สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี ปันความสุขพี่น้อง เปิดให้ประชาชนที่มีบัตรประจำตัวประชาชนอยู่ในภูมิลำเนา 6 จังหวัด 5 เขตกทม. เข้าเที่ยวชมสวนสวย ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้
ต่อเนื่องกับโครงการ ‘ไทยเที่ยวไทย ยื่นบัตรประชาชนเข้าชมสวนนงนุชฟรี’ เปิดให้กับประชาชนที่มีบัตรประจำตัวประชาชนอยู่ในภูมิลำเนา 6 จังหวัด 5 เขตกรุงเทพฯ ได้แก่ จ.สมุทรปราการ, จ.จันทบุรี, จ.ตราด, จ.สระแก้ว, จ.ปราจีนบุรี, จ.นครนายก และกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ในเขตมีนบุรี, เขตคันนายาว, เขตคลองสามวา, เขตหนองจอก และเขตลาดกระบัง เข้าชมสวนสวย ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้คนไทยทั้งชาติ ได้มีโอกาสเข้ามาเที่ยวชมสวนนงนุชพัทยา ที่ถูกยกระดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความสวยงามติด 1 ใน 10 ของโลก โดยแต่ละเดือนจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปในทุกจังหวัด เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจการท่องเที่ยวให้เจริญเติบโต และที่สำคัญ คือ ให้คนไทยได้มีความสุขกับสิ่งที่สร้างสรรค์โดยคนไทย ซึ่งโครงการฯ ได้ดำเนินมาตั้งแต่เดือน พ.ย.61 และคงดำเนินต่อไปจนครบทุกจังหวัดของประเทศค่ะวิธีการก็เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชนที่มีภูมิลำเนาในจังหวัดที่ร่วมรายการ ณ จุดจำหน่ายบัตร ก็สามารถเข้าชมสวนนงนุช ได้ทุกจุดมากกว่า 50 โซน รวมถึงหุบเขาไดโนเสาร์ด้วย ไม่จำกัดจำนวนครั้ง จนกว่าจะหมดเขต เข้าได้ทุกโซนยกเว้นการแสดงในโรงละครและในส่วนของบริการต่างๆ เช่น อาหาร และการแสดงจำหน่ายบัตรในราคาปกติ 


สำหรับใครที่ภูมิลำเนาอยู่ใน 6 จังหวัด 5 เขตกรุงเทพฯ ดังกล่าว สามารถใช้สิทธิเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 พฤศจิกายน 2562 ในช่วงเวลาเปิดทำการ 8.00 - 17.00น. ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์สวนนงนุช

ที่ตั้ง : 34/1 ม.7 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ เมืองพัทยา

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 08.00 - 18.00 น.

ค่าบริการ : ผู้ใหญ่ 200 บาท เด็กสูง 90-130 ซม. เข้าฟรี (ราคานี้ไม่รวมค่าเข้าชมการแสดงต่างๆ)

โทรศัพท์ : 038-238-061

GPS : https://goo.gl/maps/yTDkfjoyWqhAV4oz5 


ที่พักพัทยา : 10 ที่พักพัทยาดีไซน์เก๋หลากสไตล์ อัพเดทใหม่ 2019

ที่เที่ยวชลบุรี : 7 ที่เที่ยวชลบุรี ริมถนนสุขุมวิท ขับรถเที่ยวเอง แวะตรงไหนดี

ร้านอาหารชลบุรี : รวม 30 ร้านอาหารคาเฟ่ชลบุรีพร้อมถ่ายรูปเช็คอินให้ฟินกันไปเลยจ้า

ทริปเที่ยวชลบุรี : ร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น! แจกแพลนเที่ยวสัตหีบ-พัทยา 3 วัน 2 คืน