ผู้หญิงกับน้ำหอมเป็นของคู่กัน..วันนี้ชิลไปไหนได้รวบรวม 10 น้ำหอมถูกและดี ติดทนนานเช้ายันเย็น มาให้สาวๆที่อยากประหยัดงบในการซื้อน้ำหอมได้ไปสอยตามกัน หรือจะซื้อไว้เป็นของขวัญก็ได้นะ ส่วนจะมีน้ำหอมจากแบรนด์อะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่าาาOriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Garden Wonderland Eau de Toilette

น้ำหอมที่สาวๆควรมี เพราะโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวานนุ่มลึกของ Romantic Rose และปิดท้ายด้วยความหอมล้ำลึกอันแสนดึงดูด และเย้ายวนใจให้สัมผัส ด้วย Warm Amber หอม นุ่มนวล ดูน่าค้นหา แถมติดทนยาวนานเช้ายันเย็น

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 355 บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2VrzdAO

Yves Rocher ONE COL EDP Garden Party

น้ำหอมกลิ่นหอมหวานด้วยกลิ่นจากธรรมชาติอย่าง Damask Rose และ Spearmint กลิ่นจะเด่นด้วยดอกกุหลาบอ่อนๆ ตามด้วยกลิ่นมินต์สบายๆ เมื่อเทียบคุณสมบัติกับราคา รุ่นนี้ยังถือเป็นช๊อยส์ที่น่าสนใจมากทีเดียวค่ะ

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 990 บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2RVpa4B

MINISO น้ำหอม Champagne Life Lady Perfume

น้ำหอมรุ่นนี้มาพร้อมขวดดีไซน์สุดหรูหรา กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร กลิ่นหอมหวานเบาสบายผสานความเซ็กซี่สองเท่าชวนเข้ามาสัมผัสใกล้ๆ รับรองว่าเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆได้เกินร้อย  

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 139 บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2xAj17b

CUTE PRESS น้ำหอม DAISY IN WONDERLAND EAU DE TOILETTE

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้น้ำหอมฟีลคุณหนูสดใส ฉีดแล้วสดชื่นมีชีวิตชีวา จากกลิ่นเกรปฟรุ๊ตที่ให้ความหอมสดชื่น และกลิ่นมัสค์ วนิลา ที่หอมนุ่มละมุน แถมราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไป สามารถจับต้องได้

ปริมาณ : 60 ml

ราคา : 499 บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2VIDYow

Victorian Romance Memories of Love Eau De Parfume

น้ำหอมกลิ่นหอมหวานดอกไม้ ฉีดแล้วให้ห้ความรู้สึก หรูหรา แบบผู้ดี๊ผู้ดี และยังถูกร่ำลืออีกว่ากลิ่นค่อนข้างคล้ายกับ Chloe รุ่นโบว์ครีมอีกด้วย แถมยังติดทนนาน ทำให้หลายๆคนเลือกซื้อ และยกให้เป็นหนึ่งในดวงใจเลยค่ะ

ปริมาณ : 28 ml

ราคา : 510 บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/3eGO1CU

GINO McCRAY Eau de Parfum Love Alert

สาวๆที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง ไม่ควรพลาดกับน้ำหอมกลิ่น Love Alert กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะหอมแบบสาวเซ็กซี่ หรือสาวหวาน ก็ได้หมดเลย ใช้แล้วจะต้องติดใจในความหอมแน่นอน

ปริมาณ : 48 ml

ราคา : 655 บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2ysCzKP

MINISO น้ำหอมรุ่น Meeting You Perfume

สำหรับสาวๆหรือคนที่ไม่ค่อยชอบกลิ่นแบบเด่นชัดนัก ต้องถูกใจกลิ่นนี้แน่นอน เพราะน้ำหอมตัวนี้มีกลิ่นคล้ายแป้งเด็ก หอมบาง ๆ เหมือนกลิ่นตัวเด็ก และยังแทรกด้วยความหอมหวานอีกด้วย ขวดเล็กน่ารัก สะดวกพกพาไปได้ทุกที่

ปริมาณ : 10 ml

ราคา : 99 บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2VN2x3v

Oriental Princess Secret of Charm Eau de Perfume Endless Allure

น้ำหอมรุ่นนี้อีกหนึ่งสูตรที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์นี้ ด้วยกลิ่นหอมเข้มข้น จากสารสกัดธรรมชาติ Rosa Damascena Flower Water น้ำสกัดจากกลีบกุหลาบที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย แถมกลิ่นติดทนต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 895 บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/3btuzrx

CUTE PRESS น้ำหอม SWEET MUSK EAU DE TOILETTE

น้ำหอมกลิ่นสุดฮิตสุดคลาสสิค ที่ขายดีตลอดกาลของ Cute Press ด้วยกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์จากมัสค์, จัสมิน, แมคโนเลีย และวู้ด ที่ให้ความรู้สึกหอม อ่อนหวานนุ่มนวลจากดอกไม้นานาพันธุ์ ความหอมติดทนยาวนานตลอดวันแน่นอน

ปริมาณ : 60 ml

ราคา : 499 บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2KkkZLy

MINISO น้ำหอม รุ่น Eternal Faith Lady Perfume

น้ำหอมหลักร้อยคุณภาพหลักพัน ที่ผสมผสานกลิ่นให้ออกมาหอมหวาน เรียบหรู ออกแนวคุณหนูเซ็กซี่นิดๆ ดูเป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหล แถมกลิ่นนี้ติดทนอีกด้วย จะซื้อใช้เองหรือเป็นของขวัญก็เริ่ดค่ะ

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 139 บาท

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2KzUuSF