ซัมเมอร์มาแล้วว...ต้องรีบหาไอเทมเด็ดๆ ที่เราควรมีไว้สู้กับแสงแดด และช่วยผ่อนคลายความร้อนอบอ้าวหน่อยแล้วถึงตอนนี้จะออกไปซื้อไม่ได้ไม่ต้องกังวลเลย แอดขอชี้เป้าไอเทมซัมเมอร์ที่สั่งซื้อออนไลน์ได้สะดวกสบายมากๆ ไปดูกันดีกว่าว่า 10 ไอเทมสุดเริ่ดที่แอดเอามาฝากวันนี้มีอะไรบ้าง 
 ครีมกันแดด 

เป็นไอเทมที่ห้ามขาดเด็ดขาดเลยนะ เพราะแดดบ้านเรานั้นร้อนแรงมากดังนั้นเราไม่ควรละเลยการดูแลผิวควรมีครีมกันแดดไว้ทั้งสำหรับทาผิวกาย และผิวหน้าโดยทาก่อนออกไปเจอแดดข้างนอกอย่างน้อย 25-30 นาที เพื่อป้องกันรังสียูวีไม่ให้เกิดฟ้า กระ อีกทั้งไม่ทำให้หน้าเราหมองคล้ำด้วยที่สำคัญควรเลือกครีมกันแดดที่มาค่า SPF 50 ขึ้นไปเพื่อให้การปกป้องดูแลผิวของเรามีประสิทธิภาพคราวนี้จะออกไปเจอสายลมแสงแดดก็ไม่ต้องกลัวแล้ว 

นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น 

ราคา: ฿199.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/8Q4oG1 

Cute Press Uv (สำหรับผิวหน้า) 

ราคา: ฿230.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/qbGS2J

  สเปรย์น้ำแร่ 

สเปรย์น้ำแร่อีกหนึ่งไอเทมที่ควรพกติดตัวเอาไว้เพียงแค่ฉีดสเปรย์พรมเบาๆ ทั่วหน้ายิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้ฉีดแล้วจะช่วยทำให้รู้สึกสบายผิวและชุ่มชื้นมากๆ อีกทั้งหน้าก็ยังดูไบรท์ทั้งวันเลยนะ แถมยังช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนผิวหน้าของเรา และยังช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนานทั้งวันด้วยมีให้เราเลือกซื้อหลายแบบหลายราคาเลยตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันเพื่อนๆ สามารถเข้าไปเลือกช้อปได้ตามใจชอบเลยค่ะ ที่สำคัญเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราด้วยนะ จะได้ไม่เกิดอาการแพ้ 

Smooth E Mineral Water Facial Spray Cooling

ราคา: ฿295.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/E4DEox


เครื่องสำอางกันเหงื่อ 

เรียกได้ว่าเป็นไอเทมกันตายของสาวๆ เลยค่ะ เพราะแน่นอนว่าอากาศร้อนขนาดนี้ก็อาจทำให้เกิดเหงื่อได้ สาวๆ หลายคนต้องเคยเผชิญกับปัญหาเครื่องสำอางที่เราตั้งใจแต่งออกมานั้นหลุดลอกระหว่างวันต้องมาเสียเวลาเติมหน้า และยิ่งเราสัมผัสหน้ามากเท่าไหร่ก็อาจทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคืองเผลอๆ อาจทำให้เป็นสิวได้ หรือรูขุมขนอุดตันเลยนะ ดังนั้นเราควรเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติช่วยกันน้ำ กันเหงื่อเพื่อให้หน้าของเรายังสวยเป๊ะตลอดทั้งวันไม่ต้องคอยสัมผัสกับหน้าบ่อยๆ ใครอยากสวยเป๊ะในช่วงซัมเมอร์นี้ต้องซื้อมาใช้ด่วนๆ เลย 

BSC JEAN & JEAN  รองพื้นเนื้อบางเบา สูตรกันน้ำ ทาเกลี่ยง่าย  

ราคา: ฿756.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/9JC6ni

 แว่นกันแดด 

 อีกหนึ่งไอเทมสุดฮอตที่ต้องพกติดตัวตลอดเพราะแว่นกันแดดนั้นจะช่วยป้องกันรังสียูวีที่กระทบกับดวงตาของเราโดยตรงซึ่งจะทำให้เราไม่เสี่ยงต่อการเป็นโรคต้อกระจก แถมยังช่วยปกป้องผิวรอบดวงต่อที่อาจเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งได้ด้วย และควรเลือกแว่นที่มีขนาดใหญ่ ยิ่งใหญ่เท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ เพราะช่วยป้องกันยูวีได้ดีกว่าเพื่อให้ดวงตาคู่สวยนี้อยู่กับเราไปนานๆ ต้องซื้อแล้วนะ 

Marco Polo แว่นกันแดด 

ราคา: ฿990.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/yuqbZv

 พัดลมพกพา 

ในช่วงที่อากาศร้อนๆ แบบนี้จะมีอะไรที่ช่วยคลายร้อนได้ดีกว่าพัดลมจิ๋มพกพาเพราะบางทีเราก็ต้องเดินทางออกไปข้างนอกและสัมผัสกับอากาศร้อนพัดลมพกพาจึงเป็นไอเทมที่ช่วยคลายร้อนทำให้เราเย็นสดชื่นได้ทั้งวันเลย มีให้เลือกหลากหลายแบบเลยค่ะ จะพกไปที่ไหนก็สะดวกสุดๆ ของมันต้องมีแล้วนะ 

พัดลมตั้งโต๊ะ 

ราคา: ฿189.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/Y6Cw3n

ชุดว่ายน้ำ 

ชุดว่ายน้ำกับซัมเมอร์เป็นของคู่กันสุดๆ เข้าช่วงซัมเมอร์เมื่อไหร่สาวๆ ทั้งหลายก็เตรียมหาซื้อชุดว่ายน้ำสุดแซ่บเพื่อมาใส่อวดหุ่นเป๊ะกัน จะไปว่ายน้ำที่ทะเลหรือว่ายน้ำคลายร้อนในสระก็ฟินสุดๆ ชุดว่ายน้ำนั้นก็มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกเลยไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยว ก็ต้องรีบหาซื้อชุดแล้วไปนอนแช่น้ำให้เย็นฉ่ำปอดกันได้แล้ว หรือจะถ่ายรูปอัพลงโซเชียลก็ทำให้ยอดไลก์พุ่งกระฉูดแน่นอน 

ชุดว่ายน้ำแขนยาวกัน UV 

ราคา: ฿1,254.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/M51hUY

  สระน้ำเป่าลม

 อีกหนึ่งไอเทมที่อยากแนะนำให้มีติดบ้านไว้สำหรับใครที่ไม่มีสระว่ายน้ำ แล้วยิ่งสถานการณ์ตอนนี้ที่เราไม่สามารถออกไปเที่ยวไหนได้สระว่ายน้ำเป่านี่แหละตอบโจทย์สุดๆ เราสามารถนอนแช่น้ำเย็นๆ ได้ทั้งวันเปิดเพลงเพราะๆ ฟังคงฟินสุดๆ ไปเลย แถมยังได้ใช้เวลาอยู่กับคนในครอบครัวด้วยแบบนี้ต้องรีบซื้อแล้ว 

สระน้ำเป่าลม แฟมิลี่ คาบาน่า 

ราคา: ฿2,249.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/ZoNigL

ทิชชู่เปียก 

ทิชชู่เปียกก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดกระเป๋าด้วยความสารพัดประโยชน์ ใช้ง่ายนี่แหละควรพกติดตัวไว้ตลอด แล้วยิ่งอากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้เราก็สามารถนำมาเช็ดหน้า และตัวให้คลายร้อนได้แถมยังช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่อาจสะสมอยู่ตามร่างกายของเราได้ด้วยหาซื้อง่ายและราคาไม่แพงเลยค่ะ  

 ผ้าเปียกสูตรน้ำ 99.9% 

ราคา: ฿160.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/3jAoyN

 ร่ม

เป็นไอเทมพกพาที่เหมาะสำหรับชาวออฟฟิศอย่างเราๆ ที่ต้องออกไปทานอาหารกลางวันข้างนอกหรือใครที่ต้องออกไปเจอกับแสงแดดบ่อยๆ ควรมีติดตัวเอาไว้เพื่อป้องกันรังสียูวีคราวนี้แสงแดดก็ทำร้ายผิวสวยๆ ของเราไม่ได้แล้ว 

ร่มพับกันแดดยูวี 

ราคา: ฿299.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/gnoiHP

เดรส

ปิดท้ายด้วยไอเทมที่จะช่วยเติมความสดใสให้กับสาวๆ นั่นก็คือเดรส ช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้เราควรเลือกเดรสที่เนื้อผ้าบางเบาใส่แล้วรู้สึกสบายตัวอย่างผ้า ชีฟอง หรือผ้าฝ้าย ที่ระบายอากาศได้ดี ใส่ในวันสบายๆ หรือจะไปเที่ยวกับเพื่อนก็เริ่ดมากต้องมีไว้สักชุดแล้ว

โบฮีเมียน Maxi Dress

ราคา: ฿572.00

สั่งซื้อ: https://u.jd.co.th/eSP4r4

บทความแนะนำเพิ่มเติม

5 เคล็ดลับ Work From Home ยังไง ? ไม่ให้หุ่นพัง : https://www.chillpainai.com/scoop/11704

ควันบุหรี่แพร่เชื้อได้ไกลกว่าการไอ!!. : https://www.chillpainai.com/scoop/11717

ส่อง 10 ร้านผ้าปูที่นอนสุดคิวท์ในไอจี นอนได้นอนดีช่วงกักตัว : https://www.chillpainai.com/scoop/11726