วันนี้ชิลไปไหนขอเอาใจคนอยากเที่ยวแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี เพราะมีทั้งค่ากิน ค่าที่พัก ค่ากิจกรรม
 ที่คำนวณไปคำนวณมา เอ๊ะ~ ชักบานปลาย วางแผนไม่ถูก หรือวางแผนได้แต่แค่อยากซื้อความสะดวกสบายเฉยๆ
 แบบว่าเฟี้ยวฟึ่บปุ๊บๆ จ่ายทีเดียวแล้วเตรียมตัวเฟี้ยวได้เลยอะไรงี้ รู้น่าว่ากำลังคิดแบบนี้อยู่ล่ะซี้...งั้นก็จัดไป
 5 ที่พักชิลวิวสวยแบบมีแพ็คเกจ จ่ายทีเดียวคุ้มครอบคลุมทุกอย่าง ตั้งแต่อาหารยันกิจกรรม !!
 คลิกเดียวจบทุกสิ่งไม่ต้องคิดให้ปวดหัว แค่เตรียมชุดสวยๆใส่กระเป๋า รอไปเที่ยวก็พอจย้าาา

06

 
เกาะมันนอก ไพรเวท ไอส์แลนด์

(จ.ระยอง)

       เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ ที่พักส่วนตั๊วส่วนตัวแห่งเดียวบนเกาะมันนอก จังหวัดระยอง ท่ามกลางบรรยากาศดี และมุมนั่งเล่นชิลๆให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่ระเบียงหน้าห้อง ศาลาริมหาด เปลญวนใต้ร่มไม้ บอกเลยใครชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะสาวๆนี่มีกรี๊ดแน่นอน ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบทั้ง Garden View Bungalow, Beach View Bungalow และ Beachfront Bungalow สามารถเลือกได้ตามใจชอบ และตามจำนวนผู้เข้าพัก ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 4,500 บาท รวมห้องพัก อาหาร 3 มื้อ เรือไป-กลับ และกิจกรรมแบบต่างๆอย่างดำน้ำตื้น ตกปลา โยคะไว้แบบครบถ้วน การันตีได้เลยว่าความสุขที่ได้กลับไปจากที่นี่นั้นคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เชื่อเถอะ !
 


 

ที่ตั้ง : เกาะมันนอก ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง
ราคาแพ็คเกจ : เริ่มต้นที่ 4,500 – 15,000 บาท (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับช่วงเวลาเข้าพัก)
โทรศัพท์ : 02-6640975

จองที่พัก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอส์แลนด์ ทันที


ไทรโยค วิว รีสอร์ท

(จ.กาญจนบุรี)

ไทรโยค วิว รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำแควน้อยบรรยากาศสุดชิล ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เบื้องหน้าเป็นสายน้ำแควน้อย เบื้องหลังเป็นทิวเขาที่อยู่ไกลออกไป สไตล์การตกแต่งแบบบูติกที่พักแห่งนี้จึงเป็นหนึ่งในที่พักกาญจนบุรีที่ได้รับความนิยมอย่างหนาแน่น อารมณ์ประมาณหมู่บ้านลอยนํ้า ชวนให้โยนความกังวลทิ้งลงแม่นํ้าแควน้อยไปเลย แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลกับที่นี่แบบสุดๆ กับแพสไตล์บูติกโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยสระว่ายนํ้าในแพ เก๋ไก๋ไม่มีใครเกิน จะเล่นนํ้าในสระ หรือโดดนํ้าตูมๆในแม่นํ้าได้ตามใจชอบ แถมที่นี่เค้ายังมีบริการนวดและสปาปลาให้สบายตัวสบายใจไปตามๆกันอีกด้วยจ้า
 

 
ที่ตั้ง : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
ราคาแพ็คเกจ : ที่พักโซนแพราคาคนละ 1200 บาท รวมที่พักสำหรับ 1 คืน อาหารเย็นและอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และกิจกรรมล่องแพชมวิว
โทรศัพท์ : 
085-5164682 , 062-4944544 , 087-3999964
 


มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์

(จ.จันทบุรี)

        มุมทะเลจันท์โฮมสเตย์ โฮมสเตย์ริมทะเลขลุง จันทบุรี ที่แตกต่างจากโฮมสเตย์ทั่วไป เพราะผสมผสานความน่ารักแบบเกาหลี ญี่ปุ่น จากการออกแบบที่พัก ทั้งเสาโทริ ต้นซากุระ ห้องพักประตูบานเลื่อน สุดเก๋ไก๋ แถมมีอาหารทะเลสดๆ แบบจัดเต็ม ทั้งปู ทั้งกุ้ง ปลาหมึกแบบไม่อั้น ยังไม่หมดเท่านั้นที่มุมทะเลจันท์โฮมสเตย์ ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ เล่นแพเปียก, พายเรือคายัก, ชมเหยี่ยวแดง, ชมทะเลแหวก, ร้องคาราโอเกะ, ปั่นจักยาน ชมหมู่บ้านไร้แผ่นดินและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ใครอยากพักโฮมสเตย์สุดน่ารัก พร้อมทานอาหารทะเลสดอร่อยก็มาพักที่ มุมทะเลจันท์โฮมสเตย์ จันทบุรี
มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์ - จันทบุรี


 
ที่ตั้ง : 65/2 หมู่บ้านไร้แผ่นดิน บางชัน จ.จันทบุรี
ราคาแพ็คเกจ : 1,500-1,800 บาท/ท่าน พร้อมอาหาร 3 มื้อ ฟรีกิจกรรม เช่น เล่นแพเปียก พายเรือคายัค ชมเหยี่ยวแดง นมัสการหลวงพ่อปากน้ำเวฬุ ตกปลา ชมทะเลแหวก คาราโอเกะ
โทรศัพท์ : 063-1387567

 

Tinkerbell Privacy Resort

(จ.ตราด)

       ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่ง กับการได้ดื่มด่ำความสุขในช่วงพักผ่อน ภายใต้แสงสีทองของพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า กับที่พักที่มีให้เลือกทั้งแบบติดทะเล นอนดูทะเล นอนฟังเสียงคลื่นจากได้ห้องนอน และพูลวิลล่าเดินลงสระได้จากห้องนอน อีกทั้งคุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงามของเกาะกูดได้ทุกเวลาด้วยพื้นที่ๆ วางตัวยาวไปกับแนวชายหาดทุกก้าวที่เดิน ภายในที่ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวชี่ รีสอร์ท คุณจึงมั่นใจได้ว่าทะเลนั้นอยู่ข้างกายคุณทุกเวลาแบบไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล
 

 

ที่ตั้ง : 116 หมู่ 2 บ้านคลองเจ้า ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
ราคาแพ็คเกจ : 5,200 -12,000 บาท
โทรศัพท์ : 02-966-1800-2 , 081-826-1188, 080-608-5522, 086-017-0055

จองที่พักทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท


แพ 500 ไร่

(จ.สุราษฎร์ธานี)

      แพ 500 ไร่ เป็นแพที่พักตั้งอยู่ภายในเขื่อนรัชชประภา มีความสวยงามและความสมบูรณ์ของธรรมชาติมากที่สุดอีกแห่งจนได้รับการขนานนามว่าเป็น กุ้ยหลินเมืองไทย แพ 500 ไร่เหมาะกับการพักผ่อนผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายให้คุณเลือกเล่น ตลอดจนการนั่งชมท้องทะเลยามพระอาทิตย์ตกดินภายใต้บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามเหมือนภาพวาดจากภายในห้องพัก และหน้าระเบียงห้อง อีกทั้งแพ 500 ไร่ยังเป็นแพที่ตั้งอยู่ไกลสุด จึงไม่มีเสียงของเรือมารบกวน เหมาะให้เพื่อนๆได้ชื่นชมความสวยงามและพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่
 
ที่ตั้ง : 32/15 ตำบลเขาวง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ราคาแพ็คเกจ : เริ่มต้น 8,000 บาท

โทรศัพท์ : 077-953013
จองที่พัก แพ 500 ไร่
 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน