เ ห นื่ อ ย นั ก . . .  พั ก บ้ า ง ก็ ไ ด้

 ไม่ว่าคุณจะเหนื่อยชีวิต เหนื่อยงาน หรือความรัก วางมันลงก่อน
 แล้วเก็บกระเป๋าออกไปหาความสุขใส่ตัวด้วยกันกับ
10 ที่พักประจวบอัพเดทใหม่ สวยจนอยากไปนอนใช้วันหยุดให้คุ้มค่าสักคืน 
 เหล่านี้ดีกว่า แล้วจะรู้ว่าชีวิตยังมีเรื่องแฮปปี้รออยู่อีกเยอะเลย !!

 


07

Radisson Blu Resort Hua Hin

(เรดิสัน บลู รีสอร์ต หัวหิน)

        Radisson Blu Resort Hua Hin รีสอร์ทน่ารักใจกลางเมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงยอดฮิตอย่างหัวหิน ที่มีหน้าหาดส่วนตัวให้เดินชิล เน้นการตกแต่งที่ทันสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนของโรงแรม เป็นอันได้ถ่ายรูปเก๋ๆกันจนเมมเต็ม แถมพี่ๆพนักงานที่นี่ยังน่ารักเป็นกันเอง ภายในที่พักยังมีรูฟท้อปดาดฟ้าสำหรับนั่งทานของว่างเคล้าสายลมและวิวทะเลแบบเพลินๆ รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อลังการถูกใจหนุ่มสาวที่รักการเล่นน้ำแน่นอน ใครมาเที่ยวโซนชะอำ-หัวหินคราวหน้าแนะนำว่าต้องลองมานอนเลยจ้า


 

ที่ตั้ง : 1392 ถนนเพชรเกษม อ.ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
โทรศัพท์ : 032-421-777

จองที่พักเรดิสัน บลู รีสอร์ต หัวหิน จ.เพชรบุรี


Ananda Hua Hin Resort & Spa

(อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา)

       อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสวยสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนหาดทรายละเอียดที่ทอดยาวและเงียบสงบริมทะเลสีครามของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ คำว่า อนันดา หมายถึง ความสุขใจ ซึ่งก็สอดคล้องกับธรรมชาติรอบๆที่พักซึ่งชวนให้รู้สึกสุขสงบ สบายเหมาะแก่การพักผ่อน ภายในที่พักประกอบด้วยห้องพัก ห้องสวีท และพูลวิลล่าสุดหรูรวมทั้งหมด 196 ห้อง แฝงตัวอยู่ท่ามกลางต้นปาล์ม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ภายในรีสอร์ทที่แวดล้อมด้วยแนวต้นไม้ และสวนสวยให้อารมณ์ของสถานที่พักผ่อนอันหรูหราในป่าเขตร้อน 

ที่ตั้ง : 1499 ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
โทรศัพท์ : 032-898989

 

จองที่พักอนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.เพชรบุรีThe Blue Sky Resort @Hua Hin

(เดอะบลูสกาย รีสอร์ท หัวหิน)

       ใครอยากมานอนชิลริมทะเลแนะนำนี่เลย The Blue Sky Resort @Hua Hin ที่พักดีไซน์ดิบเท่สไตล์เรโทร ที่มีความย้อนยุคตกแต่งด้วยของเก๋ๆอย่างโคมไฟและโทนสีหลากหลาย ภายใต้คอนเซปต์การหลอมลวมความทันสมัยของสถาปัตยกรรมและธรรมชาติแห่งท้องทะเล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักแต่ละห้องยังตกแต่งออกมาได้เป็นสไตล์ใครสไตล์มันไม่เหมือนกันและไม่เหมือนใคร ในบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อน บริเวณชายหาดหน้าด้านหน้าที่พักยังสามารถเดินลงไปเล่นน้ำ หรือจะวิ่งออกกำลังกายยามเช้าได้อีกด้วย
 


 

ที่ตั้ง : The Blue Sky Resort @Hua Hin ซอยหัวหิน 101 จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-900-500, 093-887-7688

จองที่พักเดอะบลูสกาย รีสอร์ท หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

Hotel Bocage Hua Hin

(โฮเทล โบเคจ หัวหิน)

       Hotel Bocage ที่พักสุดชิล ติดทะเล อยู่ในบริเวณเดียวกับคอมมูนิตี้มอลล์สุดชิคอย่าง Seenspace ครบเครื่องทั้งที่นั่งชิล แฮงค์เอ้าท์ ร้านอาหาร และช้อปปิ้ง ห้องพักสวยเรียบง่ายออกแบบโดยสถาปนิกชาวไทยชื่อดังดวงฤทธิ์ บุนนาค Bocage แสดงถึงจุดสำคัญในการเดินทางสู่ชีวิตซึ่งความซับซ้อนทั้งหมดนี้นำคุณไปสู่ความเรียบง่าย ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การใช้งาน แสดงถึงจุดสำคัญในการเดินทางสู่ชีวิตซึ่งความซับซ้อนทั้งหมดนี้นำคุณไปสู่ความเรียบง่าย จนถึงการเลือกแบรนด์สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อประสบการณ์พักผ่อนที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครของคุณในหัวหิน
 


ที่ตั้ง : 13/14 อาคาร ซีนสเปสหัวหิน (ชั้น4) ซอยหัวหิน 35 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 091-7128822

จองที่พักโฮเทล โบเคจ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

L'AIR DU PRAN

(แลดูปราณ)

       แลดูปราณ ที่พักสวยติดทะเลปราณบุรี แค่ข้ามถนนไปนิดเดียวก็ได้ความชิลแบบเต็มที่ บรรยากาศเงียบสงบ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบมาเป็นครอบครัว เป็นคู่ หรือจะมากับเพื่อน หาดบริเวณหน้าที่พักสวยและเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำส่วนกลางให้แช่น้ำชมวิวทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมจักรยานให้ปั่นชิลๆ ริมชายหาดแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย หากใครกำลังมองหาที่พักสำหรับพักผ่อนชิลๆในวันหยุดนี้ ลองแวะมาพักที่แลดูปราณสักคืนแล้วจะติดใจ
 


 

ที่ตั้ง : 216 หมู่ที่ 1 ถนนเขากะโหลก ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-900480, 032-900479, 092-2601253


จองที่พักแลดูปราณ ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

Asira Boutique HuaHin

(อาศิรา บูทีค หัวหิน)

       อาศิรา บูทีค หัวหิน  ที่พักหัวหินตกแต่งน่ารักตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 ทำเลใก้ลทะเลสามารถเดินไปทะเลได้ไม่ไกล ห้องพักตกแต่งได้น่านอน กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงให้นั่งชิลเป็นส่วนตัวทุกห้อง โดยเฉพาะห้องที่ติดกับสระว่ายน้ำสามารถเดินลงสระได้เลย แถมสระว่ายน้ำก็กว้างขวาง สะอาด น่าเล่นมากๆ อาหารเช้าที่นี่มีความหลากหลาย อร่อยสุดยอด ทั้งยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองก็ทำได้โดยง่าย

 
ที่ตั้ง : ถนนดำรงราช ซอยหัวหิน 51 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-513933 , 089-8916414

 
จองที่พักอาศิรา บูทีค หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

X2 Kuiburi

(ครอสทู กุยบุรี)

       พักผ่อนรับหน้าร้อน ทอดสายตาริมหาดขาว ท่ามกลางความร่มรื่น และเงียบสงบของธรรมชาติ ผ่อนคลายกับสายลมและชื่นชมกับทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล คลายความเครียดกันที่ X2 หัวหินกุยบุรีที่จะพาคุณไปพบกับความสุข ความสำราญในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และที่ขาดไม่ได้เมื่อมาพักผ่อนที่ X2 ก็คือการนั่งรับประทานอาหารริมทะเลให้คุณได้นั่งทานอาหารรับลมเย็นๆ หรือชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า เคล้าเสียงคลื่น บนชายหาดส่วนตั๊วส่วนตัว ยิ่งถ้าได้มาพักกับคนรู้ใจสักคน เท่านี้ก็มีความสุขแล้ว..ว่าไหมล่ะ
 
ที่ตั้ง : ถนนปราณ-กุยบุรี 52 หมู่ 13 ต.อ่าวน้อย อ. เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-601412

 
จองที่พักครอสทู กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
 

@T Boutique Hotel

(แอทที บูทีค โฮเทล)

       แอทที บูทีค ที่พักริมหาดคลองวาน ประจวบคีรีขันธ์ โดดเด่นด้วยห้องพักแบบซีวิว มองเห็นวิวทะเลได้สุดสายตา มีให้เลือกทั้งห้องแบบ Sea view และห้อง Sea view Suite ที่ตกแต่งหรูหราพร้อมระเบียงขนาดใหญ่และพื้นที่สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ประทับใจไปกับชั่วโมงแห่งความทรงจำในอ่างจากุซซี่ทรงกลมขนาดใหญ่หรูหรา ซึ่งทางโรงแรมได้จัดวางอ่างจากุซซี่บนเทอเรซยาวของห้องพักที่ขนานไปกับชายฝั่ง ให้คุณสามารถดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติกของหาดคลองวาฬอันเงียบสงบในมุมมองแบบพาโนราม่า ที่รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน


ที่ตั้ง : 582 หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 088 853 3330


จองที่พักแอทที บูทีค โฮเทล จ.ประจวบคีรีขันธ์

Hua Hin Marriott Resort & Spa

(หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา)

        โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยที่สุดในหัวหิน อยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ มีห้องพักกว่า 322 ห้อง โรงแรมตกแต่งเป็นสไตล์โคโลเนียล พ่วงมาด้วยสระว่ายน้ำมากถึง 5 สระให้คุณเล่นกันได้อย่างจุใจ ทุกสระเป็นสระระบบน้ำเกลือทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีสไลเดอร์เก๋ๆให้เล่นคลายร้อนอีกด้วย ตัวห้องพักนั้นสามารถเดินลงสระได้จากห้องพัก แถมอาหารก็ยังอร่อย มีอาหารเช้าเยอะมากเลือกแทบไม่ไหว เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวเป็นที่สุด
 

 
ที่ตั้ง : 107/1 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 
032-904666
 
จองที่พักหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

Baan Kang Mung Bed&Breakfast

(บ้านกางมุ้ง เบด แอนด์ เบรคฟราสต์)

       บ้านไม้สีขาวกับทะเลสีฟ้าครามเป็นของคู่กัน แต่บ้านกางมุ้งหลังนี้แอบพิเศษตรงที่มีให้เลือกถึง 2 บรรยากาศ อยากได้อารมณ์เหมือนอยู่ "บ้าน" จริงๆ ต้องเช็คอินฝั่งติดถนน สำหรับคนรักทะเลเค้าก็มีบังกะโลซีวิวให้สาวๆ สวมบิกินี่ตัวโปรด เดินลงเล่นน้ำหน้าบ้านแบบไม่ต้องเกรงสายตาใคร แหม...ถูกใจชาวซีเลิฟเวอร์จริงๆ นอกจากนี้ยังครบครันด้วนสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเพียบ ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณสุขเต็มเปี่ยมกับที่นี่ บ้านกลางมุ้ง เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
 

 
ที่ตั้ง : 122 ซ. หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-909240
 
จองที่พักบ้านกางมุ้ง หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน