วันนี้ชิลไปไหนขอเสนอที่พักพาใจซนๆ ไปพักที่เมืองลิง เมืองลพบุรีนั่นเอง รวมมาไว้หลากหลายสไตล์เลยทั้งแบบโฮสเทลอบอุ่น รีสอร์ตชมวิวชิลๆ หรือใครชอบทำกิจกรรม ที่พัก 1 ใน 7 ที่นี้ก็มีมาให้ดูเช่นกัน ตามไปดูกันเลยยย
ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ ลพบุรี
 (Privacy Residence Lopburi)

ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ บรรยากาศภายในที่พักมีความเรียบง่าย มีความ Loft เบาๆ ภายในห้องพักจะจัดโซฟาไว้ให้ได้นั่งเล่น แถมสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบเลยเช่นโต๊ะทานอาหาร ทีวี ตู้เย็น ห้องมี 5 แบบคือห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยว ห้องมาตรฐานเตียงแฝด ห้องดีลักซ์เตียงควีนไซส์ หรือแบบเตียงแฝด และ Exclusive suite นอกจากนี้ที่พักมียังบริการห้องอาหารและให้เช่าจักรยานปั่นชิลๆ ยามเย็นกันด้วยนะ  ที่ตั้ง : 300 หมู่ 2 ถนนพหลโยธิน ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี
 เบอร์โทรศัพท์ : 092-6078787
 ราคาเริ่มต้น 590 บาท (รวมอาหารเช้า)


 
จองที่พักไพรเวซี่ เรสซิเดนท์ ลพบุรี ออนไลน์ได้ที่นี่

หนุ่ม เกสท์เฮาส์
 (Noom Guesthouse)

ด้วยความที่อยู่ในเมืองทำให้ "หนุ่ม เกสท์เฮาส์" มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติแวะมาพักผ่อนกัน ตัวที่พักเป็นบ้านไม้ที่ปรับปรุงใหม่ทำเป็นเกสท์เฮาส์ ภายในห้องพักก็มีความเรียบง่าย สบายๆ ส่วนอาหารของที่นี่เขาบอกว่าอร่อยมากแถมไม่แพงด้วย โดยร้านอาหารจะอยู่ด้านล่างของเกสท์เฮาส์
 หลังกินข้าวแล้วเบื่อๆ อยากหาอะไรทำเขาก็มีห้องเล่นเกม โต๊ะบิลเลียดหรือพลูไว้ให้เล่นกันด้วย


ที่ตั้ง : 15-17 ถนนพระยากำจัด ตำบลท่าหิน อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 03 642 7693, 081 792 3487
ราคาเริ่มต้น 355 บาท
 
จองที่พักหนุ่ม เกสท์เฮาส์ ออนไลน์ได้ที่นี่


ลพบุรี ปาล์ม รีสอร์ท
 (Lopburi Palm Resort)

ใครแวะมาเที่ยวลพบุรีแล้วอยากได้ความเป็นส่วนตัวเวลาไปนอนพักล่ะก็ที่ "ลพบุรี ปาล์ม รีสอร์ท" นี่เหมาะมากๆ บ้านพักเป็นหลัง รายล้อมด้วยธรรมชาติของต้นปาล์ม ใครอยากทานอาหารพร้อมชมบรรยากาศดีๆ เขาก็มีพื้นที่ทานอาหารกลางแจ้งจัดไว้ให้
ที่ตั้ง : 391/11 หมู่ 7 ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 085 072 6710
ราคาเริ่มต้น 650 บาท (รวมอาหารเช้า)
 
จองที่พักลพบุรี ปาล์ม รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่

พักลพรีสอร์ท
 (Paklop Resort) 

สระว่ายน้ำพร้อม ฟิตเนสพร้อม ใจพร้อม ไปกันเถอะค่ะที่ "พักลพ รีสอร์ท" นอกจากจะได้พักผ่อนจากการเดินทางแล้ว ยังได้เติมพลังชีวิตเล่นน้ำในสระน้ำเพลินๆ ใครที่รู้สึกว่าทริปเที่ยวนี้เมนูที่กินไปเยอะมาก เขาก็มีฟิตเนสให้อีกแน่ะ ภายในห้องพักตกแต่งหรูหรา แถมมีอ่างจากุซซี่ให้ด้วยน้าาที่ตั้ง : 67/1 หมู่ 3 ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี
 เบอร์โทรศัพท์ : 
086 424 2492
ราคาเริ่มต้น 1000 บาท
จองที่พักพักลพรีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่


บ้านนุชโฮมสเตย์
 (Baan Nuch Homestay) 

จะบอกว่าใครชอบทำกิจกรรมมาที่นี่กันเถอะ "บ้านนุช โฮมสเตย์" ที่นี่มีกิจกรรมทั้งขี่ม้า ตกปลา ปั่นจักรยาน ส่วนบ้านพักก็เป็นบ้านไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยพื้นไม้ปาร์เกต์ นอกจากจะมีเครื่องอำนวยความสะดวกมาตรฐานทั่วไปอย่างทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เขาก็มีเครื่องทำความร้อนในวันที่อากาศหนาวๆ ด้วย มาที่นี่ทั้งสนุกและได้พักผ่อน อะไรจะดีขนาดนี้ที่ตั้ง : 36/28 หมู่ 1 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง 
เบอร์โทรศัพท์ : 085 121 6136
ราคาเริ่มต้น 650 บาท (รวมอาหารเช้า)

 
จองที่พัก ออนไลน์ได้ที่นี่

Saya Loft Hostel Lopburi 

ใครชอบภูเขามาทางนี้เร็ววว "Saya Loft Hostel Lopburi" มีห้องพักที่ได้ชมวิวภูเขาสวยๆ ริมระเบียง ด้วยนะ ภายในห้องพักจะตกแต่งสไตล์ลอฟ ดูเรียบง่ายแต่ก็แฝงความเท่เบาๆ น่าไปนอนมาก แถมห้องพักติดฉนวนป้องกันเสียงรบกวนไม่ต้องกลัวเสียงดังๆ ยามที่เราหลับด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้นั่งเล่นทั้งกลางแจ้งและในตัวโฮสเทลเอง

ที่ตั้ง : 164-164/1 ถนนพระยาพิชัยดาบหัก ตำบลเขาสามยอด อำเภอเมือง
เบอร์โทรศัพท์ : 0846188264
 ราคาเริ่มต้นที่ 1440 บาท (รวมอาหารเช้า)

จองที่พัก ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมเอ็มดีอาร์
 (MDR Hotel)

"MDR Hotel" โรงแรมแนวๆ ตกแต่งจี๊ดๆ แต่ก็ให้คววามอบอุ่นร่มรื่นด้วยไม้เลื้อย ภายในมีเตียงสีจี๊ดๆ กับการตกแต่งที่เข้ากันคอยต้อนรับอยู่ ที่พื้นที่ส่วนกลางจะมีคอฟฟี่ช็อปและคาเฟ่ไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปพักผ่อน แถมยังอยู่ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวก ใครอยากช็อปปิ้งที่นี่ก็ใกล้ห้างสรรพสินค้าด้วยนะที่ตั้ง : 44 ถนนพหลโยธิน ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 036 614 411
ราคาเริ่มต้นที่ 820 บาท
 
จองที่พักโรงแรมเอ็มดีอาร์ ออนไลน์ได้ที่นี่