จากสถานการณ์โควิด19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ การป้องกันตนเองเพื่อไม่ให้อยู่ในภาวะเสี่ยงจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ วันนี้ชิลไปไหนได้รวม 5 ไอเทม พกติดกระเป๋า ช่วยป้องกันโควิด 19 มาให้เพื่อนๆเลือกไว้พกติดกระเป๋ากัน



แท่งกดปุ่มอนามัย

แท่งกดปุ่มอนามัย

อุปกรณ์น้องใหม่ที่จะช่วยลดความกังวลของคุณให้หมดไป เพราะเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้สามารถช่วยจับประตูและกดลิฟต์แทนการใช้มือสัมผัส ที่สำคัญฝาปิดสามารถหยดเจลแอลกอฮอล์หรือเติมน้ำยาฆ่าเชื้อได้ แถมขนาดยังกะทัดรัด พกพาสะดวกอีกด้วยจ้าาาา

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2V2BYIw

หมวกFace Shield

หมวกFace Shield

หมวกพร้อมเกราะพลาสติก ที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้เพื่อป้องกันละอองน้ำ และลดการสัมผัสหน้าโดยตรง สามารถซักทำความสะอาด หรือเช็ดส่วน Face Shield ด้วยแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรคได้

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2XvG913

เจลล้างมือแอลกอฮอล์

เจลล้างมือแอลกอฮอล์

เจลล้างมือฆ่าเชื้อเป็นของสำคัญที่ต้องมี จำเป็นต้องพกติดกระเป๋าไว้ เพื่อให้เราได้ทำความสะอาดมือได้สะดวกมากขึ้น และช่วยลดความเสี่ยงจากการรับเชื้อโรคที่มือไปสัมผัสโดนโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะเวลาขึ้นรถโดยสารสาธารณะขณะเอามือจับห่วงหรือราว ก็สามารถหยิบมาใช้ทำความสะอาดมือได้ทันที

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2yR5qII

หน้ากากผ้ากันน้ำ

หน้ากากผ้ากันน้ำ 

หน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า ถือเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญมากในสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัสโควิด19นี้เลยก็ว่าได้ เพราะช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโรคแพร่กระจายสู่คนอื่น และควรเปลี่ยนหน้ากากอนามัยทุกวัน หรือใช้หน้ากากแบบผ้าก็จะช่วยให้เราลดค่าใช้จ่ายลง โดยการนำไปซักให้สะอาดและนำกลับมาใช้ซ้ำได้

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2wFo9GE

สบู่กระดาษ

สบู่กระดาษ

สบู่กระดาษกล่องเล็ก ที่มีประสิทธิภาพคับกล่อง ใช่ง่ายเพียงละลายเป็นโฟมล้างมือ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกติดกระเป๋าเวลาออกนอกบ้าน

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/3civ1bR