มาเที่ยวจันทบุรีแต่อยากนอนพักใจกลางเมือง ติดกับชุมชนริมน้ำจันจันทบูร เราแนะนำที่ At Rimnam Chan Hostel (แอท ริมน้ำ จันท์ โฮสเทล) เลยค่ะ ที่พักติดริมน้ำจันทบุรีในสไตล์บ้านไม้ บรรยากาศเป็นกันเอง แถมยังอยู่ตรงชุมชนริมน้ำจันจันทบูร ใกล้กับตลาดพลอยและโบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล แค่เพียง 100 เมตรเท่านั้น 

 At Rimnam Chan
การเดินทางมาที่นี่ก็อาจจะยากนิดนึงสำหรับนักท่องเที่ยวเพราะว่าทางเข้าที่พักจะเป็นวันเวย์ สามารถตาม GPS มาได้เลยค่ะ ถ้านำรถส่วนตัวมาทางที่พักเค้ามีลานจอดรถให้จอดด้วยนะ สะดวก ปลอดภัยมากๆ 

 At Rimnam Chan

ในส่วนของที่พักที่นี่จะตั้งอยู่ที่เดียวกับร้านอาหารสำรับจันท์ค่ะ โดยภายในที่พักจะมีทั้งห้องอาหาร โซนขายของที่ระลึก แกลเลอรี และที่พัก ซึ่งใครที่มาพักก็สามารถเช็คอินได้กับพี่ๆ พนักงานเลยค่ะ 

 At Rimnam Chan

 At Rimnam Chan

ห้องพักของที่นี่จะมีทั้งหมด 4 ห้อง ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของบ้าน ซึ่งจะมีให้เราเลือกพักทั้งห้องมาตรฐาน พักได้ 2 ท่าน และห้อง Family พักได้ 6 ท่านค่ะ เรามาเริ่มกันที่ห้องแรกกับห้องมาตรฐานที่พักได้ 2 ท่าน มีด้วยกัน 2 ห้อง ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท รวมอาหารเช้า 

 At Rimnam Chan

ภายในห้องกว้างขวางพอสำหรับ 2 ท่าน ไม่อึดอัด จะตกแต่งเรียบง่ายที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของบ้านไม้ริมน้ำอยู่ ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานก็มีครบ ทั้งทีวี แอร์ พัดลม ตู้เย็น และ Wifi 

 At Rimnam Chan

 At Rimnam Chan

ถัดมาจะเป็นห้อง Family ติดริมแม่น้ำได้วิวโบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล ห้องนี้เหมาะสำหรับครอบครัวหรือนักท่องเที่ยวที่มาเป็นกลุ่ม สามารถพักได้ 6 ท่าน ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท รวมอาหารเช้า 

 At Rimnam Chan

 At Rimnam Chan

 At Rimnam Chan

ภายในแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มีเตียงนอนทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่รวมกัน มีห้องน้ำ 2 ห้อง และความพิเศษของห้องนี้ก็คือ มีชานระเบียงกว้างขวาง สามารถเปิดบานประตูไม้แล้วนอนชมวิวโบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมลริมน้ำได้เลยจ้า 

 At Rimnam Chan

 At Rimnam Chan

ในส่วนของอาหารเช้าจะเป็นอาหารแบบเป็นเซ็ตเมนูตามแต่ละวัน แต่เมนูหลักๆ จะเป็นข้าวต้มและโจ๊ก  รวมถึงมีของทานเล่นอย่าง ขนมใส่ไส้ ปาท่องโก๋ ชากาแฟ ขนมปังให้เราได้ทานกันด้วยค่ะ 

 At Rimnam Chan At Rimnam Chan

ใครที่อยากมาพักใจกลางเมือง ติดริมน้ำจันทบุรี วิวปัง ใกล้ชุมชนริมน้ำจันทบูรและโบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมลก็สามารถมาเช็คอินกันได้ค่ะ แถมราคายังสบายกระเป๋ามากๆ อีกด้วย 

 At Rimnam Chan


ที่ตั้ง : 86-88 ถ.สุขาภิบาล1 ต.วัดใหม่ อ.เมือง เทศบาลเมืองจันทบุรี

ราคา : เริ่มต้น 800 บาท 

เบอร์ติดต่อ : 080-6330055 และ 039-460359

Facebook : At Rimnam Chan

GPS : https://goo.gl/maps/wW5WZfBiCar2z2TL6 


จองที่พัก  At Rimnam Chan ออนไลน์ได้ที่นี่


เงื่อนไขการรับเงินคืนจาก Booking.com :

- เงินคืน แบบ Flex เข้า Booking.com wallet สามารถถอนเข้าบัตรหรือใช้กับการจองที่พักที่รับชำระเงินออนไลน์ผ่าน Booking.com ได้ - ระยะเวลาการจอง สามารถจองได้ ตั้งแต่ 1 มกราคม - 31 สิงหาคม 2563   - ท่านต้องมีแอคเคาท์ Booking.com เพื่อรับสมนาคุณ โดยอีเมลของแอคเคาท์จะต้องเป็นอีเมลเดียวกันกับที่ใช้ทำการจอง ซึ่งท่านสามารถสร้างแอคเคาท์ได้หลังทำการจองแล้ว

- เครดิตเงินคืนเฉพาะโรงแรมที่ร่วมรายการและสำหรับการจองโรงแรมในประเทศไทย*เมืองรอง*เท่านั้น
- มีบัตรเครดิตและเดบิตบางประเภทเท่านั้น (Visa and Mastercard) ที่สามารถใช้รับแคชแบ็ค(ถอนเข้าบัตร)ได้   เครดิตเงินคืนที่อยู่ใน Booking.com wallet มีวันหมดอายุ โปรคศึกษารายละเอียดใน Booking.com Reward & Wallet ซึ่งจะแสดงรายละเอียดให้ท่านทราบ

- การดำเนินการเกี่ยวกับแคชแบ็คของท่านจะใช้เวลาอย่างน้อย 64 วันหลังเช็คเอาท์

- ลูกค้าจะต้องทำการจองผ่านลิงค์ที่ระบุเท่านั้น  การจองโดยตรงผ่านเว็ปไซต์ หรือ แอพพลิเคชั่น Booking.com โดยตรงจะไม่ได้รับเครดิตเงินคืน

- ยอดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 ยูโร

- เครดิตเงินคืนจะคำนวณจากราคาห้องพักเท่านั้น ไม่รวมค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงภาษี ค่าบริการอื่นๆ - ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของ Booking.com ถือเป็นที่สุด