หากใครกำลังมองหาที่พักนอนชิลๆ ติดริมทะเล เดินเล่นรับลมบนหาดทราย เราจะชวนไปเช็คอิน ที่ “เดอะบลูสกาย รีสอร์ท” ที่พักสวยสไตล์มัลดีฟส์ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า…
เดอะบลูสกาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อ่าวแม่หม้าย เกาะพยาม เป็นที่พักติดทะเลและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สไตล์การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากมัลดีฟส์ โดยทางรีสอร์ทจะเน้นการตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติให้กลมกลืนกับธรรมชาติ อยู่สบายเหมาะกับการนอนพักผ่อนจริงๆ ค่ะ นอกจากนี้เรายังสังเกตเห็นว่าเจลล้างมือแอกอฮอล์วางให้บริการตามจุดต่างๆ ด้วยค่ะ ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

สำหรับห้องพักที่นี่มี 5 รูปแบบ และมีให้เลือกถึง 2 บรรยากาศ สำหรับคนรักทะเลก็ต้องเช็คอินที่โซน Villa Deluxe และ Villa Sea View ส่วนใครที่อยากนอนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของป่าโกงกางต้องเช็คอินที่โซน Villa Zone R, Villa Zone L,และ Villa Lagoon View ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชม 2 ประเภทค่ะ คือ Villa Zone L และ Villa Lagoonview ค่ะ

มาเริ่มต้นสำรวจกันที่ Villa Zone L ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน การตกแต่งภายในดูทันสมัย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้พื่อให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติรอบข้างห้องพัก โทนสีอุ่น รวมถึงเพิ่มความโปร่งสบายด้วยกระจกบานใหญ่ล้อมรอบห้องทำให้ความรู้สึกอบอุ่นมากค่ะ  

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยค่ะ ทั้ง ทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม Wi-Fi และอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ สะดวกสบายสุดๆ 

ห้องน้ำก็กว้างขวาง หรูหรา มีแบ่งเป็นโซนห้องอาบน้ำและห้องสุขาด้วยค่ะ 


มาต่อกันที่แบบ Villa Lagoon View เป็นรูปแบบบ้านไม้มี 2 ชั้น ภายในตกแต่งเรียบง่ายด้วยไม้ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากธรรมชาติให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย  พร้อมด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ โซฟานั่งเล่นริมหน้าต่าง และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มไม่แพ้ห้องแรกเลยค่ะ สบายจนไม่อยากออกไปไหนเลยค่ะ

ส่วนห้องน้ำเป็นโทนสีขาวทำให้ดูกว้างและสะอาดมากค่ะ มีแบ่งทั้งโซนแห้งและโซนเปียกด้วยค่ะ 

บริเวณชั้น 2 เป็นระเบียงกว้างๆ ให้พักผ่อนรับลมเย็นๆ หรือจะมามองชมแบบพาโนรามาก็ฟินสุดๆ เลยค่ะ

หากพักผ่อนในห้องจนหนำใจแล้วใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศออกมานั่งเล่นกลางแจ้ง ที่นี่ก็มีหลายมุมให้เลือกพักผ่อนเลยค่ะ ทั้งสระว่ายน้ำที่สามารถมองดูวิวทะเลได้แบบ180องศาเลย หรือจะใส่บิกินี่แซ่บๆ มาลงเล่นน้ำก็คงจะเย็นฉ่ำสุดๆ 

หรือจะมานั่งพักผ่อนชมวิวชายหาด ถือหนังสือเล่มโปรดไปนอนอ่านที่เปลแขวนใต้ต้นมะพร้าวก็ชิลสุดๆ เลยค่ะ

อีกหนึ่งมุมที่ไม่ควรพลาดที่จะมานั่งรับลมธรรมชาติ แนะนำให้มานั่งช่วงเช้าและช่วงเย็นนะคะเพราะอากาศจะดีมากๆ 

ตกเย็นก็ปิดท้ายกันด้วยดินเนอร์ชมพระอาทิตย์ตกริมทะเลพร้อมอาหารรสชาติอร่อยๆ ใครพักที่นี่แทบไม่ต้องออกไปหาร้านอาหารที่ไหนเลยค่ะ เพราะที่นี่มีให้บริการตั้งแต่อาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็นเมนูอาหารก็มีให้เลือกทานหลากหลายเลยค่ะ ทั้งอาหารพื้นบ้านของภาคใต้รวมถึงอาหารฝรั่ง รับรองอิ่มจนจุกเลยค่ะ 

เมนูแนะนำห้ามพลาด กุ้งซอสมะขาม,ต้มยำกุ้งน้ำข้น,บลูสกายสลัด,ซีฟู้ดกระทะร้อน และปลากะพงทอดน้ำปลา อร่อยลืมอิ่มเลยค่ะ  

ใครมาเที่ยวเกาะพยาม แล้วมองหาที่พักบรรยากาศสุดฟิน แวดล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว มีหาดส่วนตัว ต้องห้ามพลาดมาเช็คอินที่ เดอะบลูสกาย รีสอร์ท นะคะ 

เดอะบลูสกาย รีสอร์ท 

ที่ตั้ง :  1/22 หมู่ 1 ต.เกาะพยาม อ.เมืองระนอง จ.ระนอง 

โทรศัพท์ : 080-6114614

ราคา : วันจันทร์ - พฤหัสบดี เริ่มต้น 4,499 - 5,499 บาท (รวมอาหารเช้า)

            วันศุกร์ - อาทิตย์  เริ่มต้น 4,999 - 5,999 บาท (รวมอาหารเช้า) (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

GPS : https://goo.gl/maps/zuDj2ZUKpAy1xN826 


จองที่พัก เดอะบลูสกาย รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่