ส่งท้ายเดือนธันวาคมปี 2019 ด้วยบาร์นั่งชิลบรรยากาศริมน้ำใน The Cassette Music Bar at Canapaya ในงาน Grab Urban Night Fest บาร์สีชมพูหวานแหววสดใส ตกแต่งสไตล์ริมชายหาด เอาใจสาว ๆ สายถ่ายรูปโดยเฉพาะเพราะทุกอย่างในร้านเป็นสีชมพูทั้งหมด รีบเตรียมหาเสื้อผ้าที่เข้ากับตีมของร้านแล้วมาถ่ายรูปกัน!พูดถึงบรรยากาศและเครื่องดื่มก็ดีไม่แพ้กัน ใครที่ชอบนั่งดื่มชิล ๆ เสพบรรยากาศฟิน ๆ นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำเจ้าพระยา แนะนำว่าไม่ควรพลาด

เราขอแนะนำเมนูเครื่องดื่มที่เรียกได้ว่าเป็น Signature Cocktail ของทางร้าน เริ่มกันที่เมนูแรก The cassette’s Pink Monster ค็อกเทลสีแดงสดใส ตกแต่งด้านบนด้วยสายไหมสีชมพู ส่วนผสมหลักมี pink grapefruit syrup, strawberry syrup, passion fruit juice รสชาติที่ได้ออกมาจึงมีความผลไม้เปรี้ยวนิด ๆ แต่ยังไม่ทิ้งตัวตนของความเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับสายคอแข็ง แต่ถ้ากินคู่กับสายไหมรสชาติจะหวานและทานง่ายขึ้น เรียกได้ว่าหวานลืมเมา!

เมนูต่อมา ค็อกเทลสีเขียวอมฟ้าเหมือนน้ำทะเลตามคอนเซ็ปต์บีชบาร์ เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า Have a good day เครื่องดื่มค็อกเทลผลไม้ที่ทานง่ายกว่าเมนูแรก มีส่วนผสมของ Midori, Malibu, Vodka, Pineapple and lime กลิ่นหอมบาง ๆ แบบฟรุ๊ตตี้ของสับปะรดและมะนาว พร้อมกับรสชาติหวานอมเปรี้ยว เมนูนี้เลยเหมาะกับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่ชอบดื่มอะไรที่ทำให้สดชื่น เมนูสุดท้าย เอาใจสายหวานกันบ้าง ถ้าถามหาความนุ่นละมุม ต้องจัดเจ้าตัวนี้เลย I love you ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของ rose, cherry heering, cheery brandy and vodka เจ้าตัวนี้ทั้งกลิ่นและรสชาติหอมหวานสไตล์คุณหนู ตัวแก้วมีดอกไม้และมะนาวฝานบาง ๆ ใส่มาด้วย จึงทำให้เวลาดื่มได้กลิ่นหอมของดอกไม้ ถ้าใครหาอะไรนุ่ม ๆ หวาน ๆ ทานง่าย ต้องจัดเจ้าตัวนี้เลย

งาน Grab Urban Night Fest นี้มีถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ใครที่กำลังมองหาบาร์นั่งชิลสำหรับปาร์ตี้ในช่วงวันหยุดปีใหม่ก็ลองแวะมาได้ บาร์สวย บรรยากาศดี เปิดเพลงยุค 90 ที่เราคุ้นเคย รีบชวนเพื่อน ชวนแฟนมาให้ไว!

ที่ตั้ง : Canapaya Riverfront พระราม 3

เปิดบริการทุกวัน : 17:00 - 00:00 น.

GPS : https://goo.gl/maps/yGnokdHfhJ57zPef6