อัพเดตที่พักเขาใหญ่กันหน่อย อีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่สามารถเที่ยวได้ทุกฤดู เที่ยวได้ทั้งปี มาที่นี่มีที่พักให้เลือกมากมาย ตามเรามาชมกันเลยว่าจะมีที่ไหนน่าไปนอนบ้าง...

ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่

Limon Villa Khao Yai

Limon Villa รีสอร์ทสไตล์ยุโรปที่มีกลิ่นอายของความเป็นยุโรป ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งมองเห็นวิวสวย มีบ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศหลายล้อมไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่นสุดสดชื่น มองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบ 360 องศา เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การเดินทางมาเที่ยว หลบหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ พักผ่อนแบบใกล้กรุง ขับรถมาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ที่น่ามาสัมผัสสักครั้ง

ที่ตั้ง : ตำบล โป่งตาลอง อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา 

โทร : 044 300 561

ราคา : เริ่มต้น 1,800 บาท (กรุณาสอบถามราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

ขอบคุณรูปภาพจาก : Limon Villa Khao Yai


จองที่พัก Limon Villa Khaoyai ออนไลน์ได้ที่นี่ยู เขาใหญ่ - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

U Khao Yai 

ยู เขาใหญ่ ที่พักเปิดใหม่ล่าสุด ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในภูมิประเทศอันงดงามของเทือกเขาสันกำแพง ออกแบบตกแต่งในแบบหมู่บ้านฝรั่งเศสย่านชนบท ที่ทำให้คุณรู้สึกโรแมนติกและอบอวลด้วยรอยยิ้มของครอบครัว อยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีความทันสมัยผสมผสานกับความผ่อนคลายและกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ด้วยสวนสวย สระน้ำและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักเน้นความสะดวกสบาย หรูหรา ทั้ง 63 ห้อง ยู เขาใหญ่จะทำให้การพักผ่อนในวันสุดสบายพิเศษขึ้นแน่นอน
ที่ตั้ง : 99/22 หมู่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง นครราชสีมา
โทรศัพท์ :  044 079 999

ราคา : เริ่มต้น 2,800 บาท (กรุณาสอบถามราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)


จองที่พัก ยู เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่


เดอะ ปาซ เขาใหญ่ - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

The Paz Khao Yai

เดอะ ปาส เขาใหญ่ โรงแรมสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ที่เปิดบริการได้ไม่ถึงปี ซ่อนอยู่ท่ามกลางหุบเขาของเขาใหญ่ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนอันแสนสงบ พร้อมใกล้ชิดธรรมชาติและรายล้อมไปด้วยบรรยากาศป่าเขาแบบ 360 องศา ที่เดอะ ปาซ เขาใหญ่ เป็นที่พักอากาศดี บรรยากาศดี ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ห้องพักตกแต่งสวย นอกจากมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งมองเห็นวิวสวยแล้ว ยังมีออนเซ็น ฟิตเนส ซาวน่า อีกด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 455 หมู่ 2 หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 044 - 009 921-4, 062 - 5953512

ราคา : เริ่มต้น 3,700 บาท (กรุณาสอบถามราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

จองที่พักเดอะ ปาซ เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่เซน วิลล่า เขาใหญ่ - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

Zen Villa Khaoyai

รีสอร์ทสไตล์ญี่ปุ่น ท่ามกลางความสดชื่นแห่งเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยสวนสวยสีเขียว ใครไม่รู้คิดว่ามาพักผ่อนอยู่ญี่ปุ่น ทั้งห้องพัก สไตล์การออกแบบ เฟอรืนิเจอร์ทั้งหลาย ตกแต่งออกมาได้เหมือนเรากำลังพักอยู่โรงแรมสไตล์เรียวกังของญี่ปุ่น ภายในที่พักมีมุมถ่ายรูปสวยงามมากมาย มีชุดยูกาตะให้ใส่เล่นถ่ายรูปกันเพลินๆ อีกด้วย

ที่ตั้ง : 177/1 ถนน ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา 

ราคา : เริ่มต้น 2,200 บาท (กรุณาสอบถามราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

ขอบคุณภาพจาก : Zen Villa Khaoyai

จองที่พัก Zen Villa Khaoyai ออนไลน์ได้ที่นี่


The Series Resort Khaoyai

เดอะ ซีรี่ รีสอร์ต เขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศเงียบสงบในบรรยากาศกลางขุนเขา มาพร้อมสถาปัตยกรรมที่สอดคล้องกับธรรมชาติ เน้นวัสดุเรียบง่าย เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ  มีความทันสมัย ใช้งานสะดวกสบาย บริเวณโดยรอบทั่วรีสอร์ทก็ร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ เรียกได้ว่าธรรมชาติสุดๆ หากเพื่อนๆ ต้องการสถานที่พักผ่อนที่หลีกหนีจากความวุ่นวาย มาสูดอากาศดีๆ แล้วล่ะก็ ที่นี่คือคำตอบเลย ลองนึกภาพเรากำลังว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางป่าเขาดูสิ ฟินสุดๆ


จองที่พัก เดอะ ซีรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่