มาเที่ยวจันทบุรีทั้งทีก็ต้องอยากมาพักผ่อนริมทะเล รับลม นอนฟังเสียงคลื่นเบาๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำที่พักริมทะเลในจังหวัดจันทบุรีกัน กับ Peggy’s Cove Resort รีสอร์ทสไตล์หมู่บ้านชาวประมงสีสันสดใสที่ตั้งอยู่ริมหาดคุ้งวิมาน จังหวัดจันทบุรี 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรีPeggy’s Cove Resort ตั้งอยู่บริเวณชายหาดคุ้งวิมาน ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี เมื่อขับรถเลียบชายหาดมาก็จะเห็นบ้านพักสไตล์หมู่บ้านชาวประมงสีสันสดใสสะดุดตา บริเวณด้านหน้านอกจากจะเป็นที่ตั้งของล็อบบี้แล้วยังเป็นในส่วนของคาเฟ่และร้านอาหารอีกด้วย 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

มาเริ่มต้นกันที่ล็อบบี้ของที่นี่กันเลย บริเวณล็อบบี้ของที่นี่กว้างขวาง เพดานสูง ภายในจึงโปร่งโล่งสบาย มีโซนที่นั่งให้เราได้นั่งพักผ่อนระหว่างรอห้องพัก 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

ดูในส่วนของล็อบบี้กันเสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาของห้องพักกันแล้วค่ะ ซึ่งห้องพักของที่นี่มี 38 ห้องพัก 4 รูมไทป์ คือ Deluxe, Deluxe Pool-Access, Deluxe Jacuzzi Villa และ Grand Deluxe Pool Villa ในสไตล์กลิ่นอายหมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตก ซึ่งในวันนี้เราจะพาชมกัน 2 ห้องค่ะ เป็นห้อง Deluxe Room และ Deluxe Jacuzzi Villa ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่า 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

ห้องพักของที่นี่ก็จะเป็นสไตล์หมู่บ้านชาวประมง แบ่งเป็นโซนๆ ซึ่งห้องแรกที่จะพาไปชมเป็นห้อง Deluxe Room มีทั้งหมด 24 ห้อง ขนาด 45 ตร.ม. สามารถพักได้ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้น 3,780 บาท รวมอาหารเช้าและเย็น (เสริมเตียงได้ 1 ท่าน ราคา 1,000 บาท ราคาเด็ก 500 บาท) 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแอร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น โทรทัศน์ โซฟา มินิบาร์ ตู้เซฟ กระติกน้ำร้อน ชุดคลุม สลีปเปอร์ ร่ม และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ในส่วนของห้องน้ำก็มีทั้งเรนชาวเวอร์และอ่างอาบน้ำเลยค่ะ แถมยังมีชานระเบียงให้เราได้ออกไปนั่งรับลมชมวิวสวนด้วยล่ะค่ะ 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

ถัดมาเป็นห้อง Deluxe Jacuzzi Villa ขนาด 50 ตร.ม. มีทั้งหมด 6 ห้อง สามารถพักได้ 2 ท่าน ราคาวันธรรมดา 4,690 บาท ราคาวันเสาร์-อาทิตย์ 5,400 บาท รวมอาหารเช้าและเย็น (เสริมเตียงได้ 1 ท่าน ราคา 1,000 บาท ราคาเด็ก 500 บาท) 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

ห้องนี้จะเป็นห้องที่เป็นบ้านเป็นหลัง ภายในแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแอร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น โทรทัศน์ โซฟา มินิบาร์ ตู้เซฟ กระติกน้ำร้อน ชุดคลุม สลีปเปอร์ ร่ม และอื่นๆ อีกมากมาย และมีระเบียงให้เราได้นั่งผ่อนคลาย

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

ในส่วนของห้องนี้นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบายแล้ว ยังมีความพิเศษตรงที่มีอ่างจากุชชี่ภายในห้องด้วยจ้า 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

ชมห้องพักกันแล้ว เราจะพาไปชมบริเวณรอบๆ รีสอร์ทกันต่อค่ะ ทำเลที่ตั้งของที่นี่จะอยู่ใกล้ทะเลเพียงแค่เดินข้ามถนนพร้อมกันนั้นยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้เราได้ลงไปว่ายน้ำเล่น นอกจากนี้ยังมีจักรยานให้เราได้ปั่นริมทะเลกันอีกด้วย 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

สำหรับใครที่อยากมานั่งชิล ดื่มกาแฟ ทานเบเกอรี่ก็สามารถมาทานได้ที่ Coffee Cove คาเฟ่ของ Peggy’s Cove Resort ที่ภายในจะเน้นตกแต่งในโทนสีฟ้า-ขาว เพื่อให้เข้ากับทะเล มีที่นั่งทั้งโซนด้านในห้องแอร์และด้านนอกที่เป็นเบาะบีนแบ็กให้เราได้นั่งชมวิวหาดคุ้งวิมาน 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

แต่ถ้าใครที่มาเที่ยวจันทบุรีแถวหาดคุ้งวิมานแล้วอยากทานอาหารอร่อยๆ ก็สามารถแวะมาทานอาหารได้ที่ Lighthouse Bar & Grill หรือจะมานั่งชิลๆ ดื่มกาแฟ ที่ Coffee Cove ก็ได้เช่นกันจ้า ใครผ่านมาก็อย่าลืมแวะมานั่งชิล ถ่ายรูปกันนะคะ แต่ถ้าอยากได้ฟิลดีๆ ก็ต้องมาพักที่ Peggy’s Cove Resort กันเลย 

 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี


ที่ตั้ง : 44 หมู่ 7 ตำบลสนามไชย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี 

ราคา : เริ่มต้น 3,780 บาท 

เบอร์ติดต่อ : 039-460345

Facebook : Peggy’s Cove Resort  

Website : http://peggyscoveresort.com/th/ 

GPS : https://goo.gl/maps/UiTYcvpvwmLNJcyE8 


จองที่พัก  Peggy’s Cove Resort   ออนไลน์ได้ที่นี่


เงื่อนไขการรับเงินคืนจาก Booking.com :

- เงินคืน แบบ Flex เข้า Booking.com wallet สามารถถอนเข้าบัตรหรือใช้กับการจองที่พักที่รับชำระเงินออนไลน์ผ่าน Booking.com ได้ - ระยะเวลาการจอง สามารถจองได้ ตั้งแต่ 1 มกราคม - 31 สิงหาคม 2563   - ท่านต้องมีแอคเคาท์ Booking.com เพื่อรับสมนาคุณ โดยอีเมลของแอคเคาท์จะต้องเป็นอีเมลเดียวกันกับที่ใช้ทำการจอง ซึ่งท่านสามารถสร้างแอคเคาท์ได้หลังทำการจองแล้ว

- เครดิตเงินคืนเฉพาะโรงแรมที่ร่วมรายการและสำหรับการจองโรงแรมในประเทศไทย*เมืองรอง*เท่านั้น
- มีบัตรเครดิตและเดบิตบางประเภทเท่านั้น (Visa and Mastercard) ที่สามารถใช้รับแคชแบ็ค(ถอนเข้าบัตร)ได้   เครดิตเงินคืนที่อยู่ใน Booking.com wallet มีวันหมดอายุ โปรคศึกษารายละเอียดใน Booking.com Reward & Wallet ซึ่งจะแสดงรายละเอียดให้ท่านทราบ

- การดำเนินการเกี่ยวกับแคชแบ็คของท่านจะใช้เวลาอย่างน้อย 64 วันหลังเช็คเอาท์

- ลูกค้าจะต้องทำการจองผ่านลิงค์ที่ระบุเท่านั้น  การจองโดยตรงผ่านเว็ปไซต์ หรือ แอพพลิเคชั่น Booking.com โดยตรงจะไม่ได้รับเครดิตเงินคืน

- ยอดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 ยูโร

- เครดิตเงินคืนจะคำนวณจากราคาห้องพักเท่านั้น ไม่รวมค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงภาษี ค่าบริการอื่นๆ - ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของ Booking.com ถือเป็นที่สุด