ในที่สุดเกาะแห่งความลับ เกาะนี้...ก็ได้ถูกเปิดเผยแล้ว! Love Andaman เปิดตัว “เซ-ลาวา” (SE LA VA) เกาะใหม่ล่าสุดแห่งทะเลพม่า พร้อมอวดโฉมให้ชมความสมบูรณ์แห่งท้องทะเลอันดามัน และสัมผัสวิถีชีวิตเมียนมา-ชาวเล สวยอลังการขนาดนี้ Chillpainai ไม่พลาดเอาภาพบรรยากาศบนเกาะมาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้ชม เห็นแล้วอยากจะเก็บกระเป๋าไปทะเลพม่าเดี๋ยวนี้เลย...Love andaman ผู้ให้บริการนำเที่ยวทะเลอันดามัน เปิดตัวเกาะใหม่ล่าสุดแห่งทะเลพม่า “เซ-ลาวา” (SE LA VA) หนึ่งในจุดดำน้ำที่สมบูรณ์และมีแนวปะการังหลากหลายที่สุดในท้องทะเลอันดามัน น้ำทะเลที่นี่ใส๊...ใส หาดทรายสีขาว พบกับปูเสฉวนนับพันๆ ตัว ปลาการ์ตูนหน้าชายหาด และหินลาวาสีดำที่เป็นอีกหนึ่งจุดซิกเนเจอร์ของเกาะ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบนเกาะให้ทำอีกมากมาย ด้วยพืนที่กว้างขวางและร่มรื่น นักท่องเที่ยวจะได้พักผ่อนและสัมผัสวิถีชีวิตเมียนมาผสมผสานกับชาวเล การตกแต่งบนเกาะทั้งหมดเป็นฝีมือและภูมิปัญญาของชาวพม่า รวมถึงอาหารที่เสิร์ฟบนเกาะนี้ก็เป็นอาหารเมียนมาแบบแท้ๆ มีบีชบาร์และเปลสวยๆ เรียงรายตลอดชายหาดให้นั่งชิลกันด้วย 

การท่องเที่ยวบนเกาะ “เซ-ลาวา” (SE LA VA) จะเน้นรูปแบบ Eco-Friendly ที่สร้างความยั่งยืน มีบริการครีมกันแดดแบบที่ไม่ทำร้ายปะการัง และกระบอกน้ำเก็บความเย็นแทนการใช้แก้วพลาสติก

คนไทยใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็เที่ยวได้! ขึ้นรถได้จากที่พักตัวเมืองจังหวัดระนองและสนามบินจังหวัดระนอง ส่วนราคา Day Trip สามารถติดตามได้ในเพจ Facebook: Love Andaman 

ขอบคุณภาพจาก: Love Andaman

พิกัด: เกาะเซ-ลาวา ประเทศพม่า (ขึ้นรถได้จากที่พักตัวเมือง จ.ระนอง, สนามบิน จ.ระนอง เพื่อมาขึ้นเรือที่ท่าเรือประภาคาร จ.ระนอง)

ราคาสำหรับ Day Trip: ติดตามราคาพิเศษได้ทางเพจ Love Andaman 

เปิดบริการ: ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 63

ข้อมูลเพิ่มเติม: Love Andaman

โทร: 081-9998844, 090-9480888, 076-390250 (เวลา 09.00-22.00 น.)


เงื่อนไขการออกเดินทาง

- ออกเดินทางเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์
- ราคานี้สำหรับคนไทย ชาวต่างชาติมีค่าธรรมเนียม E-Visa เพิ่มเติม (ยื่นด้วยตนเอง)
- ราคานี้รวมรับ-ส่งจากโรงแรมในเมืองระนอง และไป-กลับท่าเรือประภาคารฟรี
- ราคานี้ไม่รวมรับส่งสนามบิน


ติดตามเรื่องราวท่องเที่ยวทะเลพม่า ได้ที่นี่

ทริปเกาะหัวใจมรกต เมียนมาร์: รีวิวเที่ยว 4 เกาะหัวใจมรกต เมียนมาร์ แบบวันเดย์ เที่ยววันเดียว ฟินอีกนาน

ทริปเกาะนาวโอพี - เกาะสอง: เกาะนาวโอพี Feat. เกาะสอง เที่ยวเมียนมาร์ 3 วัน 2 คืน หน้าร้อนก็ต้องนอนริมทะเล