ใครอยากไปเที่ยวเกาะช้างแต่มีงบจำกัด วันนี้ชิลไปไหนรวมที่พักเกาะช้างติดทะเล ราคาไม่แพงแต่ความชิลและบรรยากาศเต็มสิบ!! มาฝาก จ่ายไม่แพงก็ฟินได้...แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวเกาะช้างกันเลยดีกว่า!!
ปาจามัส เกาะช้าง (Pajamas Koh Chang)


ที่พักเกาะช้างสไตล์บูทีคโฮสเทลราคาเบาๆ ห่างจากชายหาดคลองพร้าวเพียงแค่ 100 เมตร เดินไม่กี่ก้าวก็ได้เล่นน้ำทะเล พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดบนเกาะช้าง ถึงแม้จะเป็นโฮสเทลแต่ห้องพักที่นี่ก็ตกแต่งสวยเก๋ในสไตล์ซานโตรินี ประเทศกรีซ ตรงกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบรรยากาศชิลไม่แพ้รีสอร์ท มีทั้งห้องส่วนตัวและห้องพักแบบดอร์มรวมให้เลือกพักตามอัธยาศัย

ปาจามัส เกาะช้าง (Pajamas Koh Chang)

ที่ตั้ง : 18/22 หมู่ที่ 4 อ.เกาะช้าง จ.ตราด 

ราคา : ห้อง Dorm เริ่มต้น 490 บาท ห้องส่วนตัว เริ่มต้น 1,800 บาท

โทรศัพท์ : 039 - 510789, 094 - 4980428


จองที่พัก ปาจามัส เกาะช้าง (Pajamas Koh Chang) ออนไลน์ได้ที่นี่


Nature Beach Resort 


Nature Beach Resort (เนเจอร์บีช รีสอร์ท) เป็นที่พักสไตล์บังกะโล ติดริมหาดโลนลี่บีช (Lonely Beach) ชายหาดซึ่งที่มีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติโดยเฉพาะนักเดินทางเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ เพราะเป็นศูนย์รวมทั้งร้านอาหาร ผับ บาร์ และยังเป็นชายหาดสุดท้ายของเกาะช้างที่สามารถเล่นน้ำทะเลได้ นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหารและบาร์ของรีสอร์ทชื่อ Nature Rocks โลเคชันอยู่ติดริมชายหาด เดินจากร้านไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสกับผืนทรายและน้ำทะเลใสๆ กันแล้ว

Nature Beach Resort
ที่ตั้ง 98 หมู่ 4 หาดโลนลี่บีช ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
ราคา Lo-Season เริ่มต้น 800-2,000 บาท Hi-Season เริ่มต้น 2,100-3,500 บาท
โทร.081-8038933

GPS : https://goo.gl/maps/ZuAYFCfrvxgCjXCt5


จองที่พัก Nature Beach Resort  ได้ที่นี่
Bangbao Paradise Homestay


บางเบ้า พาราไดซ์ โฮมสเตย์ (Bangbao Paradise Homestay) เป็นที่พักสไตล์โฮมสเตย์บรรยากาศสุดชิล ตั้งอยู่บนเกาะช้าง จุดเด่นของที่นี่คือเป็นที่พักที่สร้างยื่นลงไปในทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลของอ่าวบางเบ้าได้ตั้งแต่ลืมตาตื่น และยังอยู่ใกล้กับท่าเรือบางเบ้า จุดขึ้นเรือไปดำน้ำ ตื่นเช้าสามารถขึ้นเรือไปเที่ยวได้เลย รวมทั้งยังได้สัมผัสกับบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมงบนเกาะที่มีเสน่ห์เรียบง่ายแตกต่างจากที่พักใหญ่ๆ แต่จ่ายในราคาหลักร้อย


จองที่พัก Bangbao Paradise Homestay ออนไลน์ได้ที่นี่


Indie Beach Bungalows


อินดี้บีชบังกะโล (Indie Beach Bungalows) เป็นที่พักสไตล์บังกะโลริมทะเลบนเกาะช้าง  มีให้เลือกทั้งห้องพักบังกะโลวิวสวนและวิวทะเล ภายในตกแต่งแบบเรียบง่ายเก๋ไก๋สไตล์อินดี้ แม้ไม่หรูหราแต่สะอาดสะอ้าน พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ แต่ที่ยกให้เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือบรรยากาศริมชายหาดส่วนตัว ที่มีบีชบาร์และที่นั่งเล่นอาบแดดชิลๆ ริมทะเลหลากหลายมุม ใครอยากทำกิจกรรมที่นี่ก็ยังมีเรือคายัคและแพดเดิลบอร์ดให้เช่าอีกด้วย


จองที่พัก Indie Beach Bungalows ออนไลน์ได้ที่นี่


Siam Hut


สยามฮัท (Siam Hut) ที่พักสไตล์เกสต์เฮาส์ขวัญใจนักท่องเที่ยวแบคแพ็คเกอร์บนเกาะช้าง อยู่ติดริมทะเลห่างจากชายหาดโลนลี่บีช หรือหาดท่าน้ำเพียงไม่กี่ก้าว ห้องพักที่นี่มีระเบียง เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง ภายในที่พักมีร้านอาหารและบาร์ริมทะเลบรรยากาศสุดชิล พร้อมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและพื้นที่ชายหาดส่วนตัว นอกจากนี้ ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น อ่าวใบลาน และหาดใบลาน ใครอยากซื้อทัวร์ไปเที่ยวดำน้ำหรือที่อื่นบนเกาะช้าง ทางที่พักก็มีบริการอีกด้วย