เปิดแล้วสวรรค์ของนักช้อป!! “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตแห่งแรกในเมืองไทย ที่ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างประเทศ เราก็สามารถมาสัมผัส feeling ของเอาท์เล็ตระดับพรีเมี่ยมที่แรกในเมืองไทย ไม่ว่าจะมาเช็คอินถ่ายรูปชิคๆ อัพเดทเทรนด์ใหม่ล่าสุดจากรันเวย์ ไปจนถึงนัดแฮงค์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนสนิทในวันหยุดหรือหลังเลิกงาน รวมถึงยังได้ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ทั้งแบรนด์ไฮสตรีทสุดชิค ไปจนถึงแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลก ได้แบบครบจบในที่เดียว!


ข่าวดีสำหรับนักช้อปและแฟชั่นนิสต้าชาวไทย เมื่อ สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารโกลบอลเดสติเนชั่นชั้นนำของเมืองไทย จับมือดีลครั้งยิ่งใหญ่กับ ไซม่อน พรอพเพอร์ตี้ กรุ๊ป (Simon Property Group) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกอันดับหนึ่งของโลกจากสหรัฐอเมริกา เตรียมเปิด สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต® กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) อย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายนนี้ โดยการพัฒนาโครงการบนที่ดินเนื้อที่ 150 ไร่ พื้นที่รวมทั้งหมดประมาณ 50,000 ตารางเมตร เนรมิตให้กลายเป็นลักชัวรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกในประเทศไทย และเชื่อว่าที่นี่น่าจะกลายเป็นแลนด์มาร์คใหม่สำหรับขาช้อปอย่างแน่นอน!!


โดยเฉพาะใครที่เป็นสายแฟชั่นนิสต้าบอกเลยว่าเตรียมตัวให้พร้อม เพราะเราจะได้พบกับสุดยอดแบรนด์ลักชัวรี่ระดับเวิลด์คลาสอย่าง Burberry, Balenciaga, Bally, Breitling, Coach, Furla, Hugo Boss, kate spade NEW YORK, Montblanc และยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เอาใจคนที่เป็นสายสปอร์ตและสาวกแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังอย่างแบรนด์ adidas รวมถึง Nike ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะมาในรูปแบบของพรีเมี่ยม รีเทล สโตร์ ขนาดใหญ่กว่า 1,300 ตารางเมตร!! ให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดคุ้มกับสินค้าคุณภาพลดสูงสุดกว่า 70%  พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับดิจิตอลเมมเบอร์โดยเฉพาะ! นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ไทยชั้นนำอย่าง EVEANDBOY และ Jim Thompson รวมถึงอีกหลากหลายแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟชั้นนำอีกจำนวนรวมทั้งหมดกว่า 145 แบรนด์ที่เตรียมจะเผยโฉมในเร็วๆ นี้อีกด้วย


นอกจากดีไซเนอร์แบรนด์ และแบรนด์ดังระดับอินเตอร์ที่ยกขบวนมาให้เราช้อปถึงที่อย่างจุใจ ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่คือ  การดีไซน์ออกแบบด้วยแนวคิดอารยสถาปัตย์ที่เน้นสภาพแวดล้อมภายนอกอาคาร โดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ มีทั้งพื้นที่สีเขียว และสายน้ำ ไปจนถึงสไตล์การตกแต่งร้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะไทย ไม่ว่าจะเป็น Canopy ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติอย่างหวายและไม้ไผ่ที่สอดประสานเป็นซุ้มสุดเก๋ไก๋ นับตั้งแต่ประตูทางเข้าเอาท์เล็ต และบริเวณน้ำพุที่ประดับเพิ่มความสดชื่นให้กับบรรยากาศภายในโครงการ กลายเป็นสัญลักษณ์ที่สวยงาม แปลกตา และโดดเด่นไม่ซ้ำใคร


สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูปต้องไม่พลาดไปเช็คอินโซนต่างๆ ภายในโครงการที่ถูกดีไซน์ใน Theme Eco Jungle  โดยการออกแบบอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แบ่งเป็น 3 โซนด้วยกัน คือ

1. เริ่มต้นด้วย Luxury Zone โซนที่รวบรวมสินค้าแบรนด์เนมสุดหรู การออกแบบตกแต่งโซนนี้เป็นงานศิลปะที่สร้างจากสเตนเลส ด้วยแรงบันดาลใจจากพวงมาลัยและดอกไม้ไทย นับว่าเป็นการผสมผสานระหว่างโลหะแบบโมเดิร์นและความอ่อยช้อยของศิลปะไทยได้อย่างลงตัว


2. ถัดมาคือ Fashion Zone โซนที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นและไอเท็มอินเทรนด์ต่างๆ การออกแบบตกแต่งของโซนนี้จะเน้นเป็นงานศิลปะที่สร้างจากวัสดุรีไซเคิลทั้งหมด อาทิ ขวดน้ำ, พลาสติก ฯลฯ โดยดีไซน์เป็นรูปสัตว์ต่างๆ อาทิ ช้าง,ปลา ฯลฯ บอกเลยว่าแต่ละชิ้นสวยงามแปลกตาสุดๆ ต้องไม่พลาดมาถ่ายรูปเก๋ๆ อัพโซเชียลไปอวดเพื่อนกันนะ!


3. ปิดท้ายด้วย Sport Zone โซนกีฬา ที่นอกจากจะมีเสื้อผ้า, ชุดออกกำลังกายและอุปกรณ์ต่างๆ แล้ว โซนนี้ยังดีไซน์ได้อย่างมีชีวิตชีวา ด้วยงานศิลปะที่เด็กๆ สามารถมาเล่นได้ โดยมีกิมมิคอย่างการเล่นกับสีสันต่างๆ ทำให้บรรยากาศของโซนนี้ดูคึกคักสนุกสนานมากยิ่งขึ้น


พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งไฮไลท์อย่าง Hoarding Graphic ที่เพ้นท์ผนังเป็นลวดลายตามธีม eco Jungle สีสันสดใส เหมาะจะไปโพสต์ท่าถ่ายรูปชิคๆ คู่กับกำแพง และหากใครเดินช้อปปิ้งกันจนเริ่มเหนื่อย ทางโครงการยังได้จัดพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนไว้รองรับหลากหลายมุม โดยมีไฮไลท์อย่างเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋และที่นั่งรูปทรงต่างๆ ตั้งอยู่ระหว่างตามทางเดินภายในโครงการ จะนั่งพักผ่อนหรือถ่ายรูปชิคๆ ก่อนไปเดินช้อป ชิม ชิล กันต่อ นอกจากนี้ ยังมีการแสดงระบำน้ำพุในแต่ละวัน โดยจะมีการเปิดเป็นรอบๆ รอบที่ 1 เวลา  10.00-12.00 น., รอบที่ 2 เวลา. 15.00-16.00 น. และรอบที่ 3 เวลา 18.00-20.00 น. รับรองว่าที่นี่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำเพลิดเพลินตลอดทั้งวันกันแน่นอน


นอกจากนี้ ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการรถเข็นผู้สูงอายุ, รถเข็นเด็ก, Free Wi-Fi, จุดบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, เอทีเอ็ม ฯลฯ เรียกว่าจะเติมเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับขาช้อปกันเต็มที่ ไม่ว่าจะมาช้อปกับแฟน นัดแฮงค์เอาท์กับเพื่อน หรือพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดก็ลงตัวทุกสไตล์


ด้วยคอนเซ็ปต์ของโครงการสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ คือ การเนรมิตให้ที่นี่เป็นเหมือน “โอเอซิส” ที่อุดมสมบูรณ์ และกลายเป็นจุดหมายปลายทางของการช้อปปิ้งและการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยผสมผสานพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ การนัดสังสรรค์และกินดื่ม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสาระและความบันเทิงต่างๆ ภายในโครงการจึงมีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ชั้นนำอีกมากมาย อาทิ Starbucks และ Breadtalk รวมถึง Food Republic ฟู้ดฮอลล์ระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 7 ฟู้ดฮอลล์ของโลกที่มาแรงที่สุด ก็จะมาเปิดให้บริการที่นี่บนพื้นที่รวมทั้งหมดกว่า 1,200 ตารางเมตร พร้อมเสิร์ฟเมนูความอร่อยหลากหลายให้เราได้เพลิดเพลินกับการช้อป ชิม ชิล กันได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น.


ในส่วนโลเคชั่นของโครงการสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ นั้นก็จัดว่าเดินทางมาได้สะดวกมากๆ เลยทีเดียว เพราะตั้งอยู่ริมทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ – ชลบุรี) กม. 23 โดยห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 15 นาทีเท่านั้น หรือใช้เวลาเดินทางจากย่านใจกลางกรุงเทพฯ ก็ใช้เวลาเพียงแค่ 45 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ทางโครงการยังมีบริการรถ Shuttle Bus รับส่งฟรีจากสถานีแอร์พอร์ตเรลลิงก์ สถานีมักกะสัน ตั้งแต่เวลา 07.30-22.30 น. อีกด้วย เรียกว่าอำนวยความสะดวกให้ขาช้อปสุดๆ ไปเลยจ้า! 

สามารถดูรายละเอียดการเดินทางได้ที่ > https://www.siampremiumoutlets.com/th/getting_there


ครบเครื่องทั้งช้อป ชิม แฮงค์เอาท์ชิลๆ ที่เดียวแบบ All in One แบบนี้ เตรียมตัวนับถอยหลังพบกับลักชัวรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกในประเทศไทย ที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้กันได้เลยค่ะ


ชมข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.siampremiumoutlets.com หรือ โทร. 02-082-8998