10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

ช่วงนี้เรายังคงต้องอยู่บ้าน Work from Home กันไปยาวๆ เชื่อว่าหลายคนคงเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ เดลิเวอรีอาหารเครื่องดื่ม และต่างสรรหาเมนูเด็ดมาเติมเต็มความสุขกันที่บ้านแน่ๆ ด้วยสถานการณ์ในช่วงนี้ที่ยังคงต้องงดออกจากบ้านกันอยู่ชิลไปไหนจึงรวบรวมร้านน้ำพริกพร้อมทานในไอจีมาฝาก บอกเลยว่าเป็นเมนูที่ควรมีติดบ้านเพราะทานง่าย สะดวกมาก แค่มีข้าวสวยร้อนๆ กับไข่ต้มสักฟองก็อิ่มอร่อยได้แล้ว ซึ่งแต่ละร้านที่เราคัดมาฝากนั้นมีความแซ่บแบบกรุบๆ แถมยังพร้อมส่งถึงหน้าบ้านทั่วประเทศ ส่วนจะมีร้านไหนบ้าง ลองตามไปดูกัน!น้ำพริกไข่ปูคุณจ๊ะ

ประเดิมความคลาสสิกกับน้ำพริกไข่ปูคุณจ๊ะ น้ำพริกต้นตำหรับเมืองเพชร เมนูยืนหนึ่งของร้านคือน้ำพริกไข่ปูที่ใส่ไข่ปูล้วนๆ ไม่ผสมไข่แดง ไข่เค็มอะไรทั้งสิ้น ใช้วัตถุดิบเกรด A ทั้งหมด (แบบปลอดสาร) สะอาด ปลอดภัย รสชาติเผ็ดเปรี้ยวหวานกลมกล่อม นอกจากนี้ยังมีน้ำพริกไข่ปู เผากากหมู กากหมูเจียว นรกไข่ปูที่มีความเด็ดไม่แพ้กันให้เลือกไปแซ่บกันที่บ้านด้วยนะ

10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

(ขอบคุณรูปภาพจากไอจี khunja1988)

ช่องทางติดต่อ

IG : khunja1988

Line@ : @khunja1988 (มี@ด้วยนะคะ) 


น้ำพริกแม่คุณ by itseyetheskin

มาต่อที่น้ำพริกแม่คุณ by itseyetheskin ส่งตรงจากใต้พร้อมเสิร์ฟน้ำพริกปลาดุกฟู น้ำพริกมะขามผัด กล้วยอบ และหมูฝอยกรอบ เรียกได้ว่าขายแต่ของอร่อย หรอยจังหู้ ทีเด็ดของร้านจะอยู่ที่น้ำพริกปลาดุกฟูที่มีความกรอบ หอม ครบเครื่อง ใช้เนื้อปลาแท้ๆ 100% ไม่ผสมเกล็ดขนมปัง ไม่มีเนื้อไก่เนื้อหมู และไม่ใส่สารกันบูด เผ็ดหวานลงตัวที่สุด ส่วนน้ำพริกมะขามผัดก็แซ่บอย่าบอกใครเชียว!

10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

(ขอบคุณรูปภาพจากไอจี  maekhun.official)

ช่องทางติดต่อ

IG : maekhun.official


น้ำพริกแม่ค้าปากหมา

แค่ชื่อก็แซ่บเกินต้านแล้วจ้ะแม่สำหรับน้ำพริกแม่ค้าปากหมา ทีเด็ดของเจ้านี้จะอยู่ที่น้ำพริกหนังไก่กรอบและน้ำพริกหมูกระจกแบบโฮมเมด ชิ้นใหญ่ ครบเครื่อง ไม่เป็นกาก ผลิต lot ต่อ lot มั่นใจความสดใหม่ เก็บได้นาน 4-5 เดือน บรรจุภัณฑ์เขาจะเป็นแบบซิปล็อก ทานไม่หมดเก็บได้ ที่สำคัญอิสลามทานได้นะจ๊ะ (ไม่มีฮาลาล เนื่องจากน้ำพริกเป็นแบบโฮมเมด) จะนำไปทานคู่กับข้าวสวยร้อน ทานคู่กับก๋วยจั๊บ หรือก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยลงตัว แซ่บซี๊ดแน่นอน

10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

(ขอบคุณรูปภาพจากไอจี  namprikmaekhapakmha)

ช่องทางติดต่อ

IG : namprikmaekhapakmha

Line@ : @mjm1871r (มี@ด้วยนะคะ) 


น้ำพริกแม่มาแล้วลูก

น้ำพริกแม่มาแล้วลูกเป็นน้ำพริกโฮมเมดนรกแซ่บกรุบสูตรคุณแม่ ไม่ใส่ผงชูรสและสารกันบูด ทำสดใหม่ทุกล๊อตไม่ค้างสต๊อค มาพร้อมสโลแกนทำให้ทุกคนทานเหมือนคนในครอบครัว มีให้เลือก 2 ขนาด 2 สูตรคือ Original หมูกรุบทำจากแค๊บหมูกรุบกรอบ และแบบ Vegan มังสวิรัติทำจากเห็ดหอมและโปรตีนเกษตร บอกเลยว่าแซ่บกรุบทุกสูตรแน่นอน

10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

(ขอบคุณรูปภาพจากไอจี  mama.is.here)

ช่องทางติดต่อ

IG : mama.is.here


น้ำพริกแม่ลูกอ่อน

ใครอยากชิมน้ำพริกสูตรชาววังขอแนะนำเจ้านี้เลยน้ำพริกแม่ลูกอ่อน ทีเด็ดอยู่ที่น้ำพริกตาแดงแห้งปลากะพงและน้ำพริกหมูคันฉ่อง ที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีทั้งพริก กระเทียม หอมแดง เครื่องปรุงรสชั้นเลิศ นำปลามายีให้ละเอียดและผัดด้วยน้ำมันพืชคลุกเคล้าเข้ากันจนแห้ง น้ำพริกจึงมีความกรอบตามสูตรชาววัง ทานง่าย อร่อยลงตัวที่สุด

10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

(ขอบคุณรูปภาพจากไอจี mommyschilli)

ช่องทางติดต่อ

IG : mommyschilli

Line@ : @mommyschilli (มี@ด้วยนะคะ) 

น้ำพริกหนังไก่กรอบแม่ไม่ยอม

มาเติมความแซ่บให้อาหารของคุณทุกมื้อกับน้ำพริกหนังไก่กรอบแม่ไม่ยอม ที่คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี สะอาด ปลอดภัย เก็บได้นาน 1 เดือน แถมยังมาพร้อมสโลแกนทานได้ Everywhere อร่อย Everytime ทีเด็ดของเจ้านี้จะอยู่ที่หนังไก่กรอบชิ้นใหญ่ รสชาติจัดจ้าน จะคลุกกับข้าวสวยร้อนๆ หรือจะทานเล่น เสิร์ฟเป็นกลับแกล้ม ก็เพลินสุดหยุดไม่อยู่ 

10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

(ขอบคุณรูปภาพจากไอจี maemaiyom)

ช่องทางติดต่อ

IG : maemaiyom

Line@ : @ikj1205o (มี@ด้วยนะคะ) 


น้ำพริกสะดีดสะดิ้ง

อีกหนึ่งร้านน้ำพริกที่อ่านแค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วสำหรับน้ำพริกสะดีดสะดิ้ง โดยคุณเล็ก ปาร์คนายเลิศ จะขายน้ำพริกพร้อมทาน เผ็ดจัดจ้านด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม ใหม่ สด สะอาด ถึงเครื่อง มีให้เลือกความอร่อยถึง 5 แบบทั้งน้ำพริกกากหมู น้ำพริกปลาดุกฟู น้ำพริกเบคอน น้ำพริกสมุนไพรไก่กรอบ และน้ำพริกเห็ดทรงเครื่อง ใครอยากชิมสูตรไหนก็ลองสั่งกันได้ บอกเลยว่าแซ่บ จะคลุกข้าวก็อร่อย กินเล่นก็เพลิน

10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

(ขอบคุณรูปภาพจากไอจี namprik_sadeedsading)

ช่องทางติดต่อ

IG : namprik_sadeedsading


น้ำพริกแม่ทูนหัว

มาต่อกันที่น้ำพริกแม่ทูนหัว ร้านนี้จะเน้นน้ำพริกกากหมูและน้ำพริกหมูกระจก บอกเลยว่าเด็ดมาก! ทำสดใหม่ทุกวัน รับประกันความกรอบ เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี เป็นมิตรต่อฟันปลอมและคนจัดฟัน เคี้ยวง่าย ไม่แข็ง ไม่เหนียว ไม่ใส่วัตถุกันเสีย มีให้เลือกทั้งแบบเผ็ดน้อย รสชาติกลมกล่อม และแบบเผ็ดมากรสชาติแซ่บจัดจ้าน เรียกได้ว่าชอบแบบไหนก็สั่งได้ตามใจชอบเลยจ้า

10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

(ขอบคุณรูปภาพจากไอจี maetoonhua_namprik)

ช่องทางติดต่อ

IG : maetoonhua_namprik

Line@ : @maetoonhua.food (มี@ด้วยนะคะ) 


น้ำพริกไทยรสนัว

ตอบโจทย์สายรักสุขภาพเป็นอย่างมากเพราะน้ำพริกไทยรสนัว เป็นน้ำพริกอกไก่สูตรคลีน ทางร้านใช้อกไก่เเท้ๆไม่ผสมเเป้ง ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส ได้ประโยชน์จากโปรตีนเต็มๆ แถมยังไขมันต่ำ ใช้วิธีอบไม่ทอด กินกับใครก็อร่อย เอ้ย ไม่ใช่สิกินกับอะไรก็อร่อย คนรักสุขภาพห้ามพลาดจริงๆ

10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

(ขอบคุณรูปภาพจากไอจี namprikthairosnua)

ช่องทางติดต่อ

IG : namprikthairosnua

Line@ : @thairosnua (มี@ด้วยนะคะ) 


น้ำพริกเพลินพุง

มาถึงเจ้าสุดท้ายกันแล้วสำหรับน้ำพริกเพลินพุง น้ำพริกพร้อมทานรสแซ่บที่มีเมนูให้เลือกเยอะมากกกกกก ทั้งน้ำพริกแคปหมูแก้ว น้ำพริกหนังไก่แซ่บ น้ำพริกเบคอนกรอบ น้ำพริกปลากรอบแก้ว น้ำพริกคางกุ้งกรอบ และกากเจียวพริกอบรีดน้ำมัน 3 ชม. จุดเด่นของทางร้านคือทำสดใหม่ ไม่ใส่ผงชูรสและสารกันบูด สายสุขภาพก็ทานได้เพราะน้ำพริกบางตัวมีสูตรคลีนด้วยนะจ๊ะ

10 ร้านน้ำพริกในไอจี จัดส่งความแซ่บถึงบ้านทั่วไทย

(ขอบคุณรูปภาพจากไอจี pleunpung_namprik)

ช่องทางติดต่อ

IG : pleunpung_namprik

Line@ : @pleunpung (มี@ด้วยนะคะ)


เรียกได้ว่าน้ำพริกพร้อมทานแต่ละร้านเน้นความอร่อยด้วยสารพัดเมนูโฮมเมด แต่เพื่อให้ถูกต้องและครบถ้วน เพื่อนๆ สามารถตรวจสอบชื่อเมนูและราคาของแต่ละร้านก่อนทำการสั่งได้จากไอจีหลักที่เราแปะไว้ได้เลย ส่วนใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะทานอะไรดี? แนะนำให้สั่งน้ำพริกมาตุนไว้ที่บ้านเลย จะคลุกข้าวก็อร่อย กินเล่นก็เพลิน รับรองว่า Stay at Home นี้แซ่บแน่นอน!


บทความแนะนำเพิ่มเติม

10 ร้านเค้กทุเรียนเดลิเวอรี่ ส่งตรงความฟินถึงบ้าน : https://www.chillpainai.com/scoop/11737

รวมเดลิเวอรีอาหารส่งตรงจากโรงแรม เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน! : https://www.chillpainai.com/scoop/11788

10 ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเดลิเวอร์รี่ สั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ : https://www.chillpainai.com/scoop/11736