ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะเดินทางมาเที่ยวในจังหวัดอุบลราชธานี หรือจะเดินทางไปยังประเทศเพื่อนบ้านแล้วต้องการที่พักที่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเดินทางง่ายในราคาสบายกระเป๋า เราขอแนะนำ อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม (U Duay Gan Garden Home) ที่พักสไตล์โมเดิร์นบ้านสวน ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชนี เลยค่ะ ' อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม ' (U Duay Gan Garden Home) ที่นี่เกิดจากการที่เจ้าของที่พักมีความคิดที่จะผสมผสานระหว่างที่พักที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านและสวนสวย เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกคนผ่อนคลาย เย็นสบาย ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ ร่มรื่น มีดอกไม้นานาพันธุ์ และเป็นส่วนตัว จึงทำให้เกิด  อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนทุกคนค่ะ 

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

ก่อนที่เราจะพาไปชมห้อง เราขอพาไปชมล็อบบี้ของที่นี่กันก่อนค่ะ บอกเลยว่าเมื่อก้าวเข้ามาก็รู้สึกอบอุ่นทันที เพราะพนักงานที่นี่ต้อนรับเราเป็นอย่างดี ยิ้มแย้ม ทำให้เราประทับใจตั้งแต่เข้ามาเลยล่ะค่ะ ภายในล็อบบี้ก็จะมีโซนโซฟาให้เราได้นั่งพักหรือนั่งรอห้องระหว่างเช็คอิน รวมถึงมีมินิมาร์ทเล็ก ๆ ที่จำหน่ายขนมขบเคี้ยว มาม่า และอื่น ๆ อีกมากมายค่ะ 

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

หลังจากดูล็อบบี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว เราจะพาไปชมห้องกันค่ะ ซึ่งที่นี่เค้าบริการห้องพักทั้งหมด 43 ห้องค่ะ อยู่บนตัวอาคาร 3 ชั้น โดยจะแบ่งเป็น 4 รูปแบบด้วยกัน คือ ห้องวีไอพี , ห้องพรีเมี่ยม , ห้องพักเตียงเดี่ยว , ห้องพักเตียงคู่  แต่วันนี้เราจะพาไปชมทั้งหมดด้วยกัน 2 ห้องค่ะ คือห้อง  Standard Double ห้องเตียงเดี่ยว และห้อง Standard Twin ห้องเตียงคู่ 

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

เริ่มต้นที่ห้องแรกห้อง Standard Double จะเป็นห้องพักเตียงเดี่ยว ที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ 6  ฟุต ห้องนี้มีทั้งหมด 18 ห้อง ขนาด 30 ตร.ม. สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน (เสริมได้ 1 ท่าน+300 บาท) ราคาเริ่มต้น 790-890 บาท (รวมอาหารเช้า) 

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

ห้องนี้จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู เข้ามาแล้วรู้สึกอบอุ่น ภายในกว้างขวางมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ ตู้เย็น กาต้มน้ำ Wifi เป็นต้น รวมถึงยังมีชานระเบียงให้เราได้ไปยืนชมสวนกันอีกด้วย 

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

ถัดมาเป็นห้อง Standard Twin ห้องนี้จะเป็นเตียงคู่ค่ะ มีเตียงขนาด 3.5 ฟุต 2 เตียง มีทั้งหมด 9 ห้อง ขนาด 30 ตร.ม. สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน (เสริมได้ 1 ท่าน+300 บาท) ราคาเริ่มต้นก็เท่ากับห้องเตียงเดี่ยวเลยค่ะ อยู่ที่ 790-890 บาท (รวมอาหารเช้า) 

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

ภายในห้องนี้ก็จะมีสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์นเรียบหรูเช่นเดียวกัน แต่จะเน้นโทนสว่างโดยการใช้สีไม้ในโทนอ่อน พร้อมกับประดับตกแต่งด้วยรูปภาพดอกไม้บนหัวเตียง จึงทำให้ห้องนี้ดูน่ารัก สดใส  ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ ตู้เย็น และ Wifi ให้เล่นกันตลอดทั้งวัน รวมถึงมีชานระเบียงให้ชมวิวสวนเช่นเดียวกันค่ะ 

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟ ' อยู่ด้วยกัน เอเวอรี่เดย์ คาเฟ่ ' ร้านกาแฟสไตล์บ้านสวนที่บริการทั้งเครื่องดื่มร้อน-เย็น และอาหารแสนอร่อยตลอดทั้งวัน 

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

ตัดภาพมาที่อาหารเช้า ซึ่งห้องอาหารเช้าของที่นี่ก็จะอยู่โซนเดียวกับคาเฟ่ค่ะ ไลน์อาหารก็มีก๋วยจั๊บญวน ข้าวต้มกระดูกหมู ขนมปังปิ้ง ไข่กระทะ ชา กาแฟต่าง ๆ รสชาติอร่อย กลมกล่อมจนเราอยากจะทานอีกสักชามเลยค่ะ 

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม อุบลราชธานี

ใครที่อยากมาพักผ่อน มาเที่ยวแถวอำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ก็อย่าลืมมาพักใจกลางเมืองที่บริการผู้เข้าพักอย่างเป็นกันเองและอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน กับ อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม (U Duay Gan Garden Home) ด้วยนะคะ เพราะนอกจากจะบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ราคาสบายกระเป๋าแล้วเนี่ย ยังมีจักรยานให้ปั่นออกไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอย่างสถานีรถไฟ วัดหนองป่าพง หรือตลาดแม่กิมเตียง ด้วยนะ 


อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม (U Duay Gan Garden Home)

ที่ตั้ง : 7/1 เทศบาล 13 ตำบลวารินชำราบ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี

ราคา : เริ่มต้น 790-1,290 บาท

เบอร์ติดต่อ : 091-8359784

Facebook : อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม (U Duay Gan Garden Home)

GPS : https://goo.gl/maps/j49FeCtFf4ipeKH6A


จองที่พัก อยู่ด้วยกัน การ์เด้น โฮม  อุบลราชธานี ออนไลน์ได้ที่นี่


เงื่อนไขการรับเงินคืนจาก Booking.com :
- เงินคืน แบบ Flex เข้า Booking.com wallet สามารถถอนเข้าบัตรหรือใช้กับการจองที่พักที่รับชำระเงินออนไลน์ผ่าน Booking.com ได้
- ระยะเวลาการจอง สามารถจองได้ ตั้งแต่ 1 มกราคม - 31 สิงหาคม 2563  
- ท่านต้องมีแอคเคาท์ Booking.com เพื่อรับสมนาคุณ โดยอีเมลของแอคเคาท์จะต้องเป็นอีเมลเดียวกันกับที่ใช้ทำการจอง ซึ่งท่านสามารถสร้างแอคเคาท์ได้หลังทำการจองแล้ว
- เครดิตเงินคืนเฉพาะโรงแรมที่ร่วมรายการและสำหรับการจองโรงแรมในประเทศไทย*เมืองรอง*เท่านั้น
- มีบัตรเครดิตและเดบิตบางประเภทเท่านั้น (Visa and Mastercard) ที่สามารถใช้รับแคชแบ็ค(ถอนเข้าบัตร)ได้   เครดิตเงินคืนที่อยู่ใน Booking.com wallet มีวันหมดอายุ โปรคศึกษารายละเอียดใน Booking.com Reward & Wallet ซึ่งจะแสดงรายละเอียดให้ท่านทราบ
- การดำเนินการเกี่ยวกับแคชแบ็คของท่านจะใช้เวลาอย่างน้อย 64 วันหลังเช็คเอาท์
- ลูกค้าจะต้องทำการจองผ่านลิงค์ที่ระบุเท่านั้น  การจองโดยตรงผ่านเว็ปไซต์ หรือ แอพพลิเคชั่น Booking.com โดยตรงจะไม่ได้รับเครดิตเงินคืน
- ยอดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 ยูโร
- เครดิตเงินคืนจะคำนวณจากราคาห้องพักเท่านั้น ไม่รวมค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงภาษี ค่าบริการอื่นๆ
- ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของ Booking.com ถือเป็นที่สุด