ถ้าพูดถึง จังหวัดกระบี่ ทุกคนจะนึกถึงอะไรกันคะ? คงจะหนีไม่พ้น หาดทรายขาวๆ เนียนละเอียด น้ำทะเลใสๆ ตัดขอบฟ้าสุดสายตา และเกาะน้อยใหญ่ ที่รอให้เราไปเยือน และขาดไม่ได้นั่นก็คือ ที่พักติดริมทะเลวิวสวยๆ ใช่มั้ยล่ะค่ะ เปิดมาที่ ทะเล ขนาดนี้ หนีไม่พ้นที่จะมาแนะนำอีกหนึ่งไฮไลท์ ของจังหวัดกระบี่ กันหน่อย นั่นก็คือ เกาะลันตา นั่นเองค่ะ เชื่อว่าหลายคนอาจจะพอจะได้ยินชื่อกันมาแล้วบ้าง เพราะมีหาดสวยๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็น หาดคลองดาว หาดพระแอะ หาดคลองนิน หาดคลองจาก แหลมโตนด อ่าวบากันเตียง และที่สำคัญ ที่พักบนเกาะลันตา แต่ละที่นั้น วิวสวยมาก แต่อีกหนึ่งอย่างที่หลายๆ คนยังไม่รู้ ก็คือ ที่พักเกาะลันตานี้ ราคาเบ๊าเบาสบายกระเป๋า จนไม่เชื่อว่านี่คือราคาที่พักทะเลฝั่งอันดามัน  ซึ่งใครที่มีแพลนเที่ยวทะเล และกำลังมองหา ที่พักอยู่ เกาะลันตา จังหวัดกระบี่เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่น่าสนใจไม่แพ้เกาะอื่นๆ เลย รอบนี้ชิลไปไหนเลยอยากจะขออาสามาแนะนำ 10 ที่พักเกาะลันตา วิวทะเลสุดปัง ราคาดี๊ดี #นอนพักหลักพันทะเลอันดามันก็ทำได้ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

10 ที่พักเกาะลันตา #นอนพักหลักพันที่ทะเลอันดามันก็ทำได้ อัพเดตใหม่รับปี 2021
ลันตา ไมอามี รีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

ประเดิมกันที่ ที่พักเกาะลันตาสุดหรูติดทะเล ดีไซน์เก๋ ในสไตล์ไทยๆเดินออกจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าว ก็ได้เจอกับชายหาดและลมทะเลแล้วล่ะค่ะ โดยที่พักนี้ตั้งอยู่ใกล้กับบริเวณหาดคลองนิน ด้วยวิวที่สวย และบรรยากาศดี๊ดี บอกเลยว่า ถ้ามากับแฟน หรือมากับคนรัก จะได้อารมณ์โรแมนติกสุดๆ ซึ่งมีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์, บังกะโล และแฟมิลี่พูลบังกะโล ที่มาพร้อมอาหารเช้าทุกห้องเลย แถมนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้เล่นอีกเพียบ ไม่ว่าจะลงเล่นน้ำใสๆ นอนอาบแดดหน้าหาด หรือจะเป็นดำน้ำตื้นส่องปะการัง พายเรือแคนู ตกปลา ขับรถเอทีวี หรือเรียนทำอาหาร ก็มีไว้บริการด้วย รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล, ห้องอาหาร บาร์ ร้านค้า นวด รูมเซอร์วิส ใครที่เป็นสายเที่ยว สายกิจกรรม แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ลันตา ไมอามี รีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

ลันตา ไมอามี รีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

ลันตา ไมอามี รีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

ลันตา ไมอามี รีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

ที่ตั้ง : 13 หมู่ 6 ต.เกาะลันตาใหญ่ อ.เกาะลันตา จ.กระบี่, 81150

ราคา : 2000 บาท

เบอร์โทร : : 072-662-559

พิกัด GPS :  https://goo.gl/maps/taXwgPHgGUuzheNPA

จองที่พัก ลันตา ไมอามี รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่


Crown Lanta Resort & Spa  - ที่พักเกาะลันตา

สายหรูอยู่สบายมาทางนี้เลย หากใครกำลังมองหาที่พักเกาะลันตา  มีพูลวิลล่าส่วนตัว วิวทะเลสุดลูกหูลูกตา แนะนำที่ Crown Lanta Resort & Spa  รีสอร์ทสุดหรูที่นี่เลยค่ะ ตั้งอยู่บนภูหินผา ทำเลทองของเกาะลันตา ที่มาพร้อมชายหาดส่วนตัว แบบไม่ต้องแบ่งวิว และหาดกับใครเลยล่ะค่ะ สำหรับที่พักนี้ถูกตกแต่งมาในสไตล์ไทยสมัยใหม่ แถมห้องพักแต่ละแบบมีพื้นที่กว้างขวาง ไม่อึดอัด ทำให้ตอบโจทย์ทั้งผู้ใหญ่และวัยรุ่นเลย ซึ่งหากคนไหนที่อยากมีพื้นที่ส่วนตัว ขอแนะนำเป็นห้องพักไฮไลท์ของ Crown Lanta เค้าเลยค่ะ นั่นก็คือ พูลวิลล่า ที่ตั้งอยู่บนเนินผา รับวิวทะเล 360 องศาแบบเต็มตา แถมมาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารและบาร์ กิจกรรมปั่นจักรยานเสือภูเขา พายเรือคายัค ดำน้ำตื้น หรือห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน นับเป็นอีกหนึ่งที่พักเกาะลันตาที่หากมาแล้ว ต้องลองมาพักให้ได้สักครั้ง

Crown Lanta Resort & Spa - ที่พักเกาะลันตา

Crown Lanta Resort & Spa - ที่พักเกาะลันตา

Crown Lanta Resort & Spa - ที่พักเกาะลันตา

Crown Lanta Resort & Spa - ที่พักเกาะลันตา

ที่ตั้ง : 315 หมู่ 1 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่, 81150 เกาะลันตา, ไทย

ราคา : 1700 บาท

เบอร์โทร : 075626999

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/hgYwy6ueaas89XfB8

จองที่พัก Crown Lanta Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ลันตาปุระบีชรีสอร์ท  - ที่พักเกาะลันตา

ต่อด้วย ที่พักเกาะลันตา ชื่อดัง อย่าง ลันตาปุระบีชรีสอร์ท อีกหนึ่งโรงแรมหรูขึ้นชื่อตั้งอยู่ริมทะเลบนเกาะลันตา จุดเด่นของที่พักจะเน้นความร่มรื่น เงียบสงบ และธรรมชาติแวดล้อม ที่ไม่ว่าชาวไทย ชาวต่างชาติต่างติดใจ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีไฮไลท์พิเศษอยู่ที่ของวิวพระอาทิตย์ตกสวยๆ ไม่ว่าจะชมใกล้ๆ ที่หน้าหาดริมสระว่ายน้ำ พร้อมรับประทานอาหารเย็นไปด้วย หรือจะชมจากริมระเบียงห้องก็ได้ สำหรับที่พักเกาะลันตาแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบห้องพักรับวิวทะเล และแบบพูลวิลล่า โดยเค้าคอนเฟิร์มว่า มาแล้วมาซ้ำได้ ไม่ต้องกลัวเบื่อ เพราะห้องพักแต่ละห้องจะเห็นวิวทะเลที่แตกต่างกันออกไป พร้อมระเบียงชมวิวในทุกห้อง นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ไวให้บริการด้วย เหมาะกับทุกเพศทุกวัน และทุกกลุ่มเลยค่ะที่พักนี้

ลันตาปุระบีชรีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

ลันตาปุระบีชรีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

ลันตาปุระบีชรีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

ลันตาปุระบีชรีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

ที่ตั้ง : 405 หมู่ 1 ศาลาด่าน , เกาะลันตา , กระบี่

ราคา : บาท

เบอร์โทร :  075668299

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Tc6aQLXmGMhoVAeH7 

จองที่พัก ลันตาปุระบีชรีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่

 Alanta Pool Villa  - ที่พักเกาะลันตา

สายถ่ายรูปต้องเลิฟ เพราะที่ Alanta Pool Villa ที่พักเกาะลันตานี้เริศมาก ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ การตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติของที่พักนี้ ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว เรียกได้ว่า สวยทุกมุม ยกกล้องขึ้นมารัวภาพได้หมดเลย แถมทำเลของที่พักเกาะลันตานี้ยังดี๊ดี เพราะอยู่ห่างจากหาดคลองโขง 300 เมตรเท่านั้น สำหรับห้องพักของที่นี่จะเป็นแบบวิลล่าส่วนตัวทั้งหมด โดยแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง ย้ำว่าทุกหลัง สามารถเล่นน้ำได้ทั้งวัน ไม่ต้องแชร์หรือแบ่งกับใคร และความเก๋ไม่ได้มีแค่นั้น เพราะอาหารเช้าของที่นี่ ผู้เข้าพักสามารถสร้างสรรค์เมนูและปรุงอาหาร โดยใช้วัตถุดิบที่วิลล่ามีไว้ให้ ด้วยตัวเองได้เลย โฮมคุ๊กกิ้งทั้งหลายควรมา!

Alanta Pool Villa - ที่พักเกาะลันตา

Alanta Pool Villa - ที่พักเกาะลันตา

Alanta Pool Villa - ที่พักเกาะลันตา

ที่ตั้ง : 429 หมู่ 2 ตำบล ศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา กระบี่ 81150

ราคา : 4,000 บาท

เบอร์โทร : 075667224

พิกัด GPS : https://g.page/alanta-villa?share 

จองที่พัก Alanta Pool Villa ออนไลน์ได้ที่นี่

ศรีลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา  - ที่พักเกาะลันตา

ต่อกันที่ ที่พักเกาะลันตาริมหาด ที่มีห้องพักสุดปัง แถมด้วยวิวอลังหลักล้าน จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้อย่าง ศรีลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมดังที่ได้รีโนเวทใหม่ เพิ่มการตกแต่งให้ดูเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบาย แต่ยังคงหรูหราเข้าสมัยเอาไว้อยู่ เรียกได้ว่า น้อยแต่มากจริงๆ ทั้งการตกแต่งละเงินที่จ่ายเลย สายมินิมอลเป็นต้องชอบ ถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค ก็เก๋ไปหมด และไฮไลท์ของที่นี่ หนีไม่พ้นบาร์ที่หันหน้าหาทะเล สามารถนั่งดื่มนั่งจิบเครื่องดื่มไป ชมวิวไป ได้ไปจนถึงกลางดึกเลยล่ะค่ะ ส่วนห้องพักที่พักเกาะลันตาแห่งนี้ให้บริการวิลล่ากว่า 49 หลัง และยังมีบ้านสองชั้นริมชายหาดขนาดใหญ่ก็มีไว้บริการสำหรับแก๊งใหญ่ด้วยเช่นกันค่ะ การันตีได้เลยว่า ถ้าได้ลองมาพักที่นี่ต้องได้กลับมาพักซ้ำแน่นอนค่ะ

ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

ที่ตั้ง : 111 ม.6 หาดคลองนิน, หาดคลองนิน, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150

ราคา : 1,700 บาท

เบอร์โทร : 075662688

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/mVJAz9qKeeVxJmSv9

ชมรีวิวเพิ่มเติมคลิกเลย : รีวิวที่พักเกาะลันตา ศรีลันตา รีสอร์ท : SriLanta Resort

จองที่พักศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

 Rawi Warin Resort And Spa  - ที่พักเกาะลันตา

หรูหราอลังการไม่หยุดจริงๆ เพราะ ที่พักเกาะลันตาริมทะเล อย่าง Rawi Warin Resort And Spa ที่เรายกมาแนะนำนี้ ตกแต่งได้อย่างหรูหรา แถมบรรยากาศรอบ ๆ ที่พัก เงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะกับคู่รักที่ต้องการฮันนีมูน หรืออยากจะมาฟื้นความสัมพันธ์ด้วยบรรยากาศโรแมนติกต้องทีนี่เลย แถมราคายังย่อมเยาไม่แพงอย่างที่คิด จ่ายเพียงราคาหลักพัน ก็เหมือนได้วิวเดียวกันกับ เกาะมัลดีฟเลยล่ะค่ะ ส่วนที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์เลย ไม่ว่าจะเป็นห้องวิวทะเล วิวพระอาทิตย์ตกดิน หรือห้องวิวสระว่ายน้ำ มีให้เลือกครบ แถมยังมีร้านอาหาร, คาเฟ่และบาร์ วิวดีไม่แพ้กัน เพราะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำไร้ขอบริมทะเลไฮไลท์ของที่พักเกาะลันตานี้เลย นอกจากนี้ยังมีสปา และกิจกรรมอื่นๆ รองรับเพียบ ไม่ต้องกลัวเหงาเลย

Rawi Warin Resort And Spa - ที่พักเกาะลันตา

Rawi Warin Resort And Spa - ที่พักเกาะลันตา

Rawi Warin Resort And Spa - ที่พักเกาะลันตา

Rawi Warin Resort And Spa - ที่พักเกาะลันตา

ที่ตั้ง : 139 หมู่ 8 เกาะลันตาใหญ่ กระบี่, หาดคลองโตบ, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150

ราคา : 1800 บาท

เบอร์โทร : 075607400

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/jFWBEffbQ4i92G6z7

ชมรีวิวเพิ่มเติมคลิกเลย : รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักเกาะลันตา จ่ายหลักพัน ได้วิวหลักล้าน

จองที่พัก Rawi Warin Resort And Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา  - ที่พักเกาะลันตา

ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดหรูบนเกาะลันตา บริเวณหาดหาดพระแอะ เหมาะกับสายสโลว์ไลฟ์ ที่ต้องการมาพักผ่อน หนีชีวิตวุ่ยวาย ไปกับที่พักแสนสะดวกสบาย ครบครันไปด้วยสิ่งอำอวยความสะดวกต่างๆ พร้อมทั้งยังได้สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิดสำหรับที่พักเกาะลันตาแห่งนี้ มีห้องพักให้เลือกถึง 6 แบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบห้องพาเลี่ยน วิวสวน, ห้องแกรนด์พาวิลเลี่ยน วิวสวน, ห้องสูทเทอร์เรซ, บ้านพักตากอากาศ, วิลล่าโอเชี่ยนดีลักซ์ และวิลล่าติดหาด ซึ่งภายในแต่ละห้องค่อนข้างกว้างขวาง ถูกตกแต่งอย่างหรูหรา โดยทุกห้องมาพร้อมกับอาหารเช้าทุกห้อง อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ ห้องอาหาร บาร์ สปา ห้องเล่นเกม คิดส์คลับ คอฟฟี่ช็อป ฟิตเนส ไว้ให้บริการด้วย หากใครที่อยากไปพักผ่อนแบบหรูหรา สะดวกสบาย นอนชิลๆ เหมือนได้มาพักผ่อนหย่อนใจจริงๆ แนะนำที่เลยค่ะ

สำหรับผู้ใหญ่ ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น 

ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

ที่ตั้ง : 272 หมู่ 3 ต.ศาลาด่าน, หาดพระแอะ, เกาะลันตา

ราคา : 4,000  บาท

เบอร์โทร : 075607100

พิกัด GPS :  https://goo.gl/maps/XpFJJRNMcgdqJpiV7

ชมรีวิวเพิ่มเติมคลิกเลย : ลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักเกาะลันตาริมทะเล ในสตไล์พาวิลเลียน

จองที่พัก ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา  ออนไลน์ได้ที่นี่

 พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา  - ที่พักเกาะลันตา

อีกหนึ่ง ที่พักเกาะลันตา 5 ดาวสุดหรู แต่ราคาน่ารักเป็นกันเองจนต้องขอยกมาแนะนำ นั่นก็คือ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดบากันเตียง ด้วยวิวที่สวย บรรยากาศแวดล้อมที่ดี ใกล้ชิดทั้งทะเลและรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ทำให้เมื่อเข้าพักจะได้ทั้งสูดอากาศสดชื่น พร้อมวิวน้ำทะเลสีฟ้าใสสบายตาไปพร้อมๆ กัน โดยที่พักนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบที่มาพร้อมอาหารเช้าสุดเริศทุกห้อง โดยมีแบบห้องให้เลือก เช่น ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์เบย์ฟรอนท์, ห้องพาวิลเลี่ยนสูท, พูลวิลล่าบนเนินเขา วิวมหาสมุทร และวิลล่าติดหาด ซึ่งห้องแต่ละห้องกว้างขวางตกแต่งไว้อย่างเรียบหรู และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีกิจกรรมทางทะเลสนุกๆ อื่นๆ ให้ทำ เพราะที่นี่ยังมีบริการล่องเรือ ดำน้ำตื้น พายเรือแคนู โดยสามารถติดต่อได้ทางที่พักได้เลยค่ะ

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา - ที่พักเกาะลันตา

ที่ตั้ง : 99 หมู่ที่ 5 หาด บากันเตียง, อ่าวบากันเตียง, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150

ราคา : 5,000 บาท

เบอร์โทร : 075-607-999 , 02-320-5500

พิกัด GPS : https://g.page/Pimalai?share

จองที่พัก พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

 ลันตา คาซา บลังกา  - ที่พักเกาะลันตา

มาถึงคิวของ ลันตา คาซา บลังกา ที่พักเกาะลันตา ดีไซน์สวยเก๋ มาในตีมขาว ไม้ และสีน้ำเงิน ตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายตา เรียกได้ว่า ถ่ายรูปได้เกิดทุกมุม ตั้งแต่หน้ารีสอร์ทไปจนถึงหน้าหาดเลยล่ะค่ะ โดยที่พัก มีห้องพักให้เลือก 4 แบบด้วยกัน มาพร้อมอาหารเช้าทุกห้องเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบ คาซ่าวิลล่า, ดีลักซ์วิลล่า, แฟมิลี่ดีลักซ์วิลล่า และพูลวิลล่า 2 ห้องนอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส นวด ร้านสะดวกซื้อ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ พี่เลี้ยงเด็ก จักรยานให้เช่า เป็นต้น ซึ่งถือว่า จบครบในที่เดียวเลยล่ะค่ะ ใครอยากลองมาพักที่พักเกาะลันตาตกแต่งสวยๆ วิวดีๆ แนะนำเลยค่ะ

ลันตา คาซา บลังกา - ที่พักเกาะลันตา

ลันตา คาซา บลังกา - ที่พักเกาะลันตา

ลันตา คาซา บลังกา - ที่พักเกาะลันตา

ลันตา คาซา บลังกา - ที่พักเกาะลันตา

ที่ตั้ง : 806  หาดพระแอะ, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150

ราคา : 4,000 บาท

เบอร์โทร : 0985137051

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Ngym1WYfJPHB9NEC6

จองที่พัก ลันตา คาซา บลังกา ออนไลน์ได้ที่นี่

มูนไลท์ เอ็กโซติก เบย์ รีสอร์ท  - ที่พักเกาะลันตา

ปิดท้ายไปกับ ที่พักเกาะลันตาสุดโรแมนติก อย่าง มูนไลท์ เอ็กโซติก เบย์ รีสอร์ท   เหมาะสำหรับคู่รัก คู่แฟน ที่ต้องการมาสวีท หรือมาฮันนีมูนเป็นที่สุด เพราะที่พักนี้บรรยากาศดีมาก เป็นส่วนตัว และมีวิวที่แสนจะเหมาะแก่การดื่มด่ำน้ำผึ้งพระจันทร์ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักเก๋ๆ ที่ติดสระว่ายน้ำ หรือบริเวณหน้าหาดที่ทำเป็นเตียงตาข่ายพักผ่อน ชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่พักเกาะลันตานี้เลย แต่ที่ไม่ได้มีแค่ห้องพูลวิลล่าเท่านั้นนะคะ ใครที่มาเป็นแก๊งเพื่อน หรือครอบครัวก็มาได้เช่นกัน ซึ่งมีให้เลือก 4 แบบด้วยกัน อย่าง ห้องอีโค, ห้องอีโคการ์เดน, ห้องอีโคแวลู และห้องสำหรับครอบครัว 4 คนด้วย และมีอาหารเช้าพร้อมบริการทุกห้องเลย ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาย่อมเยา ลองเซฟที่พักนี้ไว้อีกเป็นตัวเลือกดูนะคะ

มูนไลท์ เอ็กโซติก เบย์ รีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

มูนไลท์ เอ็กโซติก เบย์ รีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

มูนไลท์ เอ็กโซติก เบย์ รีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

มูนไลท์ เอ็กโซติก เบย์ รีสอร์ท - ที่พักเกาะลันตา

ที่ตั้ง : 69 ม.8 ต.เกาะลันตาใหญ่ , หาดคลองโตบ, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150

ราคา : 1,300 บาท

เบอร์โทร : 075662591

พิกัด GPS : https://g.page/moonlightexoticbayresort?share

จองที่พัก มูนไลท์ เอ็กโซติก เบย์ รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่