คัดมาเน้นๆ แหล่งช้อปของมือสองย่านบางกะปิ " ตลาดนัดปัฐวิกรณ์ " ถึงจะมีงบน้อยแต่ได้ของกลับบ้านเพียบ เพราะที่นี่คืออาณาจักรเสื้อผ้ามือสอง !!!! ชะนีงบน้อยแต่อยากเป๊ะปัง ที่สำคัญชะนีสายช้อปต้องไม่พลาด แหล่งรวมสินค้าราคาถูก เป็นตลาดนัดมือสองที่กำลังเป็นกระแส หลายคนพูดถึงและฮิตกันอยู่ในตอนนี้มาค่ะคุ้ยให้สุดแล้วหยุดที่คำว่าคุ้ม !

ตลาดนัดปัฐวิกรณ์ตลาดนัดปัฐวิกรณ์ ตั้งอยู่ปากซอยนวมินทร์ 70 , 72 ติดกับถนนนวมินทร์ ระหว่างถนนเส้นรัชดา-รามอินทรา กับถนนเส้นประเสริฐมนูกิจ ที่นี่เปิดขายกันทุกวันค่ะ แต่ถ้าเป็นวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ จะเริ่มขายตั้งแต่ 13:00 – 20:00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มขายตั้งแต่ 10.30 – 21.30 น. สำหรับใครที่มาวันธรรมดาของจะค่อนข้างน้อยกว่าวันเสาร์อาทิตย์นะคะ แนะนำให้มาเสาร์-อาทิตย์น้า เพราะของมักจะลงวันนั้นค่ะ ของเยอะจุใจแน่นอน

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

ที่นี่มีสินค้าที่น่าสนใจเยอะมากเเก๊ ทั้งมือหนึ่งและมือสอง แต่ที่มองแล้วสุดจัดปลัดบอก ต้องสินค้ามือสอง ไม่ว่าจะเป็นแบกะดิน เสื้อผ้ามือสอง กางเกงยีนส์ รองเท้า กระเป๋า ทั้งมือหนึ่งมือสอง สินค้ากิ๊ปช็อป เครื่องสำอาง เครื่องประดับ สินค้าเก่า ของโบราณ พระเครื่อง ฯลฯ หรือตามร้านค้าที่เอาเสื้อผ้ามากอง ๆ พะเนินอย่างกับภูเขา ให้คุ้ยหาอย่างเมามั้นส์ได้ทั้งวันแล้วนั้น ราคาก็ถูกเกิ๊น!!!! เริ่มต้นแค่ชิ้นละ 5 บาทเท่านั้น  ! 

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

ช่วงชี้พิกัดร้านเด็ดโดนใจชะนีขาช็อป ไม่มาถือว่าพลาดอย่างแรง!! มาที่ร้านแรก ร้าน littlegirlbag  ลงของใหม่ทุกๆวันเสาร์ เป็นร้านกะเป๋านำเข้ามือสองจากญี่ปุ่นทั้งกะเป๋าแฟชั่น หนังแท้ หนังเทียม กระเป๋าถุงผ้า กระเป๋าใบเล็กลายน่ารัก งานสปอร์ต ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท ประหยัดตังในกระเป๋าไปตั้งเยอะ

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

เอาใจหนุ่มสาวสไตล์สายเท่ ฮิปสเตอร์ที่หลงรักรองเท้ามือสอง เร่เข้ามาจ้า ตาดีได้ตาร้ายเสีย ร้านหาไม่ยากอยู่ใกล้ป้ายใหญ่ๆที่เขียนว่าตลาดนัดปัฐวิกรณ์ ร้านนี้มีรองเท้าทั้งของผู้หญิงและผู้ชายให้เลือกได้ตามใจชอบ เจ้าของร้านใจดีเวอร์ บริการเต็มที่

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

นอกจากเสื้อผ้า กระเป๋าต่าง ๆ แล้ว ยังมีแผ่นเสียงขายด้วยนะ ใครชอบฟังเพลงเก่า ๆ คันทรีเนี่ยบอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเลยจ้า 

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

ใครที่จะมาคุ้ย ค้น หาของ แนะนำว่าให้ใส่หน้ากากกันฝุ่นไปด้วยนะคะ อันนี้คือแนะนำเลยว่าต้องพกไป !! 

ขอแนะนำก่อนเดินช้อป

1.แต่งตัวสบายๆทะมัดทะแมง คล่องตัว และระบายอากาศได้ดีค่ะ

2.ควรพกแมสปิดจมูก เราต้องค้น ๆ ของมือสอง อาจจะมีฝุ่นทำให้เราแพ้ได้ค่ะ 

3.น้ำเย็นๆสำหรับดื่มเพราะอากาศร้อนมาก

4.ที่สำคัญโปรดระวังโดนขโมยทรัพย์สิน

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

 ตลาดนัดปัฐวิกรณ์


ที่ตั้ง : ปากซอยนวมินทร์ 70 , 72 ติดกับถนนนวมินทร์ ระหว่างถนนเส้นรัชดา-รามอินทรา กับถนนเส้นประเสริฐมนูกิจ

วันเวลาเปิด-ปิด : ถ้าเป็นวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ เริ่มขายตั้งแต่ 13:00 – 20:00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มขายตั้งแต่ 10.30 – 21.30 น. (วันธรรมดาของจะค่อนข้างน้อยกว่าวันเสาร์อาทิตย์) 

วิธีการเดินทาง : รถเมล์สาย 60  71  96  150 156 178  

ที่จอดรถ : สาว ๆ คนไหนที่นำรถมาก็สามารถนำมาจอดได้ในตลาดเลยค่ะ ซึ่งค่าบริการอยู่ที่ 20 บาท (ราคาเหมา)  

GPS :  https://goo.gl/maps/cbRnQoFJw4eNrZux8