ใครมองหาที่พักพูลวิลล่าสัตหีบยกมือขึ้น? ชิลไปไหนชี้เป้าพิกัดที่พักสัตหีบสไตล์พูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว โดดน้ำเล่นได้ทั้งวัน!! จะไปพักผ่อนยกแก๊งค์ หรือแบบครอบครัวก็สนุกฟินแน่นอน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย!

GetZleep PoolVilla

บ้านพักสไตล์รีสอร์ทที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะจะมาปาร์ตี้ริมสระ โดดน้ำเล่นได้ทั้งวัน จุดเด่นของที่พักสัตหีบแห่งนี้คือเป็นบ้านหลังใหญ่ มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ภายในตกแต่งสวยสไตล์โมเดิร์น สะอาดสะอ้าน พร้อมห้องนั่งเล่น ห้องร้องคาราโอเกะ ห้องดูหนังและห้องครัวมีอุปกรณ์ครบสะดวกสะบาย คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย และยังมีพื้นที่จอดรถกว้างขวางที่รองรับรถได้ถึง 10 คัน อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ใกล้ชุมชนและตลาด จะซื้อเสบียงหรือของสดมาทำอาหารหรือปิ้งย่างทางที่พักก็มีเตาบาร์บีคิวให้อีกด้วย

ที่ตั้ง 137/12 หมู่ 8 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา เริ่มต้น 6,200-9,900 บาท
โทร.093-4516654, 092-4529523Leelawadee Pool Villa BQQ&pool party


ใครมองหาที่พักสัตหีบสไตล์พูลวิลล่าสุดหรู อยู่ใกล้ที่เที่ยวแลนด์มาร์คของสัตหีบอย่างสวนนงนุช, สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน ฯลฯ แนะนำที่นี่เลย “ลีลาวดีพูลวิลล่า” (Leelawadee Pool Villa BQQ&pool party)  ที่พักสวยสัตหีบที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบส่วนตัว ภายในวิลล่าตกแต่งอย่างสวยงาม มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหาร พร้อมซุ้มระเบียงสำหรับปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวในสวนริมสระว่ายน้ำ สามารถพักได้สูงสุดได้ 10 คน เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนๆ ที่มาพักผ่อน

ที่ตั้ง บ้านคูนสุข 2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา 4,891-6,988 บาท
Summer Sense Sattahip Pool Villa

Summer Sense Sattahip Pool Villa เป็นที่พักพูลวิลล่าสัตหีบ ที่ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ห่างจากฐานทัพเรือสัตหีบ 12 กม. ภายในวิลล่ามี 5 ห้องนอน  5 ห้องน้ำ สามารถพักได้สูงสุด 10 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างทีวีดาวเทียมจอแบน ห้องทานอาหารและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้ ยังมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ พร้อมเตาปิ้งย่างสำหรับทำบาร์บีคิว

ที่ตั้ง 55/79 หมู่ 3 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา เริ่มต้น 9,600 บาทUzleep Poolvilla Sattahip

Uzleep Poolvilla Sattahip ตั้งอยู่ห่างจากฐานทัพเรือสัตหีบประมาณ 5 กม. ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ท่ามกลางสวนหย่อมล้อมรอบ บรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้านพักตากอากาศส่วนตัว ภายในวิลลามี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวีจอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม, Free WiFi, พื้นที่รับประทานอาหาร,  ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่างบาร์บีคิวครัน และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สามารถพักได้ตั้งแต่ 8-10 คน เหมาะกับการมาพักผ่อนปารืตี้ทั้งครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

ที่ตั้ง 52/4 ม.3 หมู่บ้านอุดมศักดิ์  ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา 6,300-6,900 บาท


https://www.booking.com/hotel/th/uzleep-poolvilla-sattahip.th.html?aid=364889


GetZleep House Sattahip


อีกหนึ่งที่พักพูลวิลล่าสัตหีบ บรรยากาศสุดชิลเหมือนบ้านพักตากอากาศส่วนตัว เงียบสงบ ทำเลดีเดินทางสะดวก แถมยังอยู่ใกล้ทะเล (ห่างจากฐานทัพเรือสัตหีบ 7 กม.) และร้านสะดวกซื้อ ภายในบ้านขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตกแต่งสวย ทันสมัย กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน จัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและคาราโอเกะ แถมมีเครื่องครัวให้พร้อม เตรียมมาแค่ถ่านก็จุดไฟปิ้งย่างได้เลย  

ที่ตั้ง 80/17 หมู่ 3 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ราคา เริ่มต้น 5,900 บาท