เมื่อร่างกายต้องการแสงแดดและทะเล วันนี้เราเลยพามาเที่ยวทะเลที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ กันที่ หาดจอมเทียน ชายหาดยอดนิยมของคนไทยและชาวต่างชาติที่ครึกครื้นอยู่ตลอดเวลา และสำหรับวัยรุ่นใส ๆ แบบเรามาเที่ยวพักผ่อนแถวหาดจอมเทียนแบบนี้ เราก็เลยเลือกที่พักสไตล์ฮิป ๆ คูล ๆ อย่าง T2 Jomtien Pattaya ที่พักที่ตั้งอยู่บนถนนจอมเทียนสายสอง ถึงแม้จะไม่อยู่ติดริมทะเลแต่ก็สามารถเดินไปหาดจอมเทียนได้แบบสบาย ๆ 

T2 Jomtien Pattaya ที่พักสุดคูล ใกล้หาดจอมเทียนเมื่อเดินทางมาถึง T2 Jomtien Pattaya ก็จะเจอกับอาคารสีฟ้าสดใสที่ด้านหน้ามีรถตุ๊กตุ๊กน่ารักไว้สำหรับให้ผู้เข้าพักแวะมาถ่ายรูปเช็คอิน ภายนอกที่พักอาจจะดูเรียบ ๆ แต่ภายในขอบอกเลยว่าเริ่ด ! 

T2 Jomtien Pattaya

T2 Jomtien Pattaya

หลังจากถ่ายรูปเตรียมเช็คอินในโซเซียลกันเรียบร้อยแล้ว ก็ขอเข้าไปด้านในล็อบบี้กันก่อน เมื่อเข้ามาก็จะเจอกับเคาว์เตอร์เช็คอินเล็ก ๆ และมุมนั่งพักผ่อนที่มีทั้งมุมโซฟาสีสันสดใสที่ผนังเป็นป้ายไฟชิค ๆ และที่นั่งแบบบาร์ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ และโซนห้องนั่งเล่นที่มีโทรทัศน์และที่นั่งแบบบีนแบ็คให้เราได้นั่งทำกิจกรรมสนุก ๆ อีกด้วยค่ะ 

T2 Jomtien Pattaya

T2 Jomtien Pattaya

T2 Jomtien Pattaya

T2 Jomtien Pattaya

ตัวห้องพักของที่นี่จะแบ่งออกเป็น 2 อาคารค่ะ เป็นตึก A และตึก B ทางขึ้นห้องพักจะเป็นบันไดค่ะ ไม่มีลิฟท์บริการ แต่เดินขึ้นได้สบาย ๆ ไม่เหนื่อย ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 38 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกัน แต่ยังคงเป็นสไตล์ทะเล ตกแต่งผนังด้วยภาพวาดเกลียวคลื่น เน้นใช้โทนสีฟ้ากับงานไม้เป็นหลัก 

T2 Jomtien Pattaya

ห้องแรกที่จะพาไปชมเป็นห้อง Deluxe ขนาด 23 ตร.ม. ที่มาพร้อมกับชานระเบียง มีทั้งหมด 24 ห้อง สามารถพักได้ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้นที่ 900-1,200 บาท (+ อาหารเช้า 150 บาท) ถึงแม้ขนาดห้องจะเล็กแต่ก็ไม่อึดอัดเลย เพราะเค้าแบ่งได้เป็นสัดส่วน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น พัดลม แอร์ ทีวี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน และมินิบาร์ เป็นต้น 

T2 Jomtien Pattaya

T2 Jomtien Pattaya

T2 Jomtien Pattaya

ห้องถัดมาเป็นห้อง Superior ขนาด 23 ตร.ม. เช่นเดียวกัน แต่ห้องนี้จะไม่มีระเบียง มีทั้งหมด 16 ห้อง เข้าพักได้ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้น 800-950 บาท (+ อาหารเช้า 150 บาท) ภายในห้องตกแต่งได้น่ารักเหมือนเดิม เหมือนกับนอนอยู่ใต้ทะเลเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกันค่ะ ทั้งพัดลม แอร์ ทีวี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน และมินิบาร์

T2 Jomtien Pattaya

T2 Jomtien Pattaya

T2 Jomtien Pattaya

นอกจากห้องพักแล้ว ยังมีฟิตเนสบริการให้คนรักสุขภาพด้วยนะ ออกกำลังกายพร้อมชมวิวเมืองพัทยา วิ่ง30นาทีก็ไม่เหนื่อย ! 

T2 Jomtien Pattaya

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนที่นอนจากในตัวเมืองพัทยามานอนแถวหาดจอมเทียน ที่นี่ก็ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะราคาไม่แรง คุ้มค่า ห้องพักน่ารัก แถมยังใกล้หาดจอมเทียนและแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นตลาดไนท์บาซาร์ และ Walking Street 

T2 Jomtien Pattaya

ที่ตั้ง : 380/93-95 หมู่12 ถนนจอมเทียนสายสอง ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 

ราคา : เริ่มต้น 900 บาท

เบอร์ติดต่อ : 033-001920

Website : https://t2-hotels.com/th/t2-pattaya/

Facebook : T2 Jomtien Pattaya

GPS : https://goo.gl/maps/1W3jtZKV529DB97S6


จองที่พัก T2 Jomtien Pattaya ออนไลน์ได้ที่นี่