น่าน...เมืองน่ารักที่ใครหลายคนอยากไปเที่ยวพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ ใช้ชีวิตให้ช้าลง นอกจากเราจะได้เที่ยวชมธรรมชาติสวยๆ ที่ล้อมรอบด้วยขุนเขา สายหมอก และทุ่งนาเขียวขจีแล้ว ในตัวอำเภอเมืองน่านเองก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวโดดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นศิลปะวัฒนธรรมที่งดงาม ทั้งวัดวาอารามเก่าแก่ และวิถีชีวิตสุดคลาสสิกแบบล้านนาที่ชาวเมืองน่านยังรักษาไว้อย่างกลมกลืนกับยุคสมัย ทำให้ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวน่านสักครั้ง วันนี้ชิลไปไหนเลยรวบรวมที่พักในตัวเมืองน่านที่ดีไซน์เก๋ ราคาน่ารัก แถมอยู่ใกล้กับวัดภูมินทร์และถนนคนเดินเมืองน่านมาไว้ให้เลือกไปพักผ่อนที่น่านรับช่วงฤดูกรีนซีซั่นและหน้าหนาวนี้กัน
โรงแรมภูมินทร์เพลส

(Phumin Place Hotel)

ที่พักน่านใกล้วัดภูมินทร์ที่ผสมผสานเสน่ห์ของเรือนไม้น่านและกลิ่นอายบ้านสไตล์ญี่ปุ่นเข้ากันไว้ได้อย่างลงตัว ภายในอาคารได้ออกแบบให้ผู้เข้าพักมีความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เพดานสูงโปร่ง บรรยากาศไม่อึดอัด ห้องพักทุกห้องมีระเบียงชมวิวสวน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทางที่พักยังมีจักรยานให้ยืมปั่นสำรวจที่เที่ยวใกล้ๆ ที่อยู่รอบๆ โรงแรมได้ฟรี หรือจะเดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงที่เที่ยวแลนด์มาร์คทั้งวัดภูมินทร์และถนนคนเดินเมืองน่านแล้ว เรียกว่าทำเลแจ่มแจ๋วสุดๆ!

ที่ตั้ง : 3 ถนนจันทร์ประโชติ ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท

โทร. 054718767 , 0954500544

พิกัด : https://goo.gl/maps/mtUTDACF99uZYQxV8


จองที่พักโรงแรมภูมินทร์เพลส จ.น่าน ได้ที่นี่


น่านนครา บูทีค โฮเทล 

ยกให้เป็นสุดยอดที่พักสวยเก๋ ทำเลดีรองชนะเลิศอันดับถัดมา เพราะ "น่านนครา" ตั้งอยู่ห่างจากวัดภูมินทร์เพียงแค่ 200 เมตร โดดเด่นด้วยที่พักสีขาวสะอาดตา ที่รับรองว่าสายมินิมอลเห็นแล้วต้องโดนใจกับสไตล์การตกแต่งแน่นอน นอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางแลนด์มาร์คสำคัญและที่เที่ยวชื่อดังของจังหวัดน่านแล้ว ภายในที่พักยังเต็มไปด้วยมุมนั่งเล่นถ่ายรูปน่ารักๆ เพียบ ที่สำคัญคือเราสามารถเดินไปเที่ยววัดภูมินทร์ วัดช้างค้ำ หรือไปดักรอขึ้นรถรางชมเมืองน่านที่ต้นสถานีได้สบาย หรือถ้าใครมาพักตรงกับวันศุกร์ เสาร์-อาทิตย์ ก็เดินไปช้อป ชิม ชิลตอนเย็นที่ถนนคนเดินน่านได้สบายๆ อยู่ห่างไปแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้นเอง!

น่านนครา บูทีค โฮเทล

น่านนครา บูทีค โฮเทล

ที่ตั้ง : 16/6 ซอยผากอง 1 ถ.ผากอง ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,800 บาท

โทรศัพท์ : 0932842707 , 054711153

พิกัด :  https://goo.gl/maps/B8A4muopnAxLq7RWA


จองที่พักน่านนครา บูทีค โฮเทล จ.น่าน ได้ที่นี่ Richmond Nan Hotel

อีกหนึ่งที่พักน่านทำเลดี ต้องยกให้ที่นี่ โรงแรมริชมอนด์ น่าน (Richmond Nan Hotel) ที่พักสวยใจกลางเมืองน่าน ภายในตกแต่งอย่างใส่ใจทุกรายละเอียด ด้วยดีไซน์เรียบหรู เน้นฟังก์ชันตอบโจทย์ผู้เข้าพักเป็นหลัก ซึ่งนอกจากห้องพักใหม่ สะอาด กว้างขวาง เตียงนอนนุ่มสบายแล้ว ยังได้รับคะแนนรีวิวเรื่องทำเลที่ตั้งดีเป็นอันดับต้นๆ เพราะสามารถเดินไปกาดข่วงเมืองน่านและวัดใกล้เคียง เช่น วัดภูมินทร์ วัดพระธาตุช้างค้ำ รวมถึงพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่านได้สะดวกมากๆ  ที่สำคัญ อาหารเช้าที่นี่ยังจัดเต็ม ทั้งอร่อยและมีให้เลือกหลากหลาย ไม่แปลกใจที่ใครมาพักแล้วต้องติดใจให้คะแนนเต็มแทบทุกรายเลยล่ะ

ที่ตั้ง : 3  ถ.อชิตวงค์ ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

โทรศัพท์ : 081918 2292

GPS : https://g.page/hotel-nan-richmond?share 


จองที่พักโรงแรมริชมอนด์ น่าน โฮเต็ล ได้ที่นี่คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล

ที่พักน่านบรรยากาศสุดฟิน...ที่จะทำให้คุณเคลิบเคลิ้มเหมือนได้ย้อนเวลาไปสู่ห้วงอดีตอันแสนรื่นรมย์ของเมืองน่านยุคเก่า ด้วยสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิคแบบโคโลเนียลผสมผสานกลิ่นอายของล้านนา ซึ่งเจ้าของได้ปรับปรุงบ้านเก่าของครอบครัวให้กลายเป็นที่พักสไตล์บูติคโฮเทลใจกลางย่านเมืองเก่าของน่าน เมื่อผนวกเข้ากับประสบการณ์ที่สั่งสมในการทำธุรกิจรีสอร์ทแห่งแรกของจังหวัดน่าน จึงมั่นใจได้ว่าการบริการต้อนรับที่นี่จะอบอุ่นและมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำให้คุณอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 1 ถ.อชิตวงค์ ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,090  บาท (ราคาอาจปรับเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาเข้าพัก)

โทรศัพท์ : 054774166, 0915646946 

พิกัด : https://goo.gl/maps/3bqurEpiD9ExpLpw5


จองที่พักคุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล จ.น่าน ได้ที่นี่ 


โรงแรมมินทร์ธารา 

ถัดมาเป็นที่พักในเครือเดียวกันกับคุ้มเมืองมินทร์ อย่างโรงแรมมินทร์ธารา (Mintara Hotel) ที่พักสวยอีกแห่งของเมืองน่าน ที่ยังคงความคลาสสิคเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความชิค โดยเปลี่ยนคอนเซ็ปต์จากบ้านไม้เก่าเป็นอาคารสไตล์โคโลเนียลสองชั้น ภายนอกทาสีเขียวอ่อนตัดกับสีเหลืองนวลละมุนตา ส่วนภายในนั้นแอบเก๋ด้วยการนำวัสดุอย่างอิฐและหินขัดมาใช้ปูพื้นและผนังแทนไม้ จึงดูทั้งอบอุ่นคลาสสิคและทันสมัยเข้ากันได้อย่างลงตัว

ที่ตั้ง : 6 ถนนอชิตวงศ์ ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 

ราคา เริ่มต้นที่ 1,450 บาท

โทรศัพท์ : 0932407733 

GPS : https://goo.gl/maps/FsJYE1Fppyn8h3FHA


จองที่พักมินทร์ธารา  จ.น่าน ได้ที่นี่ 


เวียงภูมินทร์

หนึ่งในโรงแรมใจกลางเมืองน่านที่ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวให้เป็นที่พักที่มีทำเลยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัว เพราะสามารถเดินหรือปั่นจักรยานไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นวัดภูมินทร์, วัดช้างค้ำ, ถนนคนเดินเมืองน่าน นอกจากนี้ ห้องพักที่นี่ยังตกแต่งสวยหวาน ด้านหน้าอาคารมีสวนหย่อมและน้ำตกจำลองเล็กๆ บรรยากาศสดชื่นรื่นรมย์ แถมยังเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เพราะตัวที่พักหลบจากถนนใหญ่เข้ามาอยู่ในซอยเล็กๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งที่พัก Hidden Gem ของเมืองน่านก็ว่าได้

ที่ตั้ง : 3/1 ซอย2 ถนนผากอง ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

ราคา : เริ่มต้น 600-950 บาท รวมอาหารเช้า

โทร. 0812892932

พิกัด : https://goo.gl/maps/RxY5cQqfDam3ZCKf8


จองที่พักเวียงภูมินทร์ จ.น่าน ได้ที่นี่


ท่าลี่ โฮมสเตด
(TA-LI Homestead)

ใครอยากมาสัมผัสบรรยากาศสโลว์ไลฟ์และวิถีคนเมืองน่านแท้ๆ แนะนำมาพักที่นี่ “ท่าลี่ โฮมสเตด” (TA-LI Homestead) ที่พักสวยเก๋ใจกลางเมืองน่าน ตั้งอยู่ห่างจากถนนคนเดินน่านและวัดภูมินทร์เพียง 3 นาทีเท่านั้น โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ด้วยสถาปัตยกรรมอาคารไม้สีน้ำตาลสุดคลาสสิค ภายในตกแต่งสไตล์บูติค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟรี Wi-Fi, ไดร์เป่าผม, จักรยานให้ยืมปั่นฟรี เรียกว่าไม่ขาดความสะดวกสบาย และยังแทรกกิมมิคน่ารักๆ อย่างอาหารเช้าที่จัดมาเป็นชุดขันโตก นอกจากนี้ เรายังสามารถตื่นเช้ามาใส่บาตรด้านหน้าโรงแรมได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : ถนนสายท่าลี่ อ.เมืองน่าน จ.น่าน
ราคา: เริ่มต้นที่ 1,600 บาท
โทร. 054771820
พิกัด : https://goo.gl/maps/vQXCCFGyzgVfPnRp8


จองที่พัก ท่าลี่ โฮมสเตด จ.น่าน ได้ที่นี่ 

PX122 D Best

ที่พักน่านสุดฮิปในย่านเมืองเก่า ตั้งอยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวแลนด์มาร์คของเมืองน่าน ทั้งวัดภูมินทร์, ถนนคนเดินกาดข่วงเมืองน่าน, ซุ้มลีลาวดี, ไนท์บาซาร์ ฯลฯ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายบุญหรือสายช้อป มาพักที่นี่ตอบโจทย์ครบทุกสไตล์! ที่สำคัญคือในโรงแรมยังมีมุมถ่ายรูปชิคๆ เยอะมาก มาเช็คอินที่นี่รับรองว่าได้ถ่ายรูปเช็คอิน รัวชัตเตอร์กันกระจายแน่นอน ถ้าอยากออกไปตะลอนเที่ยวแล้วขี้เกียจเดิน ทางโรงแรมเค้าก็ยังมีจักรยานให้ยืมปั่นฟรี ดีงามขนาดนี้...บอกเลยว่าห้องพักเค้าราคาไม่แพงอย่างที่คิดนะจ๊ะ!

Px122 D Best Hotel

Px122 D Best Hotel

Px122 D Best Hotel

ที่ตั้ง : 42/5 ชุมชนมิ่งเมือง ถนนสุริยพงษ์ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,600 บาท

โทรศัพท์ : 0959254365 , 054718727

พิกัด : https://goo.gl/maps/HtxwBNey9Yev7CiG7


จองที่พัก Px122 D Best Hotel จ.น่าน ได้ที่นี่


Hug Her Him Nan
(ฮักเฮอฮิม) 

“ฮัก เฮอ ฮิม” ที่พักสุดน่ารักที่ซ่อนอยู่ในย่านชุมชนวัดภูมินทร์-ท่าลี่ มาพักที่นี่รับรองโดนใจสายชิล เพราะมีคาเฟ่ secret yard และสวนเล็กๆ ให้จิบกาแฟชิลๆ แถมอยู่ใกล้วัดภูมินทร์แบบสามารถเดินไปได้ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ถ้าขี้เกียจเดิน ทางที่พักเค้าก็มีจักรยานให้ปั่นเล่นฟรี เหมาะกับคนที่อยากมาพักผ่อนชิลๆ ในบรรยากาศสโลว์ไลฟ์

ที่ตั้ง : 52 บ้านภูมินทร์-ท่าลี่ ถนนสายท่าลี่ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

ราคา : ห้องแอร์ ไฮซีซั่น เริ่มต้น 800-1,000 บาท โลว์ซีซั่นเริ่มต้น 600-800 บาท (ราคารวมอาหารเช้า)
ห้องพัดลมเริ่มต้น 250-300 บาท

โทร : 0988289128

พิกัด : https://goo.gl/maps/DLdy1AF2cZ9DU4qm8


จองที่พัก Hug Her Him Nan จ.น่าน ได้ที่นี่


NirvaNan House
(เนอร์วาน่านเฮ้าส์)

ห่างจากวัดภูมินทร์มาประมาณ 500 เมตร เป็นที่ตั้งของ "เนอร์วาน่าน เฮ้าส์" ที่พักสไตล์บูติคโฮเทลสุดหรูใจกลางเมืองน่าน ที่มาพร้อมกับดีไซน์ในรูปแบบของอาคารสไตล์โคโลเนียลสีขาวโดดเด่นสะดุดตา เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ นับตั้งแต่ห้องดีลักซ์ไปจนถึงห้องสวีทแบบสองห้องนอน ไม่ว่าจะมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรู้ใจก็ลงตัว ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบหรู คุมโทนด้วยเครื่องนอนสีขาวสะอาดตา รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และไฮไลท์อย่างระเบียงทานอาหารเช้าที่สามารถมองเห็นยอดเจดีย์สีขาวที่งดงามได้อีกด้วย 

ที่ตั้ง : 10 ตรอกพญาภู ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 

ราคา : สอบถามจากที่พักโดยตรง (ราคามีการปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา) 

โทรศัพท์ : 054710777

GPS : https://goo.gl/maps/By8QeRuUvep5cJjX9 


จองที่พัก เนอร์วาน่านเฮ้าส์ ได้ที่นี่


บ้าน 24 มหาพรหม

ที่พักน่านเปิดใหม่ใกล้วัดภูมินทร์ ที่มาในคอนเซ็ปต์วิลล่าสไตล์โคโลเนียลสุดคลาสสิค ที่นอกจากจะบรรยากาศโรแมนติก ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ภายในบ้านพักเพียบ ที่สำคัญที่นี่ยังเหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว เพราะเป็นบ้านพักส่วนตัวที่มีถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวที่มีไมโครเวฟและตู้เย็นให้ครบ สำหรับสายชิลแนะนำไปนั่งจิบชาในสนามส่วนตัวหน้าบ้าน นั่งชมรถราง ท่ามกลางบรรยากาศสุดสโลว์ไลฟ์ หากใครอยากออกไปเที่ยว ทางที่พักก็มีจักรยานบริการให้ยืม จะปั่นไปเที่ยววัดดังเมืองน่าน ทั้งวัดภูมินทร์ หรือจะไปช้อปปิ้งถนนคนเดินก็อยู่ใกล้แค่นิดเดียวเท่านั้น

ที่ตั้ง : 25 ถนนมหาพรหม ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน

ราคา : เริ่มต้นที่ 4,500 บาท (พักได้ 7 คน รวมอาหารเช้า)

โทร. 0891405009

พิกัด : https://goo.gl/maps/RtQkFhDUkvz3PhJG9


จองที่พัก 24 มหาพรหม ได้ที่นี่

 

Three bridges hotel

ส่วนใครมองหาที่พักในตัวเมืองน่านมาตรฐานระดับโรงแรม 3 ดาว มาเช็คอินที่นี่ได้เลยกับ Three bridges hotel โรงแรมสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมืองน่าน ห่างจากวัดภูมินทร์ประมาณ 700 เมตร จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งที่จอดรถกว้างขวาง สระว่ายน้ำส่วนกลางและห้องพักที่ทันสมัย เหมาะจะมาพักผ่อนสบายๆ สักคืนก่อนไปเที่ยวอำเภออื่นๆ ในจังหวัดน่านต่อ หรือจะเลือกเป็นที่พักคืนสุดท้ายก่อนกลับก็เหมาะ เพราะทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรีอีกด้วย

ที่ตั้ง : ถนนสายท่าลี่ ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

ราคา : เริ่มต้น 800 บาท

โทร. 0834756865

พิกัด : https://goo.gl/maps/qksnBgmmDkyiceYKA


จองที่พัก Three bridges hotel ได้ที่นี่โรงแรมพูคาน่านฟ้า
(Pukha Nanfa Hotel)

โรงแรมในตำนานคู่เมืองน่านที่มีอายุยาวนานกว่า 80 ปี และได้รับการรีโนเวทจนสวยงาม อวดโฉมเด่นเป็นสง่าอยู่ริมถนนใจกลางเมืองน่านจนถึงปัจจุบัน ลักษณะเป็นอาคารสร้างด้วยไม้สักขนาดสูง 3 ชั้น สถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม แต่เพิ่มการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ภายในมีห้องพัก 14 ห้อง พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบไม่แพ้โรงแรมทันสมัยใหญ่ๆ ไฮไลท์หนึ่งของที่นี่คือทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ติดกับตลาดเช้าเมือง เราสามารถทำกิจกรรมใส่บาตรบริเวณด้านหน้าโรงแรมได้ทุกวัน

ที่ตั้ง : 369 ถ.สุมนเทวราช ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน 

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,400 บาท (ราคามีการปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา)   

โทรศัพท์ : 054771111

GPS : https://goo.gl/maps/rTUggfkKSGjmkZZ39 


จองที่พัก โรงแรมพูคาน่านฟ้า ได้ที่นี่Marie Me Salee
มารีมีสะลี

แค่ได้ยินชื่อก็สะดุดหู กับ “มารีมีสะลี” (Marie Me Salee) ที่พักไซส์มินิแต่ความฮิปเกินร้อย นอกจากจะตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวแลนด์มาร์คเมืองน่านอย่างวัดภูมินทร์, กาดข่วงเมืองน่าน ประมาณ 900 เมตร และอยู่ไม่ไกลจากวัดพระธาตุแช่แห้งแล้ว ที่พักยังมีสวนเล็กๆ ให้เรานั่งเล่นจิบชา อ่านหนังสือ และเล่นอินเทอร์เน็ตต่อ Wi-Fi ฟรี พร้อมจักรยานให้ยืมไปใช้ได้ฟรีอีกเช่นกัน ใจดีสุดๆ เรียกว่าเป็นที่พักหลักร้อยเมืองน่านที่ราคาสบายกระเป๋า ตอบโจทย์สายแบ็คแพ็คที่ชอบแบกเป้เที่ยวแต่ไม่อยากนอนดอร์มรวมในโฮสเทลได้อย่างดีเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : 31/2 บ้านมณเฑียร ถนนมณเฑียร ตำบลในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน

ราคา : เริ่มต้น 750 บาท

โทร. 0958730365

พิกัด : https://goo.gl/maps/HCL6bbzzJthBqitu7


จองที่พัก “มารีมีสะลี” (Marie Me Salee) ได้ที่นี่ศรีนวล ลอดจ์
(Srinual Lodge)

ปิดท้ายด้วยศรีนวลลอดจ์ ที่พักน่านเล็กๆ สุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับคาเฟ่และร้านอาหารแบบ 2 in 1 ภายในแบ่งออกเป็นโซนสวน, โซนห้องพัก, โซนคาเฟ่และร้านอาหาร ตกแต่งสไตล์วินเทจ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ในส่วนห้องพักที่นี่มีให้เลือกกว่า 20 ห้อง ไว้รองรับแขกที่เดินทางมาได้พักผ่อนในที่พักเรียบง่ายแบบบ้านๆ และมีความรู้สึกเสมือนบ้านอีกหลังหนึ่ง ถ้าเบื่อก็ออกไปขี่จักรยานเที่ยวรอบเมืองหรือเดินไปเที่ยวแม่น้ำน่านใกล้ๆ ก่อนจะตื่นมาทานมื้อเช้าที่เสิร์ฟแบบปิ่นโตอาหารเหนือ มาพักที่นี่แล้วเหมือนเราได้มาเยี่ยมบ้านญาติที่ต่างจังหวัดจริงๆ เลยล่ะ

ที่ตั้ง : 40 ถนนหน่อคำ ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

ราคา : เริ่มต้นที่ 560 บาท

โทร. 054710174 , 0900151692

พิกัด : https://goo.gl/maps/YjPZTnVj8BhVn2gM6


จองที่พักศรีนวล ลอดจ์ จ.น่าน ได้ที่นี่บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ