"เบื่อที่นอน อยากนอนตาข่าย"

 อยากนอนตาข่ายจริงๆ ค่ะ แต่เป็นเปลตาข่ายริมน้ำ ตาข่ายริมเขาแบบชิลๆ
 นอนชมวิว อ่านหนังสือเล่นๆ น่าจะฟินดีนะคะ
 งานนี้ชิลเลยรวบรวมมาแชร์ความชิลกับเพื่อนๆ กัน
 กับ 5 ที่พักมีเปลตาข่าย นั่งนอนสบาย เอนกายชมวิวแบบชิลเว่ออออร์

01
 

ลาลามูก้า เต้นท์ รีสอร์ท : Lala Muka Tented Resort - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา 

 ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ทรูปแบบกระโจมเก๋ไก๋สวยงาม และมีบ้านต้นไม้ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศเขียวชะอุ่มของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ล้อมรอบด้วยความงามตามธรรมชาติของป่ากึ่งเขตร้อนและทุ่งหญ้าที่คุณสามารถมองเห็นวิวภูเขาอันงดงามได้ทางเบื้องหน้า ที่พักแต่ละหลังตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปิดท้ายดินเนอร์ใต้แสงดาว และกิจกรรมมากมายที่จะทำให้นึกถึงความทรงจำในวัยเด็กตอนไปตั้งแคมป์และสร้างบ้านต้นไม้เลยทีเดียว

 

ที่ตั้ง : 515 หมู่ 5 ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 061 - 4032560, 044 - 300691-5 
 
จองที่พักลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่

 


พาเพลิน โฮมสเตย์ : Paplean Homestay - จ.จันทบุรี
 

พาเพลิน โฮมสเตย์ อีกหนึ่งที่พักสุดชิล อยู่กันอย่างธรรมชาติ มีอาหารทะเลสดสดให้ทาน ตกปลาก็ได้ ไดหมึกก็ดี มีเรือเหมาลำไว้ให้บริการ  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมภายในที่พักให้เล่นน้ำ พายเรือ เล่นสไลเดอร์ บ้านพักสีสันน่ารักแล้วก็น่าพัก หลากหลายสไตล์ หน้าที่พักมีเปลตาข่ายให้เรานั่งเล่นชิลๆ มีสะพานไม้ทอดผ่านตรงกลางเพิ่มความน่าอยู่ให้กับที่พักแห่งนี้ แถมยังค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย เหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัวและกลุ่มเพื่อนในวันหยุดจริงๆ จ้า
 
 

ที่ตั้ง : 25/1 ม.10 ต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี
โทรศัพท์ : 086-138-9742 , 098-857-3165
Facebook : https://www.facebook.com/พาเพลินโฮมสเตย์

 บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี : Baan Tah on the sea - อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
 

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ที่พักสไตล์รีสอร์ทกึ่งบ้านพักตากอากาศ ตามชื่อเลยค่ะ on the sea เพราะพื้นที่ทั้งหมดตั้งอยู่เหนือน้ำทะเล เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด!!! "เพียงคุณตื่นขึ้นมา คุณก็สามารถมองเห็นทะเลจากหลังบ้านทุกหลัง แค่เดินออกมาจากที่พัก คุณจะมองเห็นวิวพัทยาได้ในยามค่ำคืน" นอกจากนี้ยังมีที่นั่งแบบเปลตาข่ายให้นอนเล่นชมวิวทะเลชิลๆ อีกด้วย ภายในที่พัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LCD,LED, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, พัดลม, Wifi อีกทั้งยังมีเตา BBQ ไว้ให้บริการ
 
 
ที่ตั้ง : 75 ม.4 ถ.ชายทะเล ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 082 - 9819742 ,081- 5774676

 
จองที่พัก บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ออนไลน์ได้ที่นี่
 
 

บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท : Bar and Bed Resort - เกาะเสม็ด จ.ระยอง

บาร์ แอนด์ เบด เกาะเสม็ด ที่พักสุดชิคสไตล์โมเดิร์น ตัวรีสอร์ทเก๋ไก๋ด้วยเปลตาข่ายที่ยื่นออกไปในทะเล จะนั่งชิล นั่งเล่น หรือรับลมทะเลก็เวิร์คสุดๆ ยิ่งพอพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้าไปแล้ว ตั้งอยู่บนเกาะอ่าวน้อยหน่า ท่ามกลางเนินเขาร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และลมทะเลที่สดชื่น ให้บริการเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น

ที่ตั้ง : 140 หมู่ 4 อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด จ.ระยอง
โทรศัพท์ : 
038 - 644440, 091- 4266464
 

 


แควธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า : Kwai Tara Villa - ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

แควธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า เป็นรีสอร์ทสไตล์ โมเดิร์นลอฟ ที่พักเน้นความเป็นส่วนตัว ดีไซน์ทันสมัย ไม่อึดอัดโปร่งสบาย และแฝงไปด้วยกลิ่นอายธรรมชาติที่โอบล้อมตัวบ้านพัก ทั้งแม่น้ำและภูเขาและอากาศที่ดี อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด ขนาดใหญ่ มีบริเวณระเบียงด้านหน้า มีชั้นลอย และเปลตาข่ายให้นอนเล่นเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริงด้วยค่ะ

ที่ตั้ง :  ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จาก อ.เมืองกาญจนบุรี 60 กิโลเมตร
โทรศัพท์ : 
093 - 9258883 
 

จองที่พัก แควธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า ออนไลน์ได้ที่นี่ว้าวว... แต่ละที่น่าไปเอนตัวนอนชมวิวชิลๆ จังเลย

sad

 

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน