วันหยุดมีน้อย ใช้สอยอย่างประหยัด วันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวทะเลใกล้กรุงฯ กันที่ หัวหิน ที่ไปเมื่อไหร่ก็มีความสุขทุกที...แต่วันนี้เราเลยจะขอพักค้างคืนกันสักคืนกันกับ The Verona Villa Hua Hin ที่พักสไตล์อิตาลี ริมถนนแนบเคหาสน์ จะสวยและมีสไตล์แค่ไหนก็ตามมาดูได้เลยจ้า 

The Verona Villa Hua Hinเมื่อเข้ามาที่ล็อบบี้เราก็ตื่นตาตื่นใจกับการตกแต่งของที่นี่มาก ๆ เพราะเป็นการตกแต่งในสไตล์อิตาลีมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนก็ถ่ายรูปได้ทุกมุม รวมถึงโซฟาให้เราได้นั่งพักพร้อมกับจิบเวลคัมดริ้งน้ำองุ่นโซดาเย็นชื่นใจระหว่างรอการเช็คอิน 

The Verona Villa Hua Hin

ห้องพักที่เดอะ เวโรน่า วิลล่า หัวหิน มีด้วยกันถึง 5 รูมไทป์ 13 ยูนิต แต่ในวันนี้เราจะพาไปชมห้องสำหรับครอบครัวและเพื่อน อย่างห้อง Beach Front Villa 2 Bedrooms และห้องสำหรับมาเป็นคู่ อย่าง Grand Suite 1 Bedroom With Seaview 

The Verona Villa Hua Hin

สำหรับห้องแรก จะอยู่ในโซนห้องริมสระว่ายน้ำ เมื่อเดินตรงออกมาจากล็อบบี้ก็จะเจอกับวิลล่าเรียงรายกันมากมายค่ะ ซึ่งในโซนนี้จะมีวิลล่าด้วยกัน 8 หลัง แต่ห้องแรกนี้เราจะพาไปชมห้อง Beach Front Villa 2 Bedrooms เป็นวิลล่าสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน สามารถพักได้ 4 คน ติดริมสระว่ายน้ำ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว ราคาเริ่มต้น 10,900-12,700 บาท 

The Verona Villa Hua Hin The Verona Villa Hua Hin

The Verona Villa Hua Hin

สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครัน ทั้งแอร์ ทีวี ไดร์เป่าผม โต๊ะอาหาร ไมโคเวฟ ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงด้านหน้าห้องยังมีโซฟาเบด และเก้าอี้อาบแดดสำหรับนอนเล่นริมสระว่ายน้ำบริการอีกด้วยล่ะค่ะ 

The Verona Villa Hua Hin

อีกหนึ่งห้องเป็น Grand Suite 1 Bedroom With Seaview ราคาเริ่มต้น 4,500 - 5,400 บาท พักได้ 2 ท่าน  ห้องนี้เป็นห้องที่อยู่บนอาคาร ซึ่งบอกเลยว่าเป็นส่วนตัวมาก ๆ ค่ะ เพราะแต่ละชั้นมีเพียง 1 ห้องเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัวมาก ๆ เมื่อเข้ามาก็จะเจอกับห้องนอนขนาดกว้างขวาง มีห้องน้ำในตัว รวมถึงมีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำแบบชาวเวอร์บอกเลยว่าสะดวกสบาย

The Verona Villa Hua Hin

ถัดมาจะเป็นโซนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่ภายในมีโซฟาขนาดใหญ่ให้เราได้นั่งดูทีวี และมีโต๊ะรับประทานอาหารพร้อมโซนมินิบาร์บริการ

The Verona Villa Hua Hin

รวมถึงยังมีระเบียงขนาดใหญ่ให้เราได้ออกไปนั่งชมวิวสระว่ายน้ำและทะเลได้อย่างสวยงามจนเราต้องหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายไว้เลยล่ะค่ะ 

The Verona Villa Hua Hin

ดูห้องกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะไปทานอาหารเย็นริมทะเล เราจะพาไปดูโซนสวนสไตล์อิตาลีและสระว่ายน้ำกันค่ะ สวนที่นี่ตกแต่งออกมาได้อย่างน่ารัก ถึงจะเป็นสวนเล็ก ๆ แต่รับรองว่าถ่ายรูปออกมาแล้วสวย น่ารักแน่นอน 

The Verona Villa Hua Hin

The Verona Villa Hua Hin

ส่วนสระว่ายน้ำของที่นี่ตั้งอยู่ตรงกลางทอดแนวยาวไปตามแนววิลล่า โดยเมื่อสุดทางของสระว่ายน้ำก็จะเป็นสระว่ายน้ำสำหรับเด็กค่ะ 

The Verona Villa Hua Hin

มาถึงอาหารมื้อเย็นของเรา มื้อนี้เรามานั่งทานกันริมทะเลค่ะ เมนูส่วนใหญ่ของที่นี่ก็จะมีทั้งเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ซึ่งเมนูที่เราทานกันในวันนี้มีถึง 6 เมนูค่ะ เป็นเมนูเด็ด ๆ ทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นบาร์บีคิว เซต , ข้าวผัดปู , กุ้งซอสมะขาม , สปาเก็ตตี้หอยตลับ , ไก่สะเต๊ะ และแกงเขียวหวานลูกกล้วย แต่ละเมนูคืออร่อยเด็ด รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมจนต้องยกนิ้วให้เลยค่า 

The Verona Villa Hua Hin

ตัดภาพมาที่ตอนเช้า อาหารเช้าวันนี้เราลงมาทานที่ห้องอาหาร V Resturant ที่บริการอาหารเช้าเป็นแบบไลน์บุฟเฟต์ที่มีทั้งข้าวต้ม เกี๊ยว สลัดบาร์ และเมนูขนมปัง รวมถึงมีชุดอเมริกันเบรคฟาสต์ที่เราจะต้องสั่งแยกเป็นจาน โดยเค้าจะมีให้เราเลือกว่าจะทานอะไร มีทั้งเซตไข่ดาว ไข่ม้วน และไข่เบเนดิกท์ที่จะเสิร์ฟมาพร้อมเบคอน ไส้กรอก สลัด 

The Verona Villa Hua Hin

The Verona Villa Hua Hin

สำหรับใครที่อยากพาพักผ่อนแบบฟิน ๆ ในที่พักสวยดีไซน์เก๋สไตล์อิตาลี ก็มาพักกันที่ The Verona Villa Hua Hin เลยจ้า ริมถนนแนบเคหาสน์ระหว่างซอยหัวหิน 51 กับ 53  เดินทางง่าย สะดวก แถมยังอยู่ในตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมาย 


ที่ตั้ง : 37 ถนน แนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

ราคา : เริ่มต้น 4,500 บาท

โทร : 032-516 260 

Website : http://veronavillahuahin.com/ 

GPS : https://goo.gl/maps/Z5J7VuEtsvMv3gUE7 


จองที่พัก The Verona Villa Hua Hin ออนไลน์ได้ที่นี่