ใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่แล้ว หลายคนน่าจะกำลังมองหาสถานที่สร้างความทรงจำร่วมกันคนที่คุณรัก ช่วงนี้ Chillpainai เลยขอรวมสถานที่จัดงานคริสต์มาส - ปีใหม่ 2020 ทั่วกรุงเทพฯ ไว้ไปชมไฟสวยๆ ถ่ายรูปเก็บความประทับใจช่วงท้ายปีกันค่ะศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน wOrld Of happiness ตั้งแต่ 19 พฤจิกายน 62 ไปจนถึง 6 มกราคม 63 ที่ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ มีทั้งไฟประดับและต้นคริสต์มาสสูงกว่า 35 เมตร เป็นต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยทีเดียว

พิกัด : https://goo.gl/maps/DBL6X35Fg2dr8cC77

ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม กับงาน งาน Bangkok Illumination 2019 ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 62 - 5 มกราคม 63 ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ที่ไอคอนสยาม พบกับไฟประดับและขบวนต้นคริสต์มาสที่ยาวที่สุด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

พิกัด : https://goo.gl/maps/mw9EFdeQwfcsaWp58

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม - ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ กับงาน Emporium EmQuartier Winter Wonderland 2020 ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562 

พิกัด : https://goo.gl/maps/UHjbZ8CYxow2CnYTA

ศูนย์การค้าสยามพารากอน - สยามเซ็นเตอร์ - สยามดิสคัฟเวอรี่

จุดต่อไปคือจุดรวมห้างดังกลางสยามแสคว์เลยนะ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ งานชื่อว่า ONESIAM The Magical Tale Celebration 2020 


พิกัด :https://goo.gl/maps/k9UUGkLeQhzQGPr68

ศูนย์การค้า Amarin Plaza

อีกหนึ่งจุดคือ Amarin Plaza ที่ Courtyard ชั้น 1 ในงานAmarin Christmas in Space จัดงานตั้งแต่ เปิดให้เที่ยวถึง  6 มกราคมปีหน้าค่ะ มีร้านอาหารขายบริเวณรอบๆ ด้วยนะคะ 

พิกัด : https://goo.gl/maps/WMhWAZUKavHUCnbNA


จริงๆ ในกรุงเทพฯ ก็มีอีกหลายที่เลยค่ะ แต่ละห้างจะจัดงานรอให้ไปเดินเล่น ถ่ายรูป ฟังเพลงที่เข้ากับบรรยากาศคริสมาต์และปีใหม่ แหม! ถ้าอากาศจะเย็นลงสักหน่อย ก็น่าจะชิลน่าดูเลยเนอะ


ที่เที่ยวกรุงเทพ : 5 ที่เที่ยวถ่ายรูปชิคๆในกรุงเทพ พร้อมที่กิน-เที่ยวที่เดียวจบ !

ที่กินกรุงเทพ : 10 ร้านสตรีทฟู๊ด กรุงเทพฯ อร่อยห้ามพลาด!!!