เผลอแป๊บเดียวก็เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของปี 2562 กันแล้ว เชื่อว่าเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยกันแน่ๆ เพราะก่อนสิ้นปีมักจะมีงานเฉลิมฉลองมากมายให้เราตื่นตาตื่นใจ เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนกับประเพณีลอยกระทง ที่เราจะมีโอกาสได้ขอขมาพระแม่คงคาและสนุกไปกับบรรยากาศงานสถานที่ต่างๆ ก่อนจะต่อเนื่องมายังธันวาคมเดือนแห่งสีสันและความสนุกสนานของการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แน่นอนว่าบรรยากาศช่วงสองเดือนสุดท้ายอบอวลไปด้วยความสุขขนาดนี้ ทางไอคอนสยาม แลนด์มาร์กของกรุงเทพฯ ติดริมน้ำเจ้าพระยา ที่ปีนี้เขาจัดหนักจัดเต็มขนความสุข ความสนุก มารอเซอร์ไพรส์เติมเต็มช่วงเวลาพิเศษแบบแน่นๆ ทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเคาท์ดาวน์รับปี 2563 เลยนะ ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลย


The Celebrations of Glory 

ฉลองครบรอบ 1 ขวบปี มาชมโชว์ยิ่งใหญ่ไม่แพ้งานเปิดไอคอนสยาม

พบณเดชน์ คูกิมิยะ ควงคู่ญาญ่า อุรัสยา และมินิคอนเสิร์ตวงดนตรีและนักร้องดัง

วันที่ 8-10 พ.ย. 62 ที่ ลานริเวอร์ปาร์ค


แน่นอนว่าตอนนี้ไอคอนสยามใกล้จะถึงวันเปิดทำการครบ 1 ปีบริบูรณ์แล้ว ซึ่งเพื่อนๆ น่าจะพอจำภาพงานเปิดตัวเมื่อปีที่แล้วได้ใช่ไหมคะว่าสวยงามและยิ่งใหญ่ขนาดไหน แต่ถ้ายังนึกภาพไม่ออกก็ไม่เป็นไรจ้า เพราะปีนี้ไอคอนสยามเขาจะฉลองครบรอบ 1 ปีให้ทุกคนประทับใจมากกว่าเดิม โดยจัดงาน The Celebrations of Glory ขึ้น 3 วันเต็ม!! ตั้งแต่วันที่ 8-10 พ.ย. 62 ที่สำคัญในวันเปิดงานจะมีศิลปิน นักแสดง และเซเลบริตี้มาร่วมมากมายทั้ง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ขอควงคู่ญาญ่า อุรัสยา มาสร้างเสียงกรี๊ดจากทุกคนในการแสดงชุด Glory of ICONSIAM เฉิดฉายประกายสยาม นอกจากนี้ยังมีศิลปินวง Trinity, นนท์ ธนนท์, แบงค์ ธิติ และเหล่าคนดังมากมายที่ตบเท้ามาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันในงาน ส่วนวันที่ 9 พ.ย. 62 ก็ยังจัดหนักเช่นเดิมเพราะมีมินิคอนเสิร์ตจากมาเรียม B5 และคิว วง Flure ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากอะตอม ชนกันต์ ศิลปินชื่อดังในวันที่ 10 พ.ย. 62 ใครอยากไปตักตวงเวลาแห่งความสุขไปพร้อมกับนักแสดงและศิลปินที่ชื่นชอบก็พุ่งตรงไปที่ไอคอนสยามได้เลยจ้า


สัมผัสประสบการณ์กิน ถ่ายภาพ ช้อป เหมือนได้ไปฮอกไกโด ที่งาน SIAM Takashimaya 1st 

Anniversary Glory Hokkaido Celebration

วันที่ 7-17 พ.ย. 62  ที่ สยาม ทาคาชิมายะ

ครบรอบ 1 ปีของไอคอนสยามทั้งที ‘สยาม ทาคาชิมายะ’ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังของญี่ปุ่นจึงจัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยงานเทศกาลฮอกไกโด (Hokkaido Festival) จำลองเมืองฮอกไกโดมาไว้ในเมืองไทย ตกแต่งพื้นที่ทุกชั้นให้กลายเป็นทุ่งลาเวนเดอร์ให้ทุกคนได้อยู่ในบรรยากาศฟินๆ โดยไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินตั้งแต่วันที่ 7-17 พ.ย. 62 อีกทั้งยังมีร้านอาหารชื่อดังบินตรงมาเสิร์ฟความอร่อยจากฮอกไกโดด้วยนะ แถมยังมีมินิคอนเสิร์ตจากเบน ชลาทิศ ให้ชมฟรีๆ อีกต่างหาก ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นแรงๆ และของรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทเลยนะเธอ รู้แบบนี้แล้วก็เตรียมตัวไปสยาม ทาคาชิมายะแล้วล่ะ

ICONSIAM


ชิม ช้อป ฟิน กับ 40 ร้านค้าแห่งปี ไปกับงาน 1 ศก แห่ง 7 สุข ที่เมืองสุขสยาม 

และโชว์จากศิลปินแห่งชาติ

วันที่ 8-11 พ.ย. 62  ที่ เมืองสุขสยาม 

ยังจ้า ยัง ความฟินเขายังไม่หมดเท่านี้เพราะ “สุขสยาม” เมืองสารพัดสุข สนุกแบบไทยบนชั้น G ก็ครบขวบปีไปพร้อมๆ กับไอคอนสยาม วันที่ 8 – 11 พ.ย. 62 สุขสยามเลยขอจัดหนักในงานเฉลิมฉลอง “1 ศก แห่ง 7 สุขที่เมืองสุขสยาม” โดยขนร้านค้าแห่งปีกว่า 40 ร้าน คัดสรรสินค้าและอาหารมาให้ทุกคนทั้งชิมและช้อปอย่างจุใจ แถมยังมีการแสดงจากศิลปินแห่งชาติ อย่างสันติ ลุนเผ่, บัวซอน ถนอมบุญ, บานเย็น รากแก่น, เคล้า โรจนเมธากุล รวมถึงคอนเสิร์ตจากเบน ชลาทิศด้วยนะ ใครอยากมาชิม ช้อป แชะเก็บภาพความประทับใจแบบไทยๆ ก็มาเจอกันที่เมืองสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม ได้เลยจ้า
ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์เปิดตัว TRUE ICON HALL Grand Opening

ศูนย์การประชุมระดับโลกแห่งแรกในไทย 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์แห่งไอคอนสยาม

วันที่ 8 พ.ย. 62  ที่ TRUE ICON HALL (ชั้น 7 ไอคอนสยาม)

นอกจากจะฉลองครบรอบ 1 ปีไอคอนสยามในวันที่ 8 พ.ย.62 แล้ว ยังมีการเปิดตัว TRUE ICON HALL (ชั้น 7 ไอคอนสยาม) ศูนย์การประชุมระดับโลกที่ได้มาตรฐานระดับสากลแห่งแรกในไทยด้วยล่ะ ซึ่งที่นี่เขารองรับการจัดงานประชุมและจัดแสดงโชว์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ด้วยความจุถึง 2,800 ที่นั่ง พบโซนมัลติมีเดีย และปิดท้ายด้วย ศิลปินระดับโลกอย่าง Matteo Bocelli มาเปิดการแสดงด้วย

ICONSIAMร่วมลอยกระทงริมแม่น้ำเจ้าพระยากลางกรุง พบนางนพมาศ นุ่น วรนุช

กับมหรสพระดับอินเตอร์ ก๊อต จักรพันธ์ 

ในงาน ICONSIAM Chao Phraya River of Glory จนถึงเที่ยงคืน

วันที่ 11 พ.ย. 62  เวลา ที่ ไอคอนสยาม

ประเพณีลอยกระทง ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ทางไอคอนสยามให้ความสำคัญเพราะในปีนี้ได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน ICONSIAM Chao Phraya River of Glory เฉิดฉายประกายเจ้าพระยา...มหานทีแห่งสยาม ขึ้นในวันที่ 11 พ.ย. 62 เพื่อให้ทุกคนได้มาเฉลิมฉลองและร่วมลอยกระทงริมแม่น้ำสายหลักผ่านรางสไลด์ที่ทอดยาวจากท่าเรือไอคอนสยามลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีความปลอดภัยทั้งผู้สูงอายุและเด็กเล็ก นอกจากนี้ในงานจะมีนิทรรศการกระทงโคมชักนานาชาติจากสถานทูต 15 ประเทศ และยังมีการจัดแสดงกระทงยักษ์ 4 ภาคที่สุขสยาม ซึ่งในพิธีเปิดงานก็จะมีการแสดงพิเศษนำโดยคุณนุ่น วรนุช นางนพมาศแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ที่พลาดไม่ได้คือไฮไลท์สุดท้ายกับแขกสำคัญระดับโลก Mickey Mouse และ Minnie Mouse ที่มาร่วมสวมชุดไทยจักรีในงานลอยกระทงเป็นครั้งแรกของโลก! พร้อมคอนเสิร์ตสุดมันส์จากนักร้องขวัญใจตลอดกาล ก๊อต-จักรพันธ์ ดังนั้นถ้าไม่รู้จะไปลอยกระทงที่ไหนดี? แนะนำให้มาที่ไอคอนสยามเลยจ้า

ICONSIAM


Meet & Greet ถ่ายภาพกับ เจ้าหนู Disney’s Mickey Go Thailand และช้อปเสื้อผ้า 

ของใช้คอลเล็กชั่นพิเศษที่ทำมาเพื่อแฟนไอคอนสยามเท่านั้น

วันที่ 15-17 พ.ย. 62  ที่ ไอคอนสยาม

ใครที่ติดธุระพลาดไปเจอเพื่อนคนพิเศษจากดิสนีย์ในงานลอยกระทงก็ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะวันที่ 15-17 พ.ย. 62 นี้ ยังคงอยู่ไอคอนสยามต่อเพื่อรอมอบความสุขให้ทุกคนอย่างใกล้ชิด ส่วนบริเวณ River Park จะมีประติมากรรม Mickey Mouse และ Minnie Mouse สูงถึง 3.5 เมตร สวมชุดไทยให้ทุกคนได้ถ่ายรูปคู่กันในบรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังจะมีสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษอีกมากมายที่ดีไซน์ขึ้นใหม่ทั้งหมด เพื่อไอคอนสยามเท่านั้นด้วยนะ พิเศษแบบนี้แฟนคลับ Mickey Mouse กับ Minnie Mouse ก็ต้องตั้งตารอคอยแล้วล่ะจ้า

ICONSIAMมาต่อ มาสร้าง Brick กันทั้งครอบครัว ในงาน BRICK LIVE Built for LEGO Fans

วันที่ 14-17 พ.ย. 62 ที่ TRUE ICON HALL ชั้น 7 ไอคอนสยาม

สาวกเลโก้ต้องถูกใจสิ่งนี้!! กับงาน BRICK LIVE Built for LEGO Fans มหกรรมเลโก้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ตั้งแต่วันที่ 14-17 พ.ย. 62 ณ TRUE ICON HALL ชั้น 7 ไอคอนสยาม งานนี้มาในคอนเซ็ปต์สตาร์วอร์ส ที่มีตัวต่อเลโก้กว่าล้านชิ้นทั้ง Minecraft, Ninjago, LEGO Friends และอีกมากมาย แถมยังมีเลโก้เซ็ตสะสมหาดูยาก รวมถึงของที่ระลึกสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าร่วมงานด้วยนะ บอกเลยว่าแฟนเลโก้ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ห้ามพลาดเด็ดขาด!

ICONSIAMแต่งตัวสวยๆ มาชมไฟ เชลฟี่ ถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสยักษ์ในงาน Bangkok Illumination 2019

วันที่ 19 พ.ย. 62- 5 ม.ค. 63 ที่ ICONSIAM Park ชั้น 2 (หน้าร้าน Apple)

ขึ้นชื่อว่าเทศกาลแห่งความสุขทั้งที ไอคอนสยามเขาก็ขอเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยแสงและสีแบบจัดเต็มริมแม่น้ำเจ้าพระยาในงาน Bangkok Illumination 2019 พบกับต้นคริสต์มาสยักษ์ที่สูงถึง 22 เมตร บริเวณ River Park และทุ่งดอกไม้หลากสีที่จะกลายเป็นจุดถ่ายรูปห้ามพลาดประจำปีที่ ICONSIAM Park ชั้น 2 (หน้าร้าน Apple) โดยความงดงามทั้งหมดนี้ จะพร้อมให้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติมาเก็บภาพแห่งความประทับใจร่วมกันตั้งแต่วันที่ 19 พ.ย. 62 ยาวไปจนถึงวันที่ 5 ม.ค. 63 เลยล่ะ ใครสะดวกวันไหนก็ชวนเพื่อน สะกิดคนรู้ใจหรือครอบครัวไปถ่ายรูปสวยๆ กันได้เลยจ้าช้อปปิ้งของขวัญละลานตาให้คนที่เรารักในงาน ICONSIAM World of Gifts

วันที่ 10 ธ.ค. 62 - 6 ม.ค. 63 ที่ ไอคอนสยาม 

เทศกาลส่งความสุขปลายปีทั้งที ทุกคนคงกำลังมองหาของขวัญคริสต์มาสและของขวัญรับปีใหม่ให้คนสำคัญกันอยู่ใช่มะ? ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดีขอให้พุ่งตรงมาที่ไอคอนสยามได้เลยจ้า เพราะปีนี้ไอคอนสยามร่วมมือกับสมาคมของขวัญ จัดงาน ICONSIAM World of Gifts ขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค. 62 - 6 ม.ค. 63 บอกเลยว่าเขาคัดสินค้าหลากหลายประเภทมาไว้รวมกัน ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัยแน่นอน รับรองว่ามาช้อปไอคอนสยามที่เดียว ได้ของขวัญครบทุกรูปแบบที่ต้องการ ฟันธง!


ร่วมเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปี 2020 กับคนไทยทั้งประเทศที่ลานริเวอร์ปาร์ค และชมพลูสุดอลังการระดับโลก

ในงาน Amazing Thailand Countdown 2020

วันที่ 31 ธ.ค 62  ที่ ไอคอนสยาม

ส่งท้ายปี 2019 ในวันที่ 31 ธ.ค 62 นี้ ด้วยงานใหญ่ระดับโลกอย่าง Amazing Thailand Countdown 2020 งานเคาท์ดาวน์อย่างเป็นทางการของเมืองไทยที่ไอคอนสยาม ด้วยการแสดงพลุที่ 7 ชุด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งยาว 1,400 เมตร ไปตามแม่น้ำเจ้าพระยานับพันเมตร แถมยังมีศิลปินชื่อดังที่จะมารวมตัวส่งความสุขให้ทุกคนทั้ง ตู่ ภพธร, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, จินตหรา พูนลาภ, เบน ชลาทิศ, นนท์ ธนนท์ และอีกมากมายที่รอมาใช้เวลาดีๆ และก้าวข้ามปีใหม่ไปพร้อมๆ กัน

ICONSIAM


ช่วงโค้งสุดท้ายก่อนขึ้นปีใหม่นี้ ถ้าเพื่อนๆ ไม่รู้จะไปเช็คอินใช้เวลาดีๆ ที่ไหน เราขอแนะนำ ‘ไอคอนสยาม’ แลนด์มาร์ก ระดับโลกแห่งนี้เลยจ้า เพราะนอกจาก 10 สิ่งที่ห้ามพลาดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เรานำมาฝากให้ชมกันแล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันเคาท์ดาวน์ เขายังจัดเต็มความสนุกและส่งความสุขให้กับทุกคนแบบไม่มีกั๊กในทุกๆ วันเริ่มตั้งวันนี้ไปจนถึง 6 ม.ค. 63 เลยจ้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com


 ข่าวดีพบกับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่มามอบสิทธิพิเศษจะมีบัตรเครดิตค่ายไหนบ้างตามไปชมกันเลย

- สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์  ช้อปคุ้มถึงขีดสุด เมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้า แบรนด์ดัง ในไอคอนสยาม เพียงใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 20%* ตั้งแต่วันที่ 8 -10 พฤศจิกายน 2562  พิเศษยิ่งขึ้น !! วันเดียวเท่านั้น!  เฉพาะวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 สำหรับ 100 ท่านแรก ช้อป 10,000.-  คืน 5,000.* (รับเครดิตเงินคืน 5,000 บาทเมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปและช้อปตามเงื่อนไข) 

- สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย เฉพาะเสาร์-อาทิตย์ ที่ 2-3, 9-10, 16-17, พ.ย. 62 รับคืนรวมสูงสุด 40% (แลกรับเครดิตเงินคืน 20% เมื่อใช้คะแนน KBank Reward Point เท่ายอดช้อป + รับเพิ่ม Siam Gift Card 2,000 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรฯ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป และใช้คะแนน VIZ 10,000 คะแนนแลกรับ (จำนวนจำกัด) โดยในวันที่ 8-11 พย. รับคะแนน KBank Reward 10 เท่า เมื่อช้อปครบทุก 5,000 บาท/เซลส์สลิป (จำกัดยอดใช้จ่ายในการคำนวณคะแนนสะสมสูงสุด 500,000 บาท/เซลส์สลิป/ และสูงสุด 1,000,000)