ช่วงนี้หลายคนอยู่บ้านออกไปไหนไม่ได้ แต่ใจเรียกร้องหาทุเรียน ชิลไปไหนเลยอาสาขอรวมร้านเค้กดีลิเวอรี่ ที่มีเมนูเด็ดอย่างเค้กทุเรียนให้เลือกสั่ง ใครเป็นสาวกทุเรียนเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาด เพราะเป็นเมนูตามฤดูกาลที่มีให้กินเพียงแค่ปีละครั้ง แต่ละร้านหน้าตาน่ากินแถมขายดีสุดๆ ใครอยากทานต้องออเดอร์ล่วงหน้าเท่านั้น จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลย!
Ivan factory

เริ่มด้วยร้านขนมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Ivan factory ที่มาพร้อมกับสโลแกน “The first and finest Durian cheesecake in Thailand” ต้นตำรับชีสเค้กทุเรียนเจ้าแรกในเมืองไทย ยืนหนึ่งด้วยเมนูชีสเค้กทุกเรียนที่ผลิตสดใหม่ทุกวัน โดยร้านนี้เค้าคัดทุเรียนหมอนทองเกรดเอที่ส่งตรงจากตลาด อ.ต.ก.ทุกวัน นำมาทำเป็นชีสเค้กทุเรียนหวานมันแสนอร่อย สูตร Low Sugar ลดน้ำตาลลง 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม แถมยังโลว์แคลเลอรี่ ไม่มีไขมันทรานส์และสารกันเสีย ทานไม่หมดเก็บเข้าตู้เย็นได้อีก 2-3 วัน ส่วนราคาก็มีให้เลือกหลากหลายขนาด เริ่มตั้งแต่แบบถ้วย 150 บาท แบบกล่อง 490 บาท แบบ 1 ปอนด์ 890 บาท และ 2 ปอนด์ 1,600 บาท ไปจนถึงไซส์ขนาด 3 ปอนด์ 2,400 บาท (ชีสเค้กทุเรียนแบบกล่องมีพร้อมส่งทุกวัน แบบปอนด์สั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน)

สั่งซื้อได้ที่ Line : @ivanfactory (ตลอด24ชั่วโมง) หรือ Lineman : ค้นชื่อร้าน ivan factory

โทร. 086-4949-365

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Ivan factory ร้านขนมออนไลน์


Sweet Me Bakery

ร้านเบเกอรี่ชื่อดังที่เปิดมานานกว่า 10 ปี โดยเน้นบริการความอร่อยแบบ delivery  ไม่มีหน้าร้าน จุดเด่นของร้านนี้คือเป็นเบเกอรี่สูตรโฮมเมด เค้กทุกชนิดทำจากวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต และไม่ใช้สารกันบูด พร้อมมีเมนูมากมายให้เลือกอร่อยได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเฉพาะเมนูไฮไลท์ของทางร้านคือ Durian Bomb Cheesecake ชีสเค้กทุเรียนบอมบ์ ที่แฟนทุเรียนทุกคนคอนเฟิร์มว่าอร่อยมากกก ทางร้านลงมือคัดเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน เริ่มตั้งแต่ตัวฐานเค้กที่มีส่วนผสมของเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ทำให้มีความกรุบๆ มันๆ ถัดขึ้นมาเป็นตัวชีสเค้กทุเรียน ซึ่งทางร้านเลือกใช้ครีมชีสนำเข้า 100 เปอร์เซ็นต์ คุณภาพดี นอกจากนี้ ยังผสมเนื้อทุเรียนหมอนทองในเนื้อชีสเค้กด้วย ช่วยให้รสชาติกลมกล่อม ท้อปปิ้งด้านบนด้วยทุเรียนที่สุกกำลังดีหอมหวาน วางเต็มหน้าชีสเค้กแบบไม่อั้น รับประกันกินแล้วฟินนนน!!!

ราคา 1 ปอนด์ ราคา 850 บาท

สั่งเค้กหรือสอบถามรายละเอียด:

โทร : 089 811 2872

Line : @SweetMeBakery

http://line.me/ti/p/@sweetmebakery

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Sweet Me Bakery


The varis Homemade Japanese Cheesecake

ร้านเค้กซึ่งเกิดจากความชอบและรักในการทำขนมของเจ้าของร้าน จึงนำชื่อย่อของตนเองมาตั้งเป็นชื่อร้าน The varis จุดเด่นของร้านนี้คือเค้กทุกอย่างเป็นสูตรโฮมเมดทั้งหมด โดยมีเมนู signature ขึ้นชื่อคือ เจแปนนิสชีสเค้ก ส่วนเมนูขนมอื่นๆ ที่ร้านจะหมุนเวียนเปลี่ยนตลอด อาทิ เค้กส้ม, ทาร์ตมะนาว, บราวนี่ ฯลฯ แต่ละชิ้นหน้าตาน่ากินและมีให้เลือกละลานตา แต่ที่มาแรงสุดๆ นาทีนี้ต้องยกให้กับ “เค้กทุเรียน” ที่ทางร้านจะเปิดรับออเดอร์ล่วงหน้า ในราคาชิ้นละ 140 บาท หรือขนาด 1 ปอนด์ 890 บาท ถ้าอยากทานเค้กอื่นๆ ทางร้านจะอัพเดตเมนูที่มีในแต่ละวันในไลน์แมน เข้าไปเลือกสั่งกันได้เลยจ้า

สอบถามเพิ่มเติม https://lin.ee/kfke4c8

โทร. 086-7873430

ขอบคุณภาพจาก Facebook : The varis Homemade Japanese Cheesecake


Holy Hand by rasa

อีกหนึ่งร้านเค้กในย่านเมืองทองธานีอย่าง Holy Hand by rasa เมนูพระเอกของร้านนี้คือเค้กทุเรียนชีสสด ที่เปิดรับออเดอร์เฉพาะหน้าผลไม้ทุเรียนเท่านั้น จุดเด่นคือเค้กของที่ร้านจะทำสดใหม่ โดยทางร้านเลือกใช้ทุเรียนหมอนทองอย่างดี นำมาทำเป็นเมนูเค้กทุเรียนชีสสดรสชาติแสนอร่อย หอม หวานมัน ใครอยากกินต้องสั่งจองล่วงหน้า 1-2 วัน โดยทางร้านจะทำเค้กทุเรียนชีสสดเพียงแค่  2 ขนาด เท่านั้น คือ ขนาด 2 ปอนด์ 1,500 บาท และขนาด 3 ปอนด์ 2,500 บาท ซึ่งทางร้านมีบริการส่งด้วย line man

โทร. 0642954265

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Holy Hand by rasa


P29 cafe' and dessert

เอาใจคนที่อยู่โซนสมุทรปราการ กับร้าน P29 cafe' and dessert คาเฟ่ขนมหวานในย่านพระประแดง ที่มาพร้อมกับเมนูโดนใจคนรักทุเรียน กับเมนูเค้กทุเรียนหมอนทอง เนื้อนุ่ม หอม อร่อย ท้อปปิ้งด้วยทุเรียนหมอนทองเนื้อแน่นหวานกำลังดี ฟินสุดๆ ไปต่อกับ ชีสเค้กทุเรียนสูตรโฮมเมด เนื้อทุเรียนเน้นๆ มันดีย์ มันนัว อร่อยมั่กกกก... สามารถสั่งจอง แล้วมารับเองหรือให้รถมารับได้ นอกจากนี้ ทางร้านมีรถวิ่งส่งขนมสำหรับพื้นที่บางหญ้าแพรก บางหัวเสือ และใกล้เคียง (คิดค่าส่งตามระยะทาง)

ที่ตั้ง อยู่ก่อนสุดท่าเรือเภตรา ถนนปู่เจ้าสมิงพราย อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ
เปิดร้าน และเค้กลงขายประมาณ 13.00 น.
โทร. 086-1046607
ขอบคุณภาพจาก Facebook :  P29 cafe' and dessert


ลานเค้ก

"ลานเค้ก" ร้านเค้กโฮมเมดที่เปิดมาเกือบ 10 ปี เจ้าของร้านนี้เป็นเชฟที่เรียนมาทางด้านโภชนาการโดยตรง หลังจากนั้นถึงได้มาเรียนคอร์สทําขนมที่สถาบัน Le cordon bleu ประเทศอังกฤษ และเรียนทำอาหารเพิ่มเติมที่ le cordon bleu dusit ในเมืองไทย ปัจจุบันนี้มี 2 สาขา คือที่รามคำแหงและรามอินทรา พลาดไม่ได้กับเมนูไฮไลท์ของทางร้านที่มีเพียงแค่ปีละครั้ง กับเค้กทุเรียนหมอนทอง เนื้อเค้กนุ่มมากๆ รับประกันความอร่อย ตัวเค้กสอดไส้เนื้อทุเรียนและมะพร้าวอ่อน ท้อปปิ้งด้วยเนื้อทุเรียนแน่นๆ ด้านบน เสิร์ฟพร้อมซอสทุเรียนกะทิเข้มข้น จุกๆ ไปเลย ที่สําคัญ เค้กทุเรียนร้านนี้เค้าเป็นสูตรหวานน้อย ไม่ต้องกลัวอ้วน ทานเพลินๆ แป๊บเดียวหมดก้อน

ราคา 1/2 ปอนด์ 550 บาท พร้อมซอสทุเรียนกะทิ (ทำตามออเดอร์ ไม่มีขายหน้าร้าน)

Line: @lancake

https://lin.ee/7q7uXvF

สาขารามคำแหง 142 โทร. 0817557848

สาขารามอินทรา 109 โทร. 0923175757

ขอบคุณภาพจาก Facebook : lancake


Wood Café

คาเฟ่ในซอยลาดพร้าววังหิน 48 ที่มาพร้อมกับเมนูขายดีอย่างทุเรียนชีสเค้ก เมนูสุดฮิตที่ใครอยากกินต้องสั่งจองล่วงหน้า ทางร้านเค้าคัดทุเรียนหมอนทองอย่างดี เนื้อแน่นสีเหลืองสวยน่ากิน นำมาทำเป็นเมนูชีสเค้กทุเรียนหวานหอม กลมกล่อมหวานมัน จะกินคู่กับกาแฟสักแก้ว หรือใครอยากทานเค้กแบบอื่นๆ ที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเมนูเลยล่ะ!

*หมายเหตุ : ทางร้านไม่มีบริการเดลิเวอรี่โดยตรง แต่สามารถเรียกบริการ Grab ให้ไปส่งให้ได้

โทร. 065-9493659
ขอบคุณภาพจาก Facebook : Wood Cafe


CoCo's 84 Cafe

ร้านเค้กในย่านสายไหมที่มีไฮไลท์อย่างเค้กทุเรียน ซึ่งมีความพิเศษตรงที่เป็นเค้กผสมข้าวเหนียวทุเรียน ตัวเค้กมีเลเยอร์ชั้นข้าวเหนียวมูนหนึบๆ สลับเนื้อเค้กนุ่มๆ และครีมทุเรียนละมุนลิ้น ท็อปปิ้งด้วยชิ้นเนื้อทุเรียนกรอบนอกนุ่มในหวานมันกำลังพอดี ราคาชิ้นละ 90 บาท จุดเด่นเค้กร้านนี้คือมีทั้งความหอม เนื้อเค้กนุ่มละมุนลิ้น ไม่หวานเกินไป และยังมีเค้กให้เลือกสั่งอีกหลากหลายชนิด โดยเฉพาะเค้กไทยๆ เช่น เค้กทุเรียน,เค้กเผือก,เค้กมะพร้าว เนื้อสัมผัสทุกส่วนของเค้กเข้าถึงผลไม้ที่นำมาทำเค้กนั้นๆ จริงๆ การันตีด้วยรีวิวจากลูกค้าที่มาซื้อเค้กที่ร้านต่างติดใจในรสชาติจนให้คะแนน 5 ดาวแทบทุกราย

1200

โทร.086-5624646

ขอบคุณภาพจาก Facebook : CoCo's 84 Cafe


เค้กล้านคำหวาน

ขยับมาโซนปทุมธานีกันบ้าง กับร้านเค้กล้านคำหวาน ร้านเค้กในย่านคลองหลวงที่มีเมนูเค้กทุเรียนให้ออเดอร์ได้ในช่วงนี้ ซึ่งทางร้านก็คัดทุเรียนหมอนทองเนื้อดี ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต นำมาทำเป็นเค้กเค้กทุเรียนแสนอร่อย โดยผสมทุเรียนเน้นๆ แบบไม่มีกั๊ก ทั้งในส่วนของแป้งเค้ก ไปจนถึงระหว่างชั้นครีมคัสตาร์ดก็ใส่เนื้อทุเรียนอีก ก่อนจะท้อปปิ้งด้วยเนื้อทุเรียนพูใหญ่แบบเต็มๆ คำ น่าหม่ำสุดๆ แถมมีให้เลือกสั่งหลายแบบหลายราคา เริ่มต้นตั้งแต่กล่องละ 90 บาท และแบบก้อนขนาด 1 ปอนด์ 650 บาท, 2 ปอนด์ 1,200 บาท, 3 ปอนด์ 1,500 บาท สามารถสั่งเค้กออนไลน์ผ่าน  LINE MAN ได้ หากสั่งผ่านทางร้านโดยตรงสามารถให้ส่งสินค้าโดย grab taxi, /Lalamove /LINE MAN ได้ โดยค่าส่งลูกค้าเป็นผู้ออกเอง

ที่ตั้ง หมู่บ้านรังสิต ไวท์เฮ้าส์ ถนนพหลโยธิน (ขาเข้า) ซ.คลองหลวง16 เข้าซอยมา 700 เมตร

สั่งเค้ก : ผ่าน LINE MAN
หรือแอดไลน์ https://bit.ly/2HJw2vx

ขอบคุณภาพจาก Facebook : เค้กล้านคำหวาน


Ekkamai Macchiato

คาเฟ่สุดฮิปในซอยเอกมัย 12 ที่นอกจากจะเสิร์ฟกาแฟดีๆ เอาใจคนรักกาแฟแล้ว ทุกปีที่ร้านยังจะทำเมนูเค้กทุเรียนแสนอร่อยให้ลูกค้าที่เฝ้าคอยได้ลิ้มรสชาติของชีสเค้กทุเรียนหวานมัน สูตรเอกลักษณ์ของทางร้าน ใครอยากลองชิมต้องรอประกาศจากเพจของทางร้านว่าสามารถออเดอร์ได้เมื่อไหร่ (สามารถสั่งผ่าน Line Man ได้ด้วยนะ)

สั่งอาหาร โทร. 0801699824

Line - @ekkamaimac

Lineman - Ekkamai Macchiato

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Ekkamai Macchiato - Home Brewer