"อุบลราชธานี" ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวระดับ Unseen อยู่หลายแห่งซึ่งบอกเลยว่าเราควรเก็บกระเป๋าไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิตแล้วคุณจะรู้ว่าอีสานใต้บ้านเฮานั้นสวยงามขนาดไหน....วันนี้ชิลไปไหนก็เลยหาที่พักดีๆ ใกล้สถานท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดอุบลฯ มาให้เลือกกันจะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลยยประเดิมด้วยที่พักในเมืองอุบลฯ กันก่อนเลยจ้า


โรงแรม เดอ ลีท (de Lit Hotel) - ที่พักในเมืองอุบลฯ

ไปเช็คอินกันที่แรกสำหรับใครที่แพลนมาเที่ยวอุบลฯ แต่ยังติดใจกับที่พักริมชายหาดแถวทะเลหัวหินอยู่ล่ะก็ขอแนะนำ de Lit Hotel ที่พักโทนสีฟ้าขาวสบายตา อยู่ใกล้วัดดังอย่างพระธาตุหนองบัวและตลาดไนท์สุนีย์แกรนด์ มาในคอนเซ็ปต์เมดิเตอร์เรเนียนหนึ่งเดียวในอุบลฯ ที่ไม่ว่าเราจะเดินไปตรงไหนก็อดคิดไม่ได้จริงๆ ว่าตอนนี้เราอยู่ที่อุบลหรือหัวหิน ซึ่งจุดเด่นเขาก็อยู่ที่ตัวห้องพักบริเวณชั้น 1 ที่นอกจากจะถูกตกแต่งด้วยดีไซน์สุดเก๋แล้ว แค่เพียงเปิดประตูออกมาก็สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้จากหน้าห้องพักเลย รวมถึงมีบริการร้านอาหารและคาเฟ่ภายในโรงแรมด้วยนะ เรียกได้ว่าสะดวกครบครันสุดๆ ไปเลย


โรงแรม เดอ ลีท (de Lit Hotel)

โรงแรม เดอ ลีท (de Lit Hotel)

โรงแรม เดอ ลีท (de Lit Hotel)

ที่ตั้ง : 51 ซอยชยางกูร 22 ถนนชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ราคา : ราคา Low-Season เริ่มต้นตั้งแต่ 750-1,150 บาท,  High-Season เริ่มต้นตั้งแต่ 950-1,350 บาท(ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

โทร : 098-2799476

GPS : https://goo.gl/maps/z8WGMnqPGgvBPVPx9

FB : de Litเดอะกู๊สเฮาท์ อุบล (The Goose House Ubon)- ที่พักในเมืองอุบลฯ

พาไปเช็คอินกันต่อแถวๆ  ถนนสรรพสิทธ์ถนนสายหลักที่รายล้อมด้วยสถานศึกษาของจังหวัดอุบลฯ กันที่ เดอะกู๊สเฮาท์ อุบล  เปิดให้บริการห้องพักแบบ Bed&Breakfast ขนาดจิ๋วแต่แจ๋วตกแต่งเรียบง่ายสไตล์มินิมอล มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 6 ห้อง 6 สไตล์แบบไม่ซ้ำกัน รวมถึงมีห้องพักแบบ Mixed Dormitory ห้องพักรวมสำหรับ 4 คน ที่สามารถพักได้ทั้งชายและหญิง ภายในที่พักยังเปิดเป็นคาเฟ่ชิคๆ สุดน่ารักที่เน้นบริการอาหารเครื่องดื่มที่ใช้วัตถุดิบที่หามาได้จากภาคอีสานบ้านเฮาด้วยเด้ออ

เดอะกู๊สเฮาท์ อุบล

เดอะกู๊สเฮาท์ อุบล (The Goose House Ubon) 

ที่ตั้ง : 19/3 ถ.สรรพสิทธ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ราคา : เริ่มต้น 300 บาท/ท่าน ไม่รวมอาหารเช้าสำหรับห้องรวม และ เริ่มต้น 1,200 บาท สำหรับห้องสวีท (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

โทร : 065-610-0572

GPS : https://goo.gl/maps/5Q53nXVM3h5tVphT8ยู โฮเทล อุบลราชธานี (Yuu Hotel)- ที่พักในเมืองอุบลฯ

ยูโฮเทล อุบลฯ ที่พักสุดชิคใจกลางเมืองอุบลฯ อยู่ใกล้สนามบินและห่างจากทุ่งศรีเมืองสวนสาธารณะใจกลางอุบลฯเพียง 5 นาทีเท่านั้น ตัวที่พักตกแต่งด้วยสไตล์เฟรนช์โคโลเนียล (French Colonial) ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองปากเซ ประเทศลาว เมื่อเข้าไปด้านในแล้วเหมือนกับเราได้ย้อนเวลาเข้าไปในยุโรปช่วงยุคโบราณเลยล่ะค่า ภายในที่พักยังเปิดเป็นคาเฟ่เก๋ๆ สไตล์ยุโรปที่มีบริการเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ รวมถึงไอศกรีมโฮมเมดอีกด้วย แล้วที่นี่เขายังใจดีมีบริการให้ยืมจักรยานปั่นฟรีให้เราได้ปั่นไปไหว้พระในตัวเมืองได้ด้วย


ยู โฮเทล อุบลราชธานี

ยู โฮเทล อุบลราชธานี

ยู โฮเทล อุบลราชธานี


ยู โฮเทล อุบลราชธานี (Yuu Hotel)

ที่ตั้ง : 179-179/1-4 ถ.อุปราช ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราขธานี

ราคา : เริ่มต้น 690 - 1200 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

โทร : 085-614-1111

GPS : https://goo.gl/maps/X8SGRN5YZK3EgfbN6

FB : YUU HOTEL & Cafe' ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่ อุบลราชธานีวี โฮเทล อุบลฯ (V Hotel Ubon) - ที่พักในเมืองอุบลฯ

พาไปเช็คอินกันต่อในที่พักราคาเริ่มต้นหลักร้อยแต่ได้ห้องกว้างสุดๆ กันที่ วี โฮเทล อุบลฯ ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์ Modern Contemporery ที่ผสานความร่วมสมัยและดีไซน์โมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักเดินทางรุ่นใหม่ที่ชอบที่พักดีไซน์สวยเก๋ ทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่า ตั้งอยู่บนถนนแจ้งสนิทใกล้วงเวียนหอนาฬิกา ศูนย์การค้าเอสเค ปาร์ค และวัดพระธาตุหนองบัว จุดเด่นของที่นี่ที่ใครก็ต้องติดใจอยู่อาหารเช้าแบบชาวอุบลฯ ที่มีให้เลือกทั้งไข่กระทะ ต้มเลือดหมู และก๋วยจั๊บญวนสูตรเด็ดของคุณแม่ บอกเลยว่าถ้ามาอุบลฯ ต้องมาทานให้ได้เลยน้า

วี โฮเทล อุบลฯ (V Hotel Ubon) 

ที่ตั้ง : 63 ถนนแจ้งสนิท ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี
ราคา : เริ่มต้นตั้งแต่ 850-1,500 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

โทร : 097-334-4480, 090-270-4480, 045-311-993

GPS : https://goo.gl/maps/UT16hWH471mZhGvy6


โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ (Rapeepan Ville)- ที่พักในเมืองอุบลฯ

โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ ตั้งอยู่บนถนนสุขาอุปถัมภ์ในทำเลที่เงียบสงบในตัวเมืองอุบลราชธานีใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนําอย่างเซ็นทรัลและวัดพระธาตุหนองบัว อีกทั้งใกล้ๆ โรงแรมก็ยังมีร้านค้า ร้านของกินมากมาย ตัวโรงแรมตกแต่งด้วยสไตล์บูทีคโฮเทลรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวนานาชนิด การตกแต่งภายในห้องพักเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลดูอบอุ่นมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีลานจอดรถและร้านอาหารให้บริการภายในโรงแรม และจุดเด่นของที่นี่ที่ใครๆ เขาก็ว่ากันปากต่อปากคือความสะอาดภายในที่พักและได้รับการบริการที่ดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส 

โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ (Rapeepan Ville)

โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ (Rapeepan Ville)

ที่ตั้ง : 9 ซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 ถนนสุขาอุปถัมภ์  ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ราคา :  เริ่มต้นตั้งแต่ 1,200-3,500 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

โทร : 045-312841, 087- 4582700

GPS : https://goo.gl/maps/4AGiZGRuhZx7nfbQ8


โรงแรมเดอพราวด์ (De’ Proud Hotel)- ที่พักในเมืองอุบลฯ

ใครเบื่อห้องพักแบบเดิมๆ มาทางนี้เลยจ้า ทริปอุบลฯ ครั้งนี้เราจะพาไปพักกันที่ โรงแรมเดอพราวด์ ตั้งอยู่ในอ.เมืองอุบลฯ ใกล้วัดพระธาตุหนองบัวและตลาดโต้รุ่ง อุบลสแควร์ ตัวโรงแรมเป็นอาคาร 4 ชั้น มีที่จอดรถภายในอาคาร ด้านในโรงแรมเน้นการตกแต่งที่หลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์โมเดิร์น สไตล์ลอฟท์  และสไตล์อีสานบ้านเฮาให้เข้ากับบรรยากาศของเมืองอุบลฯ  บอกเลยว่าต้องถูกใจกันทุกเพศทุกวัยกันแน่นอน ที่สำคัญที่โรงแรมนี้เขายังใจดีให้เราได้ใช้บริการฟิตเนสได้ฟรีอีกด้วยน้า ใครติดออกกำลังกายทุกเช้าเย็นล่ะก็แนะนำเลยจ้า

โรงแรมเดอพราวด์ (De’ Proud Hotel)

ที่ตั้ง : 2/4 ซ.ชยางกูร40 ถนนชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ราคา : เริ่มต้น 850 บาท รวมอาหารเช้าหากไม่รวมอาหารเช้า ราคา 690 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

โทร : 045-311-164

GPS : https://goo.gl/maps/HuapAdfx4hmL59oT6Six.Eleven Ubon (หกสิบเอ็ด โฮเทล)- ที่พักในเมืองอุบลฯ

ปิดท้ายที่พักในเมืองกันแบบราคาน่ารักๆ 500 บาท ทุกห้อง ทั้งปี!! แต่ได้ห้องกว้าง สวย และถูกใจสุดๆ ที่ หกสิบเอ็ด โฮเทล ตั้งอยู่ในซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และห้างสรรพสินค้าชั้นนําอย่างเซ็นทรัลและวัดพระธาตุหนองบัว ตัวที่พักตกแต่งในสไตล์โคซี่ลอฟท์ บริการห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง ซึ่งอยู่ในอาคาร 3 ชั้น และอาคาร 1 ชั้น  ที่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน มีที่จอดรถและห้องกาแฟให้นั่งชิลๆ จิบกาแฟ ทานขนมได้ฟรีๆ ทั้งวันเลยล่ะค่ะ หากใครกำลังมองหาที่พักราคาเบาๆ สบายกระเป๋าบอกเลยว่าที่นี่คุ้มค่าสุดๆ เลยจ้า


Six.Eleven Ubon (หกสิบเอ็ด โฮเทล)

ที่ตั้ง : 33/1 ซ.สุขาอุปถมภ์ 11 ถ. สุขาอุปถัมภ์ อ. เมือง, ตัวเมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี

ราคา : 500 บาททุกห้อง (ไม่มีอาหารเช้า)

เบอร์ติดต่อ : 081-9666062 , 086-2655959

Facebook : Six.Eleven Ubon (หกสิบเอ็ด โฮเทล)

GPS : https://goo.gl/maps/ThnvW82AeMycgFCs9ข้ามไปดูที่พักฝั่ง อ.วารินชําราบ กันบ้าง


อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม (U Duay Gan Garden Home) - อ.วารินชําราบ

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม (U Duay Gan Garden Home) ที่พักสไตล์โมเดิร์นให้บรรยกาศบ้านสวนเหมือนกับเรามาพักบ้านญาติต่างจังหวัด ตั้งอยู่ในตัวเมืองวารินชำราบซึ่งเป็นอำเภอที่ติดกับตัวอำเภอเมืองอุบล มีบริการห้องพักทั้งหมด 43 ห้อง อยู่บนตัวอาคาร 3 ชั้น ภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการอาหารเช้าบริการแลลฉบับของคนอุบลฯ ให้เลือกอย่าง ก๋วยจั๊บญวน ข้าวต้มกระดูกหมู ขนมปังปิ้ง ไข่กระทะ รวมถึงมีบริการคาเฟ่ภายในห้องพัก จุดเด่นของที่นี่คือตั้งอยู่ใกล้วัดดังอย่างวัดหนองป่าพง หากใครตั้งใจมาไหว้พระ ปฏิบัติธรรมที่วัดนี้ล่ะก็เลือกพักที่ อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม ก็สะดวกสุดๆ เลยล่ะค่ะ

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม (U Duay Gan Garden Home)

ที่ตั้ง : 7/1 เทศบาล 13 ตำบลวารินชำราบ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี

ราคา : เริ่มต้น 790-1,290 บาท

เบอร์ติดต่อ : 091-8359784

Facebook : อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม (U Duay Gan Garden Home)

GPS : https://goo.gl/maps/j49FeCtFf4ipeKH6A


พาไปพักกันต่อแถว อ.นาตาล


เดอะ กู๊ส ฟาร์มสเตย์ แอนด์ คาเฟ่ (The Goose Farm Stay & Cafe) - อ.นาตาล

ใครกำลังมองหาที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หาดชมดาวหรือสามพันโบกอยู่ล่ะก็ตามเราไปเช็คอินกันที่ เดอะ กู๊ส ฟาร์มสเตย์ แอนด์ คาเฟ่ เลยจ้า เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ทั้งที่พักใกล้ที่เที่ยวสุดอันซีนกับบรรยากาศความเป็นฟาร์มสเตย์แบบฉบับอีสานบ้านเฮาเลยล่ะค่ะ เดอะ กู๊ส เป็นที่พักเล็กๆ สไตล์อีสานบ้านนา ให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง มีกิจกรรมภายในที่พักให้ทำอย่าง การเรียนรู้วิถีชีวิตภายในฟาร์ม ให้อาหารสัตว์ อาบน้ำควาย แล้วยังมีบริการคาเฟ่สุดน่ารักภายในฟาร์มที่มีบริการทั้งอาหารเครื่องดื่มอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าความเรียบง่ายสไตล์อีสานเป็นยังไงก็อย่าลืมแวะมาพักที่บ้านห่านกันนะคะ

เดอะ กู๊ส ฟาร์มสเตย์ แอนด์ คาเฟ่ (The Goose Farm Stay & Cafe) 

ที่ตั้ง : 100/12 บ้านนาอาลอน ต.พะลาน  อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี

ราคา : เริ่มต้น 800 บาท รวมอาหารเช้า (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

โทร : 095-610-0572

GPS :  https://goo.gl/maps/xv6dpv2exzPcYW5Q8ไปดูที่พักแถว อ.พิบูลมังสาหาร กันจ้า


บลูมูล ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท อุบลราชธานี (Bluemoon Riverside Resort) -อ.พิบูลมังสาหาร

พาไปเปลี่ยนบรรยากาศแถวริมแม่น้ำมูลกันบ้างที่ บลูมูล ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท อุบลราชธานี ที่พักริมน้ำมาพร้อมห้องพักหลากหลายสไตล์เน้นความเรียบง่าย กลมกลืนกับธรรมชาติและวิถีชีวิตชุมชนชาวอีสาน ตั้งอยู่ริมฝั่งคุ้งแม่น้ำมูล อำเภอพิบูลมังสาหาร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแก่งสะพือ ภายในที่พักมีร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศสุดชิลพร้อมนำเสนอเมนูปลาแม่น้ำมูลแสนอร่อย ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด แล้วในช่วงฤดูหนาวเรายังสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้จากท่าน้ำในที่พักอีกด้วยนะ

บลูมูล ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท อุบลราชธานี 

ที่ตั้ง :  250 หมู่.5 ต.ทรายมูล อ.พิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี
เบอร์ติดต่อ : 045-959889 , 061-0212525 , 086-2222384 

ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาในแต่ละช่วงไม่เท่ากัน สามารถสอบถามราคาได้จากที่พักโดยตรงค่ะ) 

Line : @bluemoonriverside

GPS : https://g.page/bluemoonriverside?share อ.โขงเจียม ใกล้ๆ ผาแต้ม


เรือนกะยอม เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท (Kayom House & Resort) - อ.โขงเจียม

เรือนกะยอม เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศสุดชิลที่ได้ทั้งวิวภูเขาและแม่น้ำโขง ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติผาแต้ม ตัวที่พักเน้นการออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติโดยจะใช้ไม้เป็นหลัก ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบห้องพักที่อยู่ภายในตัวอาคารและบ้านพักที่มีระเบียงสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขงจากหน้าห้องพักได้ด้วย  รวมถึงภายในรีสอร์ทยังมีบริการร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศสุดชิลด้วยนะ เรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปหาของกินที่ไหนให้เสียเวลาเลย แล้วทางรีสอร์ทยังใจดีทำทางให้เราได้ลงไปเดินเล่นถ่ายรูปริมแม่น้ำโขงได้ด้วยล่ะจ้า 

เรือนกะยอม เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท อุบลราชธานี

เรือนกะยอม เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท อุบลราชธานี

เรือนกะยอม เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท อุบลราชธานี

เรือนกะยอม เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท (Kayom House & Resort) 

ที่ตั้ง :  134 หมู่ 4 ถนนบ้านตามุย ตำบลห้วยไผ่ อำเภอโขงเจียม อุบลราชธานี 

ราคา : เริ่มต้น 1,300 -2,500 บาท

เบอร์ติดต่อ : 083-6629624

GPS : https://goo.gl/maps/6LZGaPPfjYYVAFo98 

Website : http://www.kayom-house.com/new/ ที่พัก อ.เขมราฐ


แลโขง ริเวอร์ รีสอร์ท (Laekhong River Resort) - ที่พัก อ.เขมราฐ

พาไปพักริมน้ำกันต่อที่อำเภอเขมราฐ อำเภอที่กำลังมาแรงสุดๆ ของจังหวัดอุบลฯ ในตอนนี้ แลโขง ริเวอร์ รีสอร์ท ที่พักสวยบรรยากาศดีตั้งอยู่ในบริเวณที่สามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำแม่น้ำโขงได้สวยสุดๆ ของเขมราฐ  ห้องพักก็มีให้เลือกทั้งแบบในตัวอาคารและบ้านเป็นหลังซึ่งมีลานจอดรถติดกับตัวบ้านบอกเลยว่าเลิฟมากๆ เพราะไม่ต้องเดินขนของไปไกลจอดรถแล้วก็เข้าบ้านได้เลย ในบริเวณของที่พักยังเปิดเป็นร้านอาหารริมน้ำขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูปลาแม่น้ำโขงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นต้มยำปลาคัง ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ก็อร่อยน่าลองสุดๆ ที่สำคัญหากใครไปตรงกับวันเสาร์ที่มีถนนคนเดินเขมราฐทางรีสอร์ทเขาก็ใจดีให้ยืมจักรยานปั่นฟรีไปเที่ยวถนนคนเดินด้วยนะ เพราะจากโรงแรมไปถนนคนเดินใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น


แลโขง ริเวอร์ รีสอร์ท (Laekhong River Resort)

ที่ตั้ง : 6/3 บ้านหนองวิไล ถ.วิศิษฐ์ศรี ตำบล เขมราฐ อำเภอเขมราฐ จ.อุบลราชธานี

ราคา : เริ่มต้น 690 - 2,500 บาท(ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

โทร : 045-491-501, 089-212-9020

GPS : https://goo.gl/maps/ryYXR35bHMfvmwi8Aบ้านกงพะเนียง (Baan Kong Paneang) - ที่พัก อ.เขมราฐ

บ้านกงพะเนียงรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์บ้านทรงไทย ดูสวยงามเป็นส่วนตัว ห้องพักแยกเป็นหลังๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นครอบครัวมากๆจ้า บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติโดยรอบทั้งแม่น้ำโขงและต้นไม้สีเขียวรอบที่พัก มาพักสบายๆ ริมน้ำโขง มีลมเย็นๆพัดผ่านตลอด แถมที่นี่ยังมีโซนร้านอาหารเปิดบริการให้แวะเวียนกันเข้ามาอิ่มอร่อยด้วยนะ ที่สำคัญใครมาตรงกับวันเสาร์ก็สามารถเดินไปเที่ยวถนนนคนเดินได้ด้วยนะเพราะห่างจากที่พัก เพียงแค่ 400 เมตรเท่านั้น
ที่ตั้ง : ตำบล เขมราฐ อำเภอ เขมราฐ อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 045-491-882
ขอบคุณภาพจาก : facebook/บ้านกงพะเนียง


ริมโขงทะเลลม รีสอร์ท  (Rim Khong Talay Lom Resort) - ที่พัก อ.เขมราฐ
อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้ๆ กันกมับ ริมโขงทะเลลมรีสอร์ทรีสอร์ทที่อยู่ติดริมน้ำโขงราคาสบายกระเป๋าแต่สิ่งอำนวยความสะดวกก็มาครบครันไม่แพ้ที่ไหน บรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวรอบๆ พร้อมบริการที่เป็นกันเอง สามารถเดินไปถนนคนเดินได้ ถ้าใครมีแพลนมาเที่ยวเขมราฐก็อย่ามาพักชิลๆเที่ยวเมืองชิคๆ สงบเป็นส่วนตัวกันได้ที่นี่เลยจ้าที่ตั้ง : ถ.กงพะเนียง ซ.4 อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี, เทศบาลนครอุบลราชธานี 34170

โทรศัพท์ : 089-693-1074

ขอบคุณภาพจาก : facebook/ริมโขงทะเลลมรีสอร์ท


สามยอด เมาเท่น รีสอร์ท (SamYod Mountain Resort) - ที่พัก อ.เขมราฐ

ปิดท้ายกันด้วย สามยอด เมาเท่น รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสบายๆ สไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย มีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งฟรีไวไฟ แอร์ ทีวี ตู้เย็นและน้ำอุ่น อยู่ห่างจากถนนคนเดินเขมราฐเพียงแค่ 10 นาที หากแวะมาเที่ยวเขมราฐแล้วกำลังมองหาที่พักสบายๆ ราคาเบาเบา ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่ามาพักผ่อนค่ะ 


ที่ตั้ง : 63 หมู่ 11 ถ.ไทรย้อย บ้านโพธิ์ สามยอด เขมราฐ อุบลราชธานี 34170

โทรศัพท์ : 093-453-1677, 096-174-1088

ขอบคุณภาพจาก : facebook/SamyodResort