ใครว่าไปทะเลแล้วจะต้องอยากเล่นน้ำทะเลเสมอไป บอกเลยว่าไม่จำเป็นเลยสักนิด

แถมบางทีรีสอร์ทที่เราไปพักดันอยู่ไกลจากทะเลจนขี้เกียจออกไปไหนไกลๆซะด้วยสิ

ปัญหานี้แก้ได้ง่ายๆ จัดไปเลยจ้ากับ 4 ที่พักเกาะล้านมีสระว่ายน้ำ สนุกสนานชุ่มฉ่ำได้ทั้งวัน

ถึงไม่ได้อยู่ติดทะเลแต่ก็ฮาเฮสนุกสนานกันได้ทั้งวันไม่แพ้กันเลยเชื่อเถอะ !
Phan Loft

(พันลอฟท์)

        พันลอฟท์ ที่พักเกาะล้านสุดอาร์ตที่เต็มไปด้วยงานศิลปะเพ้นท์มือแทบทุกตารางนิ้ว โดยเฉพาะกับลวดลายสัตว์น้ำต่างๆมากมายตามกำแพงทั่วรีสอร์ทจนเหมือนกับเราได้แหวกว่ายอยู่กลางทะเล ! ภายในรีสอร์ทตกแต่งได้อย่างลงตัวด้วยเล่นกับโทนสีขาวและสีน้ำตาลแดงของอิฐ ดูสะอาดสะอ้าน ให้บริการห้องพักทั้งหมดจำนวน 25 ห้อง แบ่งเป็น Standard , Pool view ที่จะพักได้  2 คน และ Family Pool View เข้าพักได้ 3 คน โดยทุกห้องมาในสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยเท่ๆ แถมยังแอบเพิ่มกิมมิคด้วยภาพวาดบนหัวเตียงแตกต่างกันออกไป ส่วนมุมที่มาแล้วพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดเพราะถือเป็นไฮไลท์สำคัญของที่นี่ คงหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้เราได้เพลิดเพลินไปกับบรรดาเจ้าห่วงยางเป่าลม เริงร่าท้าแสงแดด สนุกสนานกันได้ตลอดทั้งวันที่ตั้ง : 209/66 ตำบลนาเกลือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

โทรศัพท์ : 097-2367081


Baan Talay Namsai

(บ้านทะเลน้ำใส)

        บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน อีกหนึ่งที่พักบนเกาะล้านสุดน่ารักที่โลเคชั่นนั้นต้องบอกเลยว่าดีงามสุดๆ เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำให้เราได้สนุกสนานชุ่มฉ่ำกันแบบเป็นส่วนตัวแล้ว ยังอยู่ใกล้ชิดติดริมทะเลชนิดที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆตั้งแต่ลืมตาตื่นขึ้นมาบนเตียงอีกต่างหาก สำหรับห้องพักของบ้านทะเลน้ำใสมีด้วยกันทั้งหมด 17 ห้อง แบ่งเป็น โซนติดริมทะเลและสระว่ายน้ำ โซนธรรมดาแต่อยู่ไม่ไกลจากสระว่ายน้ำ และโซนห้องพัก 3 คน โดยห้องพักทุกห้องตกแต่งเหมือนกันหมดด้วยสีเอิร์ทโทน ให้ความรู้สึกเรียบง่าย สบายตา และอบอุ่น เข้าถึงถึงการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง 

ที่ตั้ง : ทางไปหาดนวล ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้าน ประมาณ 1 กิโลเมตร  จุดสังเกต ซอยเล็กๆ มีป้ายขนาดใหญ่ปากซอย ติดกับเกาะล้านเอฟซี

โทรศัพท์ : 085-720-1992 คุณหนู  (เวลาทำงาน 09.00 - 20.00 น.)


Bee Orchid Pool Villa

(บี ออร์คิด พูลวิลล่า)

       เป็นหนึ่งในที่พักอันดับต้นๆของเกาะล้านที่มีสระว่ายน้ำ สำหรับบี ออร์คิด พูลวิลล่า ไพรเวทวิลล่าขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เข้าพักสูงสุดได้มากถึง 100 คน ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบวิลล่าบ้านเป็นหลัง แบบ Pool View และแบบ Sea View ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งห้องนอนสีสันสดใสแตกต่างกันออกไปในแต่ละโซน ถึงแม้บี ออร์คิด พูลวิลล่าจะเป็นรีสอร์ทไม่ติดทะเล แต่ก็รายล้อมไปด้วยความอบอุ่น เป็นส่วนตัว มีมุมนั่งเล่นให้อ่านหนังสือ พร้อม Wi-Fi ให้บริการในแต่ละห้อง และสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆของเกาะล้านที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ตั้ง : 212/6 หมู่ที่7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ : 082-2588996 (เวลาทำการ 09.00น. - 19.00น.)


จองที่พักบี ออร์คิด พูลวิลล่า เกาะล้าน จ.ชลบุรี


Chanlaya Pura Resort Kohlarn

(ชัลยาปุระ รีสอร์ท เกาะล้าน)

        ชัลยา ปุระ รีสอร์ท ที่พักแสนสงบบนเกาะล้านที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว กับห้องพักที่มีกลิ่นอายของความเป็นไทยผสมอยู่ ทั้งแบบที่แยกกันเป็นหลังๆ และแบบห้องใหญ่ ด้วยความที่รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเข้า จึงทำให้ห้องชั้นบนสามารถมองเห็นวิวทะเลและชายฝั่งพัทยาได้อย่างชัดเจน บรรยากาศภายในรีสอร์ท ดูอบอุ่นโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เงียบสงบอย่าบอกใคร อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีสระว่ายน้ำและรถรับส่งอีกด้วยที่ตั้ง : เกาะล้าน พัทยา จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ :  085-4315662 (เวลาทำการ 08.00 - 21.00 น.)


หาข้อมูลรีวิวนี้ได้ง่ายๆ แค่เพิ่มเพื่อน Line ID : @Chillpainai แล้วพิมพ์คำว่า : ที่พักเกาะล้าน

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน