Summer ทั้งที ออกไปเที่ยวไทยสักที่ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ Chillpainai ขอพาไปช้อปโปรท่องเที่ยวเด็ด 77 ย่านน้ำ ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54” วันที่ 5 - 8 มี.ค.นี้ ที่ไบเทค บางนา พบกับส่วนลดที่มีแต่คุ้มกับคุ้ม ทั้งจากที่พัก โรงแรม รีสอร์ต รถเช่า สายการบิน และกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว กว่า 1,200 บูธ งานนี้ต้องได้แพลนสักที่ไปพักร้อนนี้แล้วล่ะ!วันนี้ทีมงาน Chillpainai รีบพุ่งตัวไปที่ไบเทค บางนา อย่างไว! กวาดโปรโมชั่นเด็ดมาฝากทุกคนแบบไม่มีกั๊ก ท้ังโปรโมชั่นที่พัก แพ็กเกจทัวร์ บริการการท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งราคาโปรโมชั่นนี้ เป็นราคาพิเศษที่ซื้อได้ที่บูธในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54” ในวันที่ 5 - 8 มี.ค.นี้ ที่ไบเทค บางนา เท่านั้น จะมีโปรไหนน่าสนใจ ตามไปชมกันเล้ย

เริ่มต้นที่ภาคเหนือ ไหนๆ ใครว่าภาคเหนือเที่ยวหน้าร้อนไม่ได้? อยากให้ลองไปดูสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าภาคเหนือช่วง Low Season ก็ชิลไปอีกแบบนะ ที่สำคัญเที่ยวภาคเหนือหน้าร้อนราคาน่ารักมากๆ ยิ่งช้อปในงานนี้ที่พักลดราคาสูงสุด 50% เลยนะ

ซัมเมอร์ทั้งที...จะไม่มีทะเลได้ยังไง? อากาศร้อนๆ ก็ต้องไปทะเล โดดน้ำตู้มๆ ให้สะใจ อ้อ! อย่าลืมหยิบชุดว่ายน้ำคู่ใจไปด้วยล่ะ ซัมเมอร์นี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอากาศหรือเราจะ Hot กว่ากัน เฮ้อออ~ จะทะเลตะวันออกหรือทะเลภาคใต้ก็มีโปรโมชั่นเพียบ! ทั้งที่พัก ทริปดำน้ำ กินอาหารทะเลฟินๆ หรือใครอยากเหมาหมด ลองดูเป็นแพ็กเกจไปเลยก็ดีนะใครไม่ถนัดทะเล...เซมาทั้งนี้ได้เลย ชวนไปพักผ่อนริมเขาให้สบายใจในวันหยุด พักสายตาจากหน้าคอมแล้วหันมามองทิวเขาน้อยใหญ่กันสักหน่อย หรือใครสายบุญก็อย่าลืมไปไหว้พระเสริมสิริมงคล ขอพรให้ปี 2020 นี้เป็นปีที่ดียิ่งขึ้นๆๆ เพี้ยง!


ปิดท้ายกันปังๆ ด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยวสุดฮอต ได้เที่ยวหรูหราในราคาเอื้อมถึง แพ็กเกจส่วนมากจะรวมทุกอย่างไว้ครบ ทั้งรถรับ-ส่งสนามบิน ที่พัก อากาศ ทริปนำเที่ยว และอีกมากมาย แต่อย่าลืมนะว่าราคาโปรโมชั่นนี้ สำหรับซื้อในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54” ที่ไบเทค บางนา วันที่ 5 - 8 มี.ค.นี้เท่านั้น!
สำหรับเพื่อนๆ ที่กังวลใจเรื่องการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส (COVID-19) ทางไบเทค บางนาได้เตรียมมาตรการในการเฝ้าระวังเป็นพิเศษสำหรับคนที่มาเที่ยวงาน เพื่อความปลอดภัย และเข้าชมงานด้วยความสบายใจ โดยจะมีการติดตั้งเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ ฉีดทำความสะอาดและพ่นเสปรย์ฆ่าเชื้อโรคในบริเวณงาน และเพิ่มจุดบริการแอลกอฮอล์บริเวณประตูเข้างาน บันไดเลื่อน และจุดประชาสัมพันธ์ แต่ยังไงก็อยากลืมใส่หน้ากากอนามัยกันไปด้วยน้า


วันที่: 5 - 8 มี.ค. 2563 เวลา 10.00 - 21.00 น.

พิกัด: ไบเทค บางนา HALL EH103-105 (รถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา ทางออก 1)

GPS: https://goo.gl/maps/372MjeA4YnZPoxuj9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: งานไทยเที่ยวไทย