เชียงใหม่เที่ยวได้ทุกฤดูจริงจริ๊งงงงง...แบบมาเที่ยวกี่ทีก็เก็บสถานที่เที่ยวไม่ครบสักที ไม่ว่าจะเป็นสวนดอกไม้ ดอย ร้านอาหารอร่อย ๆ คาเฟ่ยอดฮิต และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่สำหรับใครที่มาเชียงใหม่แล้วอยากพักในย่านชิค ๆ อย่างนิมมานเหมินท์เนี่ย เราแนะนำให้มาพักที่ S17 @ Nimman เลยค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิรน์ ตั้งอยู่ในซอยนิมมานเหมินท์ 17 เดินทางง่าย สะดวก อยู่ใจกลางย่านชิค บอกเลยว่าคุ้มแสนคุ้ม ! S17 @ Nimman ตั้งอยู่ในย่านยอดฮิตของเชียงใหม่ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 17 เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิรน์ลักซัวรี่ที่เป็นตึกสูง ด้านหน้ามีลานจอดรถ รวมถึงมีจักรยานให้บริการ 

S17@NIMMAN

ก่อนที่เราจะพาไปชมห้อง เราขอพาไปชมบริเวณล็อบบี้ของที่นี่กันก่อนค่ะ ซึ่งล็อบบี้ของที่นี่ก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย อยู่ในโซนเดียวกันกับห้องอาหารเช้า มีโซฟา และโต๊ะให้นั่งระหว่างรอการเช็คอิน 

S17@NIMMAN

S17@NIMMAN

ชมล็อบบี้กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาไปชมห้องพักกันค่ะ ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 52 ห้อง แบ่งออกเป็น 6 รูปแบบ มีตั้งแต่ห้องที่สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน จนถึง 4 ท่านเลยค่ะ แต่ห้องที่เราจะพาไปชมวันนี้มีด้วยกัน 2 ห้อง คือ ห้อง Superior Room และ Grand Deluxe Room มาเริ่มต้นที่ห้องแรก Superior Room สำหรับ 2 ท่าน ขนาด 30 ตร.ม. ราคาช่วง Low Season เริ่มต้น  1,790 บาท (ไม่รวมอาหารเช้า)  / Hi Season เริ่มต้น 1,990 บาท (รวมอาหารเช้า) 

 S17@NIMMAN

โดยห้องนี้จะมีการตกแต่งด้วยกัน 2 สไตล์ จะมีห้องที่ตกแต่งแบบ Fabric Style และ Textile Style แต่ห้องนี้เป็นสไตล์ Textile Style ที่ภายในจะใช้โทนสีสบายตาทำให้ห้องโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด รวมถึงภายในห้องก็ยังแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจนทั้งห้องน้ำ และห้องนอน ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครันเลยค่ะ ทั้งแอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำร้อน ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงมีระเบียงด้วยค่ะ 

S17@NIMMAN

ห้องถัดมาเป็นห้อง Grand Deluxe Room สำหรับ 2 ท่าน ขนาด 50 ตร.ม. ราคาช่วง Low Season  เริ่มต้น 2,590 บาท (ไม่รวมอาหารเช้า) / Hi Season 2,790 บาท (รวมอาหารเช้า) ซึ่งห้องนี้จะตกแต่งสไตล์ Carving Style ที่เหมือนยกคอนโดมาอยู่เชียงใหม่เลยค่ะ เพราะภายในกว้างขวาง ห้องแบ่งเป็นสัดส่วน โดยห้องแรกที่จะเจอเมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเป็นโซนเคาว์เตอร์ครัว ที่จะมีไมโคเวฟ ตู้เย็น โต๊ะทานข้าว 

S17@NIMMAN

ถัดมาก็จะเป็นโซนของห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำค่ะ ซึ่งห้องน้ำของห้องนี้จะเป็นอ่างอาบน้ำค่ะ รวมถึงภายในห้องนอนและห้องนั่งเล่นยังมีโทรทัศน์แยกกันให้ด้วย จะได้ไม่ต้องแย่งกันดูโทรทัศน์ ถือว่าสะดวกสบายมากๆ ค่ะ 

S17@NIMMAN

S17@NIMMAN

S17@NIMMAN

ใครที่มาพักที่ S17 @ Nimman ก็ยังสามารถไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้สบายเลย ทั้งโซนนิมมานเหมินท์ โซนคูเมือง โซนหลังมช. เรียกได้ว่าไปได้ทุกที่ของเชียงใหม่ และสำหรับใครที่ไม่มีรถส่วนตัวหรือไม่ได้เช่ารถขับ ที่นี่ก็ยังมีรถแดงผ่านต้องเวลา แถมเรียกง่ายด้วยนะ แต่ถ้าอยากไปทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวยอกฮิต เช่น ปางช้าง เล่นซิปไลน์ หรือไปสปา ที่เอส 17 เค้าก็มีบริการติดต่อทัวร์ให้โดยตรงค่ะ 


ที่ตั้ง : 33/3 ซอย 17, ถนนนิมมานเหมินท์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,190 บาท

เบอร์โทร : 053-221717

Website : www.s17nimman.com 

FB : S17 NIMMAN 

GPS : https://goo.gl/maps/ppkTzFoUr2eHZ2B39 

จองที่พัก S17@NIMMAN ออนไลน์ ได้ที่นี่