ช่วงนี้หน้ากากผ้ากลายเป็นแฟชั่นไปแล้วนะคะ เพราะนอกจากจะใส่เพื่อกันเชื้อไวรัสแล้ว ยังใส่เพื่อความสวยงามเก๋ไก๋ เดี๋ยวนี้เหล่าพ่อค้า แม่ค้าก็พากันออกแบบลวดลายเอาใจลูกค้ากันมากมายเลยค่ะ วันนี้ชิลไปไหนเลยไปส่องหน้ากากผ้าน่ารักในไอจีนำมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกชม อ๊ะ อย่าลืมซื้อแผ่นกรองหน้ากากเอาไว้กันด้วยนะคะ จะได้เพิ่มความมั่นใจในการใส่หน้ากากให้มากยิ่งขึ้น สามารถไปเลือกซื้อแผ่นกรองราคาสุดพิเศษได้ที่นี่เลย https://bit.ly/2UY36Isร้าน comma_design

น่ารักทุกลายเลยค่ะ กับหน้ากากอนามัยของร้าน comma_design ซึ่งเป็นหน้ากากผ้า 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นโพลี่ นาโน สกรีนลายเกรดป้องกันละอองน้ำได้ ชั้นที่ 2 เป็นผ้าฝ้ายสาลู 100% พร้อมช่องสอดแผ่นฟิลเตอร์ PM2.5 ทิชชู่หรือหน้ากากใช้แล้วทิ้ง ส่วนชั้นที่ 3 เป็นผ้าฝ้ายสาลู 100% ลายเพนท์น่ารักมากๆ มีหลายลายให้เลือกกันเลย

ราคา : ผู้ใหญ่ 120 บาท/ชิ้น , เด็ก 100 บาท/ชิ้น
IG : comma_design
Line : @comma_studio
www.facebook.com/COMMASHOP

ร้าน katasia_worldshop

ได้ใจไปเลยกับร้านนี้ที่ทำหน้ากากผ้าลายน่ารัก เป็นรูปลายสุนัขจิ้งจอก โดยเป็นหน้ากาก 3D 3  ชั้นทำมาจากผ้าคอตตอน + สาลู + ผ้าคอตตอน ปิดตั้งแต่ดั้งจนถึงใต้คาง นอกจากนี้ร้านนี้เขายังมีหน้ากากผ้าลายผื้นสีขาว ดำเท่ๆ สำหรับคุณผู้ชายด้วยค่ะ

ราคา : ชิ้นละ 79 บาท
IG :  katasia_worldshop
Line id : @katasia
www.katasia-worldshop.com

ร้าน barnyshop_

ร้านนี้มีหน้ากากหลายแบบให้เราเลือก แต่แบบที่สะดุดตาที่สุดก็คือหน้ากากลายแผนที่โลกที่สวยเก๋มากทำจากผ้าแคนวาส 2 ชั้น ผ้าสาลู 1 ชั้น สามารถใส่แผ่นกรองได้ นอกจากนี้ยังมีแมสผ้าฉลุลาย ได้อารมณ์สาวหวาน วินเทจนิดๆ  ให้เลือกซื้อด้วย

ราคา : 1 แพ็ค 3 ชิ้น ราคาประมาณ 150-160 บาท
IG :  barnyshop_
Line id : @000kymgb
www.barnyshop.com


ร้าน my_basketshop


สำหรับสาวหวานที่ต้องการหน้ากากผ้าลายน่ารัก แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ที่หน้ากากผ้าของเขาจะดีไซน์เป็นลายดอกไม้น่ารัก ทำจากผ้าคอตตอนญี่ปุ่น ซับในด้วยมัสลินหนา 2 ชั้น สามารถซักทำความสะอาดได้

ราคา : 59 บาท / ชิ้น , 100 บาท / 2 ชิ้น
IG:  my_basketshop
โทร : 0904321188

ร้าน bbooshop9

ร้านนี้จะมีหน้ากากผ้าหลายแบบทั้งสวย เท่มีสไตล์ หรือจะเป็นงานน่ารักคาวาอี้ก็มีให้เลือกซื้อ โดยหน้ากากผ้าของทางร้านจะเป็นผ้าคอตตอน บุฟองน้ำ สายคล้องหูสามารถปรับได้

ราคา : 150 บาท/ชิ้น
IG : bbooshop9
Line id : @bbooshop

ร้าน Sothida_official

สาวๆ คนไหนที่อยากได้หน้ากากผ้าลุคแบบคุณหนูสุดหรู ต้องร้านนี้เลยค่ะ โดยร้านนี้เขาเป็นแบรนด์ชุดเจ้าสาว การออกแบบหน้ากากก็ทำออกมาได้เรียบหรูน่าใส่มากๆ โดยเป็นผ้า 4 ชั้น เอกลักษณ์ด้วยริบบิ้นข้างหู ทับเส้นยางยืด มีทั้งหน้ากากผ้าประดับเพชร และแบบประดับดอกไม้ปักมือ แถมแผ่นกรองแบบกันน้ำ 100% 5 แผ่น

ราคา : 400-500 บาท
IG : Sothida_official
Line ID : @sothida
www.facebook.com/sothida.official

ร้าน maskshopp12


ใครที่ชอบหน้ากากสีพาสเทล เรียบๆ ใส่ได้ทั้งผู้ชายและหญิง แนะนำร้านนี้เลยค่ะ โดยเป็นหน้ากากผ้า 3 ชั้น ทำจากผ้าคอตตอน + ผ้าสาลู มีให้เลือก 3 สี คือ เทา ชมพู ฟ้า ครีม ดำ และขาว

ราคา : ชิ้นละ 35 บาท แพ็ค 3 ชิ้น 100 บาท
IG : maskshopp12

ร้าน laithaiboutique


ร้านขายเสื้อผ้าไทยสุดเก๋ที่ได้นำผ้าครามสกลนครและผ้าชีกวงน้ำไหลเนื้อนุ่มมาทำเป็นหน้ากากผ้าสวยเก่ ใส่ได้กับทุกชุด

ราคา : 250 บาท/ 3 ชิ้น
IG : laithaiboutique
Line ID : @laithaiboutique

ร้าน chorchomcloset 

อีกหนึ่งร้านหน้ากากผ้าลายสุดเก๋ที่มีทั้ง ลายดอกไม้สุดหวานพิมพ์ลาย ลายน้องหมาสุดน่ารัก หรือใครอยากได้แบบเรียบๆ ไม่มีลวดลายทางร้านก็มีให้เลือกมากมายค่ะโดยเป็นหน้ากากแบบ 3 ชั้น ชั้นแรกจะใช้ผ้าคอตตอนญี่ปุ่น ชั้นที่ 2 เป็นใยกันฝุ่น และชั้นที่ 3 เป็นผ้ามัสลินซักได้ถึง 100 ครั้ง สวมใส่สบายไม่อึดอัด


ราคา : 99 บาท/ชิ้น สั่ง 3 ชิ้นราคา 280 บาท
IG :  chorchomcloset
Line id : @chorchomcloset

ร้าน selfmade_thelabel

อีกหนึ่งร้านผ้าหน้ากากผ้าที่สวยหรูเหมาะกับสาวๆ มากๆ ค่ะ โดยเป็นผ้าลูกไม้คอตตอนยุโรป ดูสวย ดูแพงมากๆ นอกจากนี้ใครอยากที่อยากแมชชุดสวยๆ กับหน้ากากผ้า ทางร้านก็มีชุดเก๋ๆ และมาส์กที่เข้ากันเว่อร์ให้เลือกด้วยค่ะ

ราคา : 300 บาท / ชิ้น
IG : selfmade_thelabel
Line id : selfmade_thelabel

ร้าน beigebutton

ใครชอบงานปักเราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ที่ทำหน้ากากจากผ้าฝ้ายมัสลิน 100% กันน้ำ ปักลายด้วยมือสวยมากๆ โดยฝีมือกลุ่มแม่บ้านจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับมีลวดที่สันจมูก และช่องใส่แผ่นกรอง ซึ่งนอกจากจะได้หน้ากากสวยๆ ไปใช้แล้วยังช่วยอุดหนุนงานฝีมือของชุมชนอีกด้วย

ราคา : เริ่มต้นที่ 150 บาท / ชิ้น
IG :  beigebutton
Line id : @bbvshop

ร้าน my1989brand

เจอหน้ากากร้านนี้เข้าไปรักเลย เพราะเป็นหน้ากากที่ดีไซน์แบบเรียบๆ แต่ดีกรีความน่ารักมากกก  โดยเป็นหน้ากากผ้ามัสลิน 2 ชั้น มีคุณสมบัติกักน้ำได้ดี ซึมผ่านได้ยากและซักได้ประมาณ 100 ครั้ง ตัวลายเป็นรูปน้องหมีขั้วโลกในอิริยาบถต่างๆ น่ารัก น่าใช้มากๆ


ราคา : ชิ้นละ 390 บาท โปรโมชั่นลด 20% เหลือ 290 บาท
IG : my1989brand
Line id : @my1989brand
โทร : 086-123456-3ร้าน apilotproject

ใครที่ชอบหน้ากากน่ารักฟรุ้งฟริ้งแบบสาวหวาน ต้องมาอุดหนุนร้านนี้เลยกับหน้ากากผ้าน่ารักงานแฮนด์เมด เป็นหน้ากากผ้า 3 ชั้น เสริมด้วยผ้ามัสลินนาโนอย่างดี สีพาสเทลน่ารัก มี 4 สีคือ ชมพู ม่วง ฟ้า เทา ส่วนสายมี 4 แบบ คือยางยืดสี ริบบิ้น ริ้บบิ้น +ลูกปัดใส และลูกปัดมุก

ราคา : 105 - 115 บาท/ชิ้น
IG : 
 apilotproject

ร้าน socknroll_

ร้านนี้ก็ทำหน้ากากผ้าได้น่ารัก และเก๋ไก๋มากๆ ค่ะ โดยเขาแมลตู่กับหมวก และโดนัทรัดผม ออกมาได้น่ารัก น่าเลิฟมากๆ โดยตัวหน้ากากผ้าทำจากผ้าคอตตอนและผ้ามัสลินด้านในมีช่องให้ใส่แผ่นกรองได้ด้วย


ราคา : หน้ากากผ้า 100 บาท/ชิ้น
IG : socknroll_
Line id : @socknroll2015


ชมสกู๊ปที่น่าสนใจที่นี่

-กรีนแลนด์ รักษาผู้ป่วยโควิดสำเร็จจนยอดเป็นศูนย์!
https://www.chillpainai.com/scoop/11697

-รวมโรงพยาบาลมีบริการส่งยาถึงบ้านผ่านไปรษณีย์
https://www.chillpainai.com/scoop/11698

-46 จังหวัดประกาศ! ห้ามขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 24 ชั่วโมง
https://www.chillpainai.com/scoop/11695