ถ้าร่างกายเหนื่อยล้า ก็ต้องหาเวลาพาร่างกายไปพักผ่อนหน่อยแล้ว วันนี้เราเลย อยากชวนคุณไปที่นี่  “โรงแรมทินิดี แอท ระนอง” โรงแรมบรรยากาศดี ร่มรื่นด้วยวิวธรรมชาติเหมาะกับการมานอนพักผ่อนในวันหยุดชิลๆ ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย..
โรงแรมทินิดี แอท ระนอง(Tinidee Hotel@Ranong) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ใจกลางเมืองระนอง เปิดให้บริการมาแล้ว 24 ปี มีห้องพักทั้งหมด 138 ห้อง ซึ่งภายในห้องพักจะมีอ่างอาบน้ำที่มีนำแร่จากธรรมชาติให้ลงแช่ได้แบบส่วนตัวเลยค่ะ แถมยังมีบริการรับส่งสนามบินและไปบ่อน้ำแร่รักษะวารินฟรีอีกด้วย ที่สำคัญเรายังสังเกตเห็นว่ามีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือในจุดต่างๆ ทั่วโรงแรมรวมถึงล็อบบี้ด้วยค่ะ อย่าลืมล้างมือกันด้วยนะคะ 

สำหรับห้องพักที่นี่มีให้เลือก 4 รูมไทป์ คือ ดีลักซ์,สุพีเรียร์,คอร์เนอร์ และห้องสวีท ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมด้วยกัน 2 รูมไทป์ค่ะ คือ ห้องสุพีเรียร์ และห้องคอร์เนอร์ ทุกห้องพักตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ เน้นโทนสีสว่างและมีหน้าต่างบานใหญ่เพิ่มความโปร่งสบายในห้อง ขอบอกเลยว่าบรรยากาศน่านอนสุดๆ 

มาเริ่มต้นกันที่ห้องพักแบบแรก ห้องซูพีเรีย ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ขนาด 26 ตารางเมตร ซึ่งจากมุมห้องสามารถมองเห็นวิวภูเขาและวิวตัวเมืองระนองได้แบบพาโนรามาเลยค่ะ ภายในห้องเน้นโทนสีขาวสะอาดตาแทรกความสดใสผ่านสีผนังบนหัวเตียง ช่วยสร้างบรรยากาศความสดใสในห้องได้ดีเลยค่ะ 

ภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยค่ะ ทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ เครื่องทำน้ำอุ่น Wi-Fi และอื่นๆ อีกมากมากเลยค่ะ 


เรามาชมอีกห้องกันดีกว่า กับห้องคอร์เนอร์ ห้องพักขนาด 31 ตารางเมตร ภายในห้องกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ พร้อมมุมโซฟาเบดสำหรับนั่งชิล อ่านหนังสือ หรือจะพักผ่อนด้วยการทอดสายตามองทิวเขาที่อยู่เบื้องหน้า อีกทั้งมีมุมโต๊ะและเก้าอี้ให้นั่งชิลๆ หรือจะนั่งสังสรรค์ก็ได้ค่ะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ตู้เย็น โทรทัศน์ ชา กาแฟ Wi-Fi รองเท้าแตะ ตู้เซฟนิรภัย  สะดวกสบายเหมือนอยู่ที่บ้านเลยค่ะ 

ชมบรรยากาศห้องพักเรียบร้อยแล้ว เราจะพาไปชมพื้นที่ส่วนกลางโซนอื่นๆ กันบ้างค่ะ สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายกลางแจ้ง ที่โรงแรมก็มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมถึงยังมีบริการฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย และยังมีสตูดิโอสำหรับคลาสเต้นแอโรบิค และโยคะด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักสุขภาพจริงๆ 

ไฮไลต์ที่พิเศษไม่เหมือนใครของโรงแรมทินิดี คือมีบริการสระน้ำแร่ไว้ให้แช่ตัวเพื่อความผ่อนคลาย โดยมีให้เลือกถึง 4 สระเลยค่ะ เปิดให้บริการตั้งแต่ 15.00-22.00 น. นอนแช่กันได้ยาวๆเลยค่ะ 

ปิดท้ายกันที่ห้องอาหารภายในโรงแรมที่ให้บริการทั้งอาหารไทย อาหารจีน และอาหารนานาชาติเลยค่ะ แถมยังมีคาราโอเกะให้เราได้ร้องเล่นระหว่างทานอาหารเปลี่ยนบรรยากาศให้กลายเป็นค่ำคืนที่พิเศษสุดๆเลยค่ะ สำหรับเวลาเปิด-ปิดห้องอาหารสามารถโทรสอบถามข้อมูลโดยตรงกับทางโรงแรมที่เบอร์ 077-826003-6 

สำหรับใครที่อยากพักผ่อนในสถานที่สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบนี้ มาเที่ยวระนองแล้วลองหาโอกาสมาพักที่ โรงแรมทินิดี ระนอง ได้เลยจ้า 


โรงแรมทินิดี แอท ระนอง 

ที่ตั้ง :  41/144 ถ.ท่าเมือง ต.เขานิเวศน์ อ.เมือง จ.ระนอง

โทรศัพท์ : 077-826003-6 

ราคา : เริ่มต้น 1,700-5,550 บาท (รวมอาหารเช้า) (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

GPS : https://g.page/TinideeHotelRanong?share 


จองที่พัก โรงแรมทินิดี แอท ระนอง ออนไลน์ได้ที่นี่