พอต้องกักตัวอยู่บ้าน น้ำหนักตัวก็ไม่พุ่งเอ๊า พุ่งเอา มันไม่ยอมหยุดกักกับเราด้วยเลย จะไปออกกำลังกายในฟิตเนสก็ไม่ได้ สระว่ายน้ำก็ปิด ส่วนสาธารณะก็ปิดด้วย งั้นระหว่างที่เรา Work from Home มา Work Out สร้างสุขภาพ สู้โควิดกันดีมะ แอดขอชี้เป้าอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีเงินไม่ถึงพันก็สามารถซื้อได้ แถมยังสั่งออนไลน์ได้อีกนะ ตามไปชมกันเลยว่าจะมีอะไรบ้างม้านั่งออกกำลังกาย

คุณสมบัติ : เป็นเครื่องออกกำลังกายขนาดเล็ก เสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องส่วนบน กล้ามเนื้อหน้าท้องส่วนล่าง และกล้ามเนื้อส่วนหลัง ช่วยให้บริหารหน้าท้องให้แบนเรียบ เอา สะโพก กระชับได้รูป เหมาะสำหรับบริการหน้าท้อง ส่วนบน ส่วนกลาง และด้านข้าง พร้อมทั้งด้านข้างลำตัวด้วย
ได้เป็นอย่างดี

ราคา: ฿850.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/BNhZit


จานหมุนออกกำลังกาย

คุณสมบัติ : จานหมุนออกกำลังกายแนวแอโรบิค ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย ช่วยลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนบริเวณเอวและต้นขา มีระบบตั้งโปรแกรมแบบดิจิตอลเพิ่มฟังค์ชั่นตั้งเวลาการออกกำลังกาย / นับรอบการหมุน / วัดระดับการเผาผลาญพลังงานและไขมัน (burn) เพิ่มปุ่มนวดฝ่าเท้าและแม่เหล็ก ช่วยให้การออกกำลังกายได้ผลยิ่งขึ้น

ราคา: ฿690.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/QzpBj4

เครื่องบริหารหน้าท้อง

คุณสมบัติ : ช่วยบริหารหน้าท้อง และส่วนบนของร่างกายทั้งหมด มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการพกพาใช้งาน มีความยืดหยุ่น เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ใช้เพื่อกระชับ กล้ามเนื้อด้านข้าง เอว หลัง ก้น หัวไหล่ ต้นแขน ให้ฟิต & เฟิร์ม ตลอดเวลา

ราคา: ฿390.00
ซื้อ: https://u.jd.co.th/pbb9Qf


ดัมเบล

คุณสมบัติ : ดัมเบลยาง Neoprene  ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและกระดูก เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน มีสุขภาพแข็งแรง เหมาะสำหรับทุกวัย ขนาด 0.5 กิโลกรัม มีให้เลือก 2 สี สีชมพู/สีม่วง (ขายแยกเป็นข้าง) สามารถเลือกใช้ตามความต้องการ และรูปแบบการออกกำลังกาย

ราคา: ฿299.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/XggMra

เชือกกระโดด

คุณสมบัติ : เชือก PVC ยาว 2.6 ม. ปรับความสั้น-ยาว ของสายได้ตามต้องการ ด้ามจับพลาสติก
ราคา: ฿215.00
ซื้อ: https://u.jd.co.th/yNfSJn

บาร์ออกกำลังกาย

คุณสมบัติ : แกนเหล็กมาพร้อมยางยืด ใช้ออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย เน้นแขน ขาให้แข็งแรงและดูดี สามารถถอดเก็บได้ ปรับความหนักของแรงดึงได้จากการเปลี่ยนสายยาง

ราคา: ฿699.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/fxyIiK

แฮนด์กริ๊ป

คุณสมบัติ :  แฮนด์กริ๊ปสำหรับบริหารมือ นิ้วมือ เพิ่มกำลังของมือ และข้อมือ ตัวสปริงสามารถปรับขนาดน้ำหนักได้ตั้งแต่ 5-20kg.
ราคา: ฿315.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/b44I3E

ฮูล่าฮูป

คุณสมบัติ : Hula Hoop แบบลูกคลื่น น้ำหนัก 1.2 kg หุ่นสวย เอวสวย หุ่นกระชับขึ้น ไร้พุง หน้าท้องแบนราบ หุ่นเพรียว ใส่ชุดอะไรก็สวย

ราคา: ฿459.00
ซื้อ: 
https://u.jd.co.th/t9xDLy


ลูกบอลโยคะ

คุณสมบัติ :  ลูกบอลโยคะช่วยได้ ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนั่งทำงาน พยายามลุกขึ้นเดินบ่อยๆ อย่านั่งแช่ทั้งวัน เปลี่ยนอิริยาบถให้หลังและไหล่ได้ผ่อนคลาย เลือกเก้าอี้ที่เหมาะสมรับกับหลัง ปรับเก้าอี้เอนไปข้างหลัง เพื่อเป็นการพักไม่ให้หลัง เอว ไหล่ ทำงานหนักเกินไป ปรับสมดุลของกระดูก โดยใช้ลูกบอลโยคะช่วย ให้ลองใช้บอลแทนเก้าอี้นั่งทำงาน อย่างน้อยวันละประมาณ 1 ชั่วโมง ร่างกายจะถูกบังคับให้นั่งในท่าที่ถูกต้อง เพราะลูกบอลจะกลิ้งไปได้ง่าย ต้องใช้ความแข็งแรงของลำตัว และ ความสมดุล เพื่อที่จะนั่งนิงๆได้ นอกจากนี้ควรทำควบคู่ไปกับการเล่นโยคะด้วย

ราคา: ฿390.00

ซื้อ: https://u.jd.co.th/41T069เข็มขัดละลายไขมัน

คุณสมบัติ : เข็มขัดละลายไขมัน ท้อง กำจัดอาการบวมน้ำ สร้างเส้นโค้ง รองรับกล้ามเนื้อ เอวบาง เพลิดเพลิน การออกกำลังกาย ลดไขมัน

ราคา: ฿298.00

ซื้อ: https://u.jd.co.th/uKFHBe


วิธีเปิดแอร์ไม่ให้ค่าไฟพุ่ง>>https://www.chillpainai.com/scoop/11547/

10 วิธีทำงานที่บ้านให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด>>https://www.chillpainai.com/scoop/11545