วันหยุดนี้ จะไปนั่งชิลริมน้ำ หรือเดินชมทุ่งนาสีเขียวชอุ่มดีนะ? Why choose when you can have them all? ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ บอกเลยว่าไม่เป็นไร! เพราะ Chillpainai จะขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ที่ รังนกแลนด์ by นกแปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา พื้นที่พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ทานอาหารอร่อยให้เพลินพุง ถ่ายรูปสวยๆ ได้ตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยล่ะ
รังนกแลนด์ by นกแปดริ้ว ที่เที่ยวเปิดใหม่ เมื่อช่วงดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา (สามเดือนที่แล้ว) ตั้งอยู่ที่ ต.ดอนเกาะกา อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ไฮไลท์ของที่นี่มีอยู่หลายจุดเลยล่ะค่ะ ตั้งแต่ ร้านกาแฟที่เราสามารถเลือกโซนที่นั่งได้ตามต้องการ (นั่งภายในร้าน เปลตาข่าย ศาลากลางทุ่งนา) จุดถ่ายรูปกับหุ่นฟางยักษ์รูปสัตว์ต่างๆ ตัวใหญ่เบ้อเริ่มกลางทุ่งนา หรือจะเดินเล่นรับลมเย็นๆ บนสะพานไม้ไผ่ ถ้ามาช่วงเย็นจะมีการประดับไฟด้วยนะ ได้บรรยากาศสวย ร่มรื่นไปอีกแบบ

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเอาใจเด็กๆ ด้วยนะ เช่น ปั่นสายไหม ทำเทียนสี ระบายสี และพิเศษสุดๆ กับโซนสวนสัตว์ Mini Zoo ซึ่งจะมีสัตว์ 10 ชนิด เช่น หมู กระต่าย ไก่งวง แพะ และปลา ให้นักท่องเที่ยวเข้าไปป้อนอาหารได้อย่างใกล้ชิดถ้าทำกิจกรรมกันจนหิวล่ะก็...ที่นี่มีร้านอาหารบริการด้วยนะ ส่วนเมนูแนะนำของที่นี่ต้องยกให้เมนูที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน อย่าง เมนูพอร์คชอป สูตรเฉพาะของรังนกแลนด์ และเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย


เมนูแนะนำ

  • พิซซ่า OTOP Thailand 

  • ผัดไทยโบราณ

  • ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณมะพร้าวน้ำหอม

  • พอร์คชอป สูตรเฉพาะของรังนกแลนด์


ขอบคุณภาพจาก: รังนกแลนด์ by นกแปดริ้ว ที่เที่ยวแห่งใหม่ฉะเชิงเทรา"เพจหลัก"

ค่าเข้า: คนละ 40 บาท (แลกอาหารเลี้ยงสัตว์ ฟรี 1 ชุด)

เวลาเปิด - ปิด: จันทร์ - ศุกร์ 08.00-18.30 น.(ครัวปิด 18.00) / เสาร์-อาทิตย์ 08.00 - 19.30 น. (ครัวปิด 19.00)

พิกัด: ตำบลดอนเกาะกา อำเภอบางน้ำเปรี้ยว ฉะเชิงเทรา

GPS: https://goo.gl/maps/5DGEfr7GYq1Fw4BV7

โทร: 086-330-1789