq8G2zEPS85gFt656


จองที่พัก Phi Phi Island Village Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เที่ยว ‘เกาะล้าน’ แบบคนไม่มีรถส่วนตัว เดินทางยังไง? มีอะไรให้เที่ยว?

10 ที่พักหลีเป๊ะ บรรยากาศสุดชิล ริมทะเล

5 ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3วัน 2คืน งบ 4,000 เอาอยู่


ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี - ที่พักสวยเกาะพีพี

ต่อกันที่ ที่พักสวยๆ บรรยากาศดีบนเกาะพีพี กับที่ Holiday Inn Resort Phi Phi Island สำหรับที่พักนี้ตั้งอยู่บนหาดหาดแหลมทอง ภายในรีสอร์ตตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นที่ไม่ลืมที่จะผสมผสานความเป็นไทยเอาไว้ด้วย จุดขายของที่นี่ต้องบอกเลยว่า นอกจากจะเป็นที่พักที่ติดทะเลแล้ว เค้ายังมีสระว่ายน้ำบริการถึง 3 สระกันเลยทีเดียวค่ะ แถมยังมีห้องออกกำลังกาย และยังมีศูนย์ดำน้ำ Scuba Schools International Dive Centre ให้ผู้เข้าพักให้มาลองเรียนดำน้ำกันได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น การดำน้ำสน็อกเกิล หรือใครสายลุย อยากจะเกาะต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียง ก็มีทัวร์ไว้บริการด้วย นอกจากนี้ที่พักเกาะพีพีนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ รวมถึงชั้นเรียนโยคะ ชั้นเรียนทำอาหาร และชั้นเรียนมวยไทย เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมเลยล่ะค่ะ

ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ต เกาะพีพี

ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ต เกาะพีพี

ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ต เกาะพีพี

ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ต เกาะพีพี

ที่ตั้ง : 54 หมู่ 8 หาดแหลมทอง ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 

ราคา : เริ่มต้น 3,500 บาท

เบอร์โทร : 075 627 300

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/y5ptL5VsFUSJVF9A6

ชมรีวิวเพิ่มเติมคลิกเลย : ที่พักสวยเกาะพีพี : ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท Holiday Inn Resort


จองที่พัก Holiday Inn Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท - ที่พักสวยเกาะพีพี

มาถึง ที่พักสวยสุดเก๋ บนเกาะพีพี ออกแบบให้กลมกลืนกลับธรรมชาติ อย่าง Phi Phi CoCo Beach Resort สำหรับที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเกาะพีพีดอน ห่างจากท่าเรือต้นไทรไม่มาก ใครมาถึงช้าไม่ต้องกลัวว่าจะเข้าพักไม่ได้เพราะที่พักมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะ อย่างที่บอกว่าห้องพักถูกออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ เวลาเข้าพักเลยเหมือนได้ใกล้ชิดกับทะเล และธรรมชาติแวดล้อมที่แท้จริงเลยล่ะค่ะ โดยห้องพักทุกห้องพักของรีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น สามารถมานั่งชิลรับลม ปลดล็อกความเหนื่อยล้าจากทั้งอาทิตย์ หรือจะลงไปแช่น้ำในสระว่ายน้ำริมทะเลดื่มด่ำบรรยากาศทะเลสวยๆสุดลูกหูลูกตาก็ยังได้ โดยหากใครอยากเข้าพักที่นี่ แนะนำเลยว่า ที่พักมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลและแบบบุฟเฟต์ให้บริการทุกวัน ย้ำว่าทุกวัน ใครชอบอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ต้องห้ามพลาด

ที่ตั้ง : 299 หมู่ 7  ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 

ราคา : เริ่มต้น 2,400 บาท

เบอร์โทร : 085 777 8888

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/UuZgtYZff7ubFqoPA


จองที่พัก Phi Phi CoCo Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


พีพี ปริ้นเซส รีสอร์ท - ที่พักสวยเกาะพีพี

อีกหนึ่งที่พักสวย วิวดี๊ดี บนเกาะพีพี กระบี่ เป็นที่ไหนไปไม่ได้ นั่นก็คือ พีพี ปริ้นเซส รีสอร์ท ที่พักนี้ตั้งอยู่ริมอ่าวโละดาลัม ทำให้เห็นวิวโค้งของทะเลที่ถือว่า เป็นอีกจุดที่วิวดีเอามากๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับที่พักถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ แถมยังมีมีสระว่ายน้ำ 2 สระใหญ่ให้บริการด้วย สำหรับแขกที่เข้าพัก หากกลัวว่าจะเหงาๆ เบื่อๆ อยากหากิจกรรมสนุกๆ ทำ ที่นี่ก็มีให้ทำด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น การดำน้ำ ตกปลา และการดำน้ำตื้นที่ชายหาดรอบ ๆ ที่พักด้วย รับรองกิจกรรมรัดตัว จนหายเหงาแน่นอนค่ะ

ที่ตั้ง :  103  หมู่ 7 ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81000

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท เบอร์โทร : 075 601 166

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/2PcXYXXjkvribmwM7

ชมรีวิวเพิ่มเติมคลิกเลย :  ที่พักสวยเกาะพีพี : พีพี ปรินเซส รีสอร์ท PP Princess Resort


จองที่พัก พีพี ปริ้นเซส รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่


พีพี ภู ชาเลต์ รีสอร์ท - ที่พักสวยเกาะพีพี

ใครที่ชื่นชอยที่พักสวยแนวไทยๆ แนะนำ Phi Phu Chalet Resort ที่พักนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่เกาะพีพีดอน ด้วยสไตล์การออกแบบเน้นใช้โครงสร้างของไม้ และตกแต่งด้วยลายกนกให้ความรู้สึกความเป็นไทยอย่างมาก โดยที่พักเกาะพีพีนี้ มีห้องแบบหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็นวิวทะเล วิวสวน และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้ให้บริการด้วย ส่วนหากใครอยากซื้อทัวร์ไปเล่นกิจกรรม ที่พักก็มีบริการจำหน่วยตั๋ว ให้สามารถเพลินกับการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำสน็อกเกิล ตกปลา หรือพายเรือแคนูสวยๆ ถ่ายรูปชิคๆ ก็ยังมีให้บริการด้วยนะ

พีพี ภู ชาเลต์ รีสอร์ต

พีพี ภู ชาเลต์ รีสอร์ต

พีพี ภู ชาเลต์ รีสอร์ต

พีพี ภู ชาเลต์ รีสอร์ต

ที่ตั้ง : 3/2  หมู่ 8 ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 

ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท

เบอร์โทร : 062 198 8850

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/U6gcMGUeC2jiGz8q9


จองที่พัก Phi Phu Chalet Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเต็ล - ที่พักสวยเกาะพีพี

ใครที่กำลังมองหาที่พักเกาพีพี ที่สะดวกสบาย กว้างขวาง แนะนำ ที่นี่เลย Phi Phi Harbour View Hotel ที่พักนี้ตั้งอยู่บริเวณอ่าวต้นไทรของเกาะพีพีดอน ที่พักขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับกลุ่มที่มากันเป็นก๊วนใหญ่ หรือมาเป็นแบบครอบครัว เพราะที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และโซนนั่งอาบแดดริมหาด และที่สำคัญมี มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน แถมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ฮิตๆ ที่ควรไปบนเกาะพีพีเพียบ เช่น หาดต้นไทร หาดแหลมหิน และอ่าวโละดาลัม บอกเลยว่า พักที่นี่ ทั้งได้เที่ยวชิล นอนพักบรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ คุ้มราคาแน่นอนค่ะ

พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเต็ล

พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเต็ล

พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเต็ล

พีพี ฮาร์เบอร์วิว โฮเต็ล

ที่ตั้ง : 58/1  หมู่ 7 ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 

ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท

เบอร์โทร : 075 601 314

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/qbxbv4jxNTqAk5q89


จองที่พัก Phi Phi Harbour View Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่


ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท- ที่พักสวยเกาะพีพี

มาฝั่ง ที่พักสวย หรูหรา เหมือนโรงแรมระดับ 5 ดาว บนเกาะพีพี กันบ้าง กับ ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort ที่พักดีไซน์เลิศหรู ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดบนเกาะพีพีดอน ทำให้วิวของที่พักสามารถทำให้มองเห็นทิวทัศน์ทะเลมุมกว้าง และสุดลูกหูลูกตาเลยล่ะค่ะ ห้องพักส่วนใหญ่มีการตกแต่งด้วยไม้ แถมยังหันหน้ารับวิวทะเลแบบเต็มๆ และยิ่งหากได้มองวิวพระอาทิตย์ตก ขณะเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วย รับรองว่า ฟินมากเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น สน็อกเกิล ดำน้ำ หรือ ตกปลา ริมทะเลก็ยังได้ ลิ้มรสชาวเลที่แท้เลยล่ะค่ะ 

ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต

ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต

ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต

ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต

 ที่ตั้ง : 157 /1 หมู่ 7 ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 

ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท

เบอร์โทร : 075 601 083

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/4P6qJ5Hy16NiuyFQ6


จองที่พัก ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


พีพี เมาน์เท็น บีช รีสอร์ท - ที่พักสวยเกาะพีพี

ใครที่ชอบที่พักสวยไพรเวทๆ หลบมุม ไม่เบียดเสียดคนเยอะๆ ขอแนะนำ PP Mountain Beach Resort ที่พักนี้ตั้งอยู่ในเกาะพีพีดอน ห่างจากหาดโละมูดีเพียงแค่350 เมตรเท่านั้นเอง และถึงแม้ว่าจะให้บรรยากาศส่วนตัวแบบนี้แต่บอกเลยว่า สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น บาร์  ห้องอาหาร สวนน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดให้บริการ  หรือหาก ใครที่อยากจะไปเที่ยวจุดอื่นๆ ก็ไม่ยากเลยเพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น หาดไวกิ้ง หาดยาว และถ้ำไวกิ้ง  ที่พักนี้ทั้ง ส่วนตัว และยังไปไหนมาไหนสะดวกอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักส่วนตัว แต่เดินทางเข้าออกโรงแรมไม่ลำบาก ต้องเลือกโรงแรมนี้เลยค่ะ 

ที่ตั้ง : 191 หมู่ 7 ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่
ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท
เบอร์โทร : 036 591 5052
พิกัด GPS : https://g.page/pp-mountain-beach-resort-water?share


จองที่พัก PP Mountain Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


โรงแรมซีโวล่า - ที่พักสวยเกาะพีพี

มาเปิด ที่พักเกาะพีพี Zeavola Resort สุดหรูหรา กันบ้าง ที่พักนี้ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดแหลมทองด้านเหนือสุดของเกาะพีพี จุดขายของที่พักนี้ที่นอกจากจะโด่ดเด่นสวยหรูแล้ว นั่นก็คือการตกแต่งของห้องพัก เน้นทำจากไม้และวัสดุธรรมชาติ ที่ออกแบบให้เหมือนอยู่บ้านบนเกาะของชาวบ้านจริงๆ และที่พักนี้มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวขนาดใหญ่ เดินก้าวออกมาจากห้องพักแล้วสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้เลย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการด้วย เช่นกัน และยังมีกิจกรรมคั่นเวลาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น สปานวดผ่อนคลาย หรือเรียนดำน้ำ PADI นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์กีฬาเพื่อให้แขกผู้เข้าพักสามารถเล่นวอลเลย์บอลหรือจานร่อนที่บริเวณชายหาดได้อีกด้วยนะ

โรงแรมซีโวล่า

โรงแรมซีโวล่า

โรงแรมซีโวล่า

โรงแรมซีโวล่า

ที่ตั้ง : 11 หมู่ 8 หาดแหลมทอง ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 

ราคา : เริ่มต้น 10,000 บาท

เบอร์โทร : 075 627 000

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/HbrSxS5q4ufjXAGn9

ชมรีวิวเพิ่มเติมคลิกเลย : ที่พักสวยเกาะพีพี ซีโวล่า : Zeavola Hotel - ชิลไปไหน

จองที่พัก Zeavola Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท - ที่พักสวยเกาะพีพี

มาถึง ที่พักสวยบนเกาะบนพีพี สุดท้ายกันแล้วกับ พีพีเดอะบีชรีสอร์ท ที่พักวิวดี เพราะตั้งอยู่บนเนินเขาบริเวณหาดยาวบนเกาะพีพี สามารถมองเห็นวิวทะเลทั้งจากมุมสูง และยังมีบริเวณหน้าหาดของที่พักให้ลงเล่นน้ำได้ด้วย พร้อมมีบริการอุปกรณ์ดำน้ำตื้น เรือคายัค ไว้ให้แขกที่เข้าพักใช้บริการด้วย หากใครไม่อยากเล่นน้ำทะเล ที่พักนี้ก็ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้รองรับด้วย หรือเล่นน้ำเหนื่อยๆ เสร็จ อยากมาผ่อนคลายกับการนวดแผนไทยก็ยังได้ ช่วงค่ำๆ อยากมารับวิวพระอาทิตย์ตก บริเวณริมบาร์ริมชายหาด ก็มีบริการค็อกเทลและอาหารอร่อยๆ ให้ลิ้มลองด้วย 

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 117 หมู่  7 หาดยาว ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 

ราคา : เริ่มต้น 3,600 บาท

เบอร์โทร : 086 549 7879

พิกัด GPS : https://g.page/phiphi-thebeachresort?share


จองที่พัก พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่