สวัสดีจ้าเพื่อนๆ เหล่าหนุ่มสาวนักเดินทางที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ วันนี้เรามีกระเป๋าเดินทางแบบอาร์ดเคส (วัสดุเนื้อแข็ง) 5 ใบ จาก 5 แบรนด์มาแนะนำ ราคาไม่แรง แถมมีโปรโมชั่นอีกด้วย เรามาดูกันว่าแต่ละแบรนด์มีจุดเด่นแตกต่างกันยังไง มาดูกันเลย
1.กระเป๋าเดินทาง KAMILIANT รุ่น TENAYA ขนาด 25 นิ้ว 

กระเป๋าเดินทางที่พร้อมลุยไปทุกทริป เพราะผลิตจากวัสดุ ABS ที่ช่วยลดการเกิดรอยขีดข่วนบนผิวกระเป๋า สวยนานคงทน  เคลื่อนที่ด้วย 4 ล้อลาก หมุนได้ 360 องศา แถมเขาเทสมาแล้วว่าลากได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด  ล็อกด้วยซิปที่มีระบบ TSA LOCK ระดับนานาชาติ ดีไซน์เท่ เรียบๆ คูลๆ พร้อมลุยทุกทริป!

กระเป๋าเดินทาง KAMILIANT  รุ่น TENAYA ขนาด 25 นิ้ว

ขนาด 25 นิ้ว

ความจุ 63 L  

น้ำหนัก : 3.8 kg 

เหมาะสำหรับเดินทาง 5-7 วัน   

วัสดุ : ABS  

เช็คราคา และสั่งซื้อ : https://u.jd.co.th/pqWSLL


2.กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER รุ่น LIGHTRAX (25นิ้ว)

AMERICAN TOURISTER  รุ่นนี้โดดเด่นไปด้วยสีสันที่สดใสเหมาะกับวัยรุ่นอย่างแอด อิอิ (มีให้เลือกทั้ง น้ำเงิน/เหลือ, ดำ/เหลือง, แดง/เหลือง) วัสดุกระเป๋าผลิตจาก Polypropylene (วัสดุแบบใหม่) ทำให้มีน้ำหนักเบา (ก็เลยชื่อรุ่น LightTrax แน่เลย) เหลือพื้นที่จุของได้เยอะ ล้อลากรอบทิศลื่นปรื้ดๆ เคสแข็งแรงทนทาน ระบบซิบ มีล็อก TSA คุ้มจับใจ 

กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER รุ่น LIGHTRAX ขนาด 25นิ้ว

ขนาด 25 นิ้ว     

ความจุ    68 L     

น้ำหนัก 3.6 kg

เหมาะสำหรับเดินทาง 5-7 วัน   

วัสดุ : Polypropylene    

เช็คราคา และสั่งซื้อ : https://u.jd.co.th/gT3a4L


3.กระเป๋าเดินทาง CAGGIONI  รุ่น Bosco ขนาด 24 นิ้ว

คาจิโอนี่รุ่นนี้เหมาะกับคนที่ชอบความเนี้ยบ หรือสไตล์นักธุรกิจใส่สูทก็เข้ากับดีไซน์รุ่นนี้เลย แค่เห็นก็รับรู้ได้ถึงความพรี่เมี่ยมแล้วค่ะ ยิ่งเปิดด้านในมาดูจะว้าวกับความเนี้ยบ หรู เท่  เรียกได้ว่าเท่ยันซิป! วัสดุก็ทำจาก PP หรือ โพลีโพพีลีน ซึ่งเป็นวัสดุใหม่ที่นิยมใช้ทำกระเป๋าเดินทางเพราะมีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นได้ดี หนุ่มหล่อเนี้ยบ หรือสาวนักธุรกิจต้องใบนี้ค่ะ!

กระเป๋าเดินทาง CAGGIONI รุ่น Bosco

ขนาด 24 นิ้ว     

ความจุ : 68 L  

น้ำหนัก : 3.4 kg

เหมาะสำหรับเดินทาง 5-7 วัน   

วัสดุ : Polypropylene    

เช็คราคา และสั่งซื้อ : https://u.jd.co.th/mGHn0u


4.กระเป๋าเดินทาง LEGEND WALKER  รุ่น 5204-59 ขนาด 23 นิ้ว

กระเป๋าแบรนด์ญี่ปุ่น ที่มาในสไตล์วินเทจ น่ารัก เน้นทุกจุด ตั้งแต่ซิปที่ดีไซน์สีสันได้เข้าธีม ไปจนถึงล้อที่มีขนาดใหญ่กว่ากระเป๋า 24 นิ้วทั่วไป ลากแล้วเท่มากกกกก  ตัวกระเป๋าเองก็น้ำหนักเบา เพราะผลิตจาก PP  แข็งแรงทนทาน ราคาอาจจะแรงกว่าแบรนด์อื่นๆ เพราะคุณภาพและรูปลักษณ์จัดเต็มค่ะ

กระเป๋าเดินทาง LEGEND WALKER

ขนาด 23 นิ้ว     

ความจุ : 62 L      

น้ำหนัก : 3.3 kg

เหมาะสำหรับเดินทาง 5 วัน   

วัสดุ : Polypropylene     

เช็คราคา และสั่งซื้อ : https://u.jd.co.th/L9HPp8


5.กระเป๋าเดินทาง TPartner รุ่น A602 Sport ขนาด 26 นิ้ว

ว่ากันว่าวัสดุที่ดีที่สุดในขณะนี้ในการใช้ผลิตกระเป๋าเดินทางก็คือ PC หรือ โพลีคาร์โบเนต เพราะเป็นพลาสติกที่เบา ยืดหยุ่นสูง แข็งแรงทนทาน อย่างที่ Tpartner เลือกใช้ แถมใบนี้มีความพิเศษที่เป็นโครงอลูมิเนียม รับน้ำหนักได้ 80 – 120 กิโลกรัม แกร่งจนเอาไว้นั่งรอเพื่อนยังได้เลย! ตัวล็อคกระเป๋าเป็นแบบล็อกเปิดปิด 3 ล็อค มี TSA 2 ล็อค แน่นหนา ไม่มีทางขโมยของด้วยการเจาะซิปได้แน่นอน ล้อใหญ่ ข้างในกว้าง ดีไซน์สวยทันสมัยได้ใจไปเลยใบนี้

 

กระเป๋าเดินทาง TPartner

ขนาด 32 นิ้ว      

ความจุ : 70 L  

น้ำหนัก : 4 kg

เหมาะสำหรับเดินทาง 10 วัน   

วัสดุ : โครงอลูมิเนียม body Polycarbonate+ABS 

เช็คราคา และสั่งซื้อ : https://u.jd.co.th/q33wJE


รายละเอียดวัสดุกระเป๋าเดินทาง


ถูกใจบ้างมั้ยคะ? เพื่อนเคยใช้กระเป๋าเดินทางใบไหน ยี่ห้อไหน แล้วชอบก็มาแนะนำกันได้นะ แล้วสินค้าต่อไปเพื่อนๆ อยากให้เราแนะนำอะไรก็มาบอกเราได้ที่ facebook.com/Chillpainai/  ได้นะคะ

ดูรีวิวเพิ่มเติม

  • เที่ยวชิล ๆ พัทยา 2 วัน 1 คืน เล่นน้ำดับร้อน เช็คอินถ่ายรูปกันให้กระจาย ! .... อ่านต่อได้ที่ : https://www.chillpainai.com/scoop/10993
  • เที่ยวพุทธมณฑล-ตลิ่งชัน 2 วัน 1 คืน รูทเที่ยวใหม่ใกล้กรุง ฟินเหมือนไปต่างจังหวัด .... อ่านต่อได้ที่ : https://www.chillpainai.com/scoop/10883