เข้าสู่เทศกาลวาเลนไทน์ เทศกาลที่มองไปทางไหนก็เจอความรักอบอวลไปทั่วทุกหนทุกแห่ง วันนี้ชิลไปไหนเลยขอเอาใจคนมีคู่ กับ 10 ร้านอร่อย บรรยากาศดี รับวาเลนไทน์ อ๊ะ ถ้าใครยังโสดก็ไม่ต้องเสียใจลองชวนครอบครัว ชวนแฟน ชวนคนที่เรารักไปนั่งชิลทานอาหารอร่อยกันได้เหมือนกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละร้านนั้นบรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการเริ่ดดดด อยากรู้ว่าร้านไหนบ้างก็ตามไปชมกันเลย

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้


Ban Khanittha

เริ่มต้นด้วยไอคอนสยามอีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากแนะนำให้ไปฉลองวาเลนไทน์ที่นี่กันค่ะ เพราะมีร้านอาหารให้เลือกนั่งสวีตรับวาเลนไทน์มากมาย อย่างเช่นร้าน "บ้านขนิษฐา" ร้านอาหารไทยที่เปิดให้บริการมากว่า 25 ปี ด้วยคุณภาพอาหาร รสชาติที่อร่อย และการบริการที่ดีเยี่ยม ทำให้ร้านได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ปี 2019 ซึ่ง "บ้านขนิษฐา เดอะ เฮอริเทจ" ที่เราจะพาเพื่อนไปนั่งชิลทานอาหารอร่อยนั้น เป็นร้านสาขาที่ 5 ตั้งอยู่บนชั้น 4 ไอคอนสยาม ภายในร้านตกแต่งอย่างพิถีพิถันสไตล์ไทยโคโลเนียล ซึ่งนำแนวคิดนี้มาจากสมัยรัชกาลที่ 5- 6 หากเลือกนั่งในโซน Indoor จะได้ความรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารในบ้านไทยสมัยโบราณ หากเลือกนั่งโซน Outdoor ซึ่งเป็นระเบียงเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมสูงก็จะได้ชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงาม  สมดังคอนเซ็ปต์ A Taste of Heritage ของร้าน

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

ด้วยความตั้งใจอยากอนุรักษ์อาหารไทยโบราณให้คงอยู่คู่เมืองไทย เมนูอาหารจึงเน้นอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ซึ่งบางเมนูมีต้นกำเนิดมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยากันเลยทีเดียว หารับประทานได้ยาก แต่หาได้ที่นี่ อาหารทุกจานรสชาติเข้มข้น แถมยังจัดจานอย่างประณีตงดงาม

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

สำหรับคู่รักที่มองหาสถานที่ดินเนอร์สุดโรแมนติก ในค่ำคืนวันแห่งความรักที่จะถึงนี้ ร้านบ้านขนิษฐา เดอะ เฮอริเทจ ไอคอนสยาม ชั้น 4 จัดเซ็ตเมนูอาหารสุดพิเศษ สำหรับคู่รัก มีให้เลือก 2 เซ็ต Indoor และ Outdoor พิเศษ Complimentary 2 Glass of Red or White or Mock tail for each person


ที่ตั้ง : Baan Khanitha The Heritage ชั้น 4  ICONSIAM
เบอร์ติดต่อ 02-288-0414, 081-141-6080, 063-474-6857
www.Baan-Khanitha.com
Online Reservation: info@baan-khanitha.com


OTARU MASAZUSHI

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

มาต่อกันด้วยร้าน "MASA -Otaru Masazushi Bangkok" ร้านซูชิสไตล์ฮอกไกโดชื่อดังที่เมืองโอตารุ ประเทสญี่ปุ่น ก่อตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 80 ปี โดยสาขาแรกของเมืองไทยนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 Siam Takashimaya – ROSE DINING ภายใน  ICONSIAM ค่ะ  ร้านนี้เขาคัดสรรวัตถุดิบที่ส่งตรงจากฮอกไกโดมาถึงกรุงเทพ 4 ครั้งต่อสัปดาห์ กันเลยทีเดียว รับประกันว่าวัตถุดิบของที่นี่นั้นสดและอร่อยมากๆ

ด้วยทักษะของเชฟคนญี่ปุ่นที่สืบทอดมากว่า 80 ปี และการดูแลเอาใจใส่ในแบบญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์เสมือนอยู่ที่เมืองโอตารุจังหวัดฮอกไกโดจริงๆ เลยล่ะค่ะ อีกทั้งจะมีพนักงานช่วยแปลและให้ข้อมูลเพื่อที่จะเข้าใจได้ถึงความมีเสน่ห์ของซูชิและวัตถุดิบจากฮอกไกโดได้อย่างเต็มอิ่ม โดยสิ่งที่ทางร้านให้ความสำคัญมากที่สุดก็คือการนำความเป็นโอตารุ ฮอกไกโดมาอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยปณิธานของร้านที่ว่า “ถ้าเป็นร้านซูชิในสไตล์ฮอกไกโดจะต้องเป็น MASA เท่านั้น”

ร้าน MASA ให้บริการ ทั้งตอนมื้อเที่ยงและมื้อเย็น โดยมื้อเที่ยง ราคา 1,990 บาท, มื้อเย็นในแบบ OTARU,MINI OMAKASE ในราคา 4,000 บาท และ OMAKASE ในราคา 6,000 บาท

พิเศษสุดๆ กับ DINING BONUS PACK @ROSE DINING ความอร่อยสุดพรีเมียมที่ห้าง Siam Takashimaya ใน ICONSAIM อิ่มคุ้มกว่าเดิม!! จ่าย 5,000 บาท รับ 5,600 บาท* สมาชิกบัตรสยาม ทาคาชิมายะ รับคะแนนพิเศษ 400 คะแนน แล้วไปเอนจอยกับมื้ออาหารกับ 8 ร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 – วันที่ 1 มีนาคม 2563 (ซื้อได้ที่จุดบริการลูกค้า Customer Service ชั้น 4)

**Gift Voucher ใช้ได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 – วันที่ 31 มีนาคม 2563 ใน 8 ร้านในโซน Rose Dining ที่ร่วมรายการ ได้แก่ ELLE CAFÉ, KAMUI HOKKAIDO DINING, KATSUKURA, KISSYAN, TAKEWAKA, TOKU, TIM HO WAN และ OTARU MASAZUSHI


ที่ตั้ง : MASA -Otaru Masazushi Bangkok ชั้น 4 Siam Takashimaya – ROSE DINING at ICON SIAM


Greyhound Café  ICONSIAM

หนึ่งในร้านอาหารของคนไทยที่มาพร้อมความครีเอทีฟและคอนเซ็ปต์ดีๆ อย่าง GREYHOUND Café มักมีอะไรแปลกใหม่ น่าตื่นตาตื่นใจมานำเสนอตลอดซึ่งเป็นอีกเสน่ห์ของร้านที่ดึงดูดให้ลูกค้ากลับไปเยือนบ่อยๆ และวาเลนไทน์ปีนี้ เกรย์ฮาวคาเฟ่ สาขา ไอคอนสยาม นำเสนอเมนูของหวานพิเศษช่วงวันวาเลนไทน์ เฉพาะวันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2020 กับเมนู Young Coconut Crepe Cake   ราคา 200 บาท เครปเค้กมะพร้าว มาในรูปแบบเครปม้วน ไส้มะพร้าวอ่อนและครีมสด รสหอมหวานกำลังดี ตกแต่งด้วยคุกกี้ไข่ขาวและไวท์ช็อคโกแลต นอกจากนี้ ยังได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติกเหมาะกับช่วงวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด พร้อมแล้วก็จูงมือคนพิเศษมาดินเนอร์กันได้เลยที่ชั้นสอง ไอคอนสยาม (เดินเข้ามาในโซน The Selected)

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

ที่ตั้ง : Greyhound Café ICONSIAM ชั้น 2 ICONSIAM
เบอร์ติดต่อ : 0-2288-0309


Nice Two Meat You

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

วาเลนไทน์หวานๆ แต่คุณแฟนเขาอยากทานปิ้งย่าง ก็มาเช็คอินร้านนี้ได้เลย Nice Two Meat You ตั้งอยู่ชั้น 5 ไอคอนสยาม มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ Nice to Meat You on Cruise เข้ากับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยามากๆ เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะโซนเอาต์ดอร์ที่ถือเป็นทำเลการกินปิ้งย่างที่แหวกแนว ให้ความรู้สึกเหมือนได้ทานอาหารในร้านอาหารบนเรือ นอกจากนี้ที่ไอคอนสยามยังเป็นสาขาเดียวที่มี Soju Bar ซึ่งตกแต่งเหมือนคาสิโน สร้างบรรยากาศให้ดูคึกคัก มีชีวิตชีวาช่วยให้มื้อนี้เป็นปิ้งย่างที่สมบูรณ์แบบทั้งรสชาติและบรรยากาศแน่นอน

ส่วนเมนูของร้านมีทั้งเนื้อและหมู ทีเด็ดอยู่ที่หมูสามชั้นรมควันชิ้นหนากำลังดี เสิร์ฟคู่กับซอสปลาร้าเกาหลีจากเกาะเชจู มีความแซ่บแบบที่คนไทยคุ้นเคย นอกจากหมูสามชั้นแล้วก็ยังมีเนื้อ คอหมู หมูสไลด์ เสือร้องไห้ ฯลฯ ซึ่งพนักงานจะมาย่างให้โดยใช้ความร้อน 250 องศาเซลเซียส ด้านละ 44 วินาที เพื่อให้ได้ความนุ่มที่อร่อยที่สุด แนะนำให้กินคู่กับกระเทียมและพริกย่างเพื่อเพิ่มรสชาติ กลบความเลี่ยนจากมันหมูได้สนิท

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

ส่วนซอสและน้ำจิ้มอื่นๆ นอกจากซอสปลาร้าเกาหลีจากเกาะเชจูแล้ว Nice Two Meat You ยังเสิร์ฟน้ำจิ้มอีก 3 แบบ ที่รสชาติเข้มข้นในมิติต่างกันไป ใครไม่กินเผ็ดก็มีซอสคล้ายๆ ซอสมะเขือเทศที่กินง่าย เด็กๆ ก็กินได้ รวมถึงซอสโคชูจังอันเป็นเอกลักษณ์ของอาหารเกาหลี เรียกได้ว่ามีให้เลือกจิ้มตามความชอบของแต่ละคนเลย

เมนูอื่นๆ นอกจากปิ้งย่างแล้ว ยังมี  ปูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลี ที่สั่งกันแทบทุกโต๊ะ Nice Two Meat You คัดมาเฉพาะปูทะเลตัวโต เนื้อแน่น ดองมาได้รสชาติพอเหมาะพอดี เพื่อความฟินอย่างที่สุด แนะนำให้คลุกกับข้าวก่อน ได้ทั้งความแซ่บความนัว คุ้มราคาแน่นอน

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

อีกหนึ่งจานแนะนำว่าไม่ควรพลาดคือ ข้าวผัดกิมจิชีส ที่มายืนผัดกันสดๆ ที่โต๊ะ แต่ถ้าใครไม่กินเผ็ด ต้องลองผัดวุ้นเส้นเกาหลี (Japchae) รสเข้มข้นหอมน้ำมันงา และ Baked Truffle Potato & Cheese ส่วนสายปลาหมึกกับโคชูจังต้องถูกใจปลาหมึกผัดเผ็ด (Jjukkumi) แน่ๆ เพราะเขาใช้ปลาหมึกสดตัวโต มาผัดกับซอสสูตรเฉพาะส่งตรงมาจากเกาหลี จัดจ้านสุดๆ

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

ความอร่อยของ Nice Two Meat You ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะยังมีเมนูอาหารเกาหลีอื่นๆ อีกครบครันทั้ง มูยองรามยอน หรือที่หลายคนเรียกว่ามาม่าเกาหลี แต่มาแบบเครื่องแน่น รสจัดตามแบบฉบับเกาหลีแท้ รวมถึงซุปกิมจิที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว น้ำซุปข้นมาก อร่อยเหมือนกินที่โซลเลยทีเดียว ส่วนเครื่องดื่ม แนะนำให้สั่ง Fruit Soda มีทั้งบ๊วย ลิ้นจี่ สตรอเบอร์รี่ สับปะรด เสาวรส และแคนตาลูป  ใครสายเกาหลี หรือกำลังมองหาร้านอาหารสำหรับมื้อหนักๆ ที่กินแล้วอิ่มท้องด้วยอิ่มใจด้วย แนะนำให้มาไอคอนสยาม กดลิฟต์ขึ้นชั้น 5 แล้วตรงมา Nice Two Meet You ได้เลย

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

ที่ตั้ง : Nice Two Meat You ชั้น 5 ICONSIAM

รับประทานอาหารอิ่มแล้ว หากใครอยากดื่มด่ำเติมความหวานกันต่อ เตรียมพบกับการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ในงาน ICON OF LOVE  เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้- วันศุกร์ที่ 14 ก.พ. 63 พบกับ แก้ม วิชญาณี เวลา 17.30 - 18.30 น. และ บี้ สุกฤษฎิ์  เวลา 19.00 - 20.00 น.
- วันเสาร์ที่ 15 ก.พ. 63 พบกับ DAISY DAISY เวลา 17.30 และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวลา 19.00 น.
วันอาทิตย์ที่ 16 ก.พ. 63 พบกับ เบน ชลาทิศ เวลา 19.00 น.

การแสดงดนตรีแจ๊สและคลาสสิก จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G
- 15 ก.พ. 63 เวลา 17.50 - 18.30 น.
- 16 ก.พ. 63 เวลา 17.30 - 18.30 น.


และที่พิเศษสุดๆสำหรับคนพิเศษ ไอคอนสยามจัดกิจกรรม คลองสาน สานรัก ณ ไอคอนสยาม วันที่ 14-16 ก.พ. 63 นี้ เพลิดเพลินไปกับดอกไม้นานาพันธุ์ แทนความหมายสื่อรักเป็นคำว่า ICON OF LOVE ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G และสำหรับคู่รักที่ต้องการจดะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ พบกับกิจกรรม  The Perfect Match : พิธีจดทะเบียนสมรส โดยนายทะเบียนจากเขตคลองสาน พร้อมมีสิทธิ์รับของรางวัลพิเศษ อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภายในประเทศ จากสายการบินนกแอร์, Gift Voucher จาก Gems Pavilion มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย วันที่ 14 ก.พ. 63 เวลา 10.00 - 16.30 น.  ที่ รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 ไอคอนสยาม


*คู่รักที่ประสงค์จดทะเบียนสมรสภายในงาน ติดต่อขอลงทะเบียนเพื่อตรวจสอบเอกสาร และความถูกต้องได้ที่ฝ่ายทะเบียน สำนักงานเขตคลองสาน โทร. 02-437-5486 ตามวันและเวลาราชการ ตั้งแต่วันนี้ - 14 ก.พ. 63 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
facebook.com/BMAkhlongsan

Amici

จากไอคอนสยามเราขอพามาต่อที่สยามพารากอน กับร้านอาหารอิตาเลียนที่หลายคนนึกขึ้นมาเป็นร้านแรกๆ ในการมาเดท นั่นก็คือร้าน Amici ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น G สยามพารากอน เป็นร้านที่เหมาะกับการมาสั่งอาหารจิบเครื่องดื่มฉลองให้กับความรักของคุณทั้งคู่ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ถึงจะไม่ใช่วันวาเลนไทน์ มา Amici เมื่อไหร่ก็รู้สึกโรแมนติกได้ทุกครั้ง

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้
ที่ตั้ง :  Amici ชั้น G Siam Paragon

Vanilla Brasserie

วาเลนไทน์นี้ใครที่อยากให้ความรักเฉิดฉายส่องสว่างเหมือนแสงสีทองตัดกับความขรึมเท่ที่เข้ากันอย่างลงตัว นัดเขามาที่ Vanilla Brasserie ชั้น G สยามพารากอนกันได้เลย เพราะที่นี่มีเมนูคาวหวานให้เลือกมากมาย ในบรรยากาศเรียบหรู จะมากับคู่รัก มากับเพื่อนๆ ก็ฟินไม่แพ้กัน อาหารอร่อยๆ บรรยากาศน่านั่งแบบนี้นึกทีไรก็ประทับใจทุกครั้งเลยล่ะค่ะ
10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

ที่ตั้ง : Vanilla Brasserie ชั้น G Siam Paragon


Laduree

ฉลองวาเลนไทน์นี้ให้เหมือนคุณเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิงด้วยเมนูสุดพิเศษแสนสวยกับ Valentine’s Soup โรสพาสต้าที่เหมือนได้ดื่มด่ำกับดอกกุหลาบจริง รวมทั้งจานหลักอย่าง Seared Atlantic Salmon with Hollandaise Sauce ในเซ็ตนี้ยังมีเพสทรีประจำวันและโรสม็อคเทลในราคา 650++ มาฉลองกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 ส่วนใครที่กำลังมองหาของขวัญที่ Laduree ก็มีเซ็ตของขวัญน่ารักๆ ถูกใจคนรับแน่นอน
10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้ที่ตั้ง : Laduree ชั้น M Siam Paragon


Baan Ying

จากสยามพารากอน เราขอชวนคู่รักมาทานอาหารอร่อยกันต่อที่สยามเซ็นเตอร์ กับร้านบ้านหญิง ร้านอาหารสุดฮอตมีเมนูอร่อยให้เลือกมากมาย ยิ่งได้มาทานกับคนรู้ใจในช่วงเวลาสุดพิเศษแบบนี้ก็ยิ่งทำให้อาหารตรงหน้าอร่อยขึ้นมาอีกหลายเท่ากันเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะในปีนี้เมื่อคุณรับประทานอาหารภายในร้านครบ 600 บาทขึ้นไปพร้อมเล่นกิจกรรมตามเงื่อนไข ก็สามารถรับหวานเย็นเน้นหวานใจกันไปได้ฟรีๆ
10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

ที่ตั้ง : Baan Ying ชั้น 2 Siam Center


On The Table

ชวนคนที่รักมาเดทกันต่อที่ร้าน On The Table ที่นี่ให้ฟีลลิ่งเหมือนกำลังอยู่ในคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่น สบายและอร่อยไปกับอาหารโฮมเมดที่มีดีไซน์ และหลายจานก็เป็นเมนูสุขภาพที่คุณจะได้ดูแลเขาทั้งกายและใจไปพร้อมกัน

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

ที่ตั้ง : On The Table ชั้น 2 Siam Center


Jamie Oliver Kitchen

วาเลนไทน์นี้ให้ของขวัญกับคนที่คุณอินเลิฟด้วยการพาไปลิ้มลองเมนูของเซเลบริตี้เชฟคนดัง เหมือนมีเจมี่ โอลิเวอร์มาปรุงอาหารฉลองความรักของคุณกับรสชาติระดับอินเตอร์จากทั่วโลก

10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้10 ร้านอาหาร ที่น่าไปลิ้มลองวันวาเลนไทน์นี้

ที่ตั้ง : Jamie Oliver Kitchen ชั้น G Siam Discovery


เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 ร้านอร่อยที่ชิลไปไหนคัดสรรนำมาฝากเพื่อนๆ ใครที่เล็งร้านไหนอยู่ วาเลนไทน์ปีนี้ก็ไปเช็คอินทานอาหารอร่อยให้ฟินกันไปเล้ยยย