ช่วงนี้หลายคนต่างอยู่บ้านเพื่อ Work from home กันใช่ไหมคะ ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่เราจะได้มีเวลาดูเลตัวเองไปด้วย นั่งทำงานไปด้วย ก่อนที่โควิดจะไปเรามาหามาส์กหน้า เพื่อดูแลหน้า ให้ใส สวยเด้งกันดีกว่าค่ะ เพราะพอโควิดหายเมื่อไรจะได้นำหน้าสวยๆ ไปทำงานได้อย่างมั่นใจ ลองตามมาชม 10 มาส์กหน้าฉ่ำๆ วาวๆ ที่เราคัดมาให้เพื่อนๆ เลือกกันได้เลยลาเนจ วอทเตอร์ สลีพปิ้ง มาส์ก

สำหรับใครที่ผิวหน้าแห้งตัวนี้เหมาะมากๆ ค่ะ เพราะเป็นมาส์กตัวท็อปของลาเนจ โดยเป็นมาส์กที่ทาได้แบบข้ามคืน ไม่ต้องล้าง ทาเสร็จแล้วก็นอนสวยๆ ไปเลยจ้า โดยสรรพคุณของตัวนี้คือช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าในแต่ละวันให้กลับมาเปล่งปลั่ง ฉ่ำใสในข้ามคืน ดุจผิวได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มอิ่ม แลดูสดชื่นเปล่งปลั่งในเช้าวันถัดไป เสริมสร้างปราการปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิว คงความชุ่มชื้นให้ผิวเอิบอิ่มน้ำได้ยาวนาน เพื่อผิวนุ่มเนียน มีประกายอิ่มน้ำ มอบความผ่อนคลายขณะนอนหลับด้วยกลิ่นอะโรมาให้ร่างกายได้หลับลึก เพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ 

ลาเนจ วอทเตอร์ สลีพปิ้ง มาส์ก 70มล.
-----------------------
ราคา: ฿990.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/zxeNEd


  

ลาเนจ อาย สลิปปิ้ง มาร์ค 

อีกหนึ่งไอเท็มของแบรนด์ลาเนจที่ออกนวัตกรรมดูแลผิวดวงตาสำหรับใครที่ตาหมองคล้ำ ทำงานหนักจนตาเป็นหมอแล็บแพนด้าก็ควรมีตัวนี้ไว้โดยด้วนเลยค่ะกับ ลาเนจสลีปปิ้งมาส์ก พร้อมแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ช่วยพลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้ดู ชุ่มชื้น กระจ่างใส ในข้ามคืน


ลาเนจ อาย สลิปปิ้ง มาร์ค
-----------------------
ราคา: ฿1,080.00
ซื้อ:
https://u.jd.co.th/enxNqf


Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

มาต่อกับอีกหนึ่งสลีปปิ้งมาส์กของแบรนด์ Sulwhasoo จากประเทศเกาหลี กับ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask 30ml ตัวนี้เรียกว่าเป็นตัวท็อปของ Sulwhasoo เลยค่ะ เป็นมาสก์บำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนทาแล้วไม่ต้องล้างออก มีส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมจากเกาหลี เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มมอบความรู้สึกผ่อนคลาย เบาสบายผิว ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเข้มข้น พร้อมเผยผิวใหม่ที่เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลยิ่งขึ้นในยามเช้า

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask 30ml
-----------------------
ราคา: ฿279.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/NmmU7y

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask

ส่วนใครที่อยากให้หน้าสว่างสดใส แนะนำตัวนี้เลยค่ะ Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask มาสก์ทำความสะอาดผิวหน้า อุดมด้วยคุณค่าน่าอัศจรรย์ของสมุนไพรเกาหลี ผสานพลังผงโสมขาวและน้ำผึ้ง ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยรักษาสมดุลผิวให้ชุ่มชื้น มีสุขภาพดี ให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask 15ml
-----------------------
ราคา: ฿160.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/b9Jz71


มาส์กหน้า ลูลูลูน สูตรไวท์เทนนิ่ง

สาวกเครื่องสำอางญีุ่่นต้องมีตัวนี้ไว้เลยค่ะ  ลูลูลูน สูตรไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เปล่งประกาย ลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด ชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวหน้าก่อนวัยอันควร บำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดเอสเซ้นเข้มข้นจากไฮยาลูโรนิค, พรีมโรส, ใบเชอร์รี่, ส้มเมนดาริน, วิตามินซี เป็นต้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือผู้ที่ต้องการผิวกระจ่างใสเป็นพิเศษ ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางสามารถใช้ได้ทุกวัน

Big Pack! มาส์กหน้า ลูลูลูน สูตรไวท์เทนนิ่ง  LULULUN FACE MASK WHITE 32 sheet

-----------------------
ราคา: ฿672.00
ซื้อ: https://u.jd.co.th/WTb8hd


LULULUN FACE MASK BLUE

อีกหนึ่งมาส์กของแบรนด์ LULULUN กับ LULULUN FACE MASK BLUE สูตรมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น และลดเลือนริ้วรอย เหมาะสำหรับหนุ่ม สาว วัย 30+ มากๆ ค่ะ เพราะมีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวมากขึ้น ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว


LULULUN FACE MASK BLUE 32 sheet
-----------------------
ราคา: ฿672.00
ซื้อ: https://u.jd.co.th/4YMUaiSenka Perfect Aqua White Mask Soothing White

ของมันต้องมีกับ Senka Perfect Aqua White Mask Soothing White กับแบรนด์ Senka ประเทศญี่ปุ่นที่ก่อนหน้านี้เขาดังเปรี้ยงจากวิปโฟมล้างหน้า SENKA Perfect Whip ที่ใครไปญี่ปุ่นก็ต้องไปกวาดซื้อกลับมากันตลอด สำหรับมาส์กหน้าตัวนี้นั้น มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมเติมพลังให้กับผิว ด้วยสารสกัดไวท์เทนนิ่งเข้มข้น และอโลเอสเซ้นส์ เพื่อผลลัพธ์ผิวขาวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ใครที่หน้าหมองคล้ำโดนแดดต้องจัดตัวนี้กันไปเลยค่ะ


เซนกะ(senka) เพอร์เฟ็คท์อะควา ไวท์ มาส์ก ซูททิ้ง ไวท์ 25 มล
-----------------------
ราคา: ฿35.00
ซื้อ: https://u.jd.co.th/UIijiy

SENKA perfect aqua bouncy mask Bouncy Moist

ตัวบนเน้นขาวใส แต่ถ้าใครอยากหน้านุ่ม เด้งดึ๋ง ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ SENKA perfect aqua bouncy mask Bouncy Moist ช่วยฟื้นบำรุงผิวสวย ดูนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมจาก รอยัล เจลลี่ เอ็กซ์แทร็กซ์ ,คิวเท็น,ไวท์โคคูน และดับเบิ้ลไฮยาลูรอนิค แอซิค


เซนกะ (senka) เพอร์เฟ็ค อควา เบาวซี มาส์ก เบาวซี มอยส์
-----------------------
ราคา: ฿40.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/EGPS3C

SK-II FACIAL TREATMENT MASK

ถ้าพูดถึงเคาท์เตอร์แบรนด์ ที่หลายคนยกให้ในเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ SK-II มาอันดับต้นๆ แน่นอนค่ะ ซึ่งมาส์กที่ขายดีของ SK-II ต้องนี่เลย SK-II FACIAL TREATMENT MASK  แผ่นมาสก์ผิวหน้าอุดมไปด้วย พิเทร่าสูตรเข้มข้น ให้ผิวของคุณได้ดื่มด่ำและดูดซับความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ในขั้นตอนเดียว ผลลัพธ์คือผิวที่ดูกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


SK-II แผ่นมาส์กหน้า Facial Treatment Mask 1 แผ่น

-----------------------
ราคา: ฿288.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/Oq15kF


KOSE SEKKISEI CLEAR WHITENING MASK

ปิดท้ายด้วยมาส์กดำในตำนาน KOSE SEKKISEI CLEAR WHITENING MASK มาส์กแบบลอก เหมาะกับใครที่สิวเสี้ยวเยอะ อยากกำจัดสิวเสี้ยนบอกเลยว่าตัวนี้เริ่ดมากๆ ค่ะ เพราะช่วยขจัดหัวสิวเล็กๆ และเซลล์ผิวเก่า  คราบเมลานิลอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ ควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น


KOSE SEKKISEI CLEAR WHITENING MASK มาส์กหน้า
-----------------------
ราคา: ฿660.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/Tk4Pu6ชมรีวิวที่น่าสนใจที่นี่

- 5 ไอเทม พกติดกระเป๋า ช่วยป้องกันโควิด 19
https://www.chillpainai.com/scoop/11720


- ของมันต้องมีกับ รวมร้านหน้ากากผ้าน่ารักในไอจี
https://www.chillpainai.com/scoop/11702


- 10 ไอเทมมีแล้วไม่เมื่อย Work from home นั่งทำงานไม่ปวดหลัง
https://www.chillpainai.com/scoop/11663