พูดถึงอำเภอบางสะพาน อำเภอเล็กๆในจังหวัดประจวบอาจเป็นอะไรที่ไม่คุ้นหูคนทั่วไปสักเท่าไหร่
 แต่ความจริงแล้ว อำเภอเล็กๆแห่งนี้แหละที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆงามๆน่าไปเยือนซุกซ่อนอยู่
 ไม่ว่าจะเป็นชายทะเลบ้านกรูดหรือเกาะทะลุ ทำให้อำเภอบางสะพานเป็นที่รู้จักมากขึ้น
 เอาเป็นว่าช่วงนี้ใครกำลังมองหาที่พักแถวบางสะพานกันอยู่ แอดมินก็มี 5 ที่พักน่ารักบางสะพาน
 มาแนะนำ แหมๆ เห็นแต่ละที่แล้วอยากลางานไปนอนเล่นแถวบางสะพานสักหลายๆคืนเลยนะเนี่ย !karok_beachball


 SEA SCENE House's

(ซี ซีน เฮาส์)

       ซี ซีน เฮาส์ บ้านพักน่ารักติดชายหาดเงียบสงบเป็นส่วนตัวในอำเภอบางสะพาน ห่างจากหาดหน้าบ้านเพียง 10 เมตร ก็สามารถเอาเท้าจุ่มน้ำ เตะทรายนุ่มๆได้แบบชิลๆ หากใครที่ชื่นชอบการดำน้ำที่นี่ก็มีแพ็คเกจดำน้ำดูปะการัง ณ เกาะทะลุ เกาะสวยแห่งใหม่ที่กำลังมาแรงไว้บริการในราคาเบาๆแต่รวมทุกอย่างไว้อย่างเสร็จสรรพ ทั้งห้องพัก อาหาร และบริการเรือรับ-ส่ง หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย ทำไมไม่ลองมาปลดปล่อยความเครียดและพักผ่อนให้หายเหนื่อยล้าที่ ซี ซีน เฮาส์ดูสักวันล่ะ


ที่ตั้ง :201 หมู่ 9 บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 081-9440477

 
จองที่พักซี ซีน เฮาส์ บางสะพาน

SEAnery Beach Resort

(ซีเนอรี่ บีช รีอสร์ท)

       ซีเนอรี่ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดกับชายหาดในบางสะพานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องสวีทที่หันหน้าไปทางทะเลและวิวธรรมชาติ บนชายหาดที่สงบเงียบและเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องสวีทขนาด 68 ตารางเมตร มีเครื่องปรับอากาศ ห้องนอน ห้องน้ำ พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร The SEA คอยเสิร์ฟอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ อาหารไทยฟิวชั่น อาหารยุโรป และอาหารทะเลตลอดทั้งวันไว้บริการ

ที่ตั้ง : 100/2 หมู่ 1 บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 098-8289968

จองที่พักซีเนอรี่ บีช รีสอร์ท บางสะพาน
 


Haadsaikaew Resort Baan Krut

(หาดทรายแก้วรีสอร์ท บ้านกรูด)     

  หาดทรายแก้ว รีสอร์ท โอบล้อมด้วยบรรยากาศงดงามของธรรมชาติบนหาดสวยสะอาด ระดับต้นๆของเมืองไทย ภายในที่พักมีห้องรูปแบบต่างๆที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ตามความต้องการ ท่ามกลางสวนอันแสนร่มรื่น อาหารอร่อย ทั้งเมนูอาหารทะเล และอื่นๆที่สดสะอาด ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความบันเทิงริมชายหาดที่ให้คุณสนุกสนานกันได้ทั้งครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่รอให้คุณมาเยือนเพื่อเก็บเกี่ยวความสุขและประสบการณ์ใหม่ๆกลับไปด้วยความประทับใจอีกเพียบ


 
ที่ตั้ง : 199 หมู่ 9 บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 095-1500492
 
จองที่พักหาดทรายแก้ว รีสอร์ท บ้านกรูด

Baanmontra Beach Resort

(บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท )

        บ้านมนตราบีช รีสอร์ท หาดบ้านกรูด อาจไม่ใช่รีสอร์ทขนาดใหญ่ แต่ที่นี่เป็นรีสอร์ทเล็กๆที่ดูอบอุ่นและเป็นกันเอง บนหาดทรายที่มีวิวสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของหาดทางสายอันแสนมีเสน่ห์ในบ้านกรูด มีห้องพักทั้งหมด 18 ห้องในแบบที่ต่างกันถึง 4แบบ การตกแต่งรีสอร์ทเป็นสไตล์ Morocco Mediterranean จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่งดงาม แถมยังสามารถสัมผัสวิวทะเลและชมคลื่นที่ซัดมาบนทรายหาดได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำหน้าระเบียงบ้านพัก และพลาดไม่ได้เลยกับการขึ้นไปรับลมทะเล ชมวิวบนดาดฟ้าเพื่อดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนโรแมนติกยามค่ำคืนที่ตั้ง : 333/1 หมู่ 3 ตำบลธงชัย, อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 083-0954463 089-5190770 


จองที่พักบ้านมนตราบีช รีสอร์ท บางสะพาน


 

The Theatre Villa

(เดอะ เธียเตอร์ วิลล่า)

       เดอะ เธียเตอร์ วิลล่า บูทีครีสอร์ทขนาดเล็ก ที่เกิดขึ้นจากความรู้สึกอยากแบ่งปันธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งเรื่องอาหาร ความเป็นส่วนตัว และการดูแลความสะดวกปลอดภัยระดับสูงสุด เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพักเพื่อความสะดวกสบายตลอดการพักผ่อน ท่ามกลางน้ำทะเลใสสะอาด หาดตื้น คลื่นลมไม่แรง และมีแนวปะการังที่สมบูรณ์ นับเป็นหนึ่งในจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกสำรวจเที่ยวชมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่น่ามาลองสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง
 


 
ที่ตั้ง : 94/3 หมู่ 1 ต.พงษ์ประศาตร์ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 085-4429150
 
จองที่พักเดอะ เธียเตอร์ วิลล่า บางสะพาน
 

 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน