ชิลไปไหนปักหมุดที่พักบ้านเป็นหลังชะอำสไตล์พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ปิ้งย่างแถมร้องคาราโอเกะได้แบบจัดเต็ม! จะยกแก๊งค์ไปดวลไมค์หรือพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนก็สนุกลงตัวทุกสไตล์ แต่ละหลังจะสวย ชิค ชิล น่าพักขนาดไหน...ตามไปเช็คอินกันเลยจ้า!
M4 Billion Pool Villa Cha-am


ที่พักพูลวิลล่าชะอำที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวไซส์มินิจิ๋วแต่แจ๋ว!! กับเครื่องเล่นทั้งห่วงยางแฟนซีและสไลเดอร์สีสันสดใส ให้คุณได้โดดน้ำเล่นสไลเดอร์ลื่นปรื๊ดๆ ลงสระจากหน้าบ้านพักได้สนุกแบบชุ่มฉ่ำใจทั้งวัน!! ภายในบ้านพักมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น, ห้องครัวและอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ทั้งตู้เย็น, ไมโครเวฟ,เตาปิ้งย่าง ฯลฯ สามารถพักได้สูงสุดตั้งแต่ 11-18 คน จะขนกันมาเที่ยวทั้งบ้านแบบครอบครัว หรือชวนเดอะแก๊งค์มาปาร์ตี้ร้องคาราโอเกะก็จัดเต็มแสง สี เสียง และเครื่องเสียงพร้อมคาราโอเกะให้แบบไม่มีกั๊ก! นอกจากนี้ ยังมีที่นั่งกลางสระเหมาะสำหรับนั่งชิล ปาร์ตี้บาร์บีคิวหรือกินดื่มได้ในบรรยากาศแบบบ้านพักตากอากาศส่วนตัว

ที่ตั้ง  47/58 โครงการซีรีนนาราชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 

ราคา เริ่มต้นตั้งแต่ 8,790-10,890 บาท (ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าพัก)


จองที่พัก M4 Billion Pool Villa Cha-am ได้ที่นี่Yooyen Pool Villa


ใครมองหาที่พักชะอำสไตล์พูลวิลล่า แบบเช็คอินที่เดียวครบ ทั้งตกแต่งสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม และยังมีพร็อบแถมมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้อัพโซเชียลได้ทั้งวัน มาเช็คอินที่นี่เลย "อยู่เย็นพูลวิลล่า" (Yooyen Pool Villa) ที่พักสวยในโซนชะอำที่มาพร้อมกับบ้านพักแบบพูลวิลล่าให้เลือกหลากหลายถึง 6 แบบ 6 สไตล์ ทั้งวิลล่าสไตล์โคโลเนียล,วิลล่าสไตล์ลอฟท์ หรือวิลล่าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากต่างประเทศ อาทิ วิลล่าสถาปัตยกรรมแบบฮอล์แลนด์, วิลล่าแบบโมรอคโคสีสันสดใส,วิลล่าซานโตรินีที่มีกลิ่นอายแบบวิลล่าริมทะเลกรีซ หรือวิลล่าทรงโรมันที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกรุงโรม ประเทศอิตาลี เป็นต้น รับรองว่ามาพักที่นี่นอกจากจะได้เล่นน้ำ ปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิว แถมร้องคาราโอเกะกันทั้งวันแล้ว ยังได้ฟีลลิ่งและรูปสวยๆ เหมือนได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศเลยล่ะ!

ที่ตั้ง 324 ถนนเจ้าลาย 3 ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ราคา เริ่มต้นที่ 7,477 บาท

จองที่พัก อยู่เย็นพูลวิลล่า(Yooyen Pool Villa)ได้ที่นี่


Cza Cha-am 

  

Cza Cha-am ที่พักชะอำสุดชิลที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งสามารถมองเห็นจากภายในบ้านพัก วิลล่าหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถพักได้สูงสุด 12 คน ภายในบ้านพักยังมีห้องนั่งเล่นพร้อมชุดเครื่องเสียงคาราโอเกะและเครื่องเล่นเกม PlayStation 4 ถ้าอยากออกไปนั่งชิลริมสระก็มีมุมพักผ่อนด้านนอกที่มีโต๊ะพูล ลานระเบียงนั่งเล่นกินดื่ม และดาดฟ้าชมวิวเล็กๆ บรรยากาศสุดชิล ส่วนใครอยากปาร์ตี้ทำอาหารกินเองก็มีห้องครัวพร้อมเครื่องครัวครบครัน ทั้งตู้เย็น,เตาไฟฟ้า,ไมโครเวฟ, กาต้มน้ำ ฯลฯ พร้อมอุปกรณ์สำหรับปิ้งย่างบาร์บีคิว แถมที่พักแห่งนี้ยังได้คะแนนรีวิวจากแขกที่เข้าพักสูงทั้งในเรื่องความสะอาด, ความสะดวกสบาย แถมยังอยู่ใกล้ชายหาดชะอำเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ทำเลดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ คุ้มค่าคุ้มราคาขนาดนี้ต้องลองมาพักกันสักคืนแล้วล่ะ!

ที่ตั้ง  357 ซอยคลองเทียน 11 ถนนคลองเทียน ตำบลหนองแจง อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ราคา เริ่มต้น 8,500 บาท


จองที่พัก Cza Cha-am ได้ที่นี่


Greenview Pool Villa Cha-am


อีกหนึ่งที่พักชะอำสไตล์พูลวิลล่าบรรยากาศสุดชิล อย่าง "Greenview Pool Villa Cha-am" (กรีนวิวพูลวิลล่าชะอำ) ที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศการพักผ่อนเหมือนบ้านพักตากอากาศส่วนตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมือนอยู่บ้าน ภายในมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้สูงสุดตั้งแต่ 10-15 คน พร้อมห้องนั่งเล่น,ห้องครัวและโต๊ะรับประทานอาหาร อีกทั้งยังมีโต๊ะพูลและคาราโอเกะให้บริการ จะดวลไมค์ร้องเพลงหรือดวลเกมพูลกันสนุกๆ ก็จัดไปแบบไม่ต้องกลัวเบื่อเลยจ้า ดึกๆ เกิดหิวขึ้นมาหน้าปากซอยก็มีเซเว่น อีเลฟเว่น หรือหากอยากเล่นน้ำทะเลก็ใช้เวลาขับรถไปที่ชายหาดชะอำเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น เรียกว่าเป็นที่พักชะอำที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างลงตัวสุดๆ

ที่ตั้ง 53/4 ซอยคลองเทียน 11 ถ.คลองเทียน ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
ราคา เริ่มต้นตั้งแต่ 5,180-6,320 บาท (ขึ้นกับจำนวนคนและวันที่เข้าพัก)


จองที่พัก Greenview Pool Villa Cha-am ได้ที่นี่Million9 Pool ชะอำ


ที่พักพูลวิลล่าชะอำสุดชิคโดนใจวัยรุ่น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยกระจกใสล้อมรอบ ภายในบ้านพักหลังใหญ่ประกอบด้วย 4 ห้องนอน สามารถพักได้สูงสุดถึง 12 คน จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว มีทั้งห้องปาร์ตี้คาราโอเกะ,โต๊ะพูลและลานระเบียงนั่งเล่นกินดื่มริมสระว่ายน้ำ  นอกจากนี้ บ้านพักยังตั้งอยู่ใกล้ทะเล ห่างจากชายหาดชะอำแค่ 5 นาที และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของชะอำอย่างพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน,วนอุทยานชะอำ,ฟาร์มแกะสวิสชีพ,คาเมลรีพับลิค,ซานโตรินีพาร์คชะอำ และพรีเมียมเอาต์เล็ตชะอำ ในรัศมี 10 กม. เหมาะจะแวะเที่ยวก่อนเข้าที่พัก หรือเช็คเอาท์เก็บของเสร็จแล้วออกไปเที่ยวต่อเลยก็สะดวก

ที่ตั้ง 47 ถ.คลองเทียน ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
ราคา เริ่มต้น 6,900 บาท


จองที่พัก Million9 Pool ชะอำ ได้ที่นี่